đại phụng đả canh nhân

Thế giới này còn có nho, sở hữu đạo, sở hữu bụt, sở hữu yêu thương, sở hữu thuật sĩ.

Hứa Thất An đảm bảo chất lượng nghiệp viễn cảnh sát, yếu ớt ớt tỉnh lại thì trị hiện nay bản thân đang được ở nhập ngôi nhà lao, thân phụ ngày sau bị hành hạ cho tới biên thuỳ...

Bạn đang xem: đại phụng đả canh nhân

Mục đích thuở đầu của hắn cũng đơn giản tự động đảm bảo bản thân, tiện thể thực hiện một phú ông phong lưu, nhàn hạ nhã sinh sống qua chuyện những ngày ở dòng sản phẩm xã hội không tồn tại nhân quyền này.
...
Nhiều năm tiếp theo, Hứa Thất An xoay đầu coi lại, ở đàng sau là những bạn hữu và địch nhân trước đó, đều đang được bị tiêu diệt, chỉ từ lại những lô xương white.

Trường giang cuồn cuộn chảy về đông đúc,
Sóng vùi dập không còn hero.
Được, thất bại, nên, ngược thoắt trở thành ko.
Non xanh rì vẹn nguyên cũ,
Mấy độ bóng bẩy cùn hồng?

(Thơ Lâm giang tiên của Dương Thận - Bản dịch của Phan Kế Bình)

PS của tác: Quyển sách ko hề bi kịch!
PS của dịch giả: Truyện đang được top 3 Phong Vân Bảng bên trên qidian.

Do người sáng tác dùng không hề ít 'ngôn ngữ mạng' làm cho quy trình dịch khá trở ngại. Tốc phỏng đi ra chương của tôi khoảng tầm 2 ngày/1 chương.
Rất mong chờ có được sự cỗ vũ của những bạn!

***

" Đại Phụng Đả Canh Nhân " kể về mẩu truyện xuyên việt của một lữ khách hàng Hứa Thất An, Hứa Thất An bị ngộ độc rượu, sau khoản thời gian bị tiêu diệt, hắn tớ xuyên ko cho tới triều Đại Phụng, phát triển thành một cỗ khoái và giải quyết và xử lý nhiều vụ án kỳ kỳ lạ. Sau cơ, hắn tớ thâm nhập một đội chức tương tự động như Cẩm Y Vệ- người gõ mõ bắt canh.

Duyên kỳ ngộ hắn được một lão đạo sĩ thần túng thiếu tặng mang lại dòng sản phẩm Địa Thư ( có công năng liên hệ như 1 gruop chát từng member hoàn toàn có thể chát với nhau) . Nương Từ đó hắn gia Nhập tổ chức triển khai Thiên Địa Hội và lấy biệt danh Trần Cận Nam rồi từng bước xâm nhập trở nên tân tiến. Đọc cho tới tớ phì mỉm cười ghi nhớ cho tới Lộc Đỉnh Ký của Kim Dung, quả tình hắn Hứa Thất An đó là một Vi Tiểu Báo thứ hai, con gián điệp nhiều đem trong tương đối nhiều tổ chức triển khai.

Ta mến ngữ điệu vui nhộn nhập đái thuyết này, hero chủ yếu Hứa Thất An thao tác trầm ổn định, tâm tư, nhờ vào kỹ năng và kiến thức và trí tuệ kiếp trước của tôi, nên những khi hắn lăn lóc lộn ở Vương triều Đại Phụng như cá gặp gỡ nước.

Điều thú vị nhất nhập cuốn đái thuyết là Hứa Thất An luôn luôn tranh cãi với thẩm thẩm Lý Như, chính vì trước lúc Hứa Thất An xuyên qua chuyện thì thẩm thẩm Lý Như đã đi đến sinh sống ở bên cạnh. Sau Khi xuyên qua chuyện, Hứa Thất An đang được cứu giúp được mọi người đôn đốc thúc thẩm thẩm của tôi, nên quan hệ thân thuộc Hứa Thất An và Lý Như khá vi diệu. Tuy nhiên, vì như thế khi nhỏ Hứa Thất An được đôn đốc thúc thẩm thẩm của tôi nuôi rộng lớn, nên tuy nhiên Hứa Thất An luôn luôn tranh cãi với thẩm thẩm Lý Như của tôi, tuy nhiên mái ấm gia đình khá hòa thuận. Điểm thú vị của đái thuyết ở tại vị trí người tớ kỹ năng và kiến thức Văn Chương, khoa học tập kiếp trước dùng làm trang bức hắn Hứa Thất An chủ yếu người sử dụng là nhằm giao dịch thanh toán, dùng làm bay thân thuộc và ko khi nào nhằm lại lừng danh.

Có thể thưa cuốn sách này là 1 trong nồi lẩu thập cẩm, sự phối kết hợp thân thuộc đập án nhập Nạp Thiếp Ký và đấu thơ cua giái nhập cực kỳ phẩm gia đinh và trổ tài nhập triều đình xen kẹt nhập toàn cầu tiên hiệp.

" Đại Phụng Đả Canh Nhân " hoàn toàn có thể được xem là sở hữu dẫn hội chứng phong phú và đa dạng, nhập cơ vừa vặn dùng một trong những sự khiếu nại lịch sử vẻ vang cổ điển và một trong những vụ án phổ cập bên trên Internet lúc bấy giờ, đã cho chúng ta thấy kĩ năng ghi chép của người sáng tác cực kỳ sở hữu nền tảng. Điều hấp dẫn tớ ở cuốn đái thuyết này là sở hữu một trong những chằm tư duy nhằm đập án, khiến cho người tớ cảm nhận thấy mới mẻ kỳ lạ khác biệt, điều này rất ít thấy trong tương đối nhiều đái thuyết mạng bám theo lối sảng văn lúc bấy giờ. Nên không tồn tại gì bất thần Khi được người hâm mộ hoan nghênh.

Ps: hiện nay đại phụng đả canh nhân đang được đứng TOP 2 gió mây bảng quidian nhiều mon ngay lập tức, chỉ đứng sau 1 người bên trên vạn người là lão Ưng quá xịn thân phụ , phát triển thành truyền nhân vạn năm lão nhị , người có một không hai hoàn toàn có thể đối đầu tóp 1 với lão ưng.

Nguồn : thuế tầm và Bạch Tiểu Thuần

***

ĐẠI PHỤNG ĐẢ CANH NHÂN
Mại Báo Tiểu Lang Quân
dtv-ebook.com

Q1 - Chương 1: Tai ương ngục tù

Nhà lao, Phủ Kinh Triệu, Đại Phụng.

Hứa Thất An tỉnh lại một cơ hội yếu ớt ớt, ngửi thấy mùi vị tanh tưởi nhập không gian không khô ráo, dòng sản phẩm hương thơm thực hiện cho những người tớ tương đối không dễ chịu, dịch bao tử trào ngược.

Mùi hôi đập nhập mặt mũi này là kể từ đâu ra? Con Ngáo nhập ngôi nhà lại ị bậy lên nệm à? Dựa nhập cường độ của hương thơm hôi này... Chắc ko nên là phía trên đầu bản thân đấy chứ?

Trong ngôi nhà Hứa Thất An sở hữu nuôi một con cái chó, tương tự Husky, thương hiệu thông thường gọi là Đại Ngáo.

10 năm phiêu bạt phương Bắc, đơn độc lạnh giá. Con người tuy nhiên, đơn côi nhiều ngày, khó khăn tách ngoài ham muốn nuôi một con cái chó nhằm yên ủi và nghịch ngợm đùa… Ặc, ko nên là “trò nghịch ngợm xác thịt” nha.

Hứa Thất An hé đôi mắt đi ra, thấy trường hợp xung xung quanh thì tương đối bồn chồn.

Bức tường được xây bằng đá điêu khắc. Ba dòng sản phẩm hành lang cửa số hình vuông vắn đồ sộ vị mồm chén. Hắn phía trên dòng sản phẩm chiếu rách nát rưới giá buốt cóng. Ánh mặt mũi trời xuyên qua chuyện hành lang cửa số chiếu lên ngực hắn, những phân tử vết mờ do bụi lí tí cất cánh lở tở nhập tia nắng và nóng.

Mình đang được ở đâu?

Hứa Thất An lặng yên ổn tâm lý một lúc nhập mơ tưởng, như đang được nghi ngại cuộc sống thường ngày. Sau cơ, hắn nghi ngại cuộc sống thường ngày thiệt luôn luôn.

Mình xuyên qua chuyện rồi…

Ký ức ùa đến cuồn cuộn như sóng trào, trọn vẹn ko mang lại hắn thời cơ nhằm phản xạ, mạnh mẽ và uy lực tiến bộ nhập đại óc, nhanh gọn lẹ phối kết hợp lại.

