định vị samsung

smartthings find

Find My Mobile giờ đây là 1 phần của SmartThings Find.

Bạn bị rơi rụng thiết bị? quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu điện thoại thông minh Galaxy, Tablet, đồng hồ thời trang và những vũ khí không giống bởi vì SmartThings Find.
Các tác dụng và nâng cấp mới nhất khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản nhìn thấy vũ khí của tôi rộng lớn lúc nào không còn.

Bạn đang xem: định vị samsung

Bắt đầu

Galaxy Book, Galaxy Tab và điện thoại thông minh mưu trí Galaxy đang được hiển thị màn hình hiển thị SmartThings Find. Vị trí sau cuối theo đuổi dõi được của vũ khí tiếp tục rơi rụng, Galaxy S23 Ultra, được hiển thị. SmartTag, Galaxy Buds và Galaxy Watch được hiển thị cho thấy bọn chúng cũng hoàn toàn có thể dùng cho tới SmartThings Find. Galaxy Watch đang được hiển thị loại chữ 'Tìm điện thoại thông minh của tôi' với hình tượng sụp đổ chuông ở thân ái và nút 'Bắt đầu' ở bên dưới nằm trong. Galaxy Book, Galaxy Tab và điện thoại thông minh mưu trí Galaxy đang được hiển thị màn hình hiển thị SmartThings Find. Vị trí sau cuối theo đuổi dõi được của vũ khí tiếp tục rơi rụng, Galaxy S23 Ultra, được hiển thị. SmartTag, Galaxy Buds và Galaxy Watch được hiển thị cho thấy bọn chúng cũng hoàn toàn có thể dùng cho tới SmartThings Find. Galaxy Watch đang được hiển thị loại chữ 'Tìm điện thoại thông minh của tôi' với hình tượng sụp đổ chuông ở thân ái và nút 'Bắt đầu' ở bên dưới nằm trong.

Tôi cần làm cái gi nếu như rơi rụng thiết bị?

Truy cập trang web ‘SmartThings Find’ và tìm hiểu hoặc khóa vũ khí của công ty và sao lưu tài liệu.

 • * Để dùng công ty ‘SmartThings Find’,
  1) Thiết lập thông tin tài khoản Samsung của công ty bên trên vũ khí của công ty.
  2) Bật Vị trí vô Cài bịa đặt của vũ khí của công ty.

 • * Định vị vũ khí của tôi: Tính khả dụng hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tùy nằm trong vô vũ khí và/hoặc hệ điều hành quản lý.
 • * Sao lưu dữ liệu: Nếu vũ khí của công ty ko liên kết với mạng Wi-Fi, vũ khí tiếp tục liên kết với mạng địa hình của công ty và hoàn toàn có thể đột biến những khoản phí bổ sung cập nhật tùy vô gói giao dịch.

Tìm địa điểm thiết bị

Bạn hoàn toàn có thể theo đuổi dõi địa điểm và tuyến phố tầm của vũ khí tiếp tục rơi rụng.
Nếu các bạn tiếp tục nhảy 'Gửi địa điểm cuối cùng' vô thiết lập Find my Mobile, vũ khí tiếp tục gửi địa điểm tiếp tục biết mới đây nhất của vũ khí cho tới sever trước lúc tắt, khiến cho bạn theo đuổi dõi địa điểm của vũ khí.

Một điện thoại thông minh mưu trí đang được hiển thị địa điểm của dế yêu Galaxy S23 Ultra bị rơi rụng. Tại phần bên dưới nằm trong của màn hình hiển thị, sở hữu những hình tượng của những tính năng hoàn toàn có thể tinh chỉnh vũ khí kể từ xa xôi. Một điện thoại thông minh mưu trí đang được hiển thị địa điểm của dế yêu Galaxy S23 Ultra bị rơi rụng. Tại phần bên dưới nằm trong của màn hình hiển thị, sở hữu những hình tượng của những tính năng hoàn toàn có thể tinh chỉnh vũ khí kể từ xa xôi.

