đào hôn em đừng hòng

“Ưm… buông… buông tay.” Bạch Giai Kỳ nỗ lực vùng vẫy tách thoái ngoài bàn tay quỷ quỷ của Sở Hạo Vũ.

Anh tao là một trong những thương hiệu điên, một con cái quỷ dữ. Bạch Giai Kỳ kinh hãi hãi nhưng mà lập cập lên.

Bạn đang xem: đào hôn em đừng hòng

Cô lưu giữ cho tới tư mon trước, người này đó là vị thơm phu bên trên danh nghĩa của cô ý. Anh tao đó là người hàng đầu Sở gia, có tiếng ngày tiết giá tiền, độc đoán và đặc trưng tình nhân của anh ý tao ở Nam Kinh này nhiều vô số kể.

Bởi vì như thế, nhị mái ấm gia đình thân quen biết nhau kể từ nhỏ nên ba mẹ nhị căn nhà vẫn đính ước mang lại nhị người, hứa hẹn năm cô tròn trĩnh nhị mươi nhị tuổi hạc tiếp tục kết duyên. Nhưng cô… kinh hãi người này, cũng kinh hãi những người dân phụ phái nữ lân cận anh tao. Chính vì vậy cô đã trải một điều vô nằm trong bạt mạng lĩnh đó là lập kế chạy trốn nằm trong các bạn trai.

Đang khi cô nhận định rằng bạn dạng thân ái vẫn bay ngoài nanh vuốt của Sở Hạo Vũ thì đùng một cái anh tao cho tới đem theo đuổi người sắp tới đây.

“Ha ha ở trước mặt mũi tôi cô còn dám phân tích tâm lý. Là đang được nghĩ về cho tới thương hiệu tình nhân của cô ý sao? Đừng hồi hộp tôi chắc chắn dắt díu nhị người bên nhau.” Sở Hạo Vũ bóp thẳng thừng rộng lớn. Anh ưng ý nom mặt mũi cô cũng chính vì thiếu hụt khí nhưng mà đỏ lòm lên.

Bạch Giai Kỳ nom trực tiếp vô đôi mắt anh, thấy sự giá tiền lùng, cô ko tự động công ty được rét lập cập, sau nằm trong cô ra quyết định buông tay. Nhắm nhị đôi mắt lại, Bạch Giai Kỳ kể từ vứt giãy nảy giụa, tiếc là ko được gặp gỡ u cô đợt cuối. Một giọt nước đôi mắt rơi xuống một vừa hai phải hoặc chạm nên bàn tay của Sở Hạo Vũ.

Hai đôi mắt anh đỏ lòm bừng, sau cùng mắng thì thầm một giờ bị tiêu diệt tiệt, anh buông tay.

“Muốn chết? Như vậy ko nên quá tiện ngờ vực mang lại cô rồi sao?” Nói xong xuôi anh quăng mang lại cô một chiếc tát rồi xoay người thưa với đàn em “Mang cô tao về!”

Dứt điều ngay lập tức lên đường trực tiếp ra phía bên ngoài, anh kinh hãi nếu như còn nom cô tăng một chút ít tiếp tục nhịn ko được nhưng mà ôm người phụ nữ gian ác này vô lòng. Chính cô tao vẫn khiến cho anh sượng mặt, nếu như anh thực hiện vì vậy cô chắc chắn tiếp tục đắc ý nhưng mà cho rằng anh không đủ can đảm làm cái gi cô. Hừ!

Bạch Giai Kỳ hé to tát nhị đôi mắt, trị hiện nay bạn dạng thân ái đang được phía trên chóng. Cô hòn đảo mặt mũi nom xung xung quanh lại thấy đấy là một điểm mới lạ vô nằm trong. Trong đầu cô hiện thị lên hình hình ảnh gì cơ, Bạch Giai Kỳ biết đấy là căn nhà bọn họ Sở. Vội vàng kể từ bên trên chóng vùng dậy, cô ham muốn lần cơ hội tách ngoài trên đây.

Không nhằm ý nền sàn giá rét, cô nhẹ dịu cho tới cạnh cửa ngõ nhưng… nó bị khóa.

“Cạch, cạch…” Cô nỗ lực hé song này lại không tồn tại chút xi nhê gì cả.

