điên cuồng chiếm hữu

Tri Vãn xách theo đòi túi thiết bị lỉnh kỉnh bên trên tay, nhị vai trĩu nặng khiến cho body cô nàng nhỏ như chìm nhập vào loại người sống động. Cô phanh điện thoại cảm ứng, nhìn loại lời nhắn sáng sủa ni vẫn không được phúc âm. Lại không đành lòng nhắn thêm 1 tin yêu nữa.

"Em về rồi! Anh rất có thể cho tới đón em không?"

Bạn đang xem: điên cuồng chiếm hữu

Nhìn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng chớp tắt, Tri Vãn thở nhiều năm một khá. Cô nhét điện thoại cảm ứng nhập vào bên trong túi, thuận tiện thăm dò một khu vực rộng thoải mái đứng nhập.

Ký túc xá ĐH sớm đang được tạm dừng hoạt động, từng loại người kệ nệ xách theo đòi tư trang về căn nhà ngủ tấp nập. Tri Vãn cũng ko nước ngoài lệ. Cô cầm chặt túi thiết bị nhập tay, thẫn thờ nhìn những bạn làm việc được người thân fake đón.

"Tri Vãn? Là cậu sao?" Cô gái kề bên đùng một cái vỗ vai Tri Vãn, cô ngay lập tức theo đòi quán tính chủ quan nhìn thanh lịch, "Đúng là cậu rồi! Cậu đang được đợi người thân cho tới sao?"

Người tiến bộ cho tới bắt chuyện với cô là Liễu Tuyết Nhu - con bạn nằm trong chống trọ tại trường. Tri Vãn ko đậm ko nhạt nhẽo ngay lập tức gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Liễu Tuyết Nhu ko bắt gặp vóc dáng giá buốt nhạt nhẽo của Tri Vãn, hạnh phúc tiếp lời: "Muộn vậy rồi người thân cậu vẫn chưa tới sao? Có cần thiết bản thân gọi năng lượng điện chung không?"

Nhìn vẻ mặt mũi vồn vã của Liễu Tuyết Nhu, Tri Vãn nhếch môi cười cợt giá buốt. Cả một học tập kỳ ko thưa cùng nhau được bao nhiêu câu, người này sẽ không thể nào là đùng một cái chất lượng bụng vì vậy.

"Không cần thiết đâu, tôi đang được gọi năng lượng điện mang lại anh trai rồi. Lát nữa anh ấy tiếp tục cho tới." Tri Vãn thưa đoạn lại liếc nhìn điện thoại cảm ứng bên trên tay, màn hình hiển thị rỗng láng minh chứng người cơ còn ko liếc đôi mắt cho tới lời nhắn của cô ý.

Liễu Tuyết Nhu nghe vậy trầm trồ khá kinh ngạc, ngay lập tức tức tốc căn vặn lại Tri Vãn: "Là khuôn mẫu đứa ở màn hình hiển thị máy tính xách tay của cậu đích thị không? Không ngờ anh trai cậu lại rất đẹp trai như vậy?"

Nói đoạn câu cơ Liễu Tuyết Nhu mới mẻ ý thức được tôi vừa lỡ điều, cô tao chỉ đành cười cợt gượng gập mang lại qua chuyện chuyện: "Mình xin xỏ lỗi, Tri Vãn. Hôm cơ khi cậu phanh máy tính xách tay, bản thân đem nhìn qua chuyện một chút…"

Tri Vãn không thích nối tiếp mẩu truyện với những người này, cô mỉm cười cợt thiệt nhẹ nhàng đáp lại. Giữa nhị người xuất hiện tại một không khí ngượng nghịu, không có ai thưa với ai câu nào là.

Liễu Tuyết Nhu cũng cảm nhận thấy phiên bản thân thiết ko được đón nhận, cô tao hậm hực liếc xéo Tri Vãn hồi lâu. Vốn mong muốn tạo ra hảo cảm chất lượng rất đẹp nhằm nhờ Tri Vãn chung sửa đổi bài bác tập dượt ngủ tấp nập của tôi. Nhưng nào ngờ lại bị bơ rất đẹp.

May sao xe hơi cá nhân của mái ấm gia đình xuất hiện tại kịp khi, Liễu Tuyết Nhu tức tốc lên xe cộ. Cô ngoái lại nhìn Tri Vãn, khuôn mặt mũi vênh lên, chứa chấp cao giọng: "Mình lên đường trước nhé, cậu cứ kể từ từ đợi người thân."

Tri Vãn ko buồn liếc nhìn Liễu Tuyết Nhu, cô phanh điện thoại cảm ứng lên ngay lập tức thấy được lời nhắn của Lâm Duệ.

"Vẫn đang được ở ngôi trường à? Công ty đem việc đột xuất nên tôi ko cho tới đón em được. Em tự động bắt xe cộ về nhé!"

Dù đang được biết trước thành phẩm tuy nhiên khi tận đôi mắt tận mắt chứng kiến, Tri Vãn ko ngoài đem chút đau xót. Khoé đôi mắt khá cay, xa lánh tức mím chặt môi ko nhằm phiên bản thân thiết vạc rời khỏi giờ nấc.

Cô nhìn loại lời nhắn hồi lâu, ko biết nên nhắn lại như nào là. Cuối nằm trong chỉ nhằm lại một chữ "vâng" rồi tắt điện thoại cảm ứng.

Người ở đầu thừng mặt mũi cơ ko mang lại cô thời cơ trốn rời. Tri Vãn vừa phải mới mẻ gửi lên đường lời nhắn đang được tức tốc có được cuộc gọi của Lâm Duệ. Cô hốt hoảng vội vã ấn nút nghe.

