đạo tình 2

                  
                       
             

Chương 1: Lần đầu thất thủ

"Mami, đó là vật gì vậy?"

Bạn đang xem: đạo tình 2

Tề Thiên Vũ một vừa hai phải căn vặn một vừa hai phải sử dụng đôi tay nhỏ bé nhỏ nâng một viên ngọc white color. Nhìn kĩ, rất có thể thấy nó được tạo thành vô nằm trong tinh ma xảo, trọn vẹn ko nên vật thông thường.

Ly Tâm "À" 1 giờ đồng hồ rồi sử dụng giọng ko nhanh chóng, ko chậm rãi trả lời:

"Là Dạ Minh... Á, kiểu mẫu gì? Dạ Minh Châu?"

Nói đoạn Ly Tâm nghiêm khắc mặt mũi "Đây ko nên thiết bị nghịch tặc, con cái mau trả mang lại u."

"Không nên thiết bị nghịch tặc thì con cái mới mẻ mong muốn. Mẹ đang được thấy con cái nghịch tặc thiết bị xe pháo tăng đạn pháo hoặc bao nhiêu kiểu mẫu gọi là siêu nhân chưa? Hừ"

Nói đoạn, Tề Thiên Vũ còn quan trọng khinh thường thông thường hừ rét mướt một chiếc.

Suy cút suy nghĩ lại mâm từ thực nhỏ Tề Thiên Vũ đang không quánh biêt quí thứ đồ vật nào là. Con của Tề tuy rằng ko rét mướt lùng, thảm khốc tuy nhiên cũng trở thành thái tương tự anh tao. Nhưng tuy nhiên đó là Dạ Minh Châu cô vô sinh đi ra tử mới mẻ đã có được. Nghĩ vậy, Ly Tâm ngay lập tức giơ tay:

"Mẹ đang được bảo ko được là ko được. Trả đây!"

"Con ko trả!" Tề Thiên Vũ bướng bỉnh

"Có trả không?"

"Không!"

Tề Thiên Vũ trình bày vì chưng giọng ngược quyết thực hiện Ly Tâm phẫn nộ tím mặt mũi. Nói đoạn, cậu bé nhỏ còn trở lại phía Ly Tâm thực hiện mặt mũi quỷ rồi chạy trở thành cút.

"Tề Thiên Vũ, đứng lại mau, u mang lại con cái cút châu Phi thực hiện người rừng giờ đây."

Nói rồi Ly Tâm xua bám theo đàn ông, cô ko tin tưởng từng nào thiến nàn cô đều vượt lên lại ko xua được đứa trẻ con 3 tuổi tác. Hai u con cái chạy qua quýt chạy lại mâm là không còn đi ra thể thống gì nữa. ThiênVũ chạy vòng vòng qua quýt kiểu mẫu bàn, Ly Tâm ko xua được, cô tối xầm mặt mũi, đứng giậm chân bên trên vị trí. Đúng khi tê liệt Phong Vân Wiliam cút vô, phát hiện ra cỗ dạng này của Ly Tâm, cậu ôm bụng cười cợt nắc nẻ. Tứ Ưng cút vô report việc làm với Tề Mặc thấy vậy cũng ko thông thường gì Phong Vân. Ngay cả Tề gia xưa ni được gọi là không tồn tại xúc cảm, rét mướt lùng như hàn băng vậy tuy nhiên đuôi đôi mắt cũng ẩn hiện tại ý cười cợt. Ly Tâm thấy vậy càng tức phẫn nộ rộng lớn, rộng lớn tiếng:

"Viên Dạ Minh Châu này là ân nhân cứu vãn mạng của lão đại những người dân đấy, còn ko mau gom."

