điều kiện live tiktok

Tính năng livestream bên trên TikTok được chấp nhận người tiêu dùng và mái ấm tạo nên tương tác theo dõi thời hạn thực với những người coi một cơ hội nhanh gọn nhất. Tuy nhiên, vẫn có nhiều các bạn không biết làm thế nào nhằm hoàn toàn có thể live bên trên TikTok. Hãy nằm trong tìm hiểu hiểu cơ hội live bên trên TikTok siêu giản dị bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hay Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 512GB cùng Điện Máy Chợ Lớn vô nội dung bài viết sau đây!

Bạn đang xem: điều kiện live tiktok

1. Điều khiếu nại nhằm phân phát thẳng bên trên TikTok

Để livestream bên trên TikTok ở nước ta, bạn phải thỏa mãn nhu cầu những ĐK như sau:

- Đủ 16 tuổi tác trở lên: Chủ thông tin tài khoản TikTok cần là kẻ đầy đủ 16 tuổi tác trở lên trên. Dường như, nếu như công ty thông tin tài khoản bên trên 18 tuổi tác thì hoàn toàn có thể nhận đá quý tặng ảo kể từ người coi livestream.

- Trên 1000 người theo dõi dõi: Tài khoản TikTok cần thiết đạt bên trên 1000 người theo dõi dõi (Followers) mới nhất hoàn toàn có thể triển khai livestream.

Nếu thông tin tài khoản TikTok ko thỏa mãn nhu cầu đầy đủ 2 ĐK bên trên thì sẽ không còn được hiển thị tùy lựa chọn Live Lúc xoay Clip. Vậy nhằm live bên trên TikTok cả Lúc thông tin tài khoản đầy đủ và ko đầy đủ ĐK như vậy nào? Điện Máy Chợ rộng lớn tiếp tục bật mý với các bạn tại vị trí tiếp theo sau nhé!

cách live bên trên tiktok

Tính năng Live bên trên TikTok chỉ được tích ăn ý nếu như thông tin tài khoản của khách hàng thỏa mãn nhu cầu đầy đủ đòi hỏi.

2. Hướng dẫn cơ hội livestream bên trên TikTok không thiếu nhất

Dưới đấy là chỉ dẫn cơ hội live stream bên trên TikTok ở cả thông tin tài khoản đầy đủ và ko đầy đủ điều kiện:

2.1 Tài khoản đầy đủ điều kiện

Đối với những thông tin tài khoản TikTok đầy đủ ĐK thì việc ngỏ Live bên trên TikTok tiếp tục rất rất giản dị với quá trình sau đây:

Bước 1: Truy cập vô ứng dụng TikTok và nhấn vô biểu tượng vết “+” ở bên dưới screen nhằm gửi quý phái hình mẫu xoay Clip.

cách live tiktok

Cách live bên trên TikTok chính thức tự thao tác ấn vết “+”.

Bước 2: Nhấn vô hình tượng Live ở thân thích phía bên dưới screen.

cách phân phát thẳng bên trên tiktok

Tìm và lựa chọn tác dụng Livestream tuy nhiên TikTok cung ứng.

Bước 3: Bạn nhập title của buổi phân phát thẳng, nhảy hoặc tắt phán xét, thêm thắt cảm giác hoặc lựa chọn cỗ thanh lọc mang lại buổi live.

cách live stream bên trên tiktok

Đặt thương hiệu mang lại buổi livestream theo dõi mong ước của khách hàng.

Buổi 4: Khi vẫn sẵn sàng các bạn ấn vào GO live phía bên dưới screen nhằm chính thức.

các bước live bên trên tiktok

Cách phân phát thẳng bên trên TikTok hoàn thành xong khi chúng ta ấn nút GO LIVE 

Xem thêm: bạch nguyệt quang cầm chắc kịch bản be

2.2 Tài khoản ko đầy đủ điều kiện

Ngay cả Lúc thông tin tài khoản TikTok của khách hàng ko đầy đủ ĐK nhằm triển khai Live thì cũng chớ phiền lòng. Cách phân phát thẳng bên trên TikTok như sau:

Bước 1: quý khách truy vấn phần mềm TikTok bên trên điện thoại cảm ứng thông minh địa hình và tại hình mẫu Trang cá nhân của tớ các bạn nhấn vô biểu tượng vết 3 chấm rồi lựa chọn Báo cáo vấn đề.

hướng dẫn live bên trên tiktok

Với thông tin tài khoản ko đầy đủ ĐK, bạn phải nhấn vô vết “+” nhằm triển khai cơ hội live bên trên TikTok. 

