đệ nhất thi thê

20170611

Tên truyện: Đệ nhất đua thê.

Bạn đang xem: đệ nhất thi thê

Tác giả: Kim Nguyên hướng dẫn.

Thể loại: Mạt thế, tang đua, dị năng, công trọng sinh, thụ xuyên thư, không khí, 1vs1.

Biên tập: Muối (muoivantue.com)

Tình trạng: Hoàn (376c) (03/06/2017)

—————————————–

Văn án

Xuyên vô tè thuyết chủ yếu bản thân viết lách, Mộ Nhất Phàm vô cùng bồn chồn.

Xuyên thực hiện tang đua vô tè thuyết chủ yếu bản thân viết lách, Mộ Nhất Phàm càng bồn chồn hơn!

Xuyên thực hiện Tang Thi Vương làm thịt bị tiêu diệt phái nam chủ yếu vô tè thuyết bản thân viết lách, nhưng mà phái nam chủ yếu lại sinh sống lại trước thời khắc mạt thế một mon nhằm báo thù hằn, Mộ Nhất Phàm tổn thất điềm đạm luôn luôn rồi!

Thế nên là, anh đi ra một ra quyết định cần thiết, thủ chi tiêu phái nam chủ yếu trước lúc phái nam chủ yếu kịp sinh sống lại!!

Ớ ớ?

Khoan khoan, dòng sản phẩm tai ác gì đây?

Không nên anh viết lách tè thuyết khoa học tập viễn tưởng sao?

Thế tai ác nào là lại trở thành đam mỹ rồi??!!

——————————————-

Review (reviewhontap.wordpress.com)

Hello chúng ta, lâu lắm ko bắt gặp nhau =)) bản thân lười biếng,lười nhác viết lách review vượt lên xá, hnay tái mét xuất vì chưng cỗ truyện vừa phải trả ko lâu và có tính nhiều năm kha khá khổng lồ nhé!

Cách trên đây ko lâu bản thân đem gọi truyện Phật Môn tàn ác Thê của Kim Nguyên hướng dẫn, truyện này cũng vô cùng thú vị tuy vậy quan hệ thân thiết phái nam phụ và thụ thực hiện bản thân vô cùng bức xúc tuy nhiên ko thể không đồng ý bản thân vô cùng quí tình tiết và cơ hội hành văn của Kim Nguyên hướng dẫn. Vì vậy trong khi thấy truyện Đệ Nhất Thi Thê đồng người sáng tác bản thân ngay lập tức nhảy hố luôn luôn.

Mình ko nên người quí truyện mạt thế lắm, có một khoảng tầm thời hạn trước lúc gọi “…vật quyết tử phản kích” bản thân vô cùng kì thị truyện này bên trên zombie nó loại kinh ghê gớm thế nào là ý =)))) tuy nhiên sau khoản thời gian gọi truyện cơ thì bị đoạt được trọn vẹn, cũng ko tách phân mục này nữa, đem gọi thêm một kiệt tác có tiếng về tận thế nữa là Kỷ Cambri quay về, tiếc rằng bản thân ko phù hợp với truyện này nên drop khi gọi được 2/3 truyện 😛

Đệ Nhất Thi Thê cho chính mình cảm xúc xáo trộn của “… vật hy sinh…” và “độc fake hoà công ty ….” vì như thế truyện này còn có cả trọng sinh và xuyên thư. Cách hành văn cũng tưng tửng vui nhộn như “… vật hy sinh…” vậy 😛

Nhận xét cộng đồng là truyện siêu moe, dễ thương, hường phấn, công kiểu như anh vô vật quyết tử, siêu giá buốt lùng quyết đoán và mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên lại tiện lợi với thụ hihi, các bạn thụ tuy rằng tính cơ hội vui nhộn tưng tửng tuy nhiên vô cùng mưu trí và nhậy bén, thao diễn biến đổi truyện khá logic và láng, không nhiều bug, cao trào ko đầy đủ cam go, không tồn tại H.

Xem thêm: ký ức đẹp nhất

Nội dung truyện kể về Mộ Nhất Phàm, người sáng tác của kiệt tác “Vua Mạt Thế” xuyên vô quấn phản diện của kiệt tác này, đồng thương hiệu Mộ Nhất Phàm.

