cuộc chiến chinh đoạt

Tất cả đều trưng bày rời khỏi độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá chỉ, những người dân cương trực được trở lại với cuộc sống đời thường yên ổn bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá chỉ anh cần trả mang đến trận chiến này là vượt lên vướng. Mất cút thân thiết phận của tớ, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người khá


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, phái mạnh nữ giới cường, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 19 chương nhiều năm + 4 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: cuộc chiến chinh đoạt


Tưởng Nã từng thưa với Diêu Ngạn, thế giới anh cũng tương tự thương hiệu của anh ấy. Tưởng Nã, ham muốn vật gì thì lấy khuôn tê liệt. Một cơ hội thẳng và thô bạo nhất.

Nhưng này là chuyện của về sau. Còn thời gian lúc này, là khi Diêu Ngạn chất lượng tốt nghiệp ĐH, thiếu hiểu biết vì thế nguyên nhân gì cô lại kể từ quăng quật việc làm tiềm ẩn sáng sủa lạn ở Nam Giang, chấp nhận trở lại điểm thị xã nghèo khổ Trung Tuyển nhằm sinh sinh sống. Ai cũng tiếc mang đến cô, vừa vặn xinh rất đẹp vừa vặn tháo dỡ vạt xuất sắc giang là thế, tuy nhiên Diêu Ngạn ko quan hoài. Cô đem dự tính của riêng rẽ bản thân.

Ở phía trên đem mái ấm gia đình cô, đem người tía tảo tần sớm hôm chạy từng chuyến xe vận tải chở sản phẩm, đem người u Chịu thương chịu thương chịu khó kinh doanh tượng tô, đem toàn bộ cơ thể chị gái bị thiểu năng cường độ nhẹ nhàng. có vẻ như Diêu Ngạn vẫn xác lập, trách nhiệm này cô sẽ rất cần gánh vác. Thế nên, cô hạnh phúc tiếp nhận tất cả, mặc dù là trở ngại hoặc vất vả. Thời lừa lọc đầu ko tìm kiếm được việc, cô theo gót xe cộ sản phẩm của tía lượn mọi chỗ, thực hiện việc làm biên chép bong sách. Cũng chủ yếu bên trên cung đàng này, cô gặp gỡ Tưởng Nã.

Anh xuất hiện nay trước mặt mũi cô, ko hề như là với bất kể một trường hợp mộng mơ nào là, ko cần là loại một người nam nhi anh tuấn vạm vỡ với nụ cười cợt toả nắng nóng nhưng mà trọn vẹn ngược lại. Đúng là rất rất nam tính mạnh mẽ và cứng rắn, tuy nhiên nụ cười cợt thì vô nằm trong bỉ ổi. Đương nhiên rồi, cao bồi thì làm thế nào nhưng mà lịch lãm? 

Tưởng Nã hiệ tượng đó là giám đốc của doanh nghiệp vận trả tức thì bên trên trung lộ Lý Sơn, tuy nhiên đôi khi cũng chính là đại ca của băng group thu chi phí bảo kê bên trên tuyến đường này, điểm nhưng mà những xe vận tải sản phẩm cần phải trải qua. Xe của tía Diêu Ngạn cũng ko nước ngoài lệ. Chỉ đem nước ngoài lệ có một không hai đó là ông đem cô phụ nữ không chỉ xinh rất đẹp mà còn phải rất rất mưu trí nữa. 

Thế nên, thay cho thu chi phí bảo kê trong phòng chúng ta Diêu, Tưởng Nã đồng ý giao dịch thanh toán với Diêu Ngạn, lấy một vài côn trùng sản phẩm vận trả kể từ mái ấm cô. Nhưng thực sự, khuôn nhưng mà anh ham muốn lấy đâu cần bao nhiêu côn trùng sản phẩm cỏn con cái tê liệt, anh ham muốn lấy loại độ quý hiếm rất là nhiều. Vì anh thương hiệu Tưởng Nã, ham muốn vật gì thì tiếp tục đoạt khuôn tê liệt.

Những ngày tiếp sau, Diêu Ngạn vô nằm trong ngán ghét bỏ. Người nam nhi thương hiệu Tưởng Nã này cứ luôn luôn xuất hiện nay xung quanh quẩn mặt mũi cô, ko vô tình thì cũng chính là trùng khớp. Ngay cả khi cô van được việc thực hiện ở xí nghiệp nước giải khát, ko ngờ anh tớ lại sở hữu chức vị ở tê liệt. Mà từng đợt họp mặt, anh tớ lại trưng rời khỏi khuôn diện mạo vô lại xứng đáng tấn công đòn với Diêu Ngạn. Vừa dỗ ngon dỗ ngọt vừa vặn doạ nạt, khiến cho cô ko cơ hội nào là trốn tránh.
Công vì chưng nhưng mà thưa, anh cao bồi như thế Diêu Ngạn cũng khá kinh sợ xúc tiếp, tuy nhiên thiếu hiểu biết tại vì sao từng đợt gặp gỡ anh cô lại nhịn nhường như hiểu anh thêm thắt một ít. Hầu giống như những đợt anh xuất hiện nay, đều là những khi cô gặp gỡ trường hợp xấu xa. Tuy anh ko làm cái gi cả, tuy nhiên khí thế bức người ấy, vô tình tạo ra trở nên một bức tường chắn đảm bảo an toàn cô ngoài những ý trang bị đen ngòm tối của những người không giống. Diêu Ngạn nhìn thấy, anh rất khác với vẻ hiệ tượng hung hãn bất cần thiết đời của tớ. 

