cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử

                  
                       

Đỗ Thu Nương ở Mai Viên băng qua không còn khoảng tầm thời hạn lạnh lẽo nhất nhập năm. Đầu mon nhị, nường có được một tin cậy vui sướng bất thần.

Ngày bại nường đang khiến ổ nhập Mai Viên, thì Phạm quá tướng tá nhằm một người đặc trưng qua quýt đón phu thê nhị người về. Khi nường thấy rõ rệt người cho tới đón là Đỗ Kim hướng dẫn, sững sờ một hồi mới nhất vui sướng mừng tiến bộ lên khích động trình bày ko đi ra lời nói. Gần 1 năm ko bắt gặp, Đỗ Kim hướng dẫn đã tăng cao to hơn nhiều, chính thức với điểm khí khái của phái nam tử hán, cách sử dụng bận và trình bày năng đều không giống trước, coi đặc biệt nhã nhặn khiến cho người tao với thiện cảm ngay lập tức.

Bạn đang xem: cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử

Đỗ Kim hướng dẫn bắt gặp Đỗ Thu Nương, tất yếu cũng rất là khích động, vẫn quy củ trình bày một giờ cám ơn với gia đinh Phạm phủ, còn cho thêm một ít chi phí thưởng. Gia đinh bại được chi phí thưởng, đặc biệt sung sướng, thì thầm nghĩ: nghe nói căn nhà Đại thiếu thốn nãi nãi thực hiện nông, gia đạo ko đảm bảo chất lượng, trái khoáy nhiên tin đồn thổi vẫn đơn giản tin đồn thổi.

Đỗ Thu Nương thấy Đỗ Kim hướng dẫn thao tác làm việc với trước với sau như thế sửng sốt coi Đỗ Kim hướng dẫn cười cợt cười cợt. Đỗ Kim hướng dẫn sờ sờ lỗ mũi, quan ngại ngùng trình bày, "Tỷ, chớ cười cợt, đệ thực sự Kim hướng dẫn, ko sai đâu!" Đỗ Kim hướng dẫn một vừa hai phải ngỏ mồm, Đỗ Thu Nương tiếp tục nhảy cười cợt đi ra giờ, rồi coi Lý Nhiên kề bên Đỗ Kim hướng dẫn.

Lý Nhiên mỉm cười cợt trình bày, "Thu Nương, ko đích, Đại thiếu thốn nãi nãi, với khỏe khoắn không?" Đỗ Thu Nương coi thường bỉ Lý Nhiên một câu, tiếp sau đó hấp tấp kêu người sẵn sàng món ăn, rồi phái người cho tới Văn Miếu Quốc Tử Giám đón Phạm Trường An về.

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Bốn người kể từ biệt tiếp tục 1 năm, ni tái ngộ, đúng là với chuyện trình bày ko không còn. Đỗ Kim hướng dẫn vừa vị một vừa hai phải kể lại cẩn thận những chuyện tiếp tục xẩy ra nhập 1 năm qua quýt mang lại Đỗ Thu Nương nghe. Từ lúc tới kinh trở thành, Đỗ Thu Nương tiếp tục viết lách bao nhiêu phong thư gởi về căn nhà. Người căn nhà bọn họ Đỗ biết Phạm Trường An là nhi tử của quá tướng tá, Đỗ Thu Nương như kể từ gà đen thui trở thành phụng hoàng thì cũng khá vui sướng mừng.

Xem thêm: truyện tranh quý cô khó gần

Vốn Đỗ Kim hướng dẫn ham muốn khoe khoang vùng với quý khách một phen, tuy nhiên Đỗ lão hán tiếp tục ngăn lại, trình bày côn trùng này coi như căn nhà lão tiếp tục trèo cao, ko thể tạo nên tăng phiền toái mang lại phu thê nhị người. Cho cho nên việc này nhập thôn An Bình vẫn không có ai biết. Có điều ko biết với cần vì thế Đỗ Thu Nương gả đảm bảo chất lượng cũng khiến cho tử vi nhập căn nhà thay cho thay đổi hay là không tuy nhiên kể từ Khi nường lên đường, những loại nường trồng nhằm lại thu hoạch rất tốt.

Đỗ lão hán một vừa hai phải thu chi phí mang lại mướn khu đất một vừa hai phải cung cấp thực phẩm tiếp tục đầy đủ thám thính bạc tràn bể. Thêm nữa, vụ liên minh với cữu cữu Lý Nhiên là Tăng lão gia cũng thu lời nói gấp hai số bạc góp vốn đầu tư khi đầu. Mỗi phen Tăng lão gia lên kinh, Đỗ lão hán đều nhờ đem theo gót chi phí lời nói gởi mang lại Đỗ Thu Nương, tuy nhiên nường chỉ nhận một trong những phần nhỏ, số sót lại trả Đỗ lão hán không còn. Đỗ lão hán tâm trí hồi lâu, ra quyết định người sử dụng toàn cỗ số bạc này mua sắm tăng khu đất, mang lại mướn tiếp. Cứ thế lãi u đẻ lãi con cái, bạc sinh bạc, cuộc sống thường ngày ngày càng khấm khá rộng lớn.

Đỗ Kim hướng dẫn vốn liếng quan ngại căn nhà bần hàn, không tồn tại thoải mái tự tin, ni đùng một cái cảm nhận thấy độ quý hiếm quả đât bản thân được nâng lên, thêm vào đó đại tỷ gả vào trong nhà phú quý, hắn càng thấy kiêu hãnh, quyết tâm ko thể nhằm người không giống khinh thường tác động cho tới đại tỷ được, vậy nên chính thức cho tới học tập đàng xem sách theo gót Đỗ Ngân hướng dẫn và Đỗ Đồng hướng dẫn. Người xưa đều trình bày nhập sách với hoa, thay đổi của Đỗ Kim hướng dẫn hoàn toàn có thể là nhờ được tới trường. Nhưng điều khiến cho người dân thôn An Bình bất thần nhất vẫn chính là Đỗ Đồng hướng dẫn.