đằng la vi chi

  • Trang chủ
  • Top 10 truyện ngôn tình trọng sinh thú vị nhất của người sáng tác Đằng La Vi Chi
  • 10,865 views
  • 12 likes
  • Add Favorite
  • Báo lỗi
  • Tài trợ

by odin310 16-06-2022

Đằng La Vi Chi là 1 người sáng tác ngôn tình được rất nhiều độc giả yêu thương mến, vì như thế những cỗ truyện của Đằng La Vi Chi đều sở hữu nội dung vô nằm trong đặc biệt quan trọng và lôi kéo. Một số cỗ truyện ngôn tình được rất nhiều độc giả yêu thương mến nhất lúc bấy giờ như Bệnh Yêu, Nhớ Em, Nữ Phụ Không Có Khát Vọng Sống....Các kiệt tác này hầu hết nằm trong chuyên mục ngôn tình trọng sinh đem những nguyên tố vô nằm trong vui nhộn và lại ko xoàng xĩnh phần và lắng đọng thâm thúy. Hãy nằm trong cho tới với top 10 truyện ngôn tình trọng sinh thú vị nhất của người sáng tác Đằng La Vi Chi ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: đằng la vi chi

1 Mĩ Nhân Mềm Mại

Mĩ Nhân Mềm Mại, Tô Lăng quay về năm mươi chín tuổi tác, cô thề thốt, đời này vô cùng sẽ không còn tái diễn sai lầm đáng tiếc của đời trước nữa! Cô nên bảo đảm người thân. Còn nên tiến thủ nhập giới vui chơi. Quan trọng nhất đó là, không xẩy ra Tần Kiêu quý trọng, ko phát triển thành tình nhân mềm mịn của hắn. Tần Kiêu mang trong mình 1 kín, hắn mang trong mình 1 sở thaich cực kỳ bí ẩn, công ty mến những nữ giới nhân yếu mềm nhu nhược.

Mãi cho đến kho Tô Lăng xuất hiện nay, đái mĩ nhân kể từ sợi tóc cho tới ngón chân đều tựa như kể từ sở trường của hắn nhưng mà dẫn đến. Đáng tiếc, cô lại hận hắn tận xương tuỷ. Dưới ánh sáng của đèn, hắn liếm mồm chỗ bị thương ở khoé môi, cúi đầu nhìn cho tới cỗ dáng vẻ kinh hãi ham muốn khóc của cô ý. Ngay cả tâm cũng đem mang đến em, em còn khóc loại gì? Nhưng con cái u nó, trong cả khóc cũng thiệt rất đẹp.

2 Bệnh Yêu

Bệnh Yêu, Mạnh Thính giành được thời cơ trọng sinh lại nhập quy trình tiến độ thanh xuân tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống cô là nhập năm lớp 11. Được thời cơ sinh sống lại đợt tiếp nhữa cô đưa ra quyết định tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng. Thực hiện nay lại ước mơ nhảy của tớ. Sẽ ko nhằm khuôn mặt mày bản thân bị phá hủy chỉ vì như thế nhảy vào biển cả lửa cứu giúp em gái tàn ác vô ơn, sẽ lưu lại gìn sắc đẹp của tớ. Càng ko chạc nhập Giang Nhẫn, thiếu thốn niên ác ma mãnh sau đây cố dao giết mổ người.

Sau bại liệt nhập ngày hè năm lớp 11 ấy, Mạnh Thính trở lại lấy sách giờ Anh. Tại khúc ngoặt lan can, đám thiếu thốn niên hỏng hư tụ tập luyện hút thuốc lá. Cô tạm dừng không đủ can đảm trải qua. Nhưng ko ngờ nghe thấy giờ mỉm cười càn rỡ điên loạn của thương hiệu côn trang bị Giang Nhẫn: "Ông trên đây mến kiểu mẫu người thế này à? Mẫu người như thể Mạnh Thính bại liệt." "Anh Nhẫn, ko thể này, hoa khôi ngôi trường học tập khó khăn bám theo xua lắm." "Ông trên đây nhịn cả một đời." Sống vì như thế cô, bị tiêu diệt vì như thế cô, nhị tay nhuốm lênh láng ngày tiết tươi tỉnh vì như thế cô, phủi không còn cát những vết bụi bên trên bia mộ vì như thế cô.

3 Nhớ Em

Nhớ Em, Khương Tuệ là 1 thiếu thốn nữ giới dễ thương và đáng yêu, tuy nhiên thiếu hiểu biết nhiều sao Trì Yếm lại luôn luôn thực hiện mặt mày rét mướt với, thái chừng rét mướt nhạt nhẽo và ngạo mạn. Em trai của anh ý tớ phân tích và lý giải là vì như thế khi bé xíu, anh ấy Chịu cực rất nhiều, tính cơ hội trở thành như thế. Năm 1997 Lúc này...Khương Tuệ chín tuổi tác, là 1 cô bé xíu ngốc manh dễ thương và đáng yêu, được phụ thân kính yêu như trân bảo. Trì Yếm mươi nhị tuổi tác, là 1 cậu bé xíu lãnh đạm âm trầm, một đứa nhóc ko phụ thân ko u.

