độc chiếm vợ trước hàn thiếu sủng tận trời

Chương 53: Huấn luyện tàn nhẫn


Editor + Beta: Vi

Bạn đang xem: độc chiếm vợ trước hàn thiếu sủng tận trời

Vui lòng không vấn đề gì chép, fake ver bên dưới từng hình thức! Truyện chỉ được đăng lên có một không hai bên trên Mê Đọc Truyện và Wattpad!

Suốt năm năm, nam nhi ở gia tộc bị trừng trị thế nào là, thống khổ sở rời khỏi sao chỉ mất bản thân bọn họ biết, này đó là cơn ác nằm mê cả đời, bọn họ bị huấn luyện và giảng dạy khó khăn nhất đó là mang đến dù là thấy người mẫu cho tới hấp dẫn cũng ko được chớp đôi mắt, càng ko được phản xạ.

Thật rời khỏi thì huấn luyện và giảng dạy thực hiện thái giám đã và đang xong xuôi không còn rồi, anh tao cũng không phải ko lên được, tuy nhiên nhờ huấn luyện và giảng dạy này mà rất có thể kiểm soát phiên bản thân thiết bản thân.

Chính là nếu như muốn phản xạ thì tiếp tục phản xạ, còn còn nếu như không ham muốn, không tồn tại người thiếu phụ nào là rất có thể ép buộc phiên bản thân thiết phản xạ.


Đó là cảnh giới vô thượng của việc kiểm soát dục vọng.

Cho mặc dù Triệu Húc Hàn là gia căn nhà ở trong nhà bọn họ Triệu, tuy nhiên loại huấn luyện và giảng dạy này kể từ Lúc trị dục đang được chính thức, cho nên vì vậy rằng white rời khỏi, toàn bộ từng mỹ phái nữ bên trên giới so với Triệu Húc Hàn cũng không tồn tại vừa đủ sức mê hoặc, người đẹp tiếp so với anh cũng chẳng lúc nào sở hữu hiệu suất cao.

Có thể rằng nếu như anh từ chối, không tồn tại bất kì người phụ phái nữ nào là rất có thể thành công xuất sắc lên nệm với anh.

Nhưng, không còn phen này cho tới phen không giống Kỷ Hi Nguyệt đang được đánh tan cấm kỵ của Triệu Húc Hàn.

Hơn nữa nghe động tĩnh phía bên trong, chuyện này làm thế nào rất có thể ngăn chống được chứ?

Quả thiệt Triệu Húc Hàn và Kỷ Hi Nguyệt vẫn tồn tại kế tiếp vô chống, cô đang được đau tới chảy nước đôi mắt, tuy nhiên bàn tay của Triệu Húc Hàn không chỉ có tẩm quất bắp chuối của cô ấy, mà còn phải càng ngày càng tăng trưởng.

Kỷ Hi Nguyệt nhức ơi là nhức, cũng khá hoảng hốt hãi, cô hoảng hốt sau đó người nam nhi này tiếp tục làm những gì tê liệt với cô...

Còn còn chưa kịp chính thức tuy nhiên cô đang được đau tới kêu thân phụ gọi u, nếu như lại là chuyện xẩy ra tối tê liệt, cô thấy bản thân tiếp tục bị tiêu diệt.

"Hàn ca, ko cần thiết, em Chịu ko nổi..." Kỷ Hi Nguyệt than khóc cầu nài.

Bây giờ nhì tay Triệu Húc Hàn đang được lên đến mức đùi cô rồi, cảm xúc láng nhẵn mượt mà khiến cho sắc mặt mũi Triệu Húc Hàn giá buốt như băng, tuy nhiên thân thiết thể lại rét rực.

Cuối nằm trong sau khoản thời gian Kỷ Hi Nguyệt cầu nài buông bỏ, Triệu Húc Hàn mới nhất thả cô rời khỏi, tức thì tiếp sau đó nhằm chân cô xuống rồi vùng dậy.

Xem thêm: đơn phương kết hôn

Hơi thở của anh ý chan chứa âm lãnh, Kỷ Hi Nguyệt thiếu hiểu biết nhiều vì như thế sao Đại quỷ vương vãi lại tức giận dỗi, tẩm quất chung cô cũng tức giận dỗi, vậy cũng chớ thực hiện nữa, còn hăm dọa cô hoảng hốt thiếu thốn chút nữa hồn phi phách nghiền.

Mà thời điểm này Triệu Húc Hàn lại tức giận dỗi chủ yếu bản thân, mức độ kìm giữ của anh ý so với phụ phái nữ anh rất rõ ràng, duy chỉ mất cô nàng nhỏ này, anh mới nhất tổn thất kiểm soát như thế.

Đêm hôm tê liệt, là một trong những phen, anh thiệt sự đều bị sự tổn thất trí của tớ hù hăm dọa.

Cảm giác công phu nhẫn nại của tớ nhì mươi bảy năm, vô một tối thất bại trọn vẹn bên trên người Kỷ Hi Nguyệt.

Chỉ là tiếp sau đó anh đang được cảnh cáo phiên bản thân thiết ko được tổn thất kiểm soát nữa, rất có thể xử thế chất lượng với cô, tuy nhiên ĐK tiên quyết là ko được tổn thất kiểm soát, ko được động vô Kỷ Hi Nguyệt.

Bởi vì như thế anh biết tối tê liệt anh đang được hăm dọa cô hoảng hốt, mới nhất rất có thể khiến cho cô kháng đối anh kịch liệt như thế.

Nhưng vừa phải rồi khi tẩm quất mang đến cô, anh cảm nhận thấy phiên bản thân thiết ngày càng khó khăn nhẫn nhịn, càng áp dụng dục vọng trong tâm địa, thân thiết thể lại càng phản nghịch ngợm.

Cho nên anh ko tự động căn nhà được gia tăng mức độ, qua quýt một thời hạn nhiều năm, vì như thế ham muốn thách thức bản thân.


Mà Kỷ Hi Nguyệt trọn vẹn ko nghe biết sự đấu tranh giành trong tâm địa anh, cho nên vì vậy cô ăn nhức tuy nhiên kêu thảm thiết liên tiếp.

"Hàn ca, anh... tối ni anh gọi em cho tới là sẽ giúp đỡ em xoa bóp?" Kỷ Hi Nguyệt khóc thút thít căn vặn, cô thực ủy khuất tuy nhiên.

Lúc này anh mới nhất lưu giữ rời khỏi, thời điểm hôm nay còn tồn tại việc cần thiết cần thiết thực hiện.

"Em lên đường rửa ráy chải đầu lên đường, rồi sẵn sàng ra phía bên ngoài." Triệu Húc Hàn xoay người rằng với cô.

Kỷ Hi Nguyệt kinh hô: "Đi ra phía bên ngoài ư? Nhưng lớp make up bị trôi không còn rồi."

Xem thêm: truyện đam mỹ xuyên không

"Không sao, em ko make up cũng khá đẹp mắt." Triệu Húc Hàn rằng xong xuôi lên đường trực tiếp ra phía bên ngoài.

Kỷ Hi Nguyệt sửng nóng bức, u nó, Đại quỷ vương vãi vừa phải rằng gì? Đây là tiếng ngon giờ ngọt sao?

Đại quỷ vương vãi còn tán tụng cô đẹp mắt nữa, trời ạ, cô trước đó chưa từng nghĩ về cho tới chuyện này lúc nào.