Bước 2: Khi hình mẫu Phản hồi và trợ giúp xuất hiện, các bạn lựa chọn vô mục Live/Thanh toán/Phần thưởng rồi tiếp sau đó lựa chọn Xem Live.

hướng dẫn live stream tiktok

Chọn mục Live nhằm phản hồi yếu tố mang lại TikTok.

Bước 3: Tiếp theo dõi lựa chọn mục Khác rồi lựa chọn Vẫn bắt gặp sự cố.

làm sao nhằm live bên trên tiktok

Chọn Vẫn bắt gặp trường hợp hi hữu ở mục Khác nhằm phản hồi yếu tố mang lại TikTok.

Bước 4: quý khách nhập phản hồi đòi hỏi kích hoạt tác dụng livestream mang lại thông tin tài khoản của khách hàng rồi nhấn nút Báo Cáo. Sau tê liệt, các bạn chỉ việc hóng đội hình nhân viên cấp dưới TikTok xét duyệt cấp cho quyền livestream mang lại thông tin tài khoản của khách hàng.

live bên trên tiktok sở hữu dễ dàng không?

Điền phản hồi về yếu tố cấp cho tác dụng livestream của khách hàng rồi ấn Báo cáo.

3. Những cảnh báo Lúc phân phát thẳng bên trên TikTok

Sau Lúc đã hiểu phương pháp live TikTok, các bạn cũng nên “bỏ túi” một vài cảnh báo cần thiết nhằm buổi livestream đạt hiệu suất cao như mong chờ muốn:

- Dụng cụ livestream hóa học lượng: quý khách cần thiết sẵn sàng một vài công cụ quan trọng như micro, giá chỉ nâng,... nhất là điện thoại cảm ứng thông minh nhằm hoàn toàn có thể live một cơ hội rất tốt.

- Sản phẩm sở hữu sẵn: quý khách cần thiết sẵn sàng sẵn những thành phầm mình thích chào bán, đánh giá con số hiện nay sở hữu, tồn kho nhằm quy trình bán sản phẩm ra mắt trót lọt và thành công xuất sắc rộng lớn.

- Đường truyền mạng internet ổn định định: Trước Lúc live TikTok bạn phải đánh giá coi hiện tượng Wifi mái ấm bản thân sở hữu chất lượng tốt hay là không hoặc các bạn tổ chức ĐK 3G/4G nhằm xử lý đúng lúc Lúc có trục trặc.

- Thời gian giảo xuất hiện nay vô buổi live: Trong buổi live nếu như vô 10s thứ nhất các bạn ko xuất hiện nay có khả năng sẽ bị TikTok tính lỗi online.

- Hạn chế điều phối người coi về nền tảng khác: Khi các bạn điều phối người coi cho tới những nền tảng khác ví như Shopee, Lazada,...TikTok tiếp tục thông tin vi phạm quyết sách sau một tuần lễ. 

Xem thêm: vạn cổ chí tôn truyện chữ

- Tuyệt đối ko tổ chức triển khai nghịch ngợm bốc thăm hỏi bên trên livestream: Vấn đề này có khả năng sẽ bị TikTok báo vi phạm tổ chức triển khai bài bạc.

- Gắn số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên Clip livestream: Việc này sẽ hỗ trợ người coi đơn giản contact với các bạn Lúc mong muốn mua sắm chọn lựa của khách hàng.

Bài viết lách bên trên là những share về kiểu cách Live bên trên TikTok giản dị, dễ dàng triển khai bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cho các bạn xem thêm. Hy vọng vấn đề hữu ích này tiếp tục giúp đỡ bạn tiếp cận cho tới nhiều đối tượng người tiêu dùng người theo dõi, người tiêu dùng rộng lớn.