Khóa mùng hình

Bạn hoàn toàn có thể khóa màn hình hiển thị, nút mối cung cấp và Samsung Pay bên trên vũ khí thất lạc.

Điện thoại mưu trí hiển thị 'Khóa màn hình hiển thị của tôi'. Thiết bị rơi rụng tiếp tục cởi khóa. Điện thoại mưu trí hiển thị 'Khóa màn hình hiển thị của tôi'. Thiết bị rơi rụng tiếp tục cởi khóa.

Đổ chuông thiết bị

Nếu ở sát cơ, vũ khí của các bạn sẽ vạc nhạc chuông vô một phút tại mức âm thanh tối nhiều sẽ giúp đỡ các bạn tìm hiểu vũ khí.

Điện thoại mưu trí hiển thị 'Đổ chuông điện thoại thông minh của tôi'. Nút 'Bắt đầu' hiện nay bên dưới nằm trong. Điện thoại mưu trí hiển thị 'Đổ chuông điện thoại thông minh của tôi'. Nút 'Bắt đầu' hiện nay bên dưới nằm trong.

Sao lưu dữ liệu

Bạn hoàn toàn có thể sao lưu tài liệu vũ khí vô Samsung Cloud

Điện thoại mưu trí hiện nay 'Sao lưu vũ khí của tôi'. Một list những mục các bạn lựa chọn nhằm sao lưu vô Samsung Cloud. Điện thoại mưu trí hiện nay 'Sao lưu vũ khí của tôi'. Một list những mục các bạn lựa chọn nhằm sao lưu vô Samsung Cloud.

Mở khóa màn hình hiển thị trong cả Lúc bạn
quên mật khẩu


Ngay cả khi chúng ta quên mã khóa màn hình hiển thị vũ khí của bạn
(ví dụ: PIN, password, kiểu mẫu hình, vết vân tay và mống mắt), các bạn không nhất thiết phải lo ngại nữa.
Bạn hoàn toàn có thể bịa đặt lại khóa màn hình hiển thị kể từ xa xôi kể từ trang web SmartThings Find.

 • * quý khách hàng quan trọng lập thông tin tài khoản Samsung bên trên vũ khí. Khi các bạn nhảy tác dụng này, tài liệu sinh trắc học tập của công ty, ví dụ như vân tay và mống đôi mắt, có khả năng sẽ bị xóa ngoài vũ khí.

 • * Từ những phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Android 9 trở lên trên, nhằm cởi khóa vũ khí, các bạn cần nhảy 'Mở khóa kể từ xa' trước vô thực đơn thiết lập vũ khí.

Một PC và điện thoại thông minh mưu trí hiện nay và một màn hình hiển thị Find My Mobile, với hành lang cửa số 'Mở khóa vũ khí của tôi' cho thấy tính năng hoàn toàn có thể nhảy qua quýt nhì vũ khí. Một PC và điện thoại thông minh mưu trí hiện nay và một màn hình hiển thị Find My Mobile, với hành lang cửa số 'Mở khóa vũ khí của tôi' cho thấy tính năng hoàn toàn có thể nhảy qua quýt nhì vũ khí.

Tìm được cả những vũ khí
ngoại tuyến

Khi nhảy tác dụng Tìm nước ngoài tuyến, vũ khí Galaxy hoàn toàn có thể được vạc hiện nay miễn sao vũ khí khởi động - trong cả Lúc tài liệu địa hình bị ngắt liên kết. Các vũ khí Galaxy không giống tiếp tục nhập cuộc tìm hiểu kiếm Galaxy của công ty với tư cơ hội là ‘Find Nodes’, gửi tín hiệu cho tới sever share địa điểm điện thoại thông minh bị rơi rụng. Vì vậy, hãy hãy nhảy tác dụng Tìm nước ngoài tuyến và phát triển thành vũ khí trợ hùn ngay lập tức và các bạn sẽ luôn luôn sẵn sàng vô tình huống về sau bị rơi rụng vũ khí.

