đăng ký 3g ngày viettel

Cùng với việc cải tiến và phát triển uy lực của technology tân tiến, những gói cước data 3G/4G Viettel vận tốc cao trong thời gian ngày cũng rất được nhiều người tiêu dùng lựa lựa chọn nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu dùng mạng internet của bạn dạng thân thiện. Trong số đó cần nói tới những gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày, vậy ĐK những gói cước này như vậy nào?

Bạn đang xem: đăng ký 3g ngày viettel

Hiện ni, căn nhà mạng Viettel đang được cung ứng cho tới người sử dụng nhiều gói cước data 3G/4G với những ưu đãi về lưu lượng vận tốc cao nhằm dùng trong thời gian ngày. Khách mặt hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 gói cước sau nhằm dùng như ST10K và ST120K (hoặc triển khai bấm *098# nhằm tra cứu vãn những gói data ưu đãi nói riêng mang lại từng mướn bao). Cách ĐK 2 gói cước này thế nào, mời mọc độc giả theo gót dõi nội dung tiếp sau đây nhé.

Bài ghi chép tương quan ===>

Thông tin yêu cần phải biết về đầu số 195 ở trong phòng mạng Viettel

Tổng đài bảo vệ người sử dụng Viettel Post - giúp cho bạn tra cứu vãn lô hàng nhanh chóng chóng

Cách ĐK gói cước data ưu đãi 7GB/tuần dùng chỉ với 30.000 đồng

Cách ĐK gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày nhanh gọn, dễ dàng dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước phí 10.000 đồng/ngày, người sử dụng đang được hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay lập tức 2GB vận tốc cao dùng cho tới 24h ngày ĐK, không còn lưu lượt truy cập theo gót gói Mobile Internet đang được dùng (nếu có).

Cú pháp ĐK gói ST10K Viettel

- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.

- Bấm *098*16#.

- Soạn ST10K gửi 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn từng ngày, lưu lượng sót lại sẽ tiến hành bảo lưu Khi gia hạn thành công xuất sắc. Khách mặt hàng được ĐK rất nhiều lần, lưu lượng nằm trong dồn dùng cho tới 24h ngày ĐK.

Xem thêm: laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình

2.Gói ST120K

Đây là gói cước data ĐK theo gót chu kỳ luân hồi giành riêng cho mướn bao địa hình trả trước và trả sau. Đối với mướn bao địa hình trả trước cước phí là 120.000 đồng/30 ngày dùng. Đối với mướn bao địa hình trả sau thời hạn dùng sẽ tiến hành tính như sau:

- Khách mặt hàng ĐK từ thời điểm ngày 01 cho tới ngày trăng tròn cước phí 100% với ưu đãi 2GB/ngày.

- Khách mặt hàng ĐK từ thời điểm ngày 21 hạn chế 50% cước phí và ưu đãi 2GB/ngày.

Những ưu đãi quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K người sử dụng sẽ sở hữu ngay lập tức 60GB (2GB vận tốc cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì ngừng truy vấn, không tính tiền tàng trữ 25GB tài liệu bên trên LifeBox và coi phim bên trên phần mềm TV360. Ưu đãi dùng nhập 30 ngày (trả trước), không còn mon (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung tích 2GB/ngày, gói cước tự động hóa gia hạn Khi không còn chu kỳ luân hồi (Không bảo lưu data Khi gia hạn ko trở nên công).

Cú pháp ĐK gói cước ST120K

- Bấm “Đăng ký” bên trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.

- Soạn tin: ST120K gửi 191.

- Gọi: *098*172#.

Hy vọng với những share bên trên hùn những người sử dụng ĐK thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu yếu bạn dạng thân thiện và hưởng thụ mạng internet vận tốc cao ngay lập tức bên trên dế yêu của tôi nhé!

Xem thêm: tra cứu sao kê fe