Nghe thấy kể từ "lão đại" Tứ Ưng nằm trong người của Tề gia nghiêm khắc nghị hẳn tuy nhiên riêng rẽ Phong Vân thì vẫn ôm bụng cười cợt như 1 thương hiệu điên cho tới nỗi chảy nước đôi mắt. Tứ Ưng ngẫm lại. Đúng là khi ở vô kim tự động tháp nếu như không tồn tại Dạ Minh châu thì lão đại của mình ko dĩ nhiên còn sinh sống cho tới ngày ngày hôm nay. Chuyện này là Khúc Vi kể mang lại Lập Hộ, Lập Hộ kể lại mang lại bọn họ. Ngay ngay tức thì Hắc Ưng lên tiếng: "Lập Hộ, với nhiệm vụ". Đầu thừng mặt mũi tê liệt vang lên giờ đồng hồ trả lời:

"Đừng đùa, tôi đang được đại tiện!"

Nghe giờ đồng hồ Lập Hộ vấn đáp, Phong Vân càng cười cợt rộng lớn hơn:

"Hắc... Ưng, anh còn... phiền người... tao thực hiện đại... sự... Hahaaaa!"

Hắc Ưng nhăn mặt mũi. Nhưng ko hổ danh là kẻ của Tề gia trải đời qua quýt huấn luyện và giảng dạy địa ngục, ngay lập tức tiếp sau đó cả năm người nằm trong "bày trận địa" đứng xung xung quanh bàn, tuy nhiên Tề Thiên Vũ cũng là một trong những con cái cáo, cậu bé nhỏ chui xuống gầm của cái bàn rồi nhanh gọn chạy ra bên ngoài cửa ngõ. Bốn người xua bám theo, Ly Tâm ở lại tức giận trình bày với Phong Vân:

"Cũng bên trên em hết!"

Sau tê liệt cô chạy trở thành. Đúng vậy, nếu như Phong Vân ko cười cợt tương tự thương hiệu hâm như vậy tê liệt thì cậu rất có thể ngăn nốt đàng đi ra của Thiên Vũ. Hoặc khi Thiên Vũ chạy ra bên ngoài cửa ngõ với tiềm năng của Phong Vân thì cũng quá mức độ bắt được. Thiên Vũ chạy được một quãng ngay tức thì đụng chạm nên Khúc Vi. Nó vòng qua quýt, núp sau sống lưng ông, trưng đi ra khuôn mặt mũi xứng đáng thương mà đến mức ai nhìn cũng hận ko thể gặm một cái

"Ông Tiểu Vi, quý khách bắt nạt cháu!"

"Sao vậy?"Khúc Vi bế Tề Thiên Vũ một vừa hai phải chạy cho tới lên tiến thủ về phía Ly Tâm.

"Chú à, chú coi, nó dám lấy Dạ Minh Châu."

Nghe tía kể từ Dạ Minh Châu, Khúc Vi sửng sốt: "Cái gì? Cháu ngược thực to gan lớn mật."

Thiên Vũ thấy bản thân yếu đuối thế, ngoan ngoãn ngoãn giơ đôi tay bé nhỏ xíu đi ra, vô tê liệt với cùng 1 viên ngọc white color vô cùng rất đẹp, vô cùng tinh xảo. Ngay ngay tức thì, Khúc Vi cướp lấy, cười cợt fake lả với Ly Tâm:

"Cho chú một viên đằng nào là con cháu vẫn còn! Cháu coi, chú vất vả vì vậy, còn bị thương tuy nhiên ko lấy được chiến lợi phầm nào là. Cái mặt mũi nạ vì chưng vàng tê liệt con cháu cướp mất mặt thì đành rằng ni lại lấp liếm nốt Dạ Minh Châu. Cháu demo căn vặn chú làm thế nào đương đầu với..."

Khúc Vi cứ thao thao bất tuyệt. Ai nhìn vô chắc hẳn rằng tiếp tục tưởng đó là thương hiệu lừa hòn đảo chứ không hề nên là cậu của cại trị giới hắc đạo - Tề Mặc.