Cho nên, từ từ cô vẫn không thể bài xích xích với việc ép buộc của anh ấy nữa. Tuy bảo rằng là anh chống hít cô, cướp tiện nghi vấn của cô ấy, tuy nhiên sự thực một người phụ nữ mạnh mẽ và uy lực khả năng như Diêu Ngạn đâu đem dễ dàng và đơn giản nhằm người không giống ức hiếp nếu như cô không thích. Tưởng Nã không sở hữu và nhận rời khỏi điều này cho tới khi anh được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến. Chị gái ngô nghê của Diêu Ngạn bị người tớ lừa, cô mặc kệ toàn bộ cho tới cứu vớt, lại ko hiểu được tôi đã chọc tức giận lão đại của một băng group xã hội đen ngòm. 

Thế tuy nhiên, khi Tưởng Nã phóng xe cộ như điên cho tới điểm cô bị tóm gọn, khuôn anh trông thấy đó là cô nàng nhỏ đang được gặm đứt yết hầu của thương hiệu đứng đầu, tàn nhẫn và ko hề lưu tình. Ngay khi tê liệt, Tưởng Nã mới mẻ làm rõ ràng một điều, cô luôn luôn phản kháng với anh tuy nhiên nhịn nhường như lại gật đầu anh theo gót một cơ hội nào là tê liệt.
Trong tâm lý của Diêu Ngạn, Tưởng Nã ko không giống gì một tay anh chị xã hội đen ngòm, anh rời khỏi tay tàn nhẫn, đem những quan hệ nhập bóng tối. So với cùng 1 Thẩm Quan lịch thiệp quyền cao chức trọng, anh nhịn nhường như không tồn tại gì nổi trội. Nhưng đứng trước việc theo gót xua của Thẩm Quan, Diêu Ngạn lại nhìn thấy rằng, mặc dầu cô ko biết mình yêu thích Tưởng Nã ở điểm nào là, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô vẫn quí anh.

Xem thêm: tiểu dạ khúc

Trước khi gặp gỡ Diêu Ngạn, Tưởng Nã cho là cuộc sống của tớ vốn liếng dĩ vẫn toan sẵn kết viên. Nhưng anh vẫn gặp gỡ được cô, vì vậy mặc dù thân thiết phận của anh ấy là 1 trong kín đáo anh cũng sẵn lòng share nằm trong cô nàng nhưng mà anh yêu thương. Cũng chủ yếu vì thế Diêu Ngạn, anh vẫn cần đắn đo thật nhiều trước từng đưa ra quyết định, cũng chính vì cô đem tương quan trực tiếp cho tới một plan nhưng mà anh vẫn sẵn sàng kể từ rất mất thời gian. Khi Diêu Ngạn hiểu rằng vấn đề này, cô thưa với Tưởng Nã, cô “hận” anh.

Hận anh, vì thế anh gánh lấy toàn bộ những gian nan chỉ nhằm cô được an toàn và tin cậy.
Hận anh, vì thế anh tàn nhẫn với toàn bộ, chỉ êm ả dịu dàng với cô.
Hận anh, vì thế anh lặng lẽ lặng lẽ chung mái ấm gia đình cô băng qua giông bão.
Hận anh, vì thế anh mặc dầu lấm lem bùn lầy lụa (nhầy nhụa) cũng cần lưu giữ gìn cô thiệt thật sạch.
Hận anh, vì thế vật gì lại yêu thương cô cho tới như thế.

Diêu Ngạn “hận” anh, vì vậy mới mẻ lựa lựa chọn chung anh tiến hành nốt những việc còn dang dở, mặc dầu phiên bản thân thiết cần gặp gỡ nguy nan. Cô bị người tớ xay nghiện ma mãnh tuý. Nhưng Diêu Ngạn là 1 trong cô nàng vô nằm trong suy nghĩ, cô sử dụng chủ yếu lá bài xích này nhằm tiếp cận đối phương, chung công an phá vỡ cả một nhóm chức kinh doanh ma mãnh tuý, cũng chính là chung Tưởng Nã trả thù oán mang đến tía bản thân.

Tưởng Nã ko lúc nào cho là đem ngày bản thân tiếp tục gặp gỡ được một người phụ nữ như Diêu Ngạn. Anh sinh sống ẩn dật xuyên suốt nhiều năm như 1 thương hiệu côn trang bị, chỉ nhằm tiến hành plan này. Đến ở đầu cuối, lại là 1 trong cô nàng nhỏ nhắn với trái khoáy tim dũng cảm cứu vớt rỗi cuộc sống anh. Anh tục tĩu vụng về về, còn tồn tại chút quê mùa khi theo gót xua phụ nữ. Nhưng Diêu Ngạn ko hề chê bai anh, cũng chính vì anh từng nói:

“Bất cứ người nào là ở ở kề bên anh bám nhập ma mãnh tuý, phải tạo tức cuốn xéo. Bất cứ ai,... nước ngoài trừ em, Diêu Diêu. Nếu em bú, anh tiếp tục bú nằm trong em. Em bú từng nào, anh tiếp tục bú từng ấy.”

Cho mặc dù ma mãnh tuý là loại nhưng mà anh căm phẫn nhất, mặc dầu này là loại vẫn đập phá huỷ mái ấm gia đình anh, huỷ hoại thân thiết phận thiệt sự của anh ấy. Thì vì thế em, anh sẵn sàng bị tiêu diệt cùng theo với nó. Diêu Ngạn hiểu rất rõ ràng, Tưởng Nã cần yêu thương cô mà đến mức nào là mới mẻ đem tâm lý như thế. Thế nên, cô ko