cứu vớt phật tu là một hắc tâm liên

Tác giả: Trường An Như Trú

Thể loại: Cổ đại, Huyền huyễn, Xuyên sách, HE, ngọt văn, cảm giác của mắt nữ giới công ty, tiên hiệp, tu chân

Bạn đang xem: cứu vớt phật tu là một hắc tâm liên

Giới thiệu:

Nhiệm vụ xuyên sách độc nhất của Khanh Linh đó là kéo quấn cuối phản diện Cố Vọng kể từ Phật tu nhập Ma diệt thiên khử địa tăng trưởng con phố trở nên tân tiến chính đắn.

Cô nép dọn quấn tư trang lên đường gặp gỡ Cố Vọng, thấy hắn ngồi ở thanh lâu tửu điếm, híp đôi mắt coi những nữ giới tử hát hoặc múa chất lượng tốt. Một tay vậy rượu, một tay chầm chậm rì rì khảy Phật châu, nốt chu tụt xuống ở thân thiện mi tâm yêu thương diễm mải người.

Khanh Linh: “…”

Cô ngạc nhiên: “Có loại đánh giá như vậy này kể từ lúc nào vậy?”

Nhân viên chấp sự: “Mới phía trên thôi.”

Ông tớ mỉm cười tủm tỉm nói: “Vì nhằm chúc mừng cô giành được vinh hạnh đặc biệt quan trọng này, sếp đang được cố ý phó trách nhiệm này mang lại cô.”

Cô đi ra mức độ giãy nảy giụa, lưu giữ gìn chút uy nghiêm ở đầu cuối của cá mặn: “Có lẽ tôi ko thể tiêu thụ nổi vinh diệu rộng lớn vì vậy đâu.”

Nhân viên chấp sự cười: “Vậy cũng rất được, thế giờ đây lên đường xử lý giấy tờ thủ tục trong thời điểm tạm thời rời ngoài cương vị công tác làm việc luôn luôn được không?”

Cái gọi là “tạm thời rời ngoài cương vị công tác” đó là làm cho những cô thưởng thức thực hiện người bị tiêu diệt một thứ tự, tan trở nên tro lớp bụi.

Khanh Linh: “…”

Xem thêm: lâm uyên hành

Mãi cho tới khi cô bị ném vô toàn cầu vô sách rồi mới mẻ biết, cơ phiên bản ko hề với chuyện đánh giá gì cả, tuy nhiên là chính vì trách nhiệm này không tồn tại ai tiếp nhận!

Nói vật gì tuy nhiên trị lành lặn, rằng dân dã một chút ít thì đó là chúng ta cảm nhận thấy cô là kẻ ăn tối đa, ngủ tối đa, không lo ngại ko suy nghĩ.

Trước khi lên đường, nhân viên cấp dưới chấp sự còn mỉm cười tủm tỉm, bám theo sát cô nói: “Không cần thiết lo ngại, đang được bố trí thân thiện phận ở mặt mày cơ mang lại cô rồi, là chúa tể của một phương.”

Khanh Linh coi tư vách tường trụi lũi này, lại coi đi ra thực trạng quỷ khí âm u xung quanh: “…”

Đáng giận! Cô không thích mắng chửi người đâu đấy!

Lời của nhân viên cấp dưới chấp sự rằng cũng đều có bao nhiêu phần là thiệt, cô thực sự chúa tể một phương – là công ty của Quỷ Giới, lựa chọn ra thân mẫu phận này là chính vì thân thiện phận này là 1 trong hero râu ria, là “người chết” ko hề tồn bên trên hoặc được fake thuyết nói đến.

Trong quá khứ đang được với thật nhiều ví dụ về những bậc chi phí bối được sắp xếp bị tiêu diệt lên đường làm cho trách nhiệm thất bại, do đó thông thường tổng viên đều tiếp tục bố trí mang lại thực hiện hero râu ria.

Vách núi cấm là địa phận của Quỷ Giới, ở toàn cầu này Quỷ Tu(1) lấy quỷ khí của những người bị tiêu diệt nhằm tu luyện, với chút lặn môn do đó dung mạo của những người tu luyện cũng như quỷ, yêu thương mến tối tăm, với thói thân quen tiến thoái 1 mình.

Ai nấy đều tự động bản thân ở trong quan liêu tài, không người nào thấy ai.

Xem thêm: yêu phi ngươi quá càn rỡ

Nơi triệu tập của một xã hội xịn tía tận nằm trong.

Cô so với thân thiện phận thủ lĩnh của âm ti này cũng không tồn tại cảm nghĩ gì nhiều, chất lượng tốt xấu xa gì rồi cũng coi như với chút mạch quỷ quỷ quái.

P/s:

  • Đại người đẹp điên loạn x Phật giáo trị lành lặn đái tiên nữ giới.
  • Nam chủ yếu rất rất điên loạn, ko cần loại hiền lành.
  • Thiết lập riêng rẽ đáp ứng mang lại phái mạnh, nữ giới chủ yếu 1V1 HE