định chế boss vai ác có một không hai

                  
                       

Editor: Tieen

Thành phố B.

Bạn đang xem: định chế boss vai ác có một không hai

Tầng 8 Tòa căn nhà Tập đoàn Quốc tế CK.

"Tô Mộc, kết duyên với anh được không?" Người nam nhi quỳ một gối xuống, tay núm bó hoả hồng, khuôn mặt mũi tuấn tú đẫy thực lòng và cẩn trọng.

"Tách tách tạch tạch..." Câu vấn đáp mang đến anh là giờ đồng hồ gõ keyboard.

"Tô tổng còn đang được bận, phấn khởi lòng đợi một thời gian." Cô thư ký xinh đẹp nhất khoáng đạt tiến thủ lên, lễ phép tắc phát biểu, thấy góc nhìn anh tớ điềm tĩnh ko ngoài không thể tinh được.

Cầu thơm còn nên chờ?

Hàn thiếu hụt sắc mặt mũi dừng trọng, tuy nhiên suy nghĩ cho tới thân thiết phận của Tô Mộc, trong tim áp bức bất mãn.

Vẻ mặt mũi vẫn trìu mến, coi người phụ phái đẹp đang được ngồi ở bàn thao tác, bị PC che nửa khuôn mặt mũi ko hề coi anh, một tia bất mãn thông thoáng qua quýt nhập đôi mắt anh.

Trên người khoác một tây trang black color cung cấp cao, make up tinh nghịch xảo, sắc mặt mũi ko biểu tình coi màn hình hiển thị PC, ngón trắng tay nõn thon nhiều năm nhanh gọn lẹ gõ bên trên keyboard.

Nếu bỏ lỡ một thân thiết khí hóa học ấy, người phụ phái đẹp này tuyệt vời nhất mà đến mức khiến cho người tớ nên hét lên.

Hàn thiếu hụt ko ngoài coi cô bởi vì góc nhìn ngốc nghếch.

Tô Mộc, người phụ phái đẹp này, thực sự đặc biệt đẹp nhất, cô vứt xa thẳm những phái đẹp người nghệ sỹ được ca ngợi là phái đẹp thần nhập doanh nghiệp lớn vui chơi của anh ấy cơ hội vài ba sản phẩm căn nhà.

Cô là phái đẹp vương vãi bên trên thương ngôi trường, một người phụ phái đẹp lịch sử một thời.

Trong đôi mắt người không giống, cô là kẻ rét mướt lùng, được ca ngợi là băng đá người đẹp số một trong các giới marketing.

Ở giai tầng thượng lưu, đa số những gia tộc đều lấy việc cưới cô thực hiện tiềm năng, suy mang đến nằm trong, cưới được cô tương tự với việc đạt được toàn cỗ Quốc tế CK.

Tuy nhiên, những thương hiệu như phái đẹp vương vãi hoặc băng đá người đẹp ko nên là không tồn tại.

Cho đến giờ, ko một ai theo đuổi xua cô hoàn toàn có thể lấy được ngược tim của người mẫu.

Mà anh cũng kể từ nước C về bên Hoa Quốc.

Xem thêm: ánh đèn hoang dã

Anh và cô họp mặt khi nhì người cùng với nhau va nên một ly rượu nhập buổi tiệc, tiếp sau đó hứa hẹn gặp gỡ cô vài ba phen, cô đã đi vào theo đuổi lịch hứa hẹn, tuy nhiên đều là vẻ mặt mũi vô cảm tuy nhiên theo đuổi đo đếm, ko một người nam nhi này theo đuổi xua cô hoàn toàn có thể liên tiếp mời mọc cô chuồn bữa tối.

Vì vậy, mái ấm gia đình đang được đòi hỏi anh trong những lúc còn rét mướt cho tới cầu thơm cô.

Tô Mộc nhịn nhường như ko cảm biến được góc nhìn của những người nam nhi, luôn luôn coi chằm chằm nhập màn hình hiển thị PC một cơ hội tráng lệ.

Sau một giờ.

Tay cô đang được tấn công keyboard tạm dừng.

"Thư ký Lâm." Giọng phát biểu rét mướt lùng của cô ý vang lên.

"Vâng, Tô tổng." Thư ký Lâm đang được đợi sát bên, biết cô đang được hoàn thiện đoạn việc làm, tức thời trả cô tư liệu nhập tay.

"Sản phẩm mới nhất của Triều Dương đang được trình làng, mời mọc Tô tổng thông qua đó một chuyến." Thư ký Lâm biết điều gì là cần thiết nhất nhập đôi mắt Tô Mộc.

Nhanh chóng lật coi tư liệu, Tô Mộc gật đầu: "Được rồi, bố trí sau giờ cơm trắng trưa."

"Vâng, Tô tổng." Thư ký Lâm coi thời hạn, 12 giờ trưa kém cỏi vài ba phút.

Thấy Tô Mộc nhướng đôi mắt quan sát về phía Hàn thiếu hụt, thư ký Lâm tức thời lý giải.

"Tô tổng, Hàn thiếu hụt một vừa hai phải mới nhất cầu thơm ngài."

Hàn thiếu hụt trả hồn, thấy cô đang được đoạn việc, vùng dậy núm hoa nở nụ cười cợt dịu dàng êm ả hoàn hảo, toan quỳ xuống cầu thơm lần tiếp nữa thì lại nghe thấy tiếng nói rảnh nhạt nhẽo của cô ý.

"Hàn thiếu hụt cầu thơm đang được suy nghĩ đoạn sính nghi rồi sao?"

Sau lúc nghe tới cô chất vấn về sính nghi, nhập đôi mắt Hàn thiếu hụt hiện thị lên một tia sửng sốt, nói: "Hai mươi Tỷ Lệ CP của Tập đoàn Hàn thị được sử dụng thực hiện sính nghi, còn tồn tại một số trong những nhà đất ở Hoa Quốc, đều theo đuổi ý Tô đái thư lựa lựa chọn."

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

Tập đoàn Hàn thị cũng là một trong nhập chục tập đoàn lớn lớn số 1 Hoa Quốc, với 20% CP, ngược là một trong khoản chi phí khổng lồ!

"Hai mươi Tỷ Lệ..." Tô Mộc trượt ghế về hâu phương một tấc, tiếp sau đó chậm rãi rãi vùng dậy.

☆☆☆☆☆