Hứa Thất An, tự động Ninh Yến, là 1 trong hắn cỗ khoái của cửa công thị trấn Trường Nhạc, bên dưới sự quản lý và vận hành của Phủ Kinh Triệu, vương vãi triều Đại Phụng. Lương mon nhì lượng bạc, một thạch gạo(1).

Phụ thân thuộc là tên gọi binh quèn, đang được quyết tử nhập “Chiến dịch Sơn Hải” 19 năm vừa qua. Sau cơ, thân mẫu cũng từ trần vì như thế dịch tật… Đến đoạn này, Hứa Thất An thấy tương đối phấn chấn mừng thoải mái.

Ai ai ai cũng biết, người tuy nhiên tổn thất không còn phụ hình mẫu đều ko giản dị.

“Không thể tin cẩn là sinh sống lại rồi, vẫn trốn ko bay căn số thực hiện công an ư?” Hứa Thất An tương đối nhức đầu.

Kiếp trước hắn đảm bảo chất lượng nghiệp viễn cảnh sát, thành công xuất sắc tiến bộ nhập thiết chế, đã có được việc làm hoàn hảo.

Thế tuy nhiên, tuy nhiên Hứa Thất An lên đường tuyến phố vì thế phụ thân u hắn lựa chọn thay cho, tuy nhiên lòng hắn lại ko phía trên dòng sản phẩm nghề nghiệp nô lệ của dân chúng này.

Hắn mến không xẩy ra trói buộc, mến tự tại, mến sang chảnh trụy lạc, mến một câu nhập nhật ký của Quý Tiễn Lâm: "Thế là ngang nhiên từ nhiệm, đi ra biển cả marketing."

“Nhưng vì sao bản thân lại ở nhập tù?”

Hắn nỗ lực hấp thụ ký ức, cực kỳ nhanh chóng đang được nắm được tình hình lúc này của phiên bản thân thuộc.

Hứa Thất An được nhị đôn đốc nuôi nấng kể từ nhỏ. Bởi vì như thế hắn luyện võ xung quanh năm tốn tầm thường ngân sách ăn uống hàng ngày hàng trăm ngàn lượng bạc nên bị thẩm thẩm ghét bỏ vứt.

Sau Khi tu luyện cho tới Luyện Tinh đỉnh phong nhập năm 18 tuổi hạc thì dậm chân bên trên vị trí. Không chịu đựng nổi áp lực đè nén kể từ thẩm thẩm, hắn dời ngoài Hứa trạch, sinh sinh sống 1 mình.

Thông qua chuyện mối liên hệ của đôn đốc đôn đốc, tìm kiếm được dòng sản phẩm chức cỗ khoái nhàn hạ nhã ở cửa công. Vốn là cuộc sống thường ngày trôi qua chuyện cũng ko tệ, nào là ngờ…

Ba ngày trước, vị nhị đôn đốc sở hữu chức quan tiền nhỏ thất phẩm lục bào nhập Ngự Đao Vệ hộ vệ một group thuế ngân cho tới hộ cỗ, bên trên đàng bất thần xẩy ra chuyện ngoài ý ham muốn.

Toàn cỗ 15 vạn lượng bạc white mất tích.

Chuyện này thực hiện rúng động triều dã(2). Thánh Thượng phẫn nộ tím mặt mũi, đích thân thuộc hạ mệnh lệnh chém đầu Hứa Bình Chí nhập năm ngày sau. Tam tộc thân thuộc quyến bị tội trực tiếp, nam giới đinh bị hành hạ lên đường biên thuỳ, phái đẹp quyến thì tiến hành Giáo Phường Ty.

Là con cháu ruột của Hứa Bình Chí, hắn bị giải trừ chức cỗ khoái, tiến hành đại lao Phủ Kinh Triệu.

Hai ngày!

Hai ngày sau hắn có khả năng sẽ bị lưu hành hạ cho tới vùng khu đất biên thuỳ hoang sơ khổ cực, trải qua chuyện nửa đời còn sót lại nhập lao lực.

“Khởi đầu thôi tuy nhiên đang được là cơ chế địa ngục(3) rồi nha…” Hứa Thất An cảm nhận thấy giá buốt sinh sống sống lưng, lòng cũng bám theo này mà nguội giá buốt lên đường 1/2.

Thế giới này bị cai trị vị triều đình phong loài kiến, chẳng sở hữu nhân quyền đâu, biên thuỳ là điểm nào?

Hoang vắng ngắt, nhiệt độ nghiêm khắc. Phần rộng lớn tội phạm bị hành hạ cho tới biên thuỳ đều ko sinh sống quá 10 năm. Và càng có tương đối nhiều người, còn ko cho tới được biên thuỳ đang được vì như thế một trong những chuyện ngoài ý ham muốn như bị bệnh, tuy nhiên bị tiêu diệt phía trên đàng.

Nghĩ sắp tới, Hứa Thất An lại thấy tương đối giá buốt đang được xộc lên đến mức đầu.

“Hệ thống?”

Sau một khi vắng lặng, tiếng nói thăm hỏi tìm hiểu của Hứa Thất An vang lên nhập không khí yên ổn ắng nhập ngôi nhà lao.

Hệ thống ko nhằm ý cho tới hắn.

“Hệ thống… Hệ thống thân phụ thân phụ, ngài xuất hiện nay lên đường tuy nhiên.” Giọng thưa Hứa Thất An trở thành tha thiết.

Hoàn toàn yên ổn tĩnh.

Không sở hữu khối hệ thống, vậy tuy nhiên không tồn tại hệ thống!

Xem thêm: nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo

Điều này Tức là hắn gần như là không hề cơ hội nào là để thay thế thay đổi thực trạng. Hai ngày sau, hắn tiếp tục nên treo xiềng xích và gông xiềng lên, rồi bị mang tới biên thuỳ. Với thể hóa học của hắn có lẽ rằng sẽ không còn bị tiêu diệt phía trên đàng.

Nhưng này cũng ko nên là điều tốt đâu, bị vắt kiệt mức độ làm việc nhập kiếp sinh sống thao tác như 1 dụng cụ hình người, ở đầu cuối bị tiêu diệt lên đường...

Thật kinh sợ, thiệt là kinh sợ quá mà!

Giấc mơ xinh xắn của Hứa Thất An về toàn cầu cổ điển vừa vặn xuyên qua chuyện này, tương tự như sạn bong bóng xà chống, thuở đầu thì lung linh, sặc sỡ, tuy nhiên rồi tan tành nhập không gian, chỉ từ lại lo lắng và kinh khủng hãi.

“Mình nên nghĩ về đi ra phương án nhằm tự động cứu giúp lấy chủ yếu bản thân, ko thể cứ vì vậy tuy nhiên ‘go die(4)’.”

Hứa Thất An tiếp cận lên đường tháo lui nhập không khí chật hẹp ở trong phòng lao, tương tự như là loài kiến trườn bên trên chảo rét, như thú phí rớt vào bẫy, vắt óc tâm lý đối sách.

Mình là Luyện Tinh đỉnh phong, thể hóa học mạnh cho tới xứng đáng sợ… Nhưng ở dòng sản phẩm toàn cầu này thì chỉ nằm trong chuyên môn bạc rách(5), vượt lên ngục là chuyện bất khả thi…

Nhờ vả tông tộc và bạn hữu thì sao?

Hứa gia đâu nên là đại tộc, tộc nhân phân giã mọi nơi. Hơn nữa, số thuế ngân bị cướp lên tới mức 15 vạn lượng bạc, ai dám đứng đi ra cầu van nài trong những khi nhạy bén như vậy này?

Căn cứ pháp luật Đại Phụng, lấy công chuộc tội sẽ tiến hành miễn mang lại tội chết!

Trừ lúc nào mò mẫm lại được bạc…

Ánh đôi mắt của Hứa Thất An sáng sủa rực lên, tương tự như người chuẩn bị chết trôi lại vớ được cọng cỏ cứu giúp mạng.

Hắn đàng đường kính trắng chủ yếu chính đảm bảo chất lượng nghiệp viễn cảnh sát, kỹ năng và kiến thức lý luận phong phú và đa dạng, tư duy logic phân minh, năng lượng trinh tiết thám cực kỳ cao, lại phát âm qua chuyện vô số những vụ án tầm cỡ.

Có lẽ nên test chính thức kể từ góc nhìn đập án này, mò mẫm lại bạc, lập công chuộc tội.

Nhưng tiếp sau đó, khả năng chiếu sáng nhập đôi mắt hắn tắt dần dần.

Nếu ham muốn đập án, trước tiên nên coi làm hồ sơ, nắm rõ cặn kẽ quy trình xẩy ra vụ án. Rồi tiếp sau đó mới mẻ tính cho tới chuyện khảo sát, đập án.

Giờ này hắn đang được ở nhập đại lao, điểm tuy nhiên kêu trời trời ko thấu, gọi khu đất đất chẳng hoặc. Hai ngày nữa là bị giải cho tới biên thuỳ tổn thất rồi!

Hết cách!

Hứa Thất An ngồi phệt xuống khu đất, hai con mắt vô hồn.

Hôm qua chuyện hắn tợp cho tới say mèm ở quầy Bar, tỉnh lại thì đang được ở nhập tù. Có lẽ là bị tiêu diệt vì như thế trúng độc rượu cồn rồi mới mẻ xuyên qua chuyện ha.

Ông trời ban mang lại thời cơ xuyên qua chuyện, ko nên là nhằm hắn sinh sống lại đợt tiếp nhữa, tuy nhiên chắc hẳn rằng cảm nhận thấy hắn bị tiêu diệt quá dễ dàng và đơn giản rồi nên không?

Ở cổ điển, lưu hành hạ là hình trị nặng nề chỉ với sau xử quyết.

Tuy là ở kiếp trước bị xã hội vùi dập, tuy nhiên hoặc dở gì rồi cũng là thời đại tự do. Nghĩ coi được trọng sinh tiếp tục đảm bảo chất lượng rộng lớn biết bao nhiêu, ko cần thiết nhiều lời nói, trộm chi phí tiết kiệm ngân sách của phụ thân u lên đường mua sắm tòa nhà. Sau cơ phối phù hợp với u, đập hư đốn sở trường góp vốn đầu tư CP của phụ thân, tách mang lại ông ấy bị người tớ lường gạt.

Lúc này, cuối hiên chạy u ám truyền cho tới giờ xiềng xích va vấp nhau, chắc hẳn rằng cửa ngõ được hé đi ra rồi.

Sau cơ phổ biến bước đi vang lên.

Một thương hiệu cai ngục dẫn bám theo một vị thư sinh tuấn tú sắc mặt mũi tiều tụy, tạm dừng trước cửa ngõ chống giam cầm của Hứa Thất An.

Tên cai ngục liếc coi thư sinh: “Nửa nén nhang.”

Thư sinh lẹo tay ganh đua lễ với thương hiệu cai ngục. Sau Khi dõi đôi mắt coi bám theo bóng hình khuất dần dần của hắn, nó tảo người lại, đối lập với Hứa Thất An.

Thư sinh đem cái áo nhiều năm blue color nhạt nhẽo, tóc nhiều năm thâm nhánh búi lên Gọn gàng, bên trên tóc download một cái xoa ngọc, dung mạo tuấn tú, ngươi mò mẫm đôi mắt sáng sủa, môi mỏng dính.

Trong đầu Hứa Thất An hiện thị ký ức tương quan cho tới người này.

Hứa Nhị Lang, Hứa Tân Niên.

Con trai ruột của nhị đôn đốc, đàng đệ của Hứa Thất An, đắc cử kỳ ganh đua Hương trong năm này.

Hứa Tân Niên coi trực tiếp nhập hắn một cơ hội bình tĩnh: “Binh sĩ dẫn giải huynh cho tới biên thuỳ đã nhận được của đệ thân phụ trăm lượng, đấy là số bạc còn còn sót lại nhập ngôi nhà tất cả chúng ta, huynh cứ yên tâm lên đàng, tiếp tục không tồn tại gì nguy hiểm xẩy ra đâu.”

“Vậy còn đệ thì sao?” Hứa Thất An bị quỷ xui quỷ khiến cho nên mới mẻ thổ lộ những lời nói này. Hắn còn ghi nhớ, quan hệ thân thuộc công ty cũ thân thuộc thể này và vị đàng đệ trước mặt mũi đâu sở hữu “thắm thiết” cho tới vậy.

Vì chuyện hắn bị thẩm thẩm ghét bỏ vứt, tuy nhiên nước ngoài trừ nhị đôn đốc đi ra, nhập cả Hứa gia chẳng sở hữu ai tiếp nhận Hứa Thất An cả. Ít nhất thì những đàng đệ, đàng muội sẽ không còn biểu thị quá mức cho phép thân thuộc thiết với hắn.

Trừ những loại cơ đi ra, nhập ký ức của công ty cũ, vị đàng đệ này còn tồn tại tên hiệu là “Chúa mạnh miệng(6)”, mồm thối ko ngửi nổi.