"Nhóc con cái." Chất giọng khàn khàn, hấp dẫn đặc sệt của con trai vang lên. Trái tim Tri Vãn như hẫng lên đường một nhịp, cô đắm đuối luyến lắng tai từng giờ thở túc tắc của Lâm Duệ mặt mũi cơ đầu thừng, "Giận tôi à? Sao ko thưa chuyện?"

Bấy giờ cô mới mẻ trả hồn, vội vã vấn đáp anh. Chẳng biết đang được bao lâu Tri Vãn không được nghe tiếng nói của Lâm Duệ. Một tháng? Hai tháng? Với cô nhưng mà thưa, từng ấy thời hạn như bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại.

Xem thêm: truyện chiến lược tình yêu trong sáng

"Tôi bảo Tiểu Tùng cho tới đón em rồi, em ngoan ngoãn ngoãn đứng yên ổn đấy mang lại tôi." Lâm Duệ hạ thấp giọng, nhập lời nói đều là vẻ yêu thương chiều.

"Anh húp rượu sao?" Tri Vãn tinh nghịch ý tức tốc vạc xuất hiện.

"Một chút, tuy nhiên ko say." Lâm Duệ fake tay day nhẹ nhàng ấn lối, cả khuôn mặt mũi đều là vẻ mệt rũ rời.

Hắn vừa phải lên đường xã phú về mới mẻ nhằm ý cho tới lời nhắn của cô ý. Nhìn rời khỏi ngoài cộng đồng đang được sâm sẩm tối, Lâm Duệ khẽ nhíu ngươi. Không biết trời xui khu đất khiến cho thế nào là nhưng mà hắn lại bảo cô tự động bắt xa xôi về.

Nghĩ cho tới vóc dáng cô nhóc khi nhận lời nhắn của hắn hẳn là đặc biệt tủi thân thiết, Lâm Duệ khẽ rung lắc đầu vội vã gọi mang lại trợ lý. Hắn chợt ghi nhớ rời khỏi, kể từ khi nhập học tập cho tới giờ, phiên bản thân thiết đang được bỏ bễ cô quá nhiều.

"Em cứ đợi một ít, Tiểu Tùng tiếp tục fake em cho tới khu vực tôi."

"Không cần về căn nhà sao?" Tri Vãn tròn trặn đôi mắt kinh ngạc.

Nhà nhưng mà cô nói đến việc là tòa nhà cô với anh đang được công cộng sinh sống sáu năm. Ngay kể từ khoảnh tương khắc Lâm Duệ bế bên trên tay cô nhóc còm gầy gộc, rách rưới rưới, Tri Vãn đã nhận được toan anh đó là nhà đất của cô.

Huống hồ nước anh từng nói:

"Nhóc con! Đi theo đòi tôi, tôi tiếp tục mang lại em một ngôi nhà!"

"Nhóc con! Đi theo đòi tôi, tôi tiếp tục mang lại em một ngôi nhà!"

"Nhóc con! Đi theo đòi tôi, tôi tiếp tục mang lại em một ngôi nhà!"

Câu thưa ấy đang được tương khắc sâu sắc nhập vào tâm trí Tri Vãn xuyên suốt sáu năm. Từ một cô nhóc 12 tuổi hạc cho tới lúc này đang được sát 19. Lâm Duệ vẫn luôn luôn là nơi dựa mang lại cô, là độ sáng nhưng mà cô chỉ rất có thể trộm ngắm nhìn và thưởng thức.

"Ừm." Lâm Duệ quá lười biếng vấn đáp, hắn ở vật xuống chóng rộng lớn nhìn ra bên ngoài hành lang cửa số. Không biết suy nghĩ cho tới vật gì nhưng mà khóe mồm nhếch lên chan chứa yêu thích, "Tôi đang được ở hotel, kể từ bên trên cao nhìn xuống tương đối tốt."

"Hình như…" Anh kéo dãn lời nói, khá thở nam tính mạnh mẽ phả nhập vào điện thoại cảm ứng khiến cho lỗ tai Tri Vãn ê ngốc, "Chúng tao ko thực hiện ở hotel bao giờ?"

Tri Vãn nghe anh thưa vậy, cả khuôn mặt mũi đỏ rực bừng. Người này khi nào thì cũng tỉnh bơ tâm sự những điều khiến cho người nghe cần mặt mũi đỏ rực tim đập vì vậy.

"Đùa em thôi, Tiểu Tùng tiếp đây rồi, tôi hớt tóc máy trước đó."

Xem thêm: con duong ba chu truyenfull

Nói đoạn, Lâm Duệ tức tốc hớt tóc điện thoại cảm ứng. Tri Vãn cầm chặt địa hình nhập tay, thẫn thờ nhìn rời khỏi quang cảnh phía bên ngoài. Tuyết rơi từng khi một rộng lớn, cô khẽ fake tay rời khỏi cảm biến khuôn mẫu giá buốt hạn chế domain authority hạn chế thịt.

Ở một góc tối, Tri Vãn lặng lẽ phanh vali. Cô nhìn nhìn hình hình ảnh chàng trai đem nụ cười cợt ấm cúng bên trên màn hình hiển thị, fake tay vuốt ve sầu chan chứa lưu luyến, rồi như không đành lòng ấn vào trong 1 hình hình ảnh không giống. Màn hình máy tính xách tay lại fake qua 1 hình nền không giống.

Bức hình ảnh cơ cũng tương tự tình thương yêu của cô ý vậy, chỉ dám ở vị trí không tồn tại anh, lặng lẽ nảy chồi.