đấu phá thương khung truyện chữ

Truyện ngôn tình hay

Đấu Phá Thương Khung
Trọn cỗ 1639 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Dị Giới
Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu


Bạn đang được gọi truyện Đấu Phá Thương Khung bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: đấu phá thương khung truyện chữ

>> Xuống list những chương

Đấu Phá Thương Khung là 1 trong mỗi kiệt tác của Thiên Tàm Thổ Đậu.

Đấu Phá Thương Khung là 1 mẩu chuyện huyền huyễn rực rỡ kể về Tiêu Viêm, một thanh niên cao ngạo với thiên phú tu luyện nhưng mà người nào cũng hâm mộ, chợt một ngày người u rơi rụng lên đường nhằm lại di vật là 1 cái nhẫn chỉ black color tuy nhiên kể từ Khi bại Tiêu Viêm vẫn rơi rụng lên đường thiên phú tu luyện của tôi.

Xem thêm: thẩm nguyệt, một kiếp hồng trần

Từ một nhân tài hắn rớt xuống thực hiện truất phế vật nhập tía năm, không chỉ vậy còn xui xẻo bị vị thơm thê trực tiếp thừng kể từ thơm, thực hiện ý chí nam giới nhân ngạo nghễ của bạn dạng đằm thắm một lần tiếp nữa nổi lên. Tiêu Viêm nhờ di vật của thân mẫu nhằm lại là 1 trong cái hắc giới chỉ (nhẫn color đen) bắt gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) một đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục...

Từ bại cuộc sống của Tiêu Viêm sở hữu những biến đổi gì? Gặp được những đại ngộ gì? Thân phận thiệt sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã khi nhỏ của Tiêu Viêm) đi ra sao? Bế Tắc mật của gia tộc hắn là gì?

Xem thêm: xuyên việt thú nhân chi tướng

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Tác giả

Bình luận