đao kiếm thần hoàng

Truyện ngôn tình hay

Đao Kiếm Thần Hoàng
Trọn cỗ 1254 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Loạn Thế Cuồng Đao


Bạn đang được phát âm truyện Đao Kiếm Thần Hoàng bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: đao kiếm thần hoàng

>> Xuống list những chương

Đao Kiếm Thần Hoàng là một trong trong mỗi kiệt tác của Loạn Thế Cuồng Đao.

Một thanh thám thính băng, một thanh đao lửa, một truyền thuyết sang trọng về Bất Hủ Thần Hoàng tuyệt đỉnh!

"Đinh Hạo ghi nhớ rõ ràng tối ngày qua nằm trong đám các bạn xấu xa ra đi ngoài ăn bữa cơm trắng chia ly, chúc mừng chất lượng tốt nghiệp cấp cho tía. Cả đám thỏa mức độ tưởng tượng sau khoản thời gian vô ĐH thì tự do tự tại, lưu luyến đám các bạn trai bên cạnh nhau khó khăn tiếp thu kiến thức tía năm. Mọi người vượt lên trước hưng phấn, húp cho tới say túy lúy. Khi Đinh Hạo há đôi mắt đi ra, tươi tỉnh lại thì thấy đã từng đi cho tới toàn cầu xa xăm kỳ lạ này."

Xem thêm: bà xã anh vô cùng cưng chiều em

"Đinh Hạo u ám nửa ngày mới mẻ biết chuyện đang không thể thay cho thay đổi, miễn chống thuyết phục bản thân đồng ý thực sự. Không biết vì sao vô sự lưu luyến sinh hoạt toàn cầu hành tinh trước tuy nhiên lòng lòng Đinh Hạo trào lên hưng phấn khó khăn mô tả, như được cho tới cuộc sống đời thường mới mẻ. Tâm tình Đinh Hạo điềm đạm mà đến mức bạn dạng thân thuộc hắn đặc biệt ngạc nhiên, hắn điềm đạm đồng ý toàn cầu và thân thuộc phận mới mẻ."

Là người luôn luôn biết vượt qua số phận, mặc dù trời sở hữu ko thương, khu đất ko miễn thứ cũng khó khăn lòng lấy chuồn ý chí quyết tâm của Đinh Hạo mong muốn phát triển thành đệ nhất thiên hạ. Số phận ko thể ấn định đoạt nhân loại, và phía trên chính là một trong toàn cầu vô nằm trong rực rỡ, tài năng vô hạn.

Xem thêm: bia đỡ đạn phản công

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13

Tác giả

Bình luận