dau la dại luc truyen

Đấu La Đại Lục là 1 trong những trong mỗi kiệt tác rực rỡ của Đường Gia Tam ThiếuĐấu La Đại Lục thuộc phân mục truyện Huyễn Hiệp, mang tới mang đến fan hâm mộ một chiếc nom, một cảm biến mới mẻ về trái đất hiệp khách hàng ảo diệu. Câu chuyện với anh hùng chủ yếu, con cái một công nhân rèn, một công nhân rèn trở nên tửu quỷ, vì thế thê tử tiếp tục tổn thất, sẵn sàng quyến rũ người phát âm tức thì kể từ những chương trước tiên.

Đấu La Thế Giới, một đại lục to lớn, người dân nhộn nhịp. Chức nghiệp cao quý nhật bên trên phía trên được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh rời khỏi, đều sở hữu một vũ hồn khi sinh ra đã bẩm sinh. Vũ hồn rất có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao (liềm gặt)..nằm trong khối dụng cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai...nằm trong thực vật hệ cho tới những vũ hồn cường đại như Tuyết Hình ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang.... Để rất có thể trở nên hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần dùng hồn lực nhằm dùng vũ hồn ê, vũ hồn càng rộng lớn, hồn lực càng tốt, đại biểu mang đến tiềm năng mạnh mẽ và tự tin bên trên Đấu la đại lục. Cứ 10 cung cấp hồn lực, vũ hồn rất có thể phụ gia tăng một chiếc hồn trả, dành được từ các việc liệp sát hồn thú, những thú vật mạnh mẽ và tự tin, sở hữu tu vị hằng ngàn năm. Hành trình tu luyện, mò mẫm hiểu bí mật chết choc của thân mẫu, bị mật tông sư của thân phụ, mẩu truyện tiếp tục cho những người phát âm những thưởng thức thú vị.

Bộ Đấu La Đại Lục bao gồm có:

Bạn đang xem: dau la dại luc truyen

 • Đấu La Đại Lục
 • Tuyệt Thế Đường Môn
 • Long Vương Truyền Thuyết

***

Tóm tắt

Đấu La Đại Lục là 1 trong những cỗ tè thuyết tiên hiệp của người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu. Câu chuyện kể về hành trình dài tu luyện của Đường Tam, một thiếu thốn niên thông thường, từ là 1 học viên của Sư đoàn 701 của học viện chuyên nghành Hồn Sư cho tới trở nên một trong mỗi người mạnh mẽ và tự tin nhất bên trên Đấu La Đại Lục.

Review

Đấu La Đại Lục là 1 trong những cỗ tè thuyết khá mê hoặc, với tình tiết quyến rũ và những trộn hành vi cam go. Điểm nhấn của cục truyện là những trận đánh thân thuộc Đường Tam và những gia thế phản diện. Những trận đánh này được mô tả một cơ hội cụ thể và sống động, mang tới cho những người phát âm cảm xúc mãn nhãn.

Bên cạnh ê, cỗ truyện cũng đều có những tình tiết vui nhộn, chung thực hiện giảm sút mệt mỏi cho những người phát âm. Đường Tam là 1 trong những anh hùng khá thú vị, với tính cơ hội vui nhộn và tưng tửng. Anh là 1 trong những anh hùng rất rất dễ thương và đáng yêu và dễ dàng mến.

Tuy nhiên, cỗ truyện cũng đều có một trong những điểm trừ. Thứ nhất, tình tiết của cục truyện sở hữu phần khá giản dị và dễ dàng đoán. Thứ nhị, một trong những tình tiết nhập truyện sở hữu phần khá phi logic.

Nhìn cộng đồng, Đấu La Đại Lục là 1 trong những cỗ tè thuyết khá mê hoặc. Sở truyện phù phù hợp với những tình nhân quí phân mục tiên hiệp và những trận đánh cam go.

Đánh giá

Xem thêm: dạ tử sân

 • Cốt truyện: 7/10
 • Nhân vật: 7/10
 • Tình tiết: 6/10
 • Hành động: 8/10
 • Hài hước: 7/10
 • Điểm tổng thể: 7/10

Đánh giá bán chi tiết

 • Cốt truyện:

Cốt truyện của Đấu La Đại Lục khá giản dị và dễ dàng đoán. Nhân vật chủ yếu Đường Tam là 1 trong những thiếu thốn niên thông thường, tuy nhiên anh lại sở hữu một trong những Điểm lưu ý không giống thông thường, ví dụ như kỹ năng tu luyện Hồn Sư của tớ. Sau Khi tham gia học viện chuyên nghành Hồn Sư, Đường Tam tiếp tục nhanh gọn trở nên một binh lực mạnh mẽ và tự tin và từ từ mày mò rời khỏi những kín đáo của trái đất.

 • Nhân vật:

Đường Tam là 1 trong những anh hùng khá thú vị, với tính cơ hội vui nhộn và tưng tửng. Anh là 1 trong những anh hùng rất rất dễ thương và đáng yêu và dễ dàng mến. Mé cạnh Đường Tam, những anh hùng phụ nhập truyện cũng rất được xây đắp tương đối tốt, từng người đều sở hữu những đậm chất cá tính và mẩu truyện riêng biệt.

 • Tình tiết:

Tình tiết của Đấu La Đại Lục khá mê hoặc, với những trận đánh cam go và những tình tiết bất thần. Tuy nhiên, một trong những tình tiết nhập truyện sở hữu phần khá phi logic, ví dụ như việc Đường Tam rất có thể đùng một cái trở thành mạnh mẽ và tự tin một cơ hội khó khăn hiểu.

 • Hành động:

Những trận đánh nhập Đấu La Đại Lục được mô tả một cơ hội cụ thể và sống động, mang tới cho những người phát âm cảm xúc mãn nhãn. Đường Gia Tam Thiếu tiếp tục dùng thật nhiều chuyên môn Hồn Sư không giống nhau trong số trận đánh, khiến cho bọn chúng trở thành vô nằm trong mê hoặc.

 • Hài hước:

Đấu La Đại Lục cũng đều có những tình tiết vui nhộn, chung thực hiện giảm sút mệt mỏi cho những người phát âm. Đường Tam là 1 trong những anh hùng khá vui nhộn, và những lời nói đùa của anh ấy thông thường khiến cho người phát âm nhảy mỉm cười.

Kết luận:

Nhìn cộng đồng, Đấu La Đại Lục là 1 trong những cỗ tè thuyết khá mê hoặc. Sở truyện phù phù hợp với những tình nhân quí phân mục tiên hiệp và những trận đánh cam go.

Xem thêm: tiêu đường đông qua

Điểm nổi trội của cục truyện:

 • Cốt truyện mới mẻ kỳ lạ, mê hoặc với những trận đánh cam go và những tình tiết bất thần.
 • Nhân vật chủ yếu Đường Tam là 1 trong những anh hùng khá thú vị, với tính cơ hội vui nhộn và tưng tửng.
 • Những trận đánh nhập truyện được mô tả một cơ hội cụ thể và sống động.

Điểm giới hạn của cục truyện:

 • Cốt truyện sở hữu phần khá giản dị và dễ dàng đoán.
 • Một số tình tiết nhập truyện sở hữu phần khá phi logic.

Mời chúng ta đón đọc Đấu La Đại Lục của người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu.