cuộc sống điền viên của tình nhi

Bạn nào là mong muốn một cỗ truyện thanh thoát, với chút cam go và chút thủ đoạn nhằm điểm tô thêm thắt vô cái cuộc sống thường ngày dân cày mộc mạc thì cứ việc nhảy hố ạ.

Vốn là một chiếc đầu năm Nguyên tiêu xài ngon miệng, ước nguyện bên dưới ánh trăng, trình bày mình đang có nhu cầu muốn sinh sống một cuộc sống thường ngày vùng quê tự do thoải mái tự động bên trên, nào ngờ ánh trăng lại hiểu thấu tâm nguyện của nường, fake nường cho tới một mái ấm gia đình thực hiện nông ở cổ truyền, xuyên thì xuyên, sao lại còn xuyên trực tiếp cho tới chuồng heo. Cái gì? Phụ thân thiện là tú tài, tuy nhiên lại ko thực hiện đi ra bạc, thân mẫu chỉ rất có thể ôm đứa nhỏ nhưng mà gào khóc. Được rồi, toàn bộ chỉ rất có thể nhờ vào chủ yếu bản thân, đứng sau sườn lưng ca ca đi ra mái ấm ý, tu dưỡng ca ca đệ đệ trở thành tài, đương nhiên cũng nên lựa chọn mang lại phiên bản thân thiện một người môn đăng hộ đối, hí hửng sung sướng vẻ nằm trong bản thân sinh sống cuộc sống thường ngày dân cày, sinh vài ba cái bánh bao, không tồn tại việc gì thì ngồi điểm bạc, ko thực hiện gì rồi cũng trở thành đại tài mái ấm.

Bạn đang xem: cuộc sống điền viên của tình nhi

Hôm ni là rằm mon giêng - đầu năm nguyên vẹn tiêu xài, sáng sủa mai tiếp tục chính thức đến lớp lại, lại bao nhiêu mon ko được gặp gỡ Lưu Sầm . Vừa ăn xong xuôi cơm trắng chiều (tập tục khu vực, đầu năm nguyên vẹn tiêu xài ăn nhì bữa, phiên loại nhất vô 10h sáng sủa, phiên loại nhì vô 4h chiều), Tăng Tử Tình ngay lập tức vội vàng cho tới bờ sông như tiếp tục hứa, ko biết vì như thế sao kì về mái ấm ngủ tấp nập này nường với cảm xúc Lưu Sầm ko tương thích, không đủ can đảm nom trực tiếp đôi mắt nường, như chuẩn bị xẩy ra một việc nào đó khiến cho Tăng Tử Tình khá khủng hoảng rủi ro, ko biết Lưu Sầm tâm lý vật gì. Lần này, Tăng Tử Tình tiếp tục đưa ra quyết định thời điểm ngày hôm nay nên bắt hắn thổ lộ tâm sự, ko thể ko biết vô bao nhiêu mon nữa được.

Lưu Sầm cho tới sớm rộng lớn, ngồi ở cạnh bờ sông, vẫn ko động đậy nom cảnh, sát bên còn tồn tại một vỏ hộp giấy tờ rộng lớn, ánh chiều cùn lẳng lặng rơi bên trên người hắn, hình hình ảnh nhu hòa như thế thực hiện Tử Tình thấy đơn độc, ánh nhìn cũng đau xót. Lặng yên ổn một lúc, nường lặng lẽ tiếp cận, dang nhì tay ôm đàng sau sườn lưng hắn.

"Tình Tình, ngươi cho tới rồi. Lạnh không?"

"Không lạnh lẽo, tao còn tưởng rằng Sầm ca ca là tượng đá chứ? Sầm ca ca, ngươi ko nên tượng đá hòn vọng phu, nhưng mà là hòn vọng thê." Tử Tình trình bày xong xuôi mới nhất ý thức được lời nói trình bày bản thân với yếu tố, mặt mũi đỏ rực lên. May nhưng mà Lưu Sầm đang được đãng trí nên ko nhằm ý.