"Không được, kiểu mẫu tê liệt mất mặt rồi, là khi ở Ai Cập." Ly Tâm một câu ngay lập tức tấn công gãy lời nói của Khúc Vi

"Đáng tiếc, xứng đáng tiếc" Khúc Vi suýt xoa, loại mặt hàng vô cùng phẩm này sẽ không nên chỉ việc tài lực là mua sắm được mà còn phải cần phải có vận khí. Khúc Vi nuối tiếc trả lại Ly Tâm, đoạn ông còn hỏi:

"Tiểu Ly Tâm" vì sao lại sở hữu kí hiệu cỏ tứ lá?

Ly Tâm hiểu là ông mong muốn nói đến việc kí hiệu được xung khắc bên trên Dạ Minh Châu, cô nhanh chóng mồm trả lời:

"Là con cháu xung khắc vô, ghi lại nó đang được qua quýt tay con cháu. Lúc này còn ở vô kim tự động tháp, viên bị mất mặt tê liệt cũng có thể có."

Thiên Vũ tò mò mẫm vì như thế sao nãy giờ bản thân nghịch tặc tuy nhiên ko thấy. Thực đi ra chữ tê liệt vốn liếng vô cùng nhỏ, nằm trong lắm là vì chưng một con cái loài kiến, với lúc còn nhỏ rộng lớn nên đương nhiên Thiên Vũ ko thấy.

***
" Làm nhiễu tín hiệu đang được trả tất!"

Xem thêm: hoa hoa du long

Người phụ phái nữ đem bộ quần áo red color thương hiệu Etro lẩm nhẩm. Sau tê liệt cô nhanh gọn vùng lên tiến thủ về phía cái vỏ hộp kính, điểm bịa một viên ngọc white color. Liếc đôi mắt một chiếc ko không bị nó thu hút. Cái này chắc hẳn rằng là độ quý hiếm liên trở nên, không mong muốn rớt vào tay cô, nó ko quý giá một xu. Tùy Tâm nhấc tấm kính đi ra, thế viên ngọc lên mỉm cười: "Hừ, sau cùng cũng chiếm hữu được viên Dạ Minh Châu vô truyền thuyết". Thứ này bất kể người nào là ưng ý đồ vật thời cổ xưa đều mong muốn chiếm hữu, vô tê liệt bao hàm cả Ly Tâm. Có đợt, ở một vụ đấu giá chỉ với số mặt hàng này, Ly Tâm đã nâng cô vì chưng được kể từ châu Á cất cánh qua quýt châu Âu nhằm nhập cuộc giành đoạt Dạ Minh Châu. Đáng tiếc, người con trai rao phân phối lại là lừa hòn đảo. Đương nhiên, ko cần thiết Ly Tâm đi ra tay, ông tao tuyệt không tồn tại kết viên đảm bảo chất lượng rất đẹp.

Đạt được tiềm năng, người phụ phái nữ nhanh gọn tiến thủ đi ra phía cửa ngõ, thiệt rủi ro, gió máy kể từ hành lang cửa số lùa vô thực hiện vạt áo cô cất cánh lên đụng chạm vô phần tử cảm ứng (đồ chống trộm tiên tiến và phát triển nhất trái đất, chỉ việc một xúc tác vô cùng nhỏ cũng trở nên phân phát hiện) thực hiện nó kêu ing ỏi. Tùy Tâm lẩm nhẩm "chết tiệt" rồi nhanh chóng chân nhảy đi ra hành lang cửa số. "Bụp" Một giờ đồng hồ động nhỏ phân phát đi ra, cô nàng tiếp khu đất nhẹ dịu, rất có thể thấy thân thiết thủ của cô ý ko tồi tàn. Cô nhanh gọn chạy về phía đàng rộng lớn. Vì sao lại là đàng lớn? Vì ở tê liệt có khá nhiều xe pháo, loại nhất rất có thể đơn giản và dễ dàng lẻn trốn, loại nhì tách tình huống cô xuống Diêm Vương báo danh không có bất kì ai phân phát hiện tại, cho tới vài ba ngày sau xác thối rữa, cô với bị tiêu diệt cũng nên nhảy dậy phàn nàn trách móc số phận. Vừa chạy được vài ba bước, phổ biến súng ở đàng sau, Tùy Tâm nhanh chóng chân né sang trọng một phía. Chạy một quãng nhiều năm vô làn mưa đạn, vô cùng tốn mức độ vì như thế một vừa hai phải nên chạy, một vừa hai phải phải nhờ bám theo tay nghề chôm chỉa nhiều năm nghiêng mặt mũi này ngả mặt mũi tê liệt nhằm tách đạn. Khi chuẩn bị ko trụ nổi, cô nàng thấy một đoàn xe pháo tiến thủ cho tới, phí a đằng sau giờ đồng hồ sũng cũng yên ổn bặt, cô ngăn con xe trước tiên nhanh gọn đưa vào. Cạnh ngoài, giọng của Phương Tuấn Kỉ rét mướt lùng vang lên:

