diệp lạc vô tâm h+

                  
                       

[Vượt qua chuyện Lôi Trì] Văn án

Vượt Qua Lôi Trì
Tác giả: Diệp lạc vô tâm
Chuyển ngữ: Zeus
Nguồn: http://zeusvn.net
Văn án

Bạn đang xem: diệp lạc vô tâm h+

Cô run rẩy run cầm lấy ống ống tay áo hắn, ngấc đầu lên, ý cười cợt khó lường bên trên môi hắn mơ hồ nước trước đôi mắt.
Cô nỗ lực banh mồm, rất rất ham muốn, rất rất ham muốn hỏi: Là anh sao? Người nam nhi tối hôm cơ, là anh sao?
Hắn thản nhiên nhìn cô, thản nhiên rút ống ống tay áo bị cô kéo lấy, thản nhiên mỉm cười: “Có việc gì sao? Chị dâu…”

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1


=================================================================

Chương 1

Đêm “Lạc Nhật”.
Ngọn đèn banh ảo, bóng người lù mù, còn tồn tại giờ la hét rầm rĩ nằm trong giờ ly ly va vấp va vấp.
Tô Mộc Mộc khoác lễ phục vai trần black color ngồi trước đàn dương vắt nghịch ngợm một khúc nhạc vô hồn, ngọn đèn sáng sủa tối theo thứ tự thay cho thay đổi, giờ đàn của cô ý xinh tươi nhưng mà xa xăm xôi, nằm trong không khí bar ngập mùi hương sắc dục trọn vẹn ko thích hợp.
Mộc Mộc coi đi ra, vô toàn cầu rợn ngợp vàng son này, căn bạn dạng ko cần thiết loại âm thanh vô sáng sủa du dương. Nhưng ông công ty sàn bar phát biểu cần thiết, nên là cô đem hoàn toàn có thể ở vô này lần tìm tòi cơ hội…
Một khúc “Gió rước kí ức thổi trở nên những đóa hoa” dứt vô tiếng ồn, một người nam nhi trung niên rộng lớn tư mươi tuổi tác khẽ rung lắc ly rượu tiến thủ lên đài, bắt được Mộc Mộc đang được tấp tểnh lặng lẽ thoái lui.
“Em ngày hôm nay khôn cùng xinh đẹp nhất, cho tới trên đây, anh mời mọc em tợp một ly.” Mùi rượu tanh tưởi vô mồm ông tao phả đi ra khiến cho Mộc Mộc cảm nhận thấy buồn nôn. Nhưng cô không tồn tại lựa lựa chọn này không giống, mỉm cười cợt và lắng đọng, nhận lấy ly rượu một khá tợp không còn.
“Tửu lượng khá lắm! Hào sảng lắm!” Người nam nhi rất rất thỏa mãn.
Buông ly, Mộc Mộc nỗ lực nuốt nước miếng, cố thực hiện mang đến yết hầu rời rát bỏng. Tửu lượng của cô ý ko chất lượng tốt, chẳng qua chuyện đối với việc làm cho rượu cay xè lừ đừ rãi chảy vô tựa như con cái dao nhỏ len lỏi từng chút một trượt qua chuyện yết hầu, cô thà rằng gặm răng một thứ tự nhằm yết hầu đau tới bại dở hơi, không hề xúc cảm được như đem lửa thiêu trong tâm.
Thấy cô khoan khoái tợp rượu, người nam nhi trung niên được một tấc lại ham muốn tiến thủ một thước, cố ý bịa đặt tay lên bờ vai cô, “Chút nữa theo đòi anh nhé?”
Mộc Mộc teo người, hoảng hồn hãi rung lắc đầu.
“Giá cả hoàn toàn có thể thương lượng.”
“…” Cô nhíu ngươi, gặm môi, kế tiếp rung lắc đầu.
“Em ko nể mặt mày anh?”