Tử Tình thấy vậy, ngay lập tức vói bàn tay thoáng mát của tớ vô cổ Lưu Sầm.

"Lại ngang bướng, ngứa mông chứ gì."

Thời niên thiếu thốn, Tăng Tử Tình nằm trong Lưu Sầm là láng giềng, mối quan hệ nhì mái ấm luôn luôn chất lượng. Lưu Sầm to hơn Tử Tình tư tuổi tác, Tử Tình trong cả ngày theo đòi sau Lưu Sầm gọi "Sầm ca ca, sầm ca ca", nhiều năm vừa qua chuồn, thói quen thuộc khó khăn sửa. Sau này, Lưu Sầm fake mái ấm cho tới thị xã, vài ba năm tiếp theo mái ấm Tử Tình cũng cho tới phía trên. Đoan tơ duyên này chính thức kể từ khi Tử Tình chất lượng nghiệp phổ thông, nhì người cũng chỉ mất thời cơ ở bên cạnh nhau khi được ngủ học tập, thời điểm hiện tại Lưu Sầm tiếp tục chất lượng nghiệp ĐH, thao tác ở Thượng Hải, nhưng mà Tử Tình còn học tập bên trên ngôi trường cơ hội mái ấm ko xa cách, còn nửa năm là chất lượng nghiệp.

"Này, Tình Tình, thời điểm ngày hôm nay sầm ca ca mang lại ngươi loại chất lượng nè."

"A, pháo bông, rộng lớn quá, mang lại tao à? Cái này đặc biệt vướng tê liệt." Tuy trong tâm địa đặc biệt sung sướng, tuy nhiên Tử Tình biết một chiếc tuýt pháo rộng lớn như thế chắc chắn nên bảy tám trăm, đầy đủ chi phí ăn một mon của tớ.

"Không sao, tao mong muốn mang lại ngươi trải qua quýt một chiếc đầu năm nguyên vẹn tiêu xài khó phai. Về sau, về sau..."

"Về sau thì như vậy nào?"

"Không với gì, đợi trời tối, mặt mũi trăng lên, sầm ca ca mang lại ngươi coi pháo bông đẹp tuyệt vời nhất."

"Sầm ca ca, ngươi với việc cất giấu giếm tao ư? Có chuyện gì trở ngại sao?"

Lưu Sầm đứng lên, kéo tay Tử Tình, "Đi đi dạo xung quanh bờ sông với tao một chút ít chuồn, tao ngồi rộng lớn nửa ngày rồi."

"Được."

Mùa xuân phương Nam, bầu không khí với cùng 1 sự không khô thoáng nhẹ nhàng, đem theo đòi mùi hương thơm phức ngát của cỏ dở người, thiệt tự do thoải mái .

"Tình Tình còn nửa năm tiếp tục chất lượng nghiệp nên không? Ngươi từng suy nghĩ cho tới việc thực hiện sau khoản thời gian chất lượng nghiệp chưa?"

"Nghĩ rồi, sau khoản thời gian chất lượng nghiệp tao sẽ tới Thượng Hải mò mẫm ngươi, mò mẫm một việc làm, tiếp sau đó tất cả chúng ta nằm trong nỗ lực mò mẫm chi phí, dành riêng chi phí, mua sắm mái ấm, sinh sống cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc."

"Nha đầu ngốc, ngươi quí TP. Hồ Chí Minh rộng lớn sao?"

"Ta ko quí, tuy nhiên ngươi quí."

"Cũng ko thể vì như thế tao nhưng mà ủy khuất chủ yếu ngươi được. Ngươi cảnh giác tâm lý, mong muốn thực hiện vật gì nhất?"

"Ta mong muốn thực hiện nhất? Ta trình bày ngươi chớ mỉm cười tao."

"Được, ko mỉm cười."

"Ta mong muốn xây 1 căn mái ấm rộng lớn loại nhà tại Bắc Kinh bên trên một điểm non xanh xao nước biếc, với cùng 1 miếng vườn trái khoáy cây, một mảnh đất nền trồng rau xanh, với hứng thú thì ghi chép văn, không tồn tại hứng thú thì trồng rau xanh. Làm một con cái sâu sắc gạo giản dị và đơn giản nhưng mà sung sướng."