Nhân vật Mộ Nhất Phàm cũ vô truyện về sau tiếp tục trở nên Tang Thi Vương, quân địch ko team trời cộng đồng với Chiến Bắc Thiên aka phái nam chủ yếu bàn tay vàng.

Chiến Bắc Thiên trọng sinh vô 1 mon trước lúc mạt thế, tiếp sau đó bắt gặp Mộ Nhất Phàm, ni thay cho thế vì chưng vong hồn của người sáng tác truyện. Do quấn phản diện hiện nay đã được thay cho thế vì chưng Mộ Nhất Phàm, nên thao diễn biến đổi truyện cũng thay cho thay đổi, nhì người tiếp sau đó yêu thương nhau thắm thiết và nằm trong tấn công quấn, dẹp tang đua, và thiết kế trái đất mới mẻ chất lượng đẹp mắt quay về.

Cách hành văn của Kim Nguyên hướng dẫn vô cùng lôi kéo vì như thế truyện tuy rằng nhiều năm tuy nhiên thao diễn biến đổi kha khá thời gian nhanh và logic và nhiều tình tiết vui nhộn.

Tính cơ hội của thụ, Mộ Nhất Phàm (Mộc Mộc), dễ thương và đáng yêu rất là nhé, mưu trí thời gian nhanh trí còn vui nhộn, khá lừ đừ hiểu vô truyện tình thân chút 😛 thuở đầu cậu cũng khá bạch liên hoa tuy nhiên về sau thay cho thay đổi. Diễn biến đổi tư tưởng của hero này bản thân reviews vô cùng cao vì như thế về sau tình tiết truyện phức tạp rộng lớn. Mình thấy cơ hội xử sự của Nhất Phàm vô cùng logic, đối nhân xử thế vô nằm trong mềm mỏng, thủ đoạn đầy đủ mạnh nhằm phòng tránh mơ mống tai hoạ tuy nhiên cậu vẫn là kẻ hiền lành, người ko phạm tao ta ko phạm người, khá là kiểu như với các bạn thụ vô “…vật hy sinh…”.

Công vô truyện này, Chiến Bắc Thiên, thì cưng thụ rộng lớn hero vô “…vật hy sinh…”. Mặc cho dù Bắc Thiên vô nằm trong lí trí, tài năng, nghiêm nghị xung khắc và giá buốt lùng tuy nhiên từng quy tắc của anh ấy đều có một nước ngoài lệ cơ đó là Mộ Nhất Phàm. Diễn biến đổi tình thân của 2 người không tồn tại biến đổi cố huyết chó nào là không còn vì như thế Mộ Nhất Phàm cũ và mới mẻ rất là tương phản, rất có thể quan sát không giống nhau nếu như nhằm ý nên các bạn công nhanh gọn quan sát Nhất Phàm này vong hồn đã biết thành hoán thay đổi, tuy vậy, Nhất Phàm lại ko tâm trí cho tới tài năng này nên thuở đầu còn vứt chạy ngoài các bạn công haha =)))

Ngoài 2 hero chủ yếu đi ra thì còn tồn tại Trịnh Gia Minh, Trang Tử Duyệt, Mộ Kình Thiên, Chiến Nam Thiên được thiết kế rất tinh tể.

Bé con cái Mộ Kình Thiên vô cùng moe, yêu thương tía ba Mộc Mộc rất là. Truyện này rất có thể xem là sống chết văn vì như thế vô truyện đem cảnh có thai và đẻ con cái của Mộc Mộc =)) ko chịch đang được có thai nhé =)))) nhưng mà người sáng tác ko phân tích và lý giải ẩn khúc này hmmmm

Chiến Nam Thiên thế nào thì bản thân ko phân tích và lý giải nhưng mà nhằm chúng ta gọi tự động mò mẫm hiểu nha: 3

Điều bản thân tiếc nhất là truyện không tồn tại H =))) tuy vậy Mộc Mộc về sau biến đổi dụ thụ và khá khí dâm, cứ bắt gặp ông xã là yêu cầu lăn lóc chóng thôii: “>

