diệp oản oản tư dạ hàn

Editor: Cẩm tiên

Khi thấy vị Cửu thúc đẩy tự kiêu rét lùng cơ cúi người hít lên môi Diệp Oản Oản – kiểu khuôn mặt mày thực hiện mang lại nhiều tối hắn mộng mị...

Bạn đang xem: diệp oản oản tư dạ hàn

Thân hình Tư Hạ thoắt một chiếc, đại óc hắn vang một giờ nổ.

Chuyện này...

Đây là chuyện gì...

Diệp Oản Oản... Cùng Tư Dạ Hàn?

Hai đặc điểm này trọn vẹn ko cần là và một toàn cầu, ko cần là 1 trong không khí, ko cần đấy là một vị hiếm khi bắt gặp người không giống giờ khắc đó lại xuất hiện tại ở bên cạnh nhau, hắn cảm nhận thấy loại mối quan hệ này vẫn chính là thiệt kinh sợ.

Chẳng lẽ Diệp Oản Oản nhập mồm một mực phát biểu người các bạn trai cơ là...

Tư Hạ gắng gượng gạo một tia thanh minh ở đầu cuối còn còn lại ở đầu cuối nhằm ổn định toan toàn thân, lần tiếp nữa phía phía bên dưới đèn đàng coi lại, chỉ thấy người con trai vẫn xoay người tách cút, Diệp Oản Oản cũng phía phía căn nhà trọ phái đẹp sinh tiếp cận.

Tư Hạ coi chằm chằm bóng sườn lưng Diệp Oản Oản tách cút, đứng ở đoạn bóng tối một khi lâu.

Lúc giờ chuông lời nhắn Smartphone địa hình vang lên, đôi mắt hắn mới mẻ liếc Smartphone địa hình, xoay đầu phía phía căn nhà trọ nam giới sinh tiếp cận.

Mới một vừa hai phải tiếp cận lầu bên dưới căn nhà trọ, ngay lập tức thấy Trình Tuyết đứng ở điểm cơ.

Mặc cho dù giờ đây vẫn rất rất khuya, tuy nhiên Trình Tuyết lại ăn diện tức thì cụt hoàn hảo, bên trên người khoác một cái váy xinh đẹp nhất thục phái đẹp trong cả một tia mối nhăn cũng không tồn tại, coi kỹ thậm chí là rất có thể vạc hiện tại bên trên mặt mày tận tuỵ make up tinh anh xảo trần truồng.

"Tại sao cậu lại kể từ phía bên ngoài nhập thế?" Trình Tuyết thấy phía nhưng mà Tư Hạ xuất hiện tại, lòng đôi mắt tức thời xẹt qua quýt một tia thần sắc u ám.

Xem rời khỏi thông tin ko sai, trái khoáy nhiên lại sở hữu con cái tiện nhân ko biết xấu xí hổ nửa tối canh phụ vương len lén cấu kết hắn!

"Tìm tôi với việc?" So với phái đẹp sinh mới mẻ một vừa hai phải rồi cơ, khi đương đầu Trình Tuyết, giọng của Tư Hạ chất lượng rộng lớn quá nhiều.

"Không với chuyện thì ko thể mò mẫm cậu sao? Cậu mới đây liên tiếp bị Diệp Oản Oản kiểu con cái yêu tinh lem cơ quấn lấy, buổi ngày lại luôn luôn với phái đẹp sinh vây xung quanh làm phiền cậu, tớ trong cả thời cơ nằm trong cậu thủ thỉ cũng ko có!" Trình Tuyết vẻ mặt mày bất mãn, tiếng nói đem theo đòi bao nhiêu phần nũng nịu lầu bầu.

"Không với chuyện vậy ngày mai rồi hãy phát biểu, lúc này tôi với chút việc." Tư Hạ phát biểu hoàn thành ngay lập tức ham muốn nhanh gọn lẹ nhập lầu trọ tại trường.