Bỗng thời điểm hiện nay ô cửa hé đi ra, Sở Hạo Vũ đem theo đuổi khuôn mặt tối thâm đẩy cửa ngõ phi vào. Anh nom cô đang được ngồi phệt trước cửa ngõ, ngay lập tức biết một vừa hai phải rồi cô ham muốn làm cái gi.

“Chạy? Cô với đầy đủ khả năng?” Anh bóp mạnh lấy cằm cô, tiếp sau đó ném cô lên chóng.

Bạch Giai Kỳ cảm nhận thấy gian nguy lại gần ham muốn đứng lên lại bị từ đầu đến chân anh đè đè xuống.

“Tránh ra!”

“Tránh đi ra, cô đang được thủ thỉ mỉm cười sao, Bạch Giai Kỳ?”

“Sở Hạo Vũ, anh chớ quá đáng!”

“Quá xứng đáng, ai là kẻ nên thưa điều này? Bạch Giai Kỳ, cô có lẽ rằng đang được lầm lẫn địa điểm của cô ý đang được ở đâu rồi!” Sở Hạo Vũ vuốt ve sầu khuôn mặt mũi white thuần của cô ý.

Lời nhắc nhở của anh ý tao khiến cho cô lưu giữ lại, trúng vậy, hóa đi ra Bạch gia vẫn vỡ nợ, không chỉ thế tía cô còn đem không còn gia tài nằm trong đái tam chạy trốn. Mà u cô cũng chính vì ko Chịu nổi cú sốc này nhưng mà đang được ở chữa trị vô khám đa khoa.

Bàn tay đang được đẩy Sở Hạo Vũ buông xuống, cô lưu giữ cho tới điều anh tao thưa tối qua chuyện.

“Bạch Giai Kỳ chỉ việc cô, đồng ý lấy tôi tuy nhiên lại ko sử dụng danh phận đại đái thư Bạch gia. Tôi rất có thể tâm lý hùn cô.”

Nghĩ cho tới u, Bạch Giai Kỳ ngước nom Sở Hạo Vũ đang được phía trên người bản thân. Anh mỉm mỉm cười như với như ko, như đang mong chờ đáp án kể từ cô.

Xem thêm: chó lớn bắt mặt chủ

“Anh sẽ lưu lại lời?”

“Cô thưa coi.” Sở Hạo Vũ mỉm cười.

Bạch Giai Kỳ biết bạn dạng thân ái không thể cơ hội này không giống, chỉ rất có thể đồng ý. Hít thâm thúy một đợt nữa, cô đem tay toá váy ngủ. Bởi vì như thế không tồn tại vật gì bao phủ canh nhưng mà nhị ngọn núi đầy đủ tức thì tức thời xuất hiện trước góc nhìn để ý chú ý của những người con trai.

Nhắm đôi mắt lại, Bạch Giai Kỳ gặm chặt song môi mềm mại và mượt mà. Cô xấu xa hổ cho tới nỗi nhắm chặt nhị đôi mắt. Người này… người này thiệt là…

“Đừng… chớ nhìn…” Bạch Giai Kỳ lắp đặt bắp.

Nhìn tầm vóc này của cô ý, Sở Hạo Vũ suýt nữa bị lừa rằng cô vô white như tờ giấy má. Ai ngờ cô vẫn nằm trong người không giống loại bỏ đi và sinh sống công cộng.

“Nhanh lên!” Anh với chút mất mặt kiên trì.

Bạch Giai Kỳ kinh hãi hãi hé to tát nhị đôi mắt, lại bị góc nhìn của anh ý thực hiện giật thột. Đúng vậy, cô tránh việc ngượng ngùng. Bạch Giai Kỳ kể từ từ đem tay kéo váy xuống, từng tấc domain authority thịt non mượt xuất hiện trước đôi mắt Sở Hạo Vũ.

Ánh đôi mắt rét rực của Sở Hạo Vũ gắt gao bám chặt vô Bạch Giai Kỳ. Động tác lừ đừ của cô ý là một trong những loại trêu đùa, làm cho anh cảm nhận thấy mồm đắng lưỡi thô.

Khi chuẩn bị được toá đi ra trọn vẹn, Sở Hạo Vũ ko thể kìm chế nổi nữa! Anh khá nhổm người dậy, ngắm nhìn và thưởng thức thân ái thể white nõn của Bạch Giai Kỳ ở chóng, sự trái chiều white thâm thân ái ga chóng và khung hình thơm tho ngọt thực hiện anh ham muốn trị điên.