Cuối nằm trong mình thích dành riêng lời nói tuyên dương cho mình Muối vì như thế chỉnh sửa kiệt tác này, cơ hội chỉnh sửa rất giản đơn thương, trúng với không gian của truyện, cảm ơn các bạn vô cùng nhiều: “> truyện dịch mượt nhưng mà và vô nằm trong dễ nắm bắt ❤

Nói cộng đồng sau truyện “…vật hy sinh…” thì truyện mạt thế Đệ Nhất Thi Thê đang được ghi điểm với bản thân, bản thân đang được lăn tăn ko biết nên gọi 2013 của Phi Thiên Dạ Tường ko, vì như thế theo dõi như bản thân gọi review thì truyện cơ trung thực rộng lớn phần nhiều truyện zombie, zombie vô truyện cơ không tồn tại dị năng và người cũng vậy. Không biết các bạn nào là rất có thể review ví dụ cho chính mình không? 😛 Cảm ơn nhiều ❤

——————

Review (ariesholic.wordpress.com)

Vừa gọi kết thúc cỗ này. Hôm đầu lướt qua quýt cảm nhận thấy văn án khá tạo nên hào hứng. Lâu lâu ko gọi trùng sinh với xuyên nọ xuyên cơ vậy nên ngày tiếp theo chính thức gọi luôn luôn.

1/3 trước tiên của truyện hành văn kha khá cứng cáp, hình tượng hero đường nét phết, đặc thù đâu đi ra cơ gọi khá là quí. Tương tác của nhì các bạn hero chủ yếu vô cùng cutoe hihi, tình tiết hài nhiều phen cười cợt như bị ngây ngô, bản thân thiệt sự thấy 1/3 này khởi điểm ổn định, từng tội từng chương ngắn ngủi vượt lên cảm nghĩ chỉ mất vài ba trăm từ là một chương thì nên, về sau thì nhiều năm đi ra.

Phần thân thiết truyện cút thâm thúy vô trái đất vô sách, trong thời điểm tạm thời chỉ nói đến bao nhiêu trăm chương thân thiết thân thiết, thì thấy người sáng tác đem toàn cảnh cơ bạn dạng hứa hứa hẹn. Việc thụ xuyên thư là chủ yếu người sáng tác cuốn sách với công trùng sinh là “nam chủ yếu bàn tay vàng” đầy đủ thấy truyện có khá nhiều phía không ngừng mở rộng. Tác fake đem đan thiết lập nhiều tình tiết nền móng, đan cũng khéo. Mấy dòng sản phẩm như nguyên vẹn công ty ko rõ ràng thân thiết phận, rằng là quấn cuối tuy nhiên lại sở hữu dịch vô người, là kẻ bị sợ hãi, rồi hero truyện trùng thương hiệu chúng ta không giống thân thiết phận với ngoài đời, bao nhiêu tính năng này đều tạo nên tò mò mẫm với bản thân. Một điểm xứng đáng lưu ý là thông thường bản thân không phù hợp bàn tay vàng trên mức cần thiết tuy nhiên lại quí sự bàn tay vàng của doanh nghiệp Chiến Bắc Thiên “nam chủ yếu bàn tay vàng” vô phần thân thiết này. Chắc là vì như thế bạn dạng là hero vô tè thuyết mạt thế, sinh đi ra ngay lập tức từ trên đầu đang được đem dòng sản phẩm khuôn “nam chủ yếu bàn tay vàng” người xem đều thừa nhận cả nên bản thân mới mẻ không tồn tại cảm xúc ghét bỏ vứt như thông thường =)) Từ phần thân thiết này xuất hiện nay đầy đủ loại hero. quý khách Mộ Nhất Phàm hero trung tâm cũng nên tương tác và xử lý nhiều loại hero. Mình thấy người sáng tác khai quật tâm tư bạn dạng cũng ổn định, tính cơ hội bạn dạng về cơ bạn dạng là được. Có người bảo bạn dạng đem tý bạch liên thánh khuôn mẫu, bản thân thấy ko nên. Nhưng cũng ko bao nhiêu tuyệt vời, ít ra là ko vì chưng hồi đầu.

