đích nữ vô song

Thể loại: Trùng sinh, cổ xưa, báo thù hằn, phái đẹp cường
Số chương: 316 chương
Edit: Be YoursTừng ngón tay bị bẻ gãy, đau nhức lan từng toàn thân mật, khi ấy nường mới mẻ biết vú nương và nha trả đang được sớm phản bội nường kể từ lâu.

Thứ tỷ phát biểu vô bụng đem cốt nhục của phu quân nường, khi ấy nường mới mẻ biết tình tỷ muội chất lượng tốt rất đẹp trước cơ chỉ là một trong vở kịch ko rộng lớn ko xoàng.

Bạn đang xem: đích nữ vô song

Phu quân của nường, người từng ôn nhu bịn rịn ấy, sai người lấy mạng nường, khi ấy nường mới mẻ biết bản thân chẳng qua loa đơn thuần hòn đá lót lối, bàn giẫm nhằm hắn trèo lên địa điểm cao......

Hai mươi năm sinh sống bên trên đời, hóa rời khỏi, nường đơn thuần con cái rối đem người điều khiển!

Cũng may trời cao rủ lòng thương xót, cho tới nường thời cơ sinh sống lại đợt tiếp nhữa. Lúc này phía trên, cho tới lượt nường trả những người dân cơ xuống địa ngục!

Mắt sáng sủa banh to tát, ánh nhìn giá rét. Không ai hiểu rằng, ánh nhìn đem theo đòi vong linh tràn lan rán hận này, tiếp tục nổi lên một trận gió máy tanh tưởi mưa tiết, xuất hiện nay với tư thế nằm trong tài hoa lóa mắt rời khỏi sao……

Đoạn cộc 1

Xem thêm: tiểu thuyết ngược

Bùi Chư Thành không tồn tại ở phía trên, Chương Vân cũng không thích biểu diễn trò nữa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Bùi Nguyên Ca, tớ khuyên nhủ ngươi, chớ hí hửng mừng quá sớm!"

"Ta cũng đều có câu ham muốn khuyên nhủ di nương" Sở dáng vẻ hạnh phúc của Bùi Nguyên Ca tự nhiên mất tích, thần sắc sầm uất lại giá rét, ánh nhìn như lưỡi dao: "Di nương chớ với tay quá nhiều năm, nếu như vẫn nhúng tay vô Tĩnh Xu trai của tớ, chớ trách cứ tớ chặt đứt tay ngươi!" Nói đoạn, nường mỉm cười giá buốt lùng, sát khí phun rời khỏi tứ bề, ánh nhìn tràn ngập hận ý nhìn Chương Vân, tiếp sau đó mới mẻ xoay người nhanh gọn lẹ tách chuồn.

Đoạn cộc 2

Xem thêm: sự phản kích của người mẹ

Hắn trọn vẹn ko biết tôi đã trêu học tập Bùi Nguyên Ca ở đâu, nhìn nường đùng một cái trở mặt mày, tiếp sau đó đùng đùng nổi nóng tách chuồn. Hắn ngẩn rời khỏi, mung lung ko biết nên làm thế nào, chỉ biết gặm nhẹ nhõm môi, đợi nường rời khỏi thiết kế bên ngoài mới mẻ trầm giọng thì thào: "Ta chỉ ham muốn chất vấn nường, nếu như Phó Quân Thịnh ko nên người nường chờ mong. Nếu còn tồn tại một người nguyện ý cả đời chỉ mất 1 mình nường, đơn thuần, hắn có tương đối nhiều giờ xấu xí, dung mạo tuy rằng tuấn tú, tuy nhiên ở bên cạnh nguy khốn trùng trùng, ngẫu nhiên khi nào thì cũng đứng điểm đầu sóng ngọn gió máy, lối sinh sống chỉ như sơ hở, bước bên trên vết đao thương. Nhưng tuy nhiên, cho tới mặc dù có từng nào gian truân, hắn cũng nguyện ý sóng vai với nường, vĩnh viễn đứng ở bên cạnh nường, nằm trong nường gánh vác, chỉ việc còn một chút ít tương đối thở, thì chắc chắn sẽ không còn được cho phép ngẫu nhiên ai thực hiện tổn hại cho tới nường...."

Hắn chỉ ham muốn chất vấn nường, nếu như với cùng 1 người nam giới nhân vì vậy...

Nguyên Ca, nường với nguyện ý gả cho tới hắn không?