Đề Thi Minh Họa Lần 3 Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lần 3, Đáp Án Đề Minh Họa 2022 Môn Gdcd

Đề minh họa thứ 3 của bộ đề là đề minh họa cuối cùng của Bộ GD-ĐT năm nay. Đề thi này được đánh giá là sát với đề thi THPT quốc gia nhất

*

Ngày 14/5, Bộ công bố đề thi tham khảo, có nhiều ý kiến ​​xung quanh đề thi này nhưng nhìn chung đánh giá được chất lượng ra đề và khả năng sử dụng máy tính của học sinh còn hạn chế.

Bạn đang xem: Đề thi minh họa lần 3 của bộ giáo dục

1. Phạm vi kiến ​​thức bài thi

Nội dung đề thi nằm trong chương trình lớp 12. Các câu trong đề nằm trong SGK lớp 12 và có cấu trúc giống đề minh họa (tháng 10/2016) và đề kiểm tra (tháng 1/2017).

2. Ma trận đề minh họa lần 3 môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Nội dung Số câu
Chức năng và các vấn đề liên quan 11
Mũ và logarit mười
Nguyên hàm – Tích phân 7
Số phức 6
hình học không gian 4
Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón 4
Hình học tọa độ Oxyz số 8

3. Cấu trúc đề thi

Các câu hỏi được sắp xếp từ dễ đến khó, giúp các bạn luôn định hướng được mức độ khó, dễ của từng câu trong đề để biết tập trung ôn tập kiến ​​thức với mục tiêu số điểm của mình.

Đề thi được chia làm 2 phần khá rõ ràng:

Phần 1: gồm 30 câu từ câu 1 đến câu 30 chiếm 60% số câu nhận biết, thông hiểu nhằm mục đích xét tốt nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Kể lại hành động của nhân vật trong bài văn kể chuyện

Phần 2: gồm 20 câu từ câu 31 đến câu 50 chiếm 40% số câu ở mức độ vận dụng và vận dụng cao nhằm mục đích phân loại học sinh xét tuyển vào các trường đại học.

Xem thêm: Bản Vẽ Biện Pháp Thi Công San Lấp Mặt Bằng Được Đánh Giá Cao Hàng Đầu

*

Đặc biệt

Với phần 1: 30 câu đầu đều ở mức độ dễ và trung bình, phân bố đều ở các chủ đề khác nhau, với phần này các em chỉ cần suy luận, tính toán đơn giản. Nhiều câu trong đề chỉ cần hiểu bản chất để chọn đáp án mà không cần dùng casio.

Ở đề thi này, muốn đạt điểm cao cần làm bài nhanh và chính xác, để đạt điểm trung bình khá cần nắm chắc kiến ​​thức cơ bản. Đặc biệt tránh những lỗi ngớ ngẩn như: nhìn bảng và đồ thị chưa chính xác, đặt câu dễ gây tốn quá nhiều thời gian.

Với phần 2: Ở phần này các câu hỏi khó và cực khó vẫn phân bố đều ở các đề, trong đề tham khảo này không có câu hỏi vận dụng. Một số câu có độ khó cao như 48, câu khó hiểu như 34, 47, 37. Đây sẽ là dạng bài mà các em cần dành nhiều thời gian để tìm ra lời giải, nó nằm ở những câu cuối cùng của đề. không gây hoang mang cho các bạn khi làm bài.

4. Đối với kỹ năng máy tính

Ở câu hỏi này, các câu có thể dùng trực tiếp casio để giải là các câu sau: 1, 5, 13, 14, 19, 22, 24, 33, 35, 40. Nhìn chung đề ra có xu hướng hạn chế sử dụng. sử dụng máy tính. Hạn chế là với những câu học sinh có thể dùng máy tính bỏ túi, học sinh có học lực khá có thể tính nhẩm với tốc độ có thể nhanh hơn đánh máy.

Tham Khảo Thêm:  Bộ mặt thật của bọn quan lại phong kiến, cường hào, địa chủ và tay sai được thể hiện khá sâu sắc trong các tác phẩm sống chết mặc bay, Đồng hào có ma và Tắt đèn. Hãy chứng minh

Qua các đề trên có thể thấy, đề của Bộ ngày 14/5, độ khó của các câu hỏi hợp lý, mang tính hóa học cao, đặc biệt đối với môn 8-9 với 9-10.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *