đam mỹ hay nhất

Top 21 Sở truyện đam mỹ hay nhất chúng ta ko thể quăng quật qua

Tran Thao 286671 2 Báo lỗi

Truyện Đam mỹ là 1 chuyên mục tè thuyết tình thân, triệu tập khai quật chuyện yêu đương của những hai bạn phái mạnh với phái mạnh, Hay là chuyên mục truyện nói đến côn trùng quan tiền ... coi thêm thắt...hệ đồng tính luyến ái phái mạnh. Thể loại truyện Đam mỹ ở Trung Quốc Lúc vô Nhật Bản được gọi là Yaoi và tất cả chúng ta cũng hoặc nghe là Boy's Love. Dưới đấy là top 21 cỗ truyện đam mỹ được quý khách hiểu và reviews là hoặc nhất nhưng mà chúng ta ko thể bỏ dở. Mọi người nằm trong hiểu nhé!

Bạn đang xem: đam mỹ hay nhất

 1. Top 1

  Ma đạo tổ sư là một trong những 3 cỗ truyện vô nằm trong phổ biến của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Ma đạo tổ sư được reviews cao không chỉ có vì nguyên tố đam mỹ, nhưng mà nó còn chiếm hữu nhiều tình tiết kinh dị và nhiều trường hợp bất thần.

  Ma đạo tổ sư kể về Ngụy Vô Tiện vì như thế đời trước bị quý khách nhận định rằng đã trải nhiều việc xấu xa nên bị truy giết mổ. Sau Lúc bị tiêu diệt, hắn trọng sinh và tái ngộ Lam Vong Cơ. Từ cơ, vô số mẩu chuyện ly kỳ xảy cho tới với tất cả nhì.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/

 2. Top 2

  Thiên quan tiền tứ phúc cũng là 1 cỗ truyện phổ biến không giống của Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên quan tiền tứ phúc kể về hoàng thái tử Tạ Liên - người con cưng của thiên đạo, kể từ Lúc được sinh đi ra, hắn đã và đang được hưởng trọn biết bao ánh hào quang đãng. Tạ Liên rất có thể vì như thế bọn chúng sinh nhưng mà khoác kệ từng điều khuyên răn ngăn hạ phàm tương trợ. Vậy tuy nhiên, thành quả nhưng mà hắn nhận lại là việc căm phẫn của bọn chúng sinh. Hắn còn cần đem loại danh ôn thần.

  Tám trăm năm tiếp theo, Tạ Liên kế tiếp bước tiến bên trên tuyến đường hành tiên, vô một lượt thực hiện trọng trách, ko biết vô tình hoặc hữu ý, Tạ Liên bắt gặp được một thiếu hụt niên bí mật Hoa Thành - Huyết Vũ Thám Hoa. Rồi mẩu chuyện tiếp tục đi ra sao, mời mọc chúng ta nằm trong đón hiểu nhé.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/thien-quan-tu-phuc-quan-troi-ban-phuc/

 3. Top 3

  Tát dã là một trong mỗi cỗ truyện được không ít người mến của người sáng tác Vu Triết. Tát dã là mẩu chuyện của nhì anh hùng phái mạnh chủ yếu - đơn giản những cậu bé xíu tuổi hạc 18 - vùng vẫy với một cách thực tế tàn nhẫn vẫn và đang được sụp đổ ập xuống đầu bọn họ. Ngày qua loa ngày, sau cuối bọn họ cũng thấy bóng hình của đối phương ở chủ yếu bạn dạng đằm thắm bản thân.

  Có lẽ đấy là một trong mỗi truyện đam mỹ hỗ công được không ít tình nhân mến nhất. Nếu chúng ta đang được mong muốn tạm dừng một ít nhằm nghiền ngẫm một ít một cách thực tế, Tát Dã là một lựa lựa chọn ko tồi tệ đấy!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ngang-tang-tat-da/

 4. Top 4

  Có thể thưa Sói cút trở thành song là cỗ truyện phổ biến nhất của người sáng tác Vu Triết. Đây là mẩu chuyện của nhì phái mạnh chủ yếu Biên Nam và Khưu Dịch. Diễn đổi mới của Sói cút trở thành song khá hợp lí và với chút đem phía một cách thực tế. Sau ngày trước tiên tấn công nhau, những ngày tiếp sau đó, mỗi lúc họp mặt, nhì người đều mong muốn nhảy vào tấn công cho những người cơ không thể mặt mày mũi.

  Vậy nhưng mà không một ai ngờ, một loạt những chuyện dở khóc dở mỉm cười liên tiếp xẩy ra, Biên Nam và Khưu Dịch với thời cơ hiểu nhau rộng lớn, rồi dần dần trở thành đằm thắm thiết khi nào là ko biết. Tình cảm của Biên Nam và Khưu Dịch vô nằm trong dễ thương và ấm cúng. Có lẽ này cũng là 1 trong mỗi nguyên do chủ yếu vì như thế sao truyện hỗ công khá tuyển chọn người hiểu, Sói cút trở thành song lại được không ít tình nhân mến như vậy.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/soi-di-thanh-doi/

 5. Top 5

  nh đế vs hình ảnh đế là truyện đam mỹ hiện đại, vui nhộn ấm cúng kể về giới vui chơi giải trí. Công và thụ đều là hình ảnh đế của thôn vui chơi giải trí, cả nhì vốn liếng dĩ đối đầu đối đầu và cạnh tranh nhau kể từ lâu. Nào ngờ trời xui khu đất khiến cho, cả nhì cần đóng góp và một tập phim, vẫn vậy này còn là phim về LGBT.

  Công vô Ảnh đế vs hình ảnh đế ấm áp và sung sướng, tuy rằng mồm thưa ko mến thụ vẫn tận tình quan hoài cho tới thụ. Lúc thụ đang được thống khổ vì như thế tình nhân cũ của tôi cút lấy phu nhân, công vẫn trợ giúp thụ thật nhiều, cho tới nỗi sau thời điểm thụ quên tình nhân cũ, thụ thương luôn luôn “ân nhân” của tôi.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de-vs-anh-de/

 6. Top 6

  Kim bài bác đả thủ lấy toàn cảnh vào cuối thế kỷ đôi mươi. Bấy giờ, "đồng tính luyến ái" không chỉ ko được cỗ vũ, nhưng mà nó còn bị coi như 1 căn bệnh dịch. Phòng Vũ và Dương Lỗi vô Kim bài bác đả thủ đã cần đấu tranh giành tư tưởng và dằn lặt vặt, đày đọa đọa bạn dạng đằm thắm nhằm hiểu vì sao bạn dạng đằm thắm lại hành vi kỳ viên như thế.

  Cho cho tới trong khi thấy đối phương chuẩn bị mất tích ngoài tầm đôi mắt của tôi, người cơ mới nhất choáng choàng xua đuổi theo đòi. Khi ấy, bọn họ mới nhất dám đương đầu với chủ yếu bạn dạng đằm thắm bản thân. Cùng dò la hiểu coi chuyện tình của mình với đơm hoa kết trái khoáy ko nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/kim-bai-da-thu/

 7. Top 7

  Truyện được kể theo đòi ngôi của anh hùng chủ yếu - Quý Ngôn. Mở đầu như đích cái brand name của chính nó - Tôi vẫn bị tiêu diệt rồi - Quý Ngôn vẫn tắt thở và chỉ xuất hiện tại như 1 âm hồn còn vất vưởng vùng nhân gian trá. Từ cơ, cậu mới nhất dần dần vén được bức mùng kín và hiểu rằng toàn bộ những vẹn toàn nhân kéo theo tình cảnh ngày thời điểm ngày hôm nay cho việc tình đằm thắm cậu và Tần Vị - người cậu yêu thương nhất.

  Tôi vẫn bị tiêu diệt rồi được thật nhiều người hâm mộ đánh giá là 1 trong mỗi cỗ truyện đam mỹ ngược tâm hoặc nhất. Câu chuyện với tình tiết mới nhất kỳ lạ chắc chắn rằng sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-the-gioi-khong-con-anh-sang-toi-da-chet-roi/

  • Top 8

   Xông vô ngõ âm khí và dương khí là cỗ đam mỹ văn minh, linh dị thần tai ác. Chuyện kể vô năm mười tám tuổi hạc, Trần Dương (thụ) cần kết âm thơm với quỷ. Năm nhì mươi nhì tuổi hạc, sau thời điểm vừa vặn đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, cậu cảm nhận được công văn mời mọc cho tới nhận chức ở xã khu vực. Thế là Trần Dương cần đem theo đòi bài bác vị của ông xã bản thân ở lại thủ đô.

   Sau Lúc hiểu kết thúc Xông vô ngõ âm dương, các bạn sẽ hiểu ngay lập tức vì sao truyện đó lại là 1 trong mỗi cỗ hoặc nhất vô list đam mỹ "kinh dị". Đừng nên bỏ qua cỗ truyện này chúng ta nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-xong-vao-ngo-am-duong/

  • Top 9

   Ảnh đế là 1 mẩu chuyện ngọt tuy nhiên ko thực hiện người tao ngán, ngược nhẹ nhõm và ko khiến cho người hâm mộ khắc chế. Cách người sáng tác buộc và dỡ những nút thắt khôn xiết khôn khéo, hợp lí với tình tiết mẩu chuyện.

   Ảnh đế kể về một tình thương yêu đáng yêu của Giang Trì - người yêu thích hâm mộ của chàng trai công là Diệp Lan - một nữ giới vương vãi tạc mao công điển hình nổi bật. Khi hiểu Ảnh đế, ta tiếp tục thấy một tình thương yêu đậm đà, nồng rét, rất có thể khiến cho người tao mỉm cười vô thống khổ và cũng khiến cho tao khóc vô niềm hạnh phúc.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-de/

  • Top 10

   Đọc thì thầm cho người hâm mộ cảm hứng bọn họ đang được hiểu một kịch bạn dạng phim hoàn hảo chứ không hề cần đang được hiểu một cuốn tè thuyết. Những vụ án của Đọc thầm đều là án lồng án, khôn xiết phiền hà, phức tạp và tương quan cho tới khá nhiều người.

   Lạc Văn Chu và Phí Độ là nhì phái mạnh chủ yếu của Đọc thầm. Mở đầu mẩu chuyện, cả nhì là tình địch của nhau. Không chỉ thế, người nhưng mà nhì người này mến lại là trai trực tiếp. Rồi chuyện gì vẫn xẩy ra nhằm cho tất cả nhì người thuộc sở hữu công cộng một nhà? Hãy nằm trong dò la hiểu nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/doc-tham/

  • Top 11

   Dụ dỗ dành đại thần là cỗ đam mỹ được không ít tình nhân mến của người sáng tác Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ dỗ dành đại thần kể về chuyện tình của nhì chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch nhưng mà không có ai từng nghĩ về bọn họ là "gay". Đến Lúc bắt gặp nhau và yêu thương nhau, bọn họ mới nhất biết bọn họ sinh đi ra là nhằm dành riêng cho nhau, tạo thành một kết cổ động thiệt niềm hạnh phúc và xinh tươi.

   Xem thêm: hứa tịnh nhi cố khiết thần

   Lời văn ấm cúng vẫn trộn chút tình tiết phúc hắc đặc biệt dễ thương khiến cho người hiểu cần say mê. Tình tiết vô truyện cũng vô nằm trong vui nhộn, đáng yêu, một chiếc kết HE rất đẹp nên chắc chắn rằng độc giả tiếp tục mỉm cười ko nhịn được Lúc hiểu cỗ truyện này đâu nhé.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/du-do-dai-than/

  • Top 12

   Cấm cung của người sáng tác Mạt Hồi mang về cho những người hiểu một mẩu chuyện tình cổ trang của nhì chàng trai lịch sự và chan chứa hấp dẫn, ngây ngất lòng người. Hai chàng trai Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An, đằm thắm là người dân có chức vị vô triều đình tuy nhiên lại vì như thế một chữ "tình" nhưng mà bỏ mặc toàn bộ, yêu thương nhau say đắm, mạnh mẽ và không tồn tại gì rất có thể ngăn hạn chế được. Bất chấp từng quy tắc chuẩn chỉnh mực của thời phong loài kiến, Cấm cung tiếp tục thực hiện ưng ý người hâm mộ với một chiếc kết như ý.

   Một kẻ thực hiện vua, một kẻ thực hiện hộ vệ liệu kết viên tiếp tục đi ra sao Lúc nhì người dân có khoảng cách vị thế xa vời như vậy? Đây là cỗ truyện thú vị nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua đâu.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-cung/

  • Top 13

   Có thể thưa cỗ đam mỹ Thượng ẩn của người sáng tác Sài Kê Đản ko khi nào sụt giảm phỏng "hot" vốn liếng với, không chỉ có ở kiệt tác truyện nhưng mà ngay trong khi được đem thể trở thành phim, Thượng ẩn cũng rất được người theo dõi tiếp nhận nồng sức nóng.

   Nội dung cỗ truyện xoay xung quanh nhì anh hùng đó là bằng hữu ko nằm trong huyết hệ Bạch Lạc Nhân và đại thiếu hụt gia Cố Hải. Họ không chỉ có mang về cho những người hiểu cảm biến được đồ vật gi là tình thương yêu, đồ vật gi mới nhất gọi là niềm hạnh phúc mà còn phải mang về những giờ mỉm cười thiệt tự do thoải mái.

   Link truyện: https://dtruyen.com/thuong-an-ful-wt1/

  • Top 14

   Nếu như ai yêu thương mến đam mỹ thì chắc chắn rằng luôn luôn lưu giữ cho tới người sáng tác Sài Kê Đản, nữ vương truyện đam mỹ luôn luôn mang về cho những người hiểu những cỗ truyện vô nằm trong thú vị. Ngoài Thượng ẩn thì cần nói đến Nghịch tập, một cỗ truyện vô nằm trong vui nhộn và Lúc đem trở thành phim lại vô nằm trong chạy khách.

   Nội dung truyện nói tới nhì anh hùng đó là Ngô Sở Úy và Trì Sính, kể từ tình địch đem trở thành tình thương yêu. Đảm bảo một điều rằng các bạn sẽ mỉm cười "rụng rốn" sau thời điểm hiểu kết thúc Nghịch luyện đấy.

   Link truyện: https://truyenfull.com/nghich-tap.5898/

  • Top 15

   Bộ truyện đam mỹ Ai thưa CV ko thể “CƯA” của người sáng tác Công Tử Khiếm Trừu mang về cho những người hiểu một mẩu chuyện tình đặc biệt lắng đọng với mọi tình tiết vô nằm trong ấm cúng rất khó có ai chống lại được.

   Cặp song chủ yếu vô Ai thưa CV ko thể “CƯA” là Tô Nhiên và Quý Hàng. Hai người bọn họ với cùng 1 côn trùng tình đang được đợi ngày "khai hoa nở nhị" đặc biệt nhẹ dịu tuy nhiên chan chứa chân thành và ý nghĩa. Yêu thương thực tâm luôn luôn là nền móng để sở hữu được một kết cổ động như ý vô tình thương yêu.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/ai-noi-cv-khong-the-cua/

  • Top 16

   Bộ đam mỹ Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu của người sáng tác Miêu Dã, mang về cho những người hiểu một mẩu chuyện tình của cặp thanh mai trúc mã Trì Lạc và Lục Tỉ. Họ nâng niu và quan hoài cho nhau như nhì người con trai thực sự.

   Ai cũng có thể có một mong ước riêng biệt, một tính cơ hội riêng biệt tuy nhiên lại quan hoài cho nhau với cùng 1 tình thân vô nằm trong thâm thúy. Kết viên của Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu này tiếp tục đi ra sao? Câu vấn đáp nằm trong tình tiết. Hãy cùng với nhau dò la hiểu nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-be-cong-de-yeu-cau-fly-in-shallow/

  • Top 17

   Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em của người sáng tác Lương Vụ là cỗ truyện được dịch lại kể từ truyện gốc có tên Nhượng té tố nhĩ ca ca phụ thân. Nội dung nói tới chuyện tình của nhì anh hùng đó là Tương Văn Đào và Diệp Song Hỉ và quy trình theo đòi xua đuổi của chàng công cho tới Lúc đã đạt được tình thương yêu của chàng "thụ".

   Hai anh hùng vô Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em là công phúc hắc, thụ thiện lương bổng tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết "cực sủng" khiến cho người hiểu cảm nhận thấy ấp áp vô nằm trong.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/hay-de-anh-lam-anh-trai-cua-em/

  • Top 18

   Này, cho tới YY cút của người sáng tác Hoặc Trạc Trạc đang rất được độc giả vô nằm trong yêu thương mến về một côn trùng tình đằm thắm nhì chàng anh hùng đó là " Cố Lẫm và Tịch Du". Tiểu thụ trước đó vô tình bị tra công hoảng, xẩy ra tai nạn thương tâm giao thông vận tải kéo theo tật nguyền nhì chân.

   Sở truyện tuy rằng cũng có thể có những tình tiết " cẩu huyết" tuy nhiên lại đặc biệt chân thực về tình thương yêu. Án văn nhẹ dịu, lờ đờ rãi nhằm người hiểu rất có thể cảm biến không còn biểu diễn đổi mới tình tiết hao hao tâm tư anh hùng một cơ hội rõ ràng nhất.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/nay-den-yy-di/

  • Top 19

   Gian tình đột biến kể từ quyển nhật ký của người sáng tác Sa Tử theo đòi lối văn vui nhộn tuy nhiên đặc biệt bá đạo khiến cho người hiểu ko thể dứt đi ra được. Gian tình đột biến kể từ quyển nhật ký là chuyên mục võng du đam mỹ ra mắt vô toàn cầu ảo là game Thiên Long Bát Sở kể từ cuốn nhật ký của Tiểu Vũ.

   Tiểu Vũ kị kẹt thế đằm thắm nhì người con trai là giáo viên và phụ thân ba của cậu. Chuyện tình này rốt cuộc đi ra sao? Hấp dẫn ở điểm nào là nhưng mà được độc giả vô cũng thích thú? Mọi người hãy xem thêm và tò mò sự thú vị chan chứa bí mật vô cỗ truyện này nhé!

   Link truyện: https://truyenfull.vn/gian-tinh-phat-sinh-tu-quyen-nhat-ky/

  • Top 20

   Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân của người sáng tác Dụ Thần nói theo cách khác là 1 cỗ đam mỹ vô nằm trong lắng đọng đằm thắm nhì chàng anh hùng đó là Mục Thủy và Thu Tử. Công vô Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân vô nằm trong sủng "thụ" khiến cho người hiểu với cảm hứng ghen tuông ghen tị.

   Công bá đạo, độc cướp vô sỉ, "thụ" tật nguyền trọng sinh trở nên một mỹ diễm nghiêng trở thành nghiêng nước. Tình yêu thương cho tới với bọn họ thiệt nhẹ dịu được người sáng tác biểu diễn mô tả vì như thế những tình tiết vô nằm trong ấm cúng.

   Link truyện: https://truyenfull.vn/trong-sinh-vong-duyen-chi-tien-thanh-doat-nhan/

  • Top 21

   Rượu chàng tiên được kể xen kẽ đằm thắm vượt lên khứ và lúc này (kiếp trước và kiếp này). Lộ Tiểu Thiền (thụ) là kẻ vô nằm trong dễ thương, nước ngoài hình giới hạn ở tuổi hạc 16 nên nhường nhịn như linh hồn cũng trẻ con như vậy. Cậu ham đùa, với chút ngốc nghếch.

   Sau Lúc hồi sinh, Lộ Tiểu Thiền là ăn xin không một ai thương cũng chẳng ai yêu thương, cho nên vì thế Lúc với người xuất hiện tại đối đảm bảo chất lượng với cậu, cậu vẫn rước lòng thì thầm thương trộm lưu giữ người ấy. Thư Vô Khích (công) tuy rằng là 1 người rét mướt lùng tuy nhiên lại đặc biệt thơ ngây. Và đặc biệt quan trọng, chàng công vô Rượu chàng tiên sủng thụ vô nằm trong đấy!

   Xem thêm: phượng hoàng vu phi

   Link truyện: https://truyenfull.vn/ruou-chang-tien/

  Chắc chắn 21 cỗ ngôn tình đam mỹ bên trên tiếp tục khiến cho những hủ nữ giới ưng ý về những côn trùng tình "sủng ngọt" đến tới tận rốn thiệt hoặc và thú vị. Còn do dự gì nhưng mà ko "xông pha" tò mò cút nào! Để lại chủ kiến của người tiêu dùng sau thời điểm hiểu kết thúc một cỗ đam mỹ bên trên Toplist này nhé!


  Các comment