cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

“Con nhỏ này ai mướn nó vậy? nhìn xấu xa xí gớm ghiếc ૮ɦếƭ cút được, còn lề mề thực hiện không sạch người Lịch Tổng rồi kìa!”
Thẩm Nhất Đang nuốt nước miếng một chiếc cố lấy lại điềm tĩnh, hai con mắt của Lịch Bắc Dạ giờ đây chính thức trở thành kinh hãi rộng lớn choàng lên vẻ sát không khí lạnh lẽo, mặc dù gì giờ đây cô đơn thuần người làm thuê nhỏ ở phía trên còn hắn tớ là sếp cô ko thể lên giờ được, cô cũng chính là người dân có lỗi nhưng mà.
Tiếng buôn chuyện xốn xang chính thức chỉ trích dán lên trên người của Thẩm Nhất Đang, ánh nhìn coi thường bỉ với những giọng mỉm cười coi thường thông thường cô, Thẩm Nhất Đang cực tốt nên thể hiện tại sự đem lỗi của tôi nhằm rời rước họa vô thân mật, cô nên nhún nhường nhịn một chút ít có lẽ rằng tiếp tục ổn định thôi.
Vì kinh Lúc thủ thỉ tiếp tục thực hiện Lịch Bắc Dạ phân phát hiện tại, anh tớ ko lưu giữ vẻ bề ngoài của cô ấy tuy nhiên hoàn toàn có thể tiếp tục lưu giữ tiếng nói của cô ấy cực tốt nên lạng lẽ.
Cô quỳ xuống cúi đầu van lỗi từng người, Nghiêu Tuấn ngay tắp lự lơ cút chân thành của Thẩm Nhất Đang rồi xoay sang trọng bày rời khỏi vẻ mặt mũi lo ngại với Lịch Bắc Dạ, người anh giờ đây cứng đờ cả rời khỏi ko chút động đậy, như bị ai tê liệt điểm huyệt vì như thế loại nước dơ không sạch này đã thử không sạch người anh, sự không dễ chịu bày rời khỏi mặt mũi của anh ý làm cho không gian trở thành âm u rộng lớn, người xem đều hùa theo đuổi đua nhau sụp lỗi mang lại Thẩm Nhất Đang.

“Lịch Tổng, thiệt sự rất rất van lỗi vì như thế sự sơ xuất của nhân viên cấp dưới công ty chúng tôi, tôi tiếp tục ngay tức thì thải hồi cô tớ nên ao ước anh hãy lượng loại mang lại công ty chúng tôi nhé, đem gì công ty chúng tôi tiếp tục đền rồng bù mang lại anh được ko ạ?”
Nghiêu Tuấn cố lên giờ giãn hòa làm cho một không khí chất lượng tốt rất đẹp quay về còn nếu không thì từng chuyện tiếp tục phức tạp lắm, về sau làm cái gi Lịch Bắc Dạ chịu đựng cho tới phía trên nữa chứ?
Lịch Bắc Dạ vẫn lạng lẽ, nhị đôi mắt như 1 con cái dao sắc và nhọn dán chặt lên trên người của Thẩm Nhất Đang, có lẽ nào anh bị xung khắc với phụ phái nữ hoặc sao nhưng mà năm thứ tự bảy lượt bị đám đàn bà này ám thế này, không còn con cái nhỏ nhắn bạo gan tê liệt giờ đây cho tới con cái nhỏ nhắn ngu ngốc này, càng nhìn càng ko nhằm vô đôi mắt một chút ít nào là.
Lập Tân thấy anh ko thưa gì thì ngay tắp lự hiểu tức thì tiếp cận chứa chấp giọng.
“Lịch Tổng, giầy của anh ý bị không sạch rồi mang đi cần thiết thay đổi song không giống ko ạ?”
“Không cần thiết, tôi ham muốn cô tớ bồi thông thường mang lại tôi.”
Không rất cần phải nghiền người vì vậy chứ, Lịch Bắc Dạ lắm chi phí vì vậy anh tớ vung chi phí mua sắm song không giống là được nhưng mà sao lại bắt một đứa nghèo khó như Thẩm Nhất Đang bồi thông thường chứ, trừ phi buôn bán thân mật mới nhất đầy đủ chi phí trả mang lại anh tớ thôi, nhưng mà bạn dạng thân mật cô giờ đây xấu xa xí vì vậy buôn bán ai nhưng mà thèm mua sắm, rõ rệt là đang được cố ý thực hiện khó khăn dễ dàng Thẩm Nhất Đang phía trên nhưng mà.
Thẩm Nhất Đang dấm dúi thương hiệu Nghiêu Tuấn vẫn đang được bẻn lẻn theo đuổi Lịch Bắc Dạ van lỗi, mặc dù gì thì cũng trở thành thải hồi cô nên thân phụ mươi sáu tiếp chạy là thượng sách, tuy nhiên nhưng mà ko gì plan chạy trốn của cô ấy đã biết thành thương hiệu Nghiêu Tuấn ấy đánh tan, vẫn ko vô thế nữa là đã biết thành túm cổ kéo lại và bắt quỳ xuống bên dưới chân của Lịch Bắc Dạ.
“Còn đờ người rời khỏi làm cái gi, Lịch Tổng bảo cô bồi thông thường kìa!”
Thẩm Nhất Đang hừ một chiếc rét mướt, tiếp sau đó rút cái khăn tay vào trong túi rời khỏi nhẹ dịu vệ sinh song giầy thời thượng triệu đô của Lịch Bắc Dạ, thực sự sản phẩm hiệu đem không giống sờ tay vô thôi đang được thấy được chi phí phụ thuộc vào khăn tay rồi, toàn bộ đều lan rời khỏi hương thơm chi phí, vậy nhưng mà cô còn nghĩ về anh tớ là trai bao nhằm lại 300 đô nữa chứ, biết vậy tích lại nhằm giành ăn uống hàng ngày no đầy đủ rồi.
“Đôi tay không sạch thiểu của cô ấy làm cho song giầy không sạch thêm thắt thôi, bảo cô bồi thông thường chứ không cần cần bảo cô vệ sinh đem nghe ko hả?”
Tên Nghiêu Tuấn này cứ ở cạnh bên hét mãi vô tai của cô ấy ham muốn thủng cả mùng nhĩ, Thẩm Nhất Đang chịu đựng đựng đầy đủ rồi!

Bạn đang xem: cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

Xem thêm: sự phản kích của người mẹ

Lịch Bắc Dạ đứng yên tĩnh như tượng kể từ nãy cho tới giờ để ý cô, đích thiệt là không sạch thiểu thiệt, anh nhíu mi không dễ chịu vung chân đá thẳng cánh của cô ấy thực hiện cái khăn văng rời khỏi xa xôi, đôi bàn tay của cô ấy nhường nhịn như đang được đỏ ửng lên sau cú đá mạnh mẽ của anh, đích là người ko biết thương hoa tiếc ngọc gì cả.
“Đẹp trai nhưng mà tính kì vượt lên trước cút.”
Thẩm Nhất Đang khẽ lầm bầm vô đầu thì thầm mắng chửi anh.
“Mang song giầy không giống cho tới đây!”