Đừng lo lắng, những vũ khí Galaxy không giống hoàn toàn có thể giúp

Định vị Galaxy SmartTag, Đồng hồ nước và Buds bên trên trang web SmartThings Find và tinh chỉnh những vũ khí này kể từ xa xôi. Nếu các bạn nhảy Tìm nước ngoài tuyến nhằm ĐK điện thoại thông minh địa hình hoặc Tablet là 'Find Node', các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản nhìn thấy Galaxy SmartTag, Đồng hồ nước và Buds nếu như bọn chúng bị rơi rụng.

Cách sử dụng

Tìm những cơ hội đơn giản và giản dị nhằm dùng 'SmartThings Find'

Bước 02

Chạm vô Tài khoản Samsung của công ty ở đầu thực đơn.

Bước 03

Đến 'Find My Mobile'.

Bước 04

Bật 'Cho quy tắc nhìn thấy điện thoại thông minh này'.

Bước 01

Chạm Bật Tìm nước ngoài tuyến.

Bước 02

Hoàn trở thành thiết lập.

Bước 01

Truy cập trang web SmartThings Find (https://smartthingsfind.samsung.com) và singin vô thông tin tài khoản Samsung của công ty.

* Thiết bị của công ty rất cần được liên kết với mạng internet.

Step 02

Select from the available features and enable desired features.

Xem thêm: đam mỹ h văn

* Thiết bị của công ty cần được liên kết với mạng internet.

Galaxy S23 Ultra

Mặt sau và mặt mũi trước của điện thoại thông minh mưu trí Galaxy S23 Ultra. Mặt sau và mặt mũi trước của điện thoại thông minh mưu trí Galaxy S23 Ultra.

Ứng dụng & Dịch vụ

Điện thoại mưu trí Galaxy hiển thị những hình tượng Ứng dụng & Thương Mại Dịch Vụ không giống nhau. Trên cả nhì mặt mũi của điện thoại thông minh, hoàn toàn có thể thấy những cá thể dùng vũ khí Galaxy trong số nét tương quan cho tới Ứng dụng & Thương Mại Dịch Vụ Galaxy. Điện thoại mưu trí Galaxy hiển thị những hình tượng Ứng dụng & Thương Mại Dịch Vụ không giống nhau. Trên cả nhì mặt mũi của điện thoại thông minh, hoàn toàn có thể thấy những cá thể dùng vũ khí Galaxy trong số nét tương quan cho tới Ứng dụng & Thương Mại Dịch Vụ Galaxy.

 • Hình hình ảnh tế bào phỏng chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa cho tới vũ khí và màn hình hiển thị.
 • Các công ty tương hỗ hoàn toàn có thể không giống tùy từng quốc gia/khu vực/nhà mạng.
 • Thiết bị cần được khởi động và singin vô thông tin tài khoản Samsung.
 • Tìm nước ngoài tuyến hiện nay được tương hỗ bên trên điện thoại thông minh mưu trí và Tablet Galaxy thiết lập Android 8 trở lên trên, Galaxy Watch3, Galaxy Watch4, Galaxy Watch5 và Galaxy Buds Live, Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds2 và Galaxy Buds2 Pro, và toàn bộ những loại Galaxy SmartTag. Sẽ bổ sung cập nhật những vũ khí không giống được tương hỗ vô sau này.
 • Có thể nhảy Tìm nước ngoài tuyến cho tới Galaxy Watch và Buds vô Galaxy Wearable. Các thiết lập Tìm nước ngoài tuyến của điện thoại thông minh hoặc Tablet được liên kết cũng vận dụng cho tới Galaxy Watch và Buds.
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể xác xác định trí vũ khí tiếp tục rơi rụng bởi vì tác dụng SmartThings Find vô phần mềm SmartThings. Để sử dụng SmartThings Find, các bạn cần nhảy ‘Cho quy tắc nhìn thấy điện thoại thông minh này’ vô Find My Mobile.
 • Để ĐK một vũ khí là 1 Find Node, bạn phải đồng ý được chấp nhận dùng vấn đề địa điểm và Thông báo Quyền riêng biệt.
 • Các vũ khí Find Node không những đi ra địa điểm đúng chuẩn của vũ khí tiếp tục rơi rụng.