đặt tên airdrop

Airdrop là 1 trong công dụng độc quyền nổi tiếng ngôi nhà Táo khuyết hùn truyền thời gian nhanh tài liệu trong số những khí giới nằm trong hệ sinh thái xanh Apple. Tuy nhiên, từng khí giới sẽ có được một thương hiệu đem quyết định riêng rẽ và có vẻ như khá nhàm ngán. quý khách rất có thể dữ thế chủ động cá thể hóa khí giới của tôi bằng phương pháp thay tên Airdrop hoặc mang đến khí giới của tôi. Hôm ni hãy nằm trong GEARVN mò mẫm hiểu cơ hội thay tên Airdrop ngay lập tức tại đây nhé!

Bạn đang xem: đặt tên airdrop

Airdrop là gì?

Airdrop là 1 trong công dụng độc quyền bên trên những khí giới của Apple như iPhone, iPad và Macbook. Airdrop sở hữu hình thức hoạt động và sinh hoạt tương tự như liên kết ko chạc WiFi và Công nghệ Bluetooth giúp đỡ bạn truyền thời gian nhanh tài liệu và hình hình ảnh trong số những khí giới bịa sát nhau nhưng mà ko cần dùng những kí thác thức trung gian dối khác ví như tin nhắn, lời nhắn,...

GEARVN - Airdrop là gì?

Mỗi khí giới đều được chuẩn bị một chiếc thương hiệu đem quyết định kể từ khối hệ thống. Như vậy phát sinh rất nhiều chưa ổn khi quy trình truyền, nhận tài liệu. Việc thay tên Airdrop là quan trọng vì chưng không chỉ thể hiện nay “thương hiệu" của riêng rẽ các bạn mà còn phải tách lầm lẫn khi truyền tài liệu. Vậy các bạn đã biết phương pháp thay tên Airdrop bên trên điện thoại cảm ứng chưa?

>> Xem thêm: Khắc phục lỗi AirDrop ko hoạt động và sinh hoạt bên trên iOS hoặc macOS.

Cách thay tên Airdrop mang đến iPhone dễ dàng dàng

Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Để thay tên Airdrop bên trên iPhone, bạn cũng có thể tiến hành bám theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập “Cài đặt” bên trên iPhone > lựa chọn mục “Cài bịa chung”.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Bước 2: Tiếp cho tới lựa chọn “Giới thiệu” > nối tiếp lựa chọn “Tên”.

Bước 3: Bạn rất có thể mệnh danh mới mẻ của tôi vô trên đây và nhấn “Xong” nhằm đánh dấu. Vậy là các bạn vẫn thay tên Airdrop bên trên iPhone thành công xuất sắc rồi.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên iPhone

Cách thay tên Airdrop bên trên iPad cũng tương tự động như bên trên iPhone, bạn cũng có thể quy chiếu và tiến hành bám theo công việc như bên trên.

Cách thay tên Airdrop bên trên Macbook

Xem thêm: rog strix scar 18

Để thay tên Airdrop bên trên Macbook, bạn cũng có thể tiến hành bám theo những bước tại đây.

Bước 1: Nhấn vô hình tượng Menu Apple ở góc cạnh bên trên phía bên phải màn hình hiển thị.

Bước 2: Chọn “System Preferences” > tiếp cho tới nhấn lựa chọn “Sharing”.

Bước 3: Nhấn vô “Computer name” nhằm thay tên Airdrop mới mẻ mang đến Macbook là xong xuôi.

GEARVN - Cách thay tên Airdrop bên trên Macbook

Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

Bước 1: Đầu tiên, các bạn và người nhận cần thiết nhảy Airdrop chính sách “Mọi người” nhằm sẵn sàng nhận hình hình ảnh và tài liệu. Để setup chính sách Airdrop, nhấn lưu giữ hình tượng WiFi > lựa chọn “Airdrop” nhằm gửi chính sách. 

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

Bước 2: Chọn hình hình ảnh cần thiết gửi lên đường > nhấn vô hình tượng “Chia sẻ” ở góc cạnh bên dưới phía bên trái màn hình hiển thị > lựa chọn “Airdrop”.

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

Bước 3: Chọn đích thương hiệu khí giới mình thích gửi. Phía người người nhận tiếp tục sẽ có được thông tin như hình bên dưới. quý khách chỉ việc nhấn “Chấp nhận” nhằm lưu hình ảnh là xong xuôi.

GEARVN - Hướng dẫn thời gian nhanh dùng Airdrop nhằm truyền hình hình ảnh và dữ liệu

>>Xem thêm: Cách gửi hình hình ảnh vì chưng Airdrop cụ thể nhất.

Tổng kết lại, bên trên đấy là những cơ hội thay tên Airdrop bạn cũng có thể vận dụng nhằm cá thể hóa khí giới của tôi. Chỉ một vài ba bước giản dị và đơn giản bạn đã sở hữu thể quyết định danh khí giới của tôi một cơ hội nhanh gọn rồi. Hy vọng nội dung bài viết rất có thể mang lại lợi ích cho chính mình. Hẹn tái ngộ các bạn trong mỗi nội dung bài viết sau bên trên GEARVN - Blog Thủ Thuật & Giải Đáp.

Xem thêm: tra cứu sao kê fe