"Ha ha, hoàn hảo của ngươi nom thì giản dị và đơn giản, tái hiện lại rất khó. Người mệt rũ rời luôn luôn vì như thế cuộc sống thường ngày, tấn công tổn thất chuồn phiên bản tính, nhiều khi còn ko biết phiên bản thân thiện mong muốn gì?"

"Ta biết, tao mong muốn rất ít lắm. Ta chỉ là một trong người giản dị và đơn giản thôi."

"Tình Tình, "

"Hả?"

"Tình Tình, ngươi là một trong nữ giới tử chất lượng, sầm ca ca tin yêu, ngươi chắc chắn tiếp tục sinh sống cuộc sống thường ngày ngươi mong muốn."

Xem thêm: thiếu tướng nhẹ một chút

"Nhưng tê liệt ko nên loại ngươi mong muốn , với nên không?"

"Tình Tình, tao.. tao với lời nói mong muốn trình bày."

"Ta biết, tao tiếp tục nằm trong ngươi cho tới Thượng Hải , tao ko ngại cực khổ, tất cả chúng ta bên cạnh nhau nỗ lực, về sau cuộc sống thường ngày tiếp tục khấm khá lên, ngươi tiếp tục luôn luôn ở sát bên, với nên không?" Tử Tình cướp lời nói.

"Tình Tình, tao sao rất có thể đang tâm như vậy? Ta thao tác đặc biệt vất vả ở Thượng Hải vài ba năm, nhất là 2 năm đầu, thay đổi việc làm trong cả, fake mái ấm không ngừng nghỉ, với vài ba phiên, tao suýt nữa buông tay, nhưng mà tao không đành lòng. Mỗi phiên tao chuẩn bị Chịu đựng ko nổi, thì lại suy nghĩ đến việc nỗ lực nhiều năm vừa qua, người vô mái ấm còn đợi tao nữa, tao lại gượng gập dậy. Mà việc làm vô 2 năm này cũng ổn định quyết định lại. Mà thôi, ko trình bày những chuyện này. Ý tao là, ngươi vẫn nên ở lại điểm này thì chất lượng rộng lớn, tối thiểu, điểm này còn có thân phụ u, với người thân trong gia đình. Ta không thích ngươi vất vả."

"Nhưng điểm này không tồn tại ngươi."

"Ta…ta tiếp tục tìm kiếm ra người quí phù hợp với tao, Tình Tình, thiệt nài lỗi."

"Ý của ngươi là tao ko quí phù hợp với ngươi. Vậy vì như thế sao cho tới giờ ngươi mới nhất nói? Chúng tao quen thuộc nhau ko nên ngày 1 ngày nhì, kể từ nhỏ tất cả chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau vững mạnh, nhiều năm như thế, tính cách của tao ngươi còn ko biết? Bây giờ mới nhất trình bày tao ko quí hợp?" Tử Tình tức dỗi.

"Tình Tình, ngươi biết là tao không tồn tại ý này nhưng mà. Ta.. ý tao là thời điểm hiện tại tao tìm kiếm ra một người quí phù hợp với tao rộng lớn. Trong lòng tao, ngươi luôn luôn trực tiếp bảo bối xinh tươi nhất, tao không thích ngươi theo đòi tao nhằm Chịu cực khổ."

"Ha ha, trái khoáy nhiên là logic của phái nam nhân, ko yêu thương, lại trình bày không thích nhằm tao Chịu cực khổ, rồi xua tao chuồn. Vậy nường tê liệt thì sao? Ngươi lại nhằm nường tao Chịu cực khổ sao? Ta đoán, nường tao cũng sẽ không còn mang lại ngươi Chịu cực khổ." Tử Tình với chút sâu sắc cay, nếu như thông thường, nường sẽ không còn trình bày như thế khi nào, ở trong tâm địa Lưu Sầm, nường luôn luôn trực tiếp là kẻ êm ả với nắm vững.

Đáng bị tiêu diệt, vì như thế sao phiên bản thân thiện lại lý trí như thế, vì như thế sao lại nói toẹt đi ra thực sự, vì như thế sao lại tàn nhẫn vạch trần phiên bản tính xấu xí, vì như thế sao ko thể lừa bản thân xảo trá người? Sầm ca ca luôn luôn luôn luôn là thanh nhã, với sự thư sinh, kể từ lúc nào tiếp tục trở thành xa cách kỳ lạ cho tới vậy?

Không biết ánh trăng tiếp tục lặng lẽ lên rất cao tự động khi nào, phát sáng nhè nhẹ nhàng, thêm thắt một trong những phần ấm cúng, tuy nhiên sự ấm cúng ấy lại ko thể sưởi lạnh lẽo mang lại Tử Tình. hầu hết năm tiếp theo, Tử Tình vẫn lưu giữ mãi tối trăng ấm cúng nhưng mà lạnh giá.

Tăng Tử Tình là một trong người ko dong lâu năm, nường cũng biết, mặc dù là phái nam hoặc nữ giới, yêu thương đó là yêu thương, không tồn tại nguyên nhân gì. Còn ko yêu thương thì mới có thể mò mẫm đầy đủ nguyên nhân, nhưng mà tiếp tục xuất hiện nay bất kể một nguyên nhân nào là thì sự và ngọt ngào sẽ dần dần nhạt nhẽo chuồn.

"Đi thôi, ko nên sầm ca ca trình bày mong muốn nhen nhóm pháo bông sao?"

"Tình Tình, thiệt nài lỗi. Được rồi, tất cả chúng ta nhen nhóm chuồn."

Khói lửa sang chảnh, lóa mắt nhưng mà ngắn ngủi ngủi, nghe đâu với ai đó đã trình bày qua quýt, tất cả xinh rất đẹp đều ngắn ngủi ngủi, ví như tuổi tác xuân, ví như tình thương yêu, ví như sinh mệnh, cho nên vì vậy, phải ghi nhận quý trọng. Pháo hoa vừa vặn tàn, lệ cũng ướt sũng mặt mũi, nụ mỉm cười đắng cay. Lưu Sầm mong muốn trình bày gì, tuy nhiên lại nhịn xuống .

"Sầm ca ca, ngươi chắc chắn nên niềm hạnh phúc, cũng chính vì tao chắc chắn tiếp tục niềm hạnh phúc. Ta chắc chắn tiếp tục tìm kiếm ra người quí phù hợp với tao rộng lớn." Tử Tình trình bày với ánh trăng.

"Không cầu vinh hoa phú quý, chỉ việc hắn biết yêu thương tao, trân trọng tao, bao dong tao." Câu trình bày sau đó, Tử Tình chỉ nhằm trong tâm địa.

"Được, cám ơn ngươi, Tình Tình, ngươi cũng chắc chắn nên niềm hạnh phúc. Cho mặc dù thế nào là, tao đều lưu giữ cho tới ngươi, lưu giữ tối ni." Lưu Sầm nhịn ko được bao bọc lấy Tử Tình, ôm thiệt chặt.

"Sầm ca ca, tái ngắt loài kiến." Tử Tình nhẹ dịu trình bày, lệ rơi chan chứa mặt mũi.

"Tái loài kiến, Tình Tình. Thật nài lỗi, thiệt sự nài lỗi, tao biết những lời nói này sẽ không thể bù che đậy lại chỗ bị thương trong tâm địa ngươi, tuy nhiên trừ quăng quật những lời nói này, tao ko biết trình bày gì thêm thắt, tao cũng không đủ can đảm trình bày ngươi buông bỏ. Cho nên, Tử Tình, thiệt sự đặc biệt nài lỗi. Tim tao cũng khá nhức, thiệt sự là tao không thích thực hiện tổn hại ngươi như thế đâu." Lưu Sầm nghẹn ngào, Tử Tình nghe xong xuôi đau xót ko thôi.

"Ta biết, sầm ca ca, tao ko trách cứ ngươi. Ta biết trong tâm địa ngươi cũng ko hí hửng sướng gì, chắc chắn bao nhiêu ngày ngủ này người luôn luôn bồn chồn chueyenj này. Thật đi ra, tao cũng biết ngươi với chuyện gì tê liệt, tao còn tưởng rằng việc làm bị sao. Chỉ ko ngờ, thiệt nài lỗi, thực hiện ngươi khó khăn xử, là tao ko đầy đủ xuất sắc giang, cho nên vì vậy ko thể đứng cạnh ngươi. Tái loài kiến, sầm ca ca." Tử Tình trình bày.

"Nói bậy, Tử Tình, tao ko được chấp nhận ngươi trình bày như thế, ngươi thấu hiểu thực sự ko nên thế nhưng mà. Là tao ko đầy đủ xuất sắc giang làm cho ngươi một cuốc sinh sống như ngươi ước muốn, là tao sai."

"Sầm ca ca, ngươi chớ như thế. Yêu đó là yêu thương, ko yêu thương là ko yêu thương, không tồn tại ai đích ai sai, đơn giản tất cả chúng ta không tồn tại duyên phận thôi. Ta chuồn phía trên."

"Tái loài kiến, Tình Tình. Đi, tao fake ngươi về mái ấm." Lưu Sầm theo đòi thói quen thuộc, mong muốn di động Tử Tình.

"Không cần thiết, tao tự động về cũng khá được, cứ vậy chuồn." Tử Tình đút nhì tay vào bên trong túi quần.

Lưu Sầm đột nhiên phản xạ lại, trong tâm địa thở lâu năm một khá, nói: "Tình Tình, chớ như thế nhưng mà, mặc dù sao tao vẫn chính là sầm ca ca của những người, nhằm tao fake ngươi về mái ấm, trời tối rồi, bên trên hàng không an toàn và tin cậy, lỡ với chuyện gì, ngươi bảo tao nên thực hiện sao? Nghe lời nói, theo đòi tao về mái ấm."

Tử Tình suy nghĩ suy nghĩ, thấy cũng như, nên chuồn phái sau Lưu Sầm, tạm dừng bên trên điểm cơ hội cổng mái ấm bản thân khoảng chừng rộng lớn 100 mét, thời điểm này, ko biết mái ấm ai phun pháo bông, pháo bông ngập trời, Tử Tình ngửng đầu nom pháo bông đầy đủ loại dáng vẻ, đầy đủ xinh rất đẹp cũng đầy đủ ngắn ngủi ngủi .

Xem thêm: em thả thính anh đi

Tử Tình vươn tay nên, vẫy vẫy giã từ. Tử Tình coi bóng sườn lưng Lưu Sầm ngày càng xa cách, ngày càng mơ hồ nước, trong tâm địa đem niệm: "Tái loài kiến, tình thương yêu của tao, tái ngắt loài kiến, sầm ca ca, ngươi lưu giữ cũng khá được, quên cũng khá được, cuộc sống này, rất tốt là ko tái ngộ nhau. Là ai đó đã từng trình bày ‘người yêu thương nhau ko thể canh ty nhau khi hoán vị nàn, vẫn nên lựa lựa chọn tương vong mang lại giang hồ’ (ý là: chẳng thà lựa lựa chọn kể từ quăng quật tình thương mạnh mẽ này nhằm thay đổi lấy song mặt mũi đã đạt được cuộc sống thường ngày bình an)

Tử Tình ngửng đầu lại nom liếc đôi mắt ánh trăng tối ni, trong tâm địa thì thầm nguyện cầu: "Nếu ánh trăng với hiểu, nài lưu giữ ước nguyện tối ni, tao tiếp tục tìm kiếm ra cuộc sống thường ngày vùng quê niềm hạnh phúc vô hoàn hảo của tao."
...

Mời chúng ta đón đọc Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi của tác giả Ngàn Năm Thư Nhất Đồng