“…” Cô rước góc nhìn cầu cứu giúp quan sát về phía ông công ty sàn bar phía bên dưới, kỳ vọng ông tao hoàn toàn có thể canh ty bản thân giải vây, tuy nhiên ông tao lại bó tay rét mướt đôi mắt trọn vẹn ko kiểm điểm xỉa cho tới.
Cô lại mong chờ quan sát về góc thân thuộc, thấu hiểu ko thể này, tuy nhiên cô vẫn mong chờ người cơ liếc đôi mắt nhìn bản thân một thứ tự, mặc dù chỉ là 1 chút quan hoài. Đáng tiếc, hắn để ý tợp rượu, nhìn như toàn bộ những việc ơ trên đây đều ko can hệ cho tới bản thân. Rơi vô lối nằm trong, Mộc Mộc lấy một tờ giấy tờ, nhanh gọn lẹ viết lách một câu, fake cho tới trước mặt mày người nam nhi trung niên kề bên.
Người này nghe đâu khá cận thị, fake tờ giấy tờ ngay gần sát đôi mắt mới mẻ quan sát bên trên cơ viết lách gì.
“Xin lỗi chú, con cháu trong năm này mới mẻ mươi bảy tuổi tác.”
Người nam nhi trung niên rủa thì thầm một giờ, ngượng ngùng loại bỏ đi.
*****
Lui về hậu ngôi trường, Mộc Mộc ngồi trước gương, tô một chút ít son hoa quả trái cây, vỗ vỗ khuôn mặt mày lạnh giá nhỏ nhắn thực hiện mang đến sắc mặt mày bản thân rời tái mét nhợt.
“Tô Mộc Mộc, cô thực hiện được, cô chắc chắn thực hiện được!” Cô ko giờ động phát biểu với chủ yếu bản thân vô gương, tiếp sau đó, nỗ lực nở một nụ cười cợt.
Vì ko cho chính bản thân thời cơ lùi bước, cô lấy vận tốc nhanh nhất có thể phía phía góc quầy bar, tạm dừng hâu phương sống lưng một người nam nhi trẻ con tuổi tác. Hít sâu sắc tía khá mới mẻ cố lấy dũng khí tiến thủ cho tới trước bàn anh tao, phía trên mặt trên giấy viết lách một câu, nhằm phần bên trước.
“Cho tôi năm vạn, ham muốn tôi thực hiện vật gì cũng rất được.”
Người nam nhi nhìn lướt qua chuyện mặt mày bàn, ngoái đầu lại, một hai con mắt sâu sắc như mặt mày nước hồ nước ngừng ở cô, vầng sáng sủa đỏ loét sậm tản mạn điểm lòng đôi mắt hắn nồng như màu sắc rượu.
Chiếc ghế nhẹ dịu xoay tròn trặn, hắn đương đầu với cô, khóe mồm khẽ nhếch.
“Hả? Làm loại gì rồi cũng được?” Giọng phát biểu hắn đối với tưởng tượng của cô ý tuyệt đối hoàn hảo rất là nhiều, âm điệu nhẹ dịu, đối với góc nhìn càng khiến cho người tao thêm thắt mải muội.
Để gia tăng chút dũng khí, Mộc Mộc vắt ly rượu của hắn ngửa đầu tợp cạn, tiếp sau đó người sử dụng mức độ gật mạnh đầu.
Tay hắn đùng một phát bao bọc lấy thắt sống lưng cô, cô ngơ ngẩn, bị hắn ôm vô lòng.
“Đêm ni theo đòi tôi…” Giọng hắn rất rất lâu năm, nghe đi ra sâu sắc xa xăm vô nằm trong.
Khoảng cơ hội bọn họ rất rất ngay gần, khá thở hắn hoàn toàn có thể phảng phất cho tới môi cô, mùi hương rượu thản nhiên đuối rét mướt như dông.
Khó đã có được thời cơ xúc tiếp thân thiết như thế, cô banh to tướng nhị đôi mắt nhìn hắn. Cô từng lo phiền hoảng hồn sự hấp dẫn của hắn đơn giản ngọn đèn lù mù lan xung xung quanh, khi thân thiết rồi tiếp tục không hề mĩ cảm, lại ko ngờ rằng càng ngay gần hắn, càng hồn xiêu lòng phách lạc. Linh hồn nhỏ bé bỏng của Mộc Mộc lại bị tóm gọn tổn thất, tương tự như một mon trước.
Ngày cơ, cô vừa phải cho tới sàn bar này sẽ không bao lâu, thứ tự trước tiên bị người tao chuốc rượu, cô gặm răng tợp đoạn, cố nén vị rượu cồn tấp nập vô khung hình, một lần tiếp nữa ngồi xuống kế tiếp đàn.
Cổ họng nhức như bị thiêu, hóa học rượu cồn vô ruột không ngừng nghỉ nhộn nhạo, ngón tay cũng từ từ tổn thất cút tri giác. Cô gặm răng Chịu đựng đựng, tuy nhiên nước đôi mắt vẫn ko kiểm soát được, rơi bên trên keyboard.
Tiếng đàn lắc động, tương tự như giờ nhức thương rên rỉ.
Cô lo phiền hoảng hồn ko yên ổn banh đôi mắt nhìn xung quanh tư phía, toàn bộ quý khách đều đang được trải nghiệm rượu và người mẫu, không có ai cảnh báo cho tới giờ đàn của tớ. Cô cười cợt tự động giễu, ngoái đầu nhìn lại một thứ tự, bắt gặp cần góc nhìn rạm thúy của hắn.
Bởi vì như thế vừa đủ sáng mịt, cô ko thấy rõ rệt cỗ dạng hắn, tuy nhiên bên trên người hắn trừng trị đi ra một xúc cảm tồn bên trên mạnh mẽ, cô tự nhiên xúc cảm như ngực bị cái gì va vấp va vấp, gân máu chính thức giá buốt lên thực hiện mang đến cô quên tổn thất khung hình đang được ko khỏe mạnh, cũng gạt bỏ sự bi thương trong tâm.
Đêm cơ, cô lặng lẽ nhìn hắn thật nhiều thứ tự, hắn nhìn qua chuyện thể trạng ko chất lượng tốt, một ly tiếp một ly, một điếu thay cho một điếu, nhượng bộ như tra tấn chủ yếu bản thân nhằm trút bỏ tức giận.
Lúc rạng sáng sủa, Mộc Mộc 1 mình về căn nhà, ngủ bên trên tấm chóng rét mướt như băng. Trong cơn mơ của cô ý không hề hình hình họa tía dính tiết tràn bản thân, không hề góc nhìn thê lương lậu của u, toàn bộ là hình hình họa của những người nam nhi cơ.
Trong mơ, hắn trở về phía cô, khóe môi nhượng bộ như khá cười: “Theo anh, anh đem em rời ngoài điểm này.”
Cô ko chút tự dự fake tay mang đến hắn…
Những ngày tiếp sau đó, Mộc Mộc vẫn trải qua chuyện cuộc sống thường ngày như vậy, tiến công đàn, tợp rượu khách hàng đem, cho tới toilet nôn, rồi về bên kế tiếp tiến công đàn.
Nhưng cô ko hề ngán ngôi trường cuộc sống thường ngày như thế, chính vì người nam nhi cơ thông thường vô quán bar, từng thứ tự đều ngồi ở địa điểm cơ, đại phần đông là 1 bản thân, ngồi xuyên suốt tối mới mẻ cút. thường thì đem người mẫu lại gần, hắn cũng nằm trong bọn họ tándóc. Mọi người gọi hắn là “Trác”, cứng cáp thương hiệu của hắn mang 1 chữ này.
Mộc Mộc cũng ko cho tới ngay gần, chỉ không ở gần xa xăm nhìn hắn với những cô nàng không giống trêu đùa, từng biểu tình, từng động tác đều thể hiện tại sự hấp dẫn chí tử của nam nhi. Dưới ngón tay của cô ý, giờ đàn cũng không hề buồn buồn bực, không hề rét mướt lùng, nhưng mà đem chút mê mệt, đem chút ưu thương, đem chút tự dự…
