Đáp Án Đề Thi Thử Môn Sử 2017 Có Đáp Án Môn Sử Thi Thpt Quốc Gia 2017

Bộ đề thi minh họa năm 2017 vừa được Bộ GD-ĐT công bố gồm 14 câu hỏi minh họa của 9 môn học trong 5 kỳ thi THPT quốc gia. Môn Lịch sử được nhiều giáo viên đánh giá là toàn diện.

Theo phương án thi THPT quốc gia được Bộ GD-ĐT công bố trước đó, thí sinh năm 2017 sẽ thi 5 bài, gồm 3 bài thi độc lập Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp gồm Khoa học tự nhiên (KHTN), Vật lý, Hóa học. , Sinh học) và Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh hệ THPT; Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh hệ Giáo dục thường xuyên).

Bạn đang xem: Đề thi thử môn Sử 2017 có đáp án

Trừ bài thi Ngữ văn, 4 bài còn lại sẽ ra theo hình thức trắc nghiệm. Mỗi thí sinh trong cùng phòng có mã đề thi riêng, làm bài trên phiếu trả lời trắc nghiệm. Hình thức này được chấm bằng phần mềm máy tính.

Theo đó, môn Khoa học xã hội sẽ gồm: 40 câu Lịch sử, 40 câu Địa lý, 40 câu Giáo dục công dân trong thời gian 150 phút. Thí sinh làm bài trên phiếu trả lời trắc nghiệm, kết quả làm bài trên phiếu trả lời trắc nghiệm sẽ được chấm bằng máy tính để đảm bảo độ chính xác nhất.

Xem thêm: Top Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng 5X20M, Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 1 Tầng 3 Phòng Ngủ 5X20M

Tham Khảo Thêm:  Geometer'S Sketchpad Phần Mềm Vẽ Hình Gsp 5, Tải Phần Mềm Vẽ Hình Hình Học Động Gsp 5

Giáo án Lịch sử 2017 minh họa:

Tải đề thi Lịch sử tại đây

Theo thông tin từ Bộ, do đây là năm đầu tiên Bộ áp dụng hình thức thi đánh giá năng lực nên nội dung đề thi sẽ chỉ đưa vào chương trình lớp 12 nhằm hạn chế áp lực cho thí sinh. Trong đó sẽ có 60% nội dung cơ bản và 40% nội dung nâng cao nhằm phục vụ hai mục tiêu là xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ.

Về đề thi Lịch sử, theo nhiều giáo viên, đề thi năm nay có khối lượng kiến ​​thức bao quát toàn bộ chương trình lớp 12. Để đạt điểm trung bình không khó, nhưng để đạt điểm 9-10 thì phải học chăm chỉ. Học sinh phải có kiến ​​thức lịch sử vững vàng để phân tích tốt các sự kiện và vấn đề, vì nhiều câu hỏi trong đề thi mang tính phân loại cao.

Với cấu trúc đề vẫn gồm 2 phần kiến ​​thức lịch sử Việt Nam và lịch sử thế giới như mọi năm, đề minh họa nghiêng nhiều hơn về phần học thuộc lòng. Học sinh chỉ cần nhớ máy tốt là được 5 điểm.

Tuy nhiên, nhiều giáo viên cũng cho rằng, đề minh họa chỉ phù hợp để làm đồ án tốt nghiệp. Mục tiêu tuyển sinh đại học, nhất là tuyển chọn học sinh chất lượng cho các trường tốp trên, kỳ thi này chưa đạt. Trong số 40 câu trắc nghiệm chỉ có 5 câu tương đối khó. Những câu hỏi đòi hỏi khả năng tư duy, phân tích, tổng hợp, vận dụng thực tế thì không có.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài cấp độ khái quát của nghĩa từ ngữ

ghế mát xa giá rẻ

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *