đạo tình tề mặc

Cái thương hiệu Tề Mặc chắc hẳn rằng ko hề xa vời kỳ lạ với dân ngôn tình nữa đúng không nhỉ nào?! Rốt cuộc chàng trai này vẫn “tạo nghiệp” thế này và lại nhằm con cái dân cả giới ngôn tình “ghi thù” cho tới nỗi từng lượt đánh giá bảng nam giới chủ yếu bá đạo “đáng ghét” nhất, chàng trai luôn luôn được “tế hồn” thế nhỉ :))) Cùng bản thân dò thám hiểu về chàng trai thú vị này qua loa một chút ít sơ lược sương sương review Tề Mặc “lão đại” nhé!

[Review nam giới chính] quý khách vẫn biết Tề Mặc “lão đại” là ai chưa?

Bạn đang xem: đạo tình tề mặc

1. Tề Mặc là ai? Tề Mặc kể từ đâu đến?

Tề Mặc là anh hùng nam giới chủ yếu của cuốn ngôn tình hắc bang đặc biệt nổi tiếng “Đạo tình”. Được xây cất với tính cơ hội bá đạo, rét mướt lùng và là 1 ông quấn nhập trái đất xã hội đen giòn, Tề Mặc thực sự thực hiện đốn tim những người yêu thích hiểu cỗ truyện này.

- tin tức truyện:

Truyện: Đạo tình

Tác giả: Chu Ngọc

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hắc bang - Mafia, Hắc ám, Cường cường, Sạch, Sủng, HE

Link hiểu truyện: Đạo tình Full

 

- Profile Tề Mặc:

- Tên: Tề Mặc

- Tuổi: 30 tuổi tác (tuổi này chính thức được gọi là đại thúc đẩy rồi nè)

- Vợ: Mộc Ly Tâm

- Con trai: Tề Thiên Vũ

- Nghề nghiệp: Buôn buôn bán vũ trang (hay còn được ví là kinh doanh Fe vụn :v)

- Tính cách: Lạnh lùng, đá đạo, khôn cùng bá đạo, vô nằm trong bá đạo. Vì sao nằm trong là bá đạo nhưng mà rất cần được nhấn mạnh vấn đề thêm thắt nhì lượt á? Với anh ấy thì các tính cách tiếp theo ko đầy đủ nhằm lấn áp sự “bá đạo bên trên từng phân tử gạo” của anh ý, vì vậy cần thiết nhấn mạnh vấn đề như vậy mang đến profile nó nom lâu năm thêm thắt đa dạng tí :))))

- Sở thích: Mộc Ly Tâm; thuế tầm và trưng bày cổ vật; với tình thương khôn cùng đặc trưng so với Hắc Lao - mái ấm tù đen giòn, điểm triệu tập của Mafia Ý và Châu Phi; mến dò thám từng nguyên nhân để lấy bà xã con cái thông qua đó “du lịch”.

- Ghét: Khúc gia, phụ nữ giới (trừ Ly Tâm)

- Sở trường: Bắn súng, tiến công giáp lá cà, buôn bán Fe v… à  vũ trang.

- Sở đoản: Nấu ăn, thưa tiếng ngọt nhạt.

Ai là kẻ đẻ đi ra quả đât đặc biệt phẩm này thế? Mời qua loa nhận về dùm cái!

- Đôi dòng sản phẩm review: 

Đạo tình là 1 trong mỗi cỗ ngôn tình đam mỹ hắc bang tài tình nhất so với thật nhiều độc giả ngôn tình. Truyện có tương đối nhiều tình tiết kịch tính thú vị khiến cho người hiểu ko thể tách đôi mắt ngoài trang sách. Nội dung cần thưa là vô nằm trong khổng lồ và sang trọng khi tụ hội thật nhiều kỹ năng và kiến thức về kết cấu tàu cất cánh, vũ trang, cơ vật lý, mật mã, chủ yếu trị, technology phân tử nhân, nhiễm độc sự phản xạ, đột trở nên ren, kết cấu kim tự động tháp,... 

Truyện kể một cô bé Mộc Ly Tâm xinh đẹp mắt, cô bé siêu trộm kiêm tay lái số một trái đất. Nhờ thế nhưng mà cô bé lọt được vào đôi mắt xanh rờn của Tề Mặc và trở nên trợ thủ ý hợp tâm đầu của anh ý. Hai người cùng với nhau băng qua vô vàn trở ngại, sát cánh chiến tranh cùng nhau, dần dần cũng trở thành thú vị nhập lưới tình với đối phương. Điều mình yêu thích nhập truyện không chỉ có ở nội dung kịch tính thú vị mà còn phải ở cơ hội Tề Mặc yêu thương Ly Tâm. Khác với phần nhiều người nam nhi khi yêu thương mong muốn chở che bảo đảm an toàn bình an cho những người phụ nữ giới của tớ thì Tề Mặc lại lựa lựa chọn một cơ hội yêu thương vô nằm trong bá đạo. Anh mong muốn Mộc Ly Tâm ngày càng mạnh mẽ và uy lực, anh mong muốn cô là kẻ rất có thể tự động bản thân song lập, đầy đủ mạnh nhằm sánh vai nằm trong anh. 

Nếu chúng ta mến hắc bang, mến nam giới cường nữ giới cường thì chắc chắn cần hiểu “Đạo tình” đấy!

-> Xem TOP 5 NỮ CHÍNH ngôn tình được yêu thương mến nhất năm 2018

-> Truyện Diệp Lạc Vô Tâm và top nam giới chủ yếu “soái ca nuốm thú”

2. Những lời nói bá đạo ghi điểm trong tâm người yêu thích của Tề Mặc “lão đại”!

Anh chàng Tề Mặc này còn có vô số lời nói bá đạo chấn động khiến cho người yêu thích cần tưởng ngàng nhập sự thỏa sức tự tin trên mức cho phép của chàng trai. Cùng bản thân điểm qua loa một vài ba lời nói vô nằm trong “nhức nhối” của Tề Mặc này nhé!

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

- Khi Tề Mặc “đánh vết lãnh địa”

Cô hãy ghi lưu giữ, cô là kẻ của tôi, tôi mong muốn làm những gì thì thực hiện. Cô không tồn tại tư cơ hội phản đối! ”

Mộc Ly Tâm! Em vẫn mang dấu tích của Tề Mặc tôi. Cả đời này, dù là bị tiêu diệt em cũng chỉ rất có thể bị tiêu diệt nhập tay tôi.”

“ Em chỉ rất có thể bị tiêu diệt nhập tay tôi. Nếu bọn chúng xua cho tới điểm, tôi tiếp tục tự động tay giết mổ em.”

“ Em hãy lưu giữ kĩ mang đến tôi, em là kẻ của tôi, những chuyện không giống chớ nghĩ về cho tới.”

“ Người của tôi, làm thế nào người không giống rất có thể đưa ra quyết định. Em ngoài tôi đi ra ko thể theo đuổi ai không giống.”

“ Nếu tôi bị tiêu diệt, tôi tiếp tục kéo em xuống mồ nằm trong tôi. Nếu tôi ko bị tiêu diệt, mặc dù em vẫn muốn bị tiêu diệt cũng chớ hòng.”

- Khi Tề Mặc “thách thức”

Cô không tồn tại tư cơ hội té giá chỉ với tôi. Việc tôi bảo cô thực hiện, cô cần vâng lệnh.”

“ Tôi ko đồng ý sự cự tuyệt, cô chớ giở trò với tôi. Từ trước đến giờ, tôi không tồn tại định nghĩa nam nhi và thiếu nữ, chỉ mất sự phân biệt địch tớ. Nếu cô là kẻ của tôi thì cực tốt nên lưu giữ vấn đề đó. Tôi ko khi nào nương tay với phụ nữ giới. Tôi cũng vô cùng ko thương sợ hãi kẻ yếu hèn. Muốn ở kề bên tôi thì loại nhất cần với khả năng, loại nhì phải ghi nhận nghe tiếng. Như vậy, cô mới nhất rất có thể sinh sống lâu rộng lớn, nghe rõ ràng chưa? ”

“ Có khả năng thì cô cứ chuồn. Nhưng cực tốt chớ nhằm tôi bắt được. Nếu ko, cô tiếp tục ăn năn hận sinh đi ra bên trên cõi đời này. ”

“ Tôi ko biết thế này là dịu dàng êm ả. Tôi chỉ biết nếu như em ko bị tiêu diệt, tôi tiếp tục bắt em trả giá chỉ vì như thế dám ko nghe tiếng tôi.”

- Khi Tề Mặc được tỏ tình

“ Em mến tôi?

– Có yếu tố gì sao?

– Không, tôi được chấp nhận em mến tôi. ”

- Khi Tề Mặc cầu hôn

“ Anh vẫn ko cầu thơm em.

– Không cầu thơm, em dám ko gả?”

- Khi Tề Mặc “tình cảm”

“ Tôi vô cùng ko kể từ vứt cô. Dù cô với chạy cho tới chân mây, góc bể, tôi cũng tiếp tục xua theo đuổi.”

Xem thêm: đọc ngôn tình

“Sợ gì chứ? Nhắm đôi mắt lại, tôi ở trên đây.”

Qua phần review Tề Mặc “lão đại” ngắn ngủn ngắn thế này chúng ta vẫn biết chàng trai này là ai chưa? Sự bá đạo của chàng với khiến cho trái tim chúng ta rung rinh động chưa? Nhảy hố với lão đại thôi nào! 

xem thêm:

  • Xem Top trăng tròn ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hoặc nhất 2018 + 2019
  • Top 17 Soái ca ngôn tình và những câu tỏ tình tạo sự thương hiệu