Cô biết hắn đang được nghe cô tiến công đàn, cô còn biết hắn quí nghe nhất bạn dạng Exodus(1), chính vì từng thứ tự cô đàn ca khúc này, hắn đều châm một điếu dung dịch, kể từ từ nhả sương, góc nhìn của hắn không tồn tại chi phí cự, tâm trí ko biết lạc cho tới vùng này.
Cho nên chỉ việc hắn cho tới, cô chắc chắn tiếp tục đàn bài bác này mang đến hắn nghe.
Trác so với cô nhưng mà phát biểu, tương tự như một niềm mơ ước không tồn tại thiệt, cô ko suy nghĩ lại gần, đơn giản xa xăm xa ngắm nhìn và thưởng thức như thế, vì như thế hắn đàn Exodus, nhìn hắn lẳng lặng bú mớm thuốc…
Nếu như ko cần tối ngày hôm nay cô vừa phải mới mẻ tợp rượu mạnh, còn nếu không cần cô rất rất nên dùng số chi phí này, còn nếu không cần cô chỉ với lại một ngày cuối cùng… Cô chắc chắn sẽ không còn cho tới ngay gần hắn, tuy nhiên nhưng mà, toàn cầu này sẽ không bình lặng như vậy…
Thật ko ngờ Trác tiếp tục thể hiện câu nói. ý kiến đề nghị trực tiếp thắn ấy, Mộc Mộc vốn liếng sẵn sàng chất lượng tốt mang đến cuộc ngôi trường kì kháng chiến lại lặng lẽ hít sâu sắc một khá, nỗ lực trấn áp nhịp tim đang được đập loàn, cúi đầu viết: “Được, tất cả chúng ta cút thôi.”
Hắn liếc đôi mắt nhìn dòng sản phẩm chữ, ý cười cợt càng sâu sắc, tay ôm bên cạnh hông cô càng chặt, rước khắp cơ thể cô nhốt vô trong tâm bản thân, “Cô ham muốn cút đâu?”
Ý cười cợt mai mỉa bên trên mặt mày hắn thêm thắt đượm, trí tuệ cô tức thời láo độn, thở rối loàn. Từng trận nhiệt huyết vô khung hình nhảy lên ngực, nhanh gọn lẹ tấp nập từng tất cả ngõ ngóc vô khung hình, thực hiện mang đến khắp cơ thể cô như ngập trong nước sôi, từ từ bị nấu nướng chín…
“Tùy…” Bởi vì như thế tay quá run rẩy, chữ cô xiêu lòng vẹo, “Khách sạn, hoặc là căn nhà anh?”
“Ừm, nhà đất của tôi ko tiện, ko bằng…” Môi hắn chi phí ngay gần cho tới mặt mày tai, khá thở độ ẩm áp thực hiện toàn đằm thắm cô như nhũn đi ra. Nếu ko cần bị hắn ôm đang được sớm ko tại vị, “Không bởi vì, ngay lập tức ở trên đây cút.”
Tại đây? Cơ thể Mộc Mộc càng giá buốt, tiết nhượng bộ như ham muốn cháy, xúc cảm như tợp vẹn toàn bình Whiskey.
Hắn vẫn hào hứng nhìn cô, tiềm ẩn ý tứ khiêu khích, giống như là đang đợi cô vấn đáp, lại giống như là đang đợi cô quăng quật trốn.
Cô ở sàn bar rộng lớn một mon, cũng ko kỳ lạ chuyện nam giới nữ giới dây dính vô góc tối, đã và đang ở toilet bắt gặp cần những tình huống tế nhị.
Tuy rằng cô ko nhìn ngóng thứ tự trước tiên của tớ romantic thế này tuy nhiên cũng ko thể động vật hoang dã như thế, tùy tiện trước đôi mắt bao người…
“Thế nào? Không muốn?” Trác nhíu ngươi, đem loại thắng lợi phấn khởi sướng.
Mộc Mộc đang được gọi hiểu ý cười cợt tâm hồn đôi mắt hắn – Là hắn đang được đùa cô, ham muốn nhìn cô đỏ loét mặt mày, biểu tình kinh hoàng, ham muốn nhìn cô ko Chịu đựng đựng tiếp tục thực hiện sao?
Sự quật cường vô cô bị hắn kích ứng, cô rút thời gian nhanh cây viết viết: “Được, anh rước năm vạn chi phí mặt mày đặt tại trên đây, tôi túa ăn mặc quần áo.”
Viết đoạn, cô ngấc mặt mày, góc nhìn và lắng đọng cười cợt với hắn.
Trác cũng cười cợt, giờ cười cợt trầm thấp đem theo đòi tiếng nói truyển cảm, “Em gái, chớ đem hối hận hận!”
Nói đoạn, hắn buông tay ôm cô đi ra, lấy địa hình nhanh gọn lẹ bấm một trong những điện thoại thông minh.
Điện thoại rất rất thời gian nhanh đem người bắt máy, ko đợi đối phương thủ thỉ, hắn lên tiếng: “Có năm vạn chi phí mặt mày không? Bây giờ tôi cần…”
“Bây giờ?” Giọng phát biểu kể từ điện thoại thông minh vang đi ra rõ rệt đem chút lo phiền lắng: “Không cần cậu bắt gặp chuyện gì chứ?”
“Không cần, mang 1 người bạn thích người sử dụng. Tôi ham muốn chi phí mặt mày, ngân hàng ngừng hoạt động rồi.”
“Được rồi, tôi tiếp tục suy nghĩ cơ hội. Cậu ở đâu? Lát nữa tôi cho những người đem qua…”
“Bar Lạc Nhật.”
“Cậu lại cho tới night club?! Siêu…”
Hắn rời câu nói. người cơ, “Được rồi được rồi, cậu không nhất thiết phải phát biểu, tôi cam kết ngày hôm nay là ngày ở đầu cuối, ngày mai lại kế tiếp phấn đấu, được chưa?”
“…Lát nữa tôi đi tìm kiếm cậu.”
“Ừm.”
Thấy hắn gác máy, hào hứng nhìn khung hình cô kể từ bên trên xuống bên dưới, tầm nhìn đem chi phí chuẩn chỉnh “háo sắc”, lại nhìn những người dân nam nhi nửa tỉnh nửa say xung xung quanh. Mộc Mộc thực sự Chịu đựng ko nổi, theo đòi bạn dạng năng nhìn đi ra cửa ngõ.
“Bây giờ cô hối hận hận vẫn kịp.”
Hối hận? Mộc Mộc rung lắc đầu ko chút tự dự, kéo hắn cho tới bân cạnh quầy bar, ngồi lên. Cô ko tin tưởng người nam nhi trong tâm cô đang được lâu lại hạ lưu vô liêm sỉ đến mức độ nhằm cô túa ăn mặc quần áo trước mặt mày quý khách.
Trong góc nhìn sửng sốt của Trác, Mộc Mộc chỉ chỉ ly rượu của hắn với Bartender. Bartender hiểu ý, bịa đặt một ly Whiskey vàng nhạt nhẽo trước mặt mày bọn họ.
Sau cơ, cô tìm kiếm được một khu vực rỗng tuếch nhỏ bên trên tờ giấy tờ nhằng nhịt chữ, “Một bản thân tợp rượu rất rất buồn, em tợp nằm trong anh một ly.”
“Chỉ tợp rượu ko rất rất nhàm.” Hắn vẫy tay gọi đáp ứng, “Lấy một tập luyện giấy tờ mang đến tôi.”
Trong giờ nhạc vang lừng, một cô nàng xinh đẹp nhất tiếp cận, bịa đặt trước mặt mày bọn họ một tập luyện giấy tờ.
Từ khi mái ấm gia đình niềm hạnh phúc bé bỏng nhỏ của cô ý vỡ, không hề một người này cẩn trọng chở che cô, cũng không tồn tại người kiên trì nằm trong cô “nói chuyện phiếm”. Một xúc cảm ko phát biểu lên câu nói., trang giấy tờ in họa tiết vàng như lạc vô trái khoáy tim cô, một làn nước giá buốt rộp trào đi ra vô mắt…
Cô cúi đầu, ham muốn lặng lẽ vệ sinh nước đôi mắt, đầu ngón tay hắn lại lạc bên trên khuôn mặt cô, êm ả vệ sinh cút khóe lệ.
(1) Exodus: Bản của Richard Clayderman