đỗ quyên không tàn

Thể loại: Hiện đại, tơ duyên khu đô thị, nam giới chủ yếu rộng lớn phái nữ chủ yếu 10 tuổi tác, ngọt, HE
Editor: Tũn Còi
Độ dài: 66 chương

"Điều khiến cho người tao hoảng loàn nhất đó là một khi vô lại trở thành tráng lệ và trang nghiêm êm ả. Cái thương hiệu em không đủ can đảm nói tới nhất, là tên gọi người em yêu"

Bạn đang xem: đỗ quyên không tàn

Editor: 

Theo ý niệm Trung Hoa, đỗ vũ đem ý nghĩa sâu sắc êm ả, nhu hòa, phái nữ tính. Còn ở phương Tây, loại hoa ấy biểu tượng cho 1 thương yêu tình thực.
Cái thương hiệu ‘Ông chú hồ nước ly’ nghe ko ‘hay’ vị truyện, nên bản thân thay đổi lại.

Ngư Vi thương hiệu của phái nữ chủ yếu ghép kể từ ‘mỹ nhân ngư’ và ‘hoa tường vi’, tuy nhiên xuyên thấu mẩu chuyện này là loại đỗ vũ, loại hoa mặc dù quên lãng vẫn mãi đợi hóng của một thương yêu thủy chung. Và ‘Quyên’ cũng trùng với thương hiệu anh hùng phụ nhưng mà mình yêu thích nhất nhập chuyện này (dù chỉ trùng nhập cơ hội hiểu – thương hiệu của bà tức là xinh đẹp nhất – ko nên đỗ quyên). Tình yêu thương của bà cũng nhức đáu, nhiệt tình mặc dù hiểu được điều ngược lại có lẽ rằng ko lúc nào cho tới.  Bà yêu thương theo dõi khuôn cách ‘Yêu là cư xử với những người cơ chất lượng rộng lớn toàn bộ quý khách, chất lượng hơn hết với chủ yếu bạn dạng thân thuộc bản thân.’

Cũng tương tự như truyện trước bản thân edit ‘Ngày em đến’. Nữ đó là người rất rất hiểu chuyện. Cô yêu thương anh từ thời điểm năm mươi tư tuổi tác. Anh mang đến cô sự chở che bình yên lặng, là bến cảng lặng bão mọi khi chuẩn bị gục trượt cô hoàn toàn có thể neo nhập, là niềm mơ ước tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất của thời thiếu hụt phái nữ. Như cô nói: “Nếu anh ham muốn em bị tiêu diệt vì thế anh, em sẽ không còn tự dự khoảnh khắc nào”. Đối với cô yêu thương là trao cút và ko ăn năn hận.
Nam chủ yếu lên sàn với vẻ cà lơ lất phất, tuy nhiên như câu văn án ‘Sự êm ả khiến cho người tao hoảng loàn nhất, là lúc vô lại đột trở thành ngặt nghèo túc’, anh tiếp tục yêu thương là không còn bản thân, ‘tình yêu thương rộng lớn ko nên yêu thương nhiều người nhưng mà là … yêu thương một người và yêu thương xuyên suốt đời’. Anh phi vào thương yêu của nhì người trễ rộng lớn cô, vì: “Em yêu thương anh từ thời điểm năm mươi tư tuổi tác. Lúc anh mươi tư tuổi tác em mới chỉ khoảng chừng tía tư tuổi tác, vì vậy thì với phần quá trở thành thái rồi.” Nhưng trễ rộng lớn không tồn tại nghĩa tiếp tục thấp hơn.

Xem thêm: sư tôn đừng tới đây

Xem thêm: thiếu tướng nhẹ một chút

Cô như khuôn dằm xương của cá vướng nhập trong cổ họng anh: “Em ko biết anh luôn luôn ở đàng sau em, chở che mang đến em. Nhìn em chạy về phía đằng trước, anh vui sướng lắm tuy nhiên lại rất rất lo phiền, lo phiền em cút rồi không thể là của anh ấy nữa, của những người không giống, em té trượt, anh không thể được là kẻ độc nhất nâng em lên. Nếu bị tiêu diệt, nên là anh bị tiêu diệt vì thế em.”

Và tình yêu anh giành riêng cho mái ấm gia đình cũng vô bến bờ vì vậy.

Truyện với một quãng ngược nhỏ rất rất cảm động, anh hùng phụ nhập truyện này ai cũng có thể có khuôn ‘hồn’ riêng biệt, đều yêu thương nhiệt tình và đều xứng danh được niềm hạnh phúc.

À, với 1 thương hiệu vô lại tuy nhiên yêu thương không còn bản thân như anh, thì chúng ta yên lặng tâm là tinh khiết nha. Hai mươi chín tuổi tác đầu anh mới nhất khai trai và bung mặc dù tỏa nắng.