Hứa Tân Niên ko kìm được nói: “Đệ đã trở nên tước đoạt vứt sự nghiệp, tuy nhiên sở hữu sư trưởng nhập tủ sách chở che, nên ko cần thiết lên đường hành hạ. Huynh tự động bồn chồn mang lại phiên bản thân thuộc bản thân là được rồi. Đến biên thuỳ, huynh nên thu lại tính khí nóng tính, hoàn toàn có thể sinh sống tăng được ngày nào là hoặc ngày ấy.

Hứa Tân Niên đang được học tập bên trên Thư Viện Bạch Lộc tiếng vang lẫy lừng ở Kinh Thành. Y khá được đánh giá trọng, lại vừa vặn đậu CN. Do cơ, sau khoản thời gian nhị đôn đốc gặp gỡ chuyện rủi ro, nó không xẩy ra vứt tù, tuy nhiên ko được quy tắc tách ngoài Kinh Thành, những ngày qua chuyện vẫn luôn luôn chạy đôn chạy đáo mọi nơi.

Hứa Thất An trầm tư, hắn ko hề cảm nhận thấy trường hợp của Hứa Tân Niên đảm bảo chất lượng rộng lớn bản thân là bao. E rằng không chỉ có là tước đoạt vứt sự nghiệp, mà còn phải nên nhập nhập tiện tịch, đời đời kiếp kiếp con cái con cháu ko được nhập cuộc khoa cử, ko khi nào ngóc đầu lên được nữa.

Vả lại, sau nhì ngày nữa, phái đẹp quyến của Hứa gia có khả năng sẽ bị tiến hành Giáo Phường Ty, nhằm cho những người không giống hạ nhục.

Hứa Tân Niên là kẻ xem sách, y chang còn mặt mũi mũi tuy nhiên kế tiếp sinh sinh sống ở Kinh Thành chứ? Có lẽ, bị hành hạ cho tới biên thuỳ mới mẻ là lựa lựa chọn đảm bảo chất lượng rộng lớn dành riêng cho nó.

Hứa Thất An lắc thót người, vội vàng nhào cho tới, chụp lấy tuy vậy sắt: “Đệ ham muốn tự động sát ư?”

Trong lòng hắn dơ lên nỗi bi thương ko thể kìm chế được… Rõ là bản thân ko hề biết nó tuy nhiên.

Vẻ mặt mũi Hứa Tân Niên ko chút thay cho thay đổi, phất ống tay áo nói: “Có bám dáng vẻ gì cho tới ngươi đâu.”

Y tương đối khựng lại, góc nhìn khẽ dời lên đường một chút ít, tách ánh mắt kể từ đàng ca của tôi, khuôn mặt cũng nhu hòa hơn: “Ráng sinh sống sót.”

Dứt lời nói, nó đựng bước tách lên đường một cơ hội kiên quyết!

“Chờ chút!” Hứa Thất An vươn tay ra bên ngoài tuy vậy Fe, túm lấy ống ống tay áo của nó.

Hứa Tân Niên ngừng bước, nín thinh coi hắn.

“Đệ hoàn toàn có thể lấy được làm hồ sơ không? Hồ sơ của vụ án thuế ngân bị tổn thất ấy.”

… …

(1)Một thạch gạo = 59.2kg gạo

(2)Triều dã: triều đình và dân gian

(3)Chế phỏng địa ngục: Mức độ cạnh tranh tối đa trong số trò nghịch ngợm phổ cập.

(4)Cẩu đái: xích chó. Đồng âm với go die, tức thị lên đường bị tiêu diệt.

Xem thêm: thuần tình nha đầu hoả lạt lạt

(5)Bất khuất bạch ngân: là tên thường gọi xếp thứ hạng bậc bạc nhập LMHT mặt mũi Trung Quốc. Cụ thể: kiêu dũng hoàng đồng, quật cường bạch ngân, vinh dự hoàng kim, hoa quý bạch kim, thôi xán toản thạch, siêu phàm đại sư, tối cường vương vãi fake. Tại trên đây bản thân dịch là “bạc rách” mang lại nó thân mật và gần gũi với LMHT nước ta.

(6)Chủy cường vương vãi giả: top bậc Thách Đấu thì gọi là ‘tối cường vương vãi giả’. Còn ‘chủy cường vương vãi giả’ chỉ những người dân nghịch ngợm chỉ được chiếc miệng tuy nhiên kĩ năng thì tầm thường. Theo bản thân hiểu hero này hoặc mắng người.

Mời chúng ta đón phát âm Đại Phụng Đả Canh Nhân của người sáng tác Mại Báo Tiểu Lang Quân.