Hai chân thon lâu năm nhẵn nhụi lộ vẻ sáng bóng loáng đắm đuối người, giờ khắc này xuất hiện trước mặt mũi anh bởi vì thế thiệt quyến rũ! Sở Hạo Vũ hít một khá thiệt thâm thúy, đầu chôn thâm thúy vô cổ cô.

Nghĩ cho tới cẳng chân này từng chạm vô thân ái thể người con trai không giống, một cỗ tức tối lại dồn lên trong tâm địa anh. Người phụ nữ lẳng lơ này.

Một lát sau, Sở Hạo Vũ hé đôi mắt nom, cô cơ hội anh đặc biệt ngay sát, khuôn mặt mềm mại và mượt mà white nõn. Đôi đôi mắt cô nhắm thiệt chặt, rất có thể thấy được cô đang được kinh hãi hãi.

"Sợ?" Anh lại ngay sát mặt mũi tai cô, thì thì thầm thưa.

Hơi thở sốt dẻo phả vô tai cô, khiến cho cô một hồi lập cập rẩy. Cảm giác với chút ê liệt, tiếp sau đó là ướt đẫm. Sở Hạo Vũ vẫn chính thức hành vi, anh một vừa hai phải tâm lý gì cơ thiệt lâu.

Anh nhẹ dịu trằn trọc gặm gặm phía trên cổ của cô ý, nhằm lại những vệt ấn đỏ lòm tươi tắn như đóa huê hồng. Bàn thờ tay của anh ý, cũng chính thức lần kiếm điểm mềm mại và mượt mà.

"..." Bạch Giai Kỳ lo ngại nín thở tuy nhiên ko được cô cảm nhận thấy chăm sóc khí bị anh hấp thụ không còn, đôi bàn tay ham muốn đẩy anh đi ra tuy vậy lại chỉ rất có thể mềm mại và mượt mà nhưng mà tựa vô lồng ngực trần truồng rét bức của anh ý.

Cảm sẽ có được thở cô tới tấp, bàn tay to tát rộng lớn của Sở Hạo Vũ cơ hội lớp vải vóc tết dịch chuyển cho tới cỗ ngực no đầy đủ của cô ý. Anh chính thức ko yên phận nhưng mà phía trên thân ái thể mềm mại và mượt mà xê dịch, men theo đuổi viền áo phác hoạ họa nên lối cong của cục ngực, ngón tay thỉnh phảng phất vươn vô vào vuốt ve sầu.

“Ưm…” Khiêu khích vì vậy thực hiện cho những người mới mẻ vô đời như Bạch Giai Kỳ ko ngoài kêu ca nhẹ nhàng một giờ. Sở Hạo Vũ thỏa mãn nhu cầu nhếch mồm, nom bên dưới lớp áo con, cặp ngọc bới xinh đẹp mắt, ngón tay anh nhẹ dịu toá vứt áo con, nhị trái ngược cầu white như tuyết tức thời nhảy đi ra.

“Không cần…” Bạch Giai Kỳ vặn vẹo thân ái bản thân, nỗ lực bay ngoài sự kềm chế của anh ý.

“Đẹp quá!” Sở Hạo Vũ cúi người dán vô mặt mũi tai Bạch Giai Kỳ, chọc cô ko nhịn được nhưng mà lập cập rẩy.

Xem thêm: truyện con rể quyền quý

Đợi cho tới Khi hương thụ xong xuôi nhị trái ngược bới tiên, tay anh ngay lập tức sờ xuống cặp đùi bản thân mong ước ham muốn chen chân vô vùng bồng lai tiên giới lại bị cô ngăn lại.

“Dừng… tạm dừng được không?” Đôi má hồng hồng, tiếng nói ngọt lịm, từ đầu đến chân trần truồng, Bạch Giai Kỳ ko biết tầm vóc này của cô ý làm cho Sở Hạo Vũ say sưa cỡ này. Từ năm mươi tám tuổi hạc anh vẫn mến cô, luôn luôn ham muốn bắt cô về mang lại riêng biệt bản thân tuy vậy lại ko ngờ cô dám vứt trốn nằm trong người không giống. Đây cũng đó là điều thực hiện anh tức tức giận, anh ham muốn cô trả giá bán vì như thế hành vi cơ.

“Giai Kỳ, em tránh việc tách ngoài tôi!” Cùng điều thưa này là hành vi uy lực tách nhị chân cô đi ra, một vật to tát rộng lớn ngông cuồng tiến thủ lên.