dạy dỗ vị hôn phu

Tác fake : Tiểu Yết

Thể loại: Truyện Teen

Bạn đang xem: dạy dỗ vị hôn phu

Trạng thái: FULL

Số chương: 50

Nguồn:

Ngày đăng: 4 Năm trước

Cập nhật: 4 Năm trước

Xem thêm: lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Tác phẩm: Nurture My Fiance
Tác giả: Tiểu Yết
Thể loại: Tình cảm, romantic, học tập đàng
Rating: 17+
Tình trạng: Đang tổ chức
Lời giới thiệu: Sau Lúc viết lách "Vị Hôn Thê Sát Thủ Của Tôi", Tác fake Tiểu Yết nảy đi ra ý tưởng phát minh về một mẩu truyện hít ước... không giống. Hãy tin tưởng rằng, đấy là một mẩu truyện trọn vẹn khác lạ, với cùng một hero phái đẹp chủ yếu rất khác ai. Cô tớ lanh lợi, mức giá lùng, sắc bén, kiêu ngạo, đôi lúc kỳ quặc và đôi lúc rất rất ấm cúng. Nếu chúng ta mến một phái đẹp chủ yếu tài đảm bảo chất lượng, sự cường nghịch tặc và mồm gang thép, đấy là kiệt tác dành riêng cho mình. Mong chúng ta nối tiếp cỗ vũ kiệt tác mới mẻ này.

Văn phiên bản giới thiệu:

Cô là 1 trong người phụ nữ mức giá lùng, sang chảnh và kiêu sa, và cứng cáp rộng lớn thật nhiều đối với giới hạn tuổi 17. Cô sinh đi ra vô mái ấm gia đình giàu sang, quyền lực tối cao và Quý giá, được giáo dục kỹ lưỡng kể từ nhỏ. Cha u cô xác minh cô là 1 trong thiên kim đái thư tuyệt vời nhất và xuyên suốt cuộc sống, cô vẫn trở thành thực tiễn. Nhưng phía bên trong cô là 1 trong trái khoáy tim yếu mềm và một ký ức đen thui tối ám ảnh kể từ thời thơ ấu.

Hắn là 1 trong thiếu thốn gia ngổ ngáo, ngang tàng, là 1 trong người có tiếng và được kính trọng ở ngôi trường trung học tập nổi tiếng. Là một người khoét hoa trăm ngàn ông bướm. Dù thế, hắn ko hãi trời, ko hãi khu đất, và còn đứng đầu vô giới xã hội đen thui. Hắn sở hữu tính cơ hội mức giá lùng, ngạo ngược, như thể một đứa trẻ em, tuy nhiên đôi lúc lại rất rất trẻ em con cái.

Xem thêm: hôm nay mèo con cũng cứu vớt vai ác

Hai người được tên to con tài chủ yếu chạm chán, và như vậy, hít ước vẫn xuất hiện nay. Nhưng hắn không thích kết duyên nằm trong cô tớ. Hàn Lệ Ái vẫn đưa ra quyết định giáo dục thương hiệu hít phu cơ cho tới Bắc Kinh một chuyến, nhằm thực hiện cho tới anh tớ tiếp tục nên thay cho thay đổi tâm lý của tôi.

"Muốn nước ngoài tình? Đi thực hiện điều này ở cái cây hoặc ngõ nghách. Còn ko, trả chúng ta cho tới tôi. Tôi sẵn sàng bịa chóng size lớn cho tới chúng ta. Nhưng nếu như tôi thấy bất kể cô nàng này bị anh tớ đem vào hotel hoặc đi lượn lờ đâu đó nhằm thực hiện những điều ko đảm bảo chất lượng, tôi tiếp tục chôn sinh sống tập đoàn lớn Vương thị sở hữu ngay lập tức. Hàn Lệ Ái tôi luôn luôn lưu giữ lời hứa hẹn."

Đó là tiếng thưa của Hàn Lệ Ái.