đích phi sách

Tên truyện: Đích phi sách/ 嫡妃策
Tác giả: Chân Ái Vị Lương/ 真爱未凉
Thể loại: trọng sinh, cung đấu, trạch đấu
Edit: Ndmot99 🐬🐬🐬
Độ dài: 231 chương

Văn án

Bạn đang xem: đích phi sách

An Cửu là đích phái nữ cũng chính là đại đái thư của phủ Quốc Công, sinh đi ra là 1 trong những thiên kim, thân thuộc phận cao quý, vượt lên trước xa xôi vô số người.

Thầy tướng tá còn từng phê mệnh mang đến nường, phát biểu nàn mệnh cơ hội đại phú đại quý, sau này ko thể hạn lượng, sở hữu thế đứng nằm trong bậc đế vương vãi.

Mà rất có thể nằm trong Hoàng nhằm sóng vai, tất nhiên chỉ mất Hoàng hậu, thầy tướng tá đó là ngầm phát biểu An Cửu sở hữu mệnh phượng hoàng.

Gia thế tương thích, tri thư biết nghĩa, gia giáo ko thể chê, thuận tiện được tứ hít, sau này phát triển thành Thái tử phi.

Nhưng cố ý Thái tử lại ngán ghét bỏ nường, còn từng hạ tiếng phát biểu độc: "Dù sở hữu trở thành thân thuộc, cô cũng tiếp tục khiến cho ngươi sinh sống như ngược phụ!"

Người đời đều phát biểu, phái nữ tử nhu nhược, phu quân ghét bỏ quăng quật, vướng vô trổ tài, kinh hoàng rằng tuổi hạc xuân sớm tàn, không tới nhị mươi, ắt tiếp tục thăng hà.

Nhưng An Cửu lại phát biểu, nường chắc chắn sinh sống lâu trăm tuổi hạc, gieo họa vạn năm, nếu như ai dám bắt nạt, mặc dù mạnh cũng giết!

Ai nhưng mà hiểu rằng, một hồi thủ đoạn hãm sợ hãi, vốn liếng đang được không thể là nường, người từng nhu nhược, vô thân thuộc thể sớm đang được thay đổi công ty.

Từ ê, trước đấu loại muội, sau chiến u cả, vượt lên trước từng hắc búa, thần quỷ đều kinh hoàng, coi còn ai dám bắt nạt nàng!

- ----------------------

Người đời nhận định rằng, Thái Tử Phi trừ nường thì ko thể là ai không giống, ngờ đâu, Đại đái thư nường lại một cước đá văng Thái Tử: "Thái Tử bạc tình, xách giầy mang đến bổn đái thư cũng ko xứng, An Cửu tớ mặc dù cô độc cả quãng đời sót lại cũng ko lấy Thái Tử!"

Năm ê, thương hiệu ê chê nường, bắt nạt nường, thời điểm ngày hôm nay, cần nhằm nường hưu tên, quăng quật gã!

Xem thêm: quãng đời còn lại dành hết cho em

Hành động kể từ hít này, ai cũng khiếp sợ!

Có người mỉm cười bảo, ko gả mang đến Thái Tử, thiên hạ không còn ai dám cưới nường, lại ko ngờ rằng, nường sớm đang được lặng lẽ nối tiếp cầu một phu quân là thiên hạ đệ nhất phái mạnh tử dám cưới nường.

- ----------------------

Công tử như ngọc, sáng tạo, đơn giản, tính cách lãnh đạm ê khiến cho nường dở khóc dở mỉm cười.

Y tháo lui, nường tiến thủ, nó tách, nường truy, "Nam tử đệ nhất thiên hạ mái ấm ngươi, ko bay tránh bị tớ tính nối tiếp đâu!"

Y mỉm cười bất lực, đùng một cái sở hữu một ngày, vô hai con mắt điềm tĩnh ê đạt thêm ngọn lửa hừng hực: "Ai tính nối tiếp ai, còn ko biết!"

Từ ê, công tử vô sợ hãi trở thành cùn vương vãi phúc hắc, nường tháo lui, nó tiến thủ, nường tách, nó truy, âm hồn ko chi phí giã.

"Ta ko nghịch tặc nữa!" Nàng tức dỗi kháng nghị.

Y lại mỉm cười bảo: "Đây ko cần việc nường rất có thể quyết định!"

- ----------------------

Mười dặm hồng trang, phi vào vương vãi phủ, tiếc rằng, thủ đoạn hãm sợ hãi bám theo nhau nhưng mà cho tới.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

Tiểu cô thực hiện khó khăn dễ dàng, người mẹ dâu tính nối tiếp, bà bà khó khăn thừng vô, mọi người đầu trâu mặt mày ngựa, đều ko mang đến nường yên lặng thân thuộc.

Nhưng vậy thì sao chứ? Binh cho tới tướng tá chắn, nước cho tới khu đất ngăn, An Cửu nường rất có thể đấu trời đấu khu đất đấu quỷ thần!

Chỉ là ko ngờ được, gả vô vương vãi phủ lại kéo bám theo một thủ đoạn động trời, vương vãi triều thế gia bão nổi mây phun, không có bất kì ai tính trước, toàn bộ đều vì như thế sự nhập cuộc của nường, long trời bục: bị vỡ ra vì sức ép đất!