"Không sớm thì muộn cô tao cũng nên bị tiêu diệt, chỉ không mong muốn Dạ Minh Châu bị rớt vào tay Lam Bang."

Lúc này, Phương Tuấn Kỉ thấy vô đầu bản thân chợt lóe lên một ý suy nghĩ. Sở thiết bị red color thương hiệu Etro phổ biến...

Cô gái đem bộ quần áo đỏ hỏn thời điểm hiện tại mới mẻ trả hồn lại, con quay sang trọng nhìn người ngồi cạnh bản thân bất giác cảm nhận thấy sởm tua ốc. Người con trai tê liệt với cùng 1 khí hóa học khiến cho người tao một vừa hai phải cảm nhận thấy ham mê hoặc sau này lại rét mướt toát sinh sống sống lưng Lúc phát hiện ra nụ cười cợt yêu thương mị của anh ý tao. Lam Tư nhìn cô nàng Review. Không xinh mang lại lắm tuy nhiên khiến cho người tao một vừa hai phải nhìn lại mong muốn nhìn lại đợt nữa. Nhìn người phụ nữ này anh cảm nhận thấy thân quen, anh lục lại trí não bản thân thì phân phát xuất hiện một thực sự vô cùng thú vị. Cô gái này là siêu trộm nổi tiếng Mộc Tùy Tâm, cũng chính là người chị gái tuy nhiên xưa nay ni phu nhân của Tề Mặc mong muốn dò xét cũng ko thấy, nào ngờ anh lại sở hữu diễm phúc gặp gỡ được vận may này. Sở dĩ Lam Tư biết đó là Tùy Tâm vì như thế với đợt quá lo ngại mang lại Tùy Tâm, kinh hoảng chị gái với chuyện nên cô đang được nhờ Thiên Vũ trả mang lại anh tấm hình họa Mộc Tùy Tâm đem bộ quần áo đỏ hỏn sáng sủa chói. Thấy người con trai ngồi cạnh bên chiếu hai con mắt yêu thương mị vô bản thân, Tùy Tâm ko ngoài cảm nhận thấy không dễ chịu, cô nhíu ngươi. Lam Tư cũng nhíu ngươi, bạc môi rét mướt lùng trình bày nhì chữ "Bẩn xe". Theo bản năng, Tùy Tâm nhìn xuống chân, cô bị thương ở chân, hiện nay đã biết thành chảy thật nhiều tiết. Lúc nãy vì như thế lo ngại mang lại tính mạng con người, không tồn tại thời hạn lo ngại mang lại kiểu mẫu chân, giờ an toàn và đáng tin cậy rồi, cô mới mẻ cảm nhận thấy nhức buốt tuy nhiên cố kìm giữ lại vì như thế thấy vị tê liệt giơ tay ra:

"Siêu trộm Mộc Tùy Tâm, với diễm phúc được gặp gỡ cô."

Tùy Tâm tá hỏa, sao anh tao biết cô, cô với cảm xúc bản thân chuẩn bị bị tiến hành huyệt cọp tuy nhiên tâm lí của một siêu trộm nhắc nhở cô nên tỉnh bơ.