Xem thêm: khế ước hào môn

Khương Tuệ cơm trắng áo ko cần thiết lo phiền, từng tháng còn tồn tại chi phí chi phí lặt vặt nhằm xài. Trì Yếm vì như thế đói nhưng mà nhức bao tử, lại bị buộc quỳ bên trên khu đất. Khương Tuệ tự thân thích thể yếu hèn ớt nhưng mà té. Trì Yếm Chịu đựng các pha ra đòn hiểm tiến công lại vẫn ngoan ngoãn cường như không tồn tại việc gì. Khương Tuệ thở lâu năm, anh thực sự vượt lên thảm, vượt lên cực rồi. Cô biết Trì Yếm nhập sau này là 1 đại hero ko tầm thông thường, tuy nhiên cô lại không thích chạy cho tới ôm đùi một chút ít này. Nhưng Khương Tuệ lại ko biết, cô vẫn luôn luôn là đái nữ giới thần trong tâm Trì Yếm.*Nghe thưa Khương Tuệ năm mươi sáu tuổi tác đó là ánh trăng sáng sủa chói trong tâm những thiếu thốn niên của đại viện. Cũng nghe thưa Trì Yếm cực kỳ ngán ghét bỏ Khương Tuệ.

4 Nữ Phụ Không Có Khát Vọng Sống

Nữ Phụ Không Có Khát Vọng Sống, Một cô nữ giới phụ suôn sẻ Lever E, xấu xí lại ưa thích làm gây rối, nhập văn phái nam công ty kể từ ngày tiết con muỗi trộn lẫn lộn trở nên đầu trái ngược tim của bao nhiêu phái nam công ty chuyện xưa. Như tất cả chúng ta đang được biết, đa số những phái nam chủ yếu của văn phái nam công ty, phần rộng lớn đều bám theo tuyến phố thăng cung cấp, đem kệ chất lượng cho tới đâu thì lúc đầu ai ai cũng nhát mọn như nhau. Chỉ đợi một cơn lốc ngay tắp lự hóa trở nên Long. Nữ phụ xui xẻo Đại Ninh nhập sách trọng sinh quay về, đem bám theo nhị con xe chuyển vận chứa chấp vật tư, lên đường trực tiếp cho tới vùng quê bần hàn sâu sắc nhập núi.

Bây giờ là mon bảy, Triệu Tự- một trong mỗi phái nam công ty uy phong một cõi nhập sau này, hiện vẫn đang rời lúa nước bên trên cánh đồng. tổ ấm anh đem phụ thân bị liệt, u nhức nặng nề, em trai nhỏ học tập lớp nhị và một cô em gái nhỏ sáu tuổi tác. Cả ngôi nhà xanh biếc vàng phin, ăn bữa hôm, lo phiền bữa mai. Mé cạnh còn tồn tại một cô bé xuyên sách nhìn anh tớ như hổ rình bùi nhùi. Ngồi bên trên nhị con xe chuyển vận vật tư chở trang bị xa thẳm xỉ, tiến thủ nhập nhà đất của Triệu Tự, lấy món ăn rời khỏi mang đến Triệu Tự... nhìn một chút ít, cô chính thức sử dụng bữa 1 mình. Thuận tiện hương thụ sự bần hàn túng của phái nam công ty. Thỉnh phảng phất còn dậm chân thưa ham muốn huỷ loại bỏ đi tòa nhà nhừ của anh ý tớ.
 

Xem thêm: công tử điên khùng

5 Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE, Phía bên trên trở nên lâu, phía sau tuyến phố nằm trong ấy, kẻ bội kề thanh thám thính sát cổ tớ. Hắn mỉm cười lớn căn vặn Đạm Đài Tẫn: “ Phu nhân của ngươi nằm trong Diệp đái thư, chỉ hoàn toàn có thể một người sinh sống, ngươi lựa chọn ai?” Hệ thống nhìn nữ giới chủ yếu Diệp Băng Thường khẩn trương nói: Ký công ty, chắc chắn hắn tiếp tục lựa chọn ngươi. Đạm Tài Tẫn ko chút tự dự: Thả Băng Thường rời khỏi.

“ Tam đái thư, người cứ chạy trước chớ xoay đầu lại.” Lúc Lê Tô Tô đem ý thức, tự nhiên bị người không giống đẩy. Nàng bị trượt chân, kể từ bên trên sườn núi lăn lóc xuống. Tháng mươi nhị, bên trên mặt mày khu đất lênh láng tuyết ứ đọng, rét mướt cho tới thấu xương, bên trên người cũng nhức. Đến khi chuẩn bị va nhập sườn núi, bên trên cổ tay của Lê Tô Tô, chợt chốc xuất hiện nay một cái vòng đeo tay ngọc Trắng. Vòng tay này lưu fake năm color, nường trở ngại lắm mới nhất ổn định toan được thân thích bản thân. Lê Tô Tô đầu váng đôi mắt hoa, sau đó 1 khi lâu mới nhất hồi thần. Lọt nhập vào đôi mắt là 1 miếng Trắng xoá, nường kể từ bên trên mặt mày khu đất ngồi dậy, vạc hiện nay bản thân thiệt là chật vật. Áo đem bên trên người bị dơ, búi tóc thì rơi xuống bên dưới, bên trên chân giầy thêu cũng trở nên rơi một cái. Tô Tô chống lên thân thích cây, kể từ bên trên mặt mày khu đất ngồi dậy.

What's your reaction?

Tears in Heaven