Tiếp tiếp sau đó văn chính thức đem khunh hướng thong thả, tình tiết dập dềnh khi thì bộp chộp khi thì lê thê. Mình kinh ngạc ko biết sự khôn khéo và nghiêm ngặt trước đấy của người sáng tác cút đâu tổn thất rồi. Mình không tồn tại yếu tố với dị năng thăng cung cấp không khí tùy thân thiết nọ cơ tuy nhiên nhưng mà dòng sản phẩm cỗ này, cho tới khúc xuất hiện nay dị năng thì thối đù truyện chính thức trở nên dòng sản phẩm nồi lẩu thập cẩm. Không chỉ trùng sinh xuyên thư mạt thế tang đua dị năng không khí sống chết nửa trá hình hào môn tranh giành chấp tấn công tai ác lên cung cấp nhưng mà về sau còn đá lịch sự tý tu chân với đạo mộ, sau cuối còn phản xuyên thư, đếch biết đâu là thực, viết lách còn ko cho tới điểm o_o Dị năng nhiều dòng sản phẩm ảo vượt lên, ảo cho tới không tồn tại địa thế căn cứ. Nhưng thôi dị năng vốn liếng thực chất là hỏng cấu, thôi thì đành. Ừ rồi sau khoản thời gian nội dung truyện cút chéo với những gì các bạn thụ đang được biết, bạn dạng chính thức được buff super bàn tay vàng rồi lượn mọi chỗ vừa phải cút đút hành vừa phải cút cảm hóa, các bạn công “nam chủ yếu bàn tay vàng” sẵn rồi nên được buff lên bàn tay đá quý cứng cáp cho tới xứng song vừa phải lứa với các bạn thụ 😂 thế là bản thân chính thức hoảng hồn hãi chừng imba của tất cả nhì các bạn 😂

Phần cuối thì trúng là rất khó miêu tả, ham muốn cẩu huyết từng nào thì đem từng ấy. Đến qua quýt chương 300 tôi đã toan bỏ qua, tuy nhiên suy nghĩ đã và đang gọi sắp tới đây rồi còn tồn tại 6 7 chục chương thôi chả nhẽ lại ko gắng gượng gập nốt. Chỉ là bản thân ko ngờ này lại còn cẩu huyết được cho tới thế. Chuyện trị được virus tang đua, hoặc thiết kế TP. Hồ Chí Minh phồn vinh, xã hội tang đua sinh sống với quả đât thì ko rằng. Nhưng chuyện cưới chất vấn rồi đang được cưới dở thì lăn quay đi ra ung thư tiến trình cuối rồi tranh giành thủ trả nhau cút du ngoạn quốc tế rồi bắt gặp người cùng cơ quan cũ nọ cơ rồi trở lại dồn không còn sức khỏe góp sức chuyến cuối rồi tắt thở rồi vứt lại một người sinh sống 1 mình rồi những hero phụ bắt cặp cùng nhau rồi phản xuyên thư rồi tai nạn đáng tiếc xe cộ rồi vô viện mê man rồi tỉnh lại sở hữu kí ức rồi come out cả trái đất ok rồi tảo vòng tái diễn tình tiết thì thối đời ơi. Tất cả những sự khiếu nại đấy có lẽ rằng tiếp tục không thật cẩu huyết nếu như người sáng tác ko viết lách theo dõi dòng sản phẩm loại lê thê dông dài lại vụng về về đấy, thực hiện bản thân thiệt sự tự động chất vấn nửa đầu và nửa cuối của truyện là nằm trong người viết lách thiệt đấy à. Nói cộng đồng là dòng sản phẩm kết người sáng tác lựa lựa chọn không trở nên xấu đi, tuy nhiên nhiều lời nói vượt lên trở thành đi ra dở, tiết chế lại thì có lẽ rằng truyện đang không luẩn quẩn cho tới thế.

Xem thêm: liều mạng công lược vai ác

Nhìn lại, truyện sát 400 chương, cũng ko nên là ngắn ngủi. Ngoài văn án và đoạn đầu đem tuyệt vời chất lượng đi ra thì rằng thiệt gọi về cuối bị chán nản và cảm nhận thấy tổn thất thời hạn. Đọc kết thúc viết lách đi ra một chút đặng giải lan.

———————

Link: https://muoivantue.com/ho-dang-dao/de-nhat-thi-the/