Xem thêm: vợ yêu đừng chạy trốn

Trình Tuyết một vừa hai phải thấy tức thời nóng tính, "Đã trễ thế này, cậu cần thực hiện vật gì à? Mới một vừa hai phải rồi ko cần là Hàn Tiểu Như mò mẫm cậu sao?"

"Ừm." Tư Hạ ko không đồng ý.

Trình Tuyết gắt gao bấm lòng bàn tay, "Cô tao mò mẫm cậu thực hiện gì?"

Tư Hạ: "Đưa chocolate."

Hàn Tiểu Như con cái tiện nhân kia!

Trình Tuyết nghe một chút ít tức thời cắm răng nghiến lợi, chỉ là 1 trong giây tiếp nối, thấy bên trên tay của Tư Hạ không tồn tại cái gì, rõ rệt là không tồn tại nhận lấy, thời điểm hiện tại mới mẻ lại đắc ý, "Nữ sinh của kiểu ngôi trường học tập này thiệt sự là vượt lên trước khinh ghét, thường ngày đều ham muốn làm phiền cậu! Lại trả chocolate mang lại cậu, đời nào ko biết cậu bị không phù hợp với bột cô ca sao?"

Nói hoàn thành xuất rời khỏi một chiếc túi vàng trả cho tới, "Đây là số bánh ngọt hạnh nhân nhưng mà cậu quí ăn nhất, rất có thể thực hiện bữa tiệc sáng sủa ngày mai!"

"Cảm ơn." Tư Hạ trả tay nhận.

Thấy Tư Hạ nhận lấy bánh ngọt của cô ấy tao, tâm tình u buồn của Trình Tuyết tức thời được quét tước cút sạch sành sinh, mặt mày tràn si ham mê coi chằm chằm khuôn mặt mày lung linh mắt chói cơ, nhát gan phát biểu, "Khách khí với tớ làm cái gi, nếu như cậu quí thì tớ trong tương lai tiếp tục thông thường thực hiện mang lại cậu! Dì Tư đều phát biểu tay nghề nghiệp của tớ ngày càng chất lượng nữa nha!"

Cô tao ngay lập tức biết bản thân là rất khác người khác!

A, những hoa đần cỏ đần nhập ngôi trường học tập này, lại muốn làm cướp người con trai của cô ấy ta!

"Tớ ko làm phiền cậu nữa..., cậu thực hiện hoàn thành việc cũng nên cút ngủ sớm một chút ít đi!"

Biết hắn ko cần là vì thế Hàn Tiểu Như, Trình Tuyết mới mẻ yên ổn tâm, phủ phù phù phù phù nhịp tim đang được đập loàn cào cào, hưng phấn chạy xa cách.

Nhưng nhưng mà, phái đẹp sinh cũng ko biết, cô tao mới mẻ một vừa hai phải vừa tách cút, người sau sườn lưng bên trên mặt mày mang 1 vẻ lễ quy tắc thân mật thiện, nhập nháy đôi mắt ngay lập tức mất tích hầu hết không thể, lòi ra hình hình họa trọn vẹn ngược lại với vẻ hoàn hảo trước mặt mày cô nàng khi nãy nhưng mà thay cho nhập này đó là vẻ mặt mày rét lùng thông thường ngày, thậm chí là đem theo đòi một tia cao cao bên trên thượng ngán ghét bỏ nằm trong coi thường bỉ.

Chậm rãi phía phần bên trước cút bao nhiêu bước, nam giới sinh tiện tay lấy túi bánh ngọt được gói chi tiết ném nhập vào một chiếc thùng rác rưởi. [Pi::v lõi tức thì mà]

Xem thêm: mỹ thực gia ở dị giới

Sau Lúc nhập cửa ngõ, nam giới sinh không tồn tại về bên chống của tôi, nhưng mà là tăng trưởng bên trên lầu, căn nhà trọ của Lăng Đông.

------------------- The End Chap 94 --------------------

#Ps: mems gọi hoàn thành chi ra 10s cmt một vài ba câu mang lại ad với động lực nha, ko tiêu tốn nhiều time lắm đâu nạ, yêu thương lắm nạ ❤