đau thương đến chết

28 reviews6 followers

August 17, 2016

Ma quỷ, nếu như thiệt sự tồn bên trên thì cũng ko kinh sợ đồng tình dạ con cái người

Bạn đang xem: đau thương đến chết


February 1, 2020

Mở đầu truyện tương đối tốt, thú vị. Cốt truyện ngặt nghèo, thi công tính cơ hội và tư tưởng hero cao tay. Nhưng vượt lên trên dông dài và lê thê chỉ nhằm kể về những uẩn khúc trong những quan hệ, sự ích kỷ, nỗi kinh sợ hãi của những hero. Đúng rời khỏi, cuốn sách này chỉ nhằm thực hiện nền cho tới cuốn sách loại nhị vì thế vẫn ko xử lý được không ít yếu tố.

    horror mystery-thriller reread

May 13, 2018

Khi nghe cho tới thương hiệu "Đau thương cho tới chết", nhiều người tiếp tục nghĩ về đó là một cuốn tè thuyết kinh dị. Nhưng thực tiễn thì cuốn sách này đem nhiều nhân tố trinh bạch thám rộng lớn là kinh dị.
Nội dung truyện cũng rất thú vị, những tình tiết được bóc tách tách và hé banh từ từ, tạo ra hào hứng cho những người phát âm, tuy nhiên nhiều năm tuy nhiên ko lê thê.


Profile Image for Duong.

994 reviews103 followers

September 5, 2021

1 sao
Mình ngán ghét bỏ cuốn này, và cũng không tồn tại dự định phát âm cuốn tiếp sau, ngán cho tới nút ko quan hoài bất kì câu nói. lý giải này nữa không còn.
Đầu tiên, đó là một truyện trinh bạch thám đem tương đối hướm kinh dị, tuy nhiên kinh dị thì ko kinh cũng chả dị, trinh bạch thám thì ko thú vị cũng chẳng với gì rưng rức óc. Đi được 50% cuốn thì tất cả đang được sờ sờ rời khỏi bại, còn gì không dễ chịu rộng lớn khi phát âm trinh bạch thám, đang được biết đáp án tuy nhiên người sáng tác cứ vẽ 1 cái bánh quá rộng, khoác cho một cái áo vượt lên trên rộng lớn trọn vẹn ko quan trọng nhằm dẫn cho tới câu trả lời?!
Thứ nhị, động cơ! Động cơ trên mức cần thiết vượt mức vô lý. Mình coi nhận nếu như đang được thấu hiểu ràng Lâm Mang cút với Kiều Kiều mà trong lúc Kiều Kiều té vực lại không tồn tại bóng hình Lâm Mang ở lân cận, thì nghĩ về tức thì cho tới người xô cô tớ xuống là ai? Chẳng lẽ Thái thượng lão quân xô? Còn chuyện lên mạng nhắn tin tưởng van lơn trợ giúp, không biết đối phương là ai thì đang được nghe câu nói. răm rắp?
Cuối, toàn là harem của phái nữ chủ yếu, anh ý trung nhân cũ thì thương ghi nhớ Tư Dao ko thôi, người mới nhất thì thiếu hiểu biết nhiều sao yêu thương luôn luôn vì thế mới nhất gặp gỡ xong xuôi qua quýt trang đang được yêu? Nữ chủ yếu thì cứng đầu như trườn, ngôn từ thủ thỉ thân thiện bạn hữu thân thiện thiết tuy nhiên như chủ yếu kịch thế kỉ 19,..
Thôi, rằng cộng đồng chớ phát âm, phân mục kinh dị này phát âm “Truyện kì quái ở khám đa khoa Đồng Hoa” cút, còn mong muốn phát âm trinh bạch thám loại này phát âm của Tử Kim Trần ấy, cầu xin van lơn luôn luôn chứ trời ơi.

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

This entire review has been hidden because of spoilers.

    chinese thriller

50 reviews

April 4, 2023

"Đau Thương Đến Chết - Vạn Kiếp" là cuốn sách đang được dẫn dắt bản thân nhập tuyến đường "nghiện ngập" trinh bạch thám, kinh dị. Thực sự thực sự xúc cảm thứ nhất của đứa phát âm trinh bạch thám này đó là kinh sợ. Càng kinh sợ, càng quí, càng phát âm.

Xem thêm: đọc ngôn tình


December 2, 2018

đây là 1 trong mẩu chuyện cực kỳ hoặc, vừa phải nhạt kinh dị với một chút ít ngôn tình, nó là cuốn sách khơi lên thương yêu với sách của tôi, nó là luyện sách tôi phát âm hoàn hảo đầu tiên


63 reviews

August 23, 2020

Truyện Quỷ cổ phái nữ thuở đầu luôn luôn mang tới sắc tố ma mãnh quái ác, tuy nhiên thực rời khỏi toàn bộ từng chuyện xẩy ra đều phải có lý do của chính nó.
Hay