đặc quyền của giáo sư

Thể loại: tiến bộ trộn chút hài, không thực sự sướt mướt.
Số chương: 19c+4 nước ngoài truyện + một phần hông lề.

"Trong cỗ truyện, từng chương được xem là những mẩu truyện của song phái nam nữ giới chủ yếu. Không sở hữu bố cục tổng quan khai mạc dẫn theo thành quả dông dài tựa như những cỗ không giống của tôi(tác giả), tuy nhiên lại sở hữu phần rực rỡ riêng biệt, cũng không thực sự sướt mướt tựa như ngôn tình "truyền thống" . điều đặc biệt, trong những lúc hiểu người xem tiếp tục hiểu rằng tóm lược chuyện trước cơ của nam-nữ chủ yếu. Mà không cần thiết phải kể lại toàn cỗ (cười)."

#1 

Bạn đang xem: đặc quyền của giáo sư

Người phụ nữ giới nào thì cũng hòng sở hữu người nam nhi thiệt hoàn hảo nhất sát bên. Ví dụ như thế lực chất lượng tốt,nước ngoài hình điển trai, cao lớn ko đen sạm hôi, biết đỡ đần người phụ nữ giới của tôi. Nói cộng đồng này là loại nam nhi tuyệt hảo nhất trần thế. Nhưng thực sự là loại nam nhi như vậy sớm vẫn tuyệt diệt, ko thì vẫn lập mái ấm gia đình, hoặc tàn nhẫn rộng lớn là chúng ta đều vẫn sở hữu "BẠN TRAI". 

Cố Thanh Vũ cũng hiểu điều này nên từ xưa đến giờ so với tình thương chín phần ko quan hoài, còn một trong những phần rất lâu mới mẻ "thèm" thôi. Nhưng ko ngờ cô lại như mong muốn bắt gặp được người nam nhi "tốt" vì vậy, còn nuôi nấng cô mang lại ở nhờ mái ấm (?)

#2

Người nam nhi này thiệt kỳ kỳ lạ,  trước khi yêu thương cô,  người y như khúc mộc, khuôn mặt mũi thì như trả đám, xuyên suốt ngày quạu quọ, khan hiếm lắm cũng chỉ mất vài ba thứ tự mỉm cười cợt, tuy nhiên nụ cười cợt ấy còn nếu không cần là cười cợt khinh thường bị cũng chính là giễu cợt người không giống. Vậy mà lúc yêu thương cô rồi, tính cách ngay lập tức thay cho thay đổi 180 chừng, luôn luôn giở thói cao bồi với cô, lại biết thực hiện nũng như đứa trẻ em. Thật phiền bị tiêu diệt cô!

#3

"Cố Thanh Vũ, em trình bày demo coi,  làm cơ hội nào là nhằm quả đât cảm nhận thấy hoan lạc nhất !? " Người ở nhiều năm bên trên sofa, tay nỗ lực Smartphone bấm bấm, chứa chấp giờ chất vấn.

Xem thêm: tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

Cố Thanh Vũ ngồi cơ hội cơ ko xa thẳm, điềm đạm vấn đáp "Sex. "

"Ý loài kiến hoặc, tất cả chúng ta nằm trong demo." Anh ngồi nhảy dậy, cười cợt tươi tắn trình bày.

Cô Thanh Vũ trừng đôi mắt "Không hào hứng."

Lục Tử Ngạn e ngượng "Anh sở hữu ở đâu ko hấp dẫn? "

#4

Xem thêm: xuyên thành hoàng hậu của cháu trai hoàng đế

"Ngạn Tử, anh thấy tấm nệm này làm sao? "

Lục Tử Ngạn ngẫm nghĩ về một hồi mới mẻ vấn đáp "Màu sắc ko tệ, cũng êm ả, khi &#39vận động&#39 chắc hẳn rằng chừng nhún tuyệt vời lắm. "

Cố Thanh Vũ tức khắc con quay mặt mũi cút.