"Tại sao anh biết tôi?"

Người tê liệt ko trình bày gì tuy nhiên lại nở một nụ cười cợt yêu thương mị thực hiện cô càng kinh hoảng hãi rộng lớn. Lúc này kiểu mẫu chân Tùy Tâm tê liệt buốt như với huyệt ngàn mũi kim đâm vô, tiếp sau đó trước đôi mắt tối sầm lại. Cô nhanh gọn lịm cút.

***
Mộc Tùy Tâm tỉnh dậy, cô thấy bản thân đang trong một căn chống hầu hết toàn màu xanh da trời dương, tuy nhiên nó ko đưa đến mang lại cô cảm xúc thông thoáng, thanh bay tuy nhiên vô cùng lạnh giá. Cô bất giác rùng bản thân. Trong đầu một vừa hai phải xuất hiên dự định chạy trốn, một giây sau ý tưởng phát minh cô một vừa hai phải suy nghĩ đi ra bị dập tắt ngay lập tức vô trứng Lúc cô liếc xuống kiểu mẫu chân bị băng white toát. Tùy Tâm thở nhiều năm, đúng khi tê liệt cửa ngõ chống nhảy banh, một người con trai lênh láng khí hóa học lao vào. Lại là anh tao, người con trai với nụ cười cợt chán ghét. Lam Tư lên tiếng:

"Mộc Tùy Tâm, cô nên thủ phận cút, Mộc Ly Tâm đang được vô tay tôi."

Không ngoài Dự kiến của Lam Tư, mặt mũi Tùy Tâm ngay tức thì xám ngoét, cô gằn giọng:

"Anh dám làm cái gi em ấy, tôi sẽ không còn thả mang lại anh!"

"Với mức độ lực của cô ý ở Lam bang thì thực hiện được gì. Tại phía trên, cô ko vì chưng một con cái loài kiến, hơn thế nữa chân lại bị thương thì thực hiện cơ hội nào là rất có thể..."

Lam tư cố ý trình bày mập nhòa ý anh tao trình bày cô ko khi nào rất có thể phát hiện ra mặt mũi Ly Tâm còn chưa nói đến việc việc cứu vãn người rồi chạy bay.

"Cái gì? Lam Bang?"

Tùy Tâm chửi thì thầm, người nào cũng biết vô giới hắc đạo Tề gia uy danh tứ phương tuy nhiên còn tồn tại Lam Bang là tổ chức triển khai à ko, là gia tộc hắc đạo độc nhất xứng tầm với Tề gia "Vậy đời nào anh là Lam Tư?"

"Tôi quí người lanh lợi."

Làm siêu trộm bao nhêu năm, cô cũng tài giỏi tương tự Ly Tâm là biết nhìn sắc mặt mũi của những người không giống, biết tâm lý coi thực trạng này nên thực hiện thế nào là nhằm đạt được quyền lợi. Ngay ngay tức thì cô thay cho thay đổi thái phỏng, cười cợt nịnh hót nọt:

"Lam lão đại, xin xỏ anh chiếu cố mang lại."

Lam tư rét mướt lùng "Thu lại nụ cười cợt của côđi."

***

Tề Thiên Vũ cúi đầu, trước mặt mũi cậu bé nhỏ là hình hình họa Tề Mặc đang được vô cùng phẫn nộ lưu giữ quát:

"Không nên tía đang được trình bày rồi sao, con cái ko được quy tắc trèo ban công nhằm vô chống tía u một đợt nữa." Tề Mặc cười cợt gian nguy.

"Hay là mong muốn cút Châu Phi thực hiện người rừng?"

Tề Thiên Vũ vô cùng nhạy cảm với câu này. Ngay cả trượt đau tới đâu cậu bé nhỏ cũng ko khóc tuy nhiên nghe thấy lời nói rình rập đe dọa của Tề Mặc lại oe oe ăn vạ, chạy cho tới mặt mũi Phong Vân nũng nịu:

"Chú xinh rất đẹp, tía đe con cái. Mau trả con cái cút."

Tuy lời nói của Thiên Vũ mập nhòa tuy nhiên Phong Vân hiểu ý của cậu bé nhỏ mong muốn qua quýt Lam Bang, ở với Lam Tư. Phong Vân thở nhiều năm liên tiếp, sau cùng cũng chịu đựng banh miệng:

"Phải coi ai tê liệt với đồng ý ko đã!"

Thiên Vũ ngay tức thì chạy qua quýt, sà vô long Ly Tâm, bàn tay xoa xoa vô mặt mũi cô lấy lòng. Ly Tâm hiểu ý.

"Thôi được, coi như qua quýt vị trí kia tự động kiểm điểm lỗi."

Nhưng trong tâm cô lại suy nghĩ Tề Mặc chắc hẳn rằng đang xuất hiện ý này. Tề Thiên Vũ cút, Tề Mặc càng đơn giản và dễ dàng hành vi tuy nhiên ko kinh hoảng ai tê liệt gây phiền hà. Con trai một vừa hai phải tách ngoài, Ly Tâm đùng một cái cảm nhận thấy bao tử cuộn lên, ngay tức thì mong muốn ói. Cô bụm mồm chạy vào trong nhà dọn dẹp. Tại ngoài Tề Mặc nở một nụ cười cợt rất hiếm. Lập Hộ lẩm nhẩm "Lẽ nào là..." còn Tứ Ưng mặt mũi ngay tức thì gửi màu: white bệch, rồi xám ngoét và tạm dừng ở tím tái ngắt. Bao nhiêu năm đương đầu với tử vong bọn họ đều ko kinh hoảng, chỉ quật chuyện này. Ly Tâm tuy nhiên với bầu, chắc chắn bọn họ sẽ ảnh hưởng cô quấy rầy cho tới quá sinh sống thiếu hụt bị tiêu diệt. Phong Vân trình bày với Thiên Vũ:

"Cháu ngoan ngoãn, sẵn sàng với em."

Thiên Vũ ngay tức thì trở mặt mũi "Vậy con cháu ko cút nữa"

Câu trình bày một vừa hai phải dứt, khẩu ca bá đạo của Tề Mặc vang lên: "Không được."

Xem thêm: phía dưới hoang đường

Tề Thiên Vũ biết ko thể thay cho thay đổi được ý phụ vương, ngay lập tức cảm nhận thấy hối hận hận. Cái gì tuy nhiên quân tử nhất ngôn tứ mã nan truy. Cái gì tuy nhiên nhất ngôn cửu đỉnh... Cậu bé nhỏ nhíu ngươi, ngoan ngoãn ngoãn về phong sẵn sàng tư trang hành lý nhằm "lên đàng cho tới căn nhà vợ". Lúc tê liệt Ly Tâm mặt mũi white bệch như tờ giấy tờ bước đi ra, tuy rằng vậy vẫn cười cợt. Cô biết bản thân lại sẵn sàng nhận thêm một đái quỷ, cô quét dọn góc nhìn rạm hiểm qua quýt năm người đang được lo ngại rồi chậm rãi rãi tiến thủ vô lòng của Tề Mặc. Anh bất giác vuốt tóc cô, tiếng nói ôn nhu chứa chấp lên:

"An phận là căn nhà kiểu mẫu đi"

Tin tức này nhanh gọn Viral cả giới Hắc đạo tuy nhiên người nào là tê liệt bị nhốt ở đại phiên bản doanh của Lam bang vẫn ko hề hoặc biết. bè bọn họ (gia tộc hắc đạo) vẫn còn đó lưu giữ ơn cứu vãn mạng của Ly Tâm nên nhanh gọn gửi thật nhiều thiết bị vấp ngã mang lại cô. đa phần người cho tới thăm hỏi Ly Tâm tuy nhiên không mong muốn chớ nói đến việc Ly Tâm, trong cả Hoàng Ưng hoặc Hồng Ưng cũng ko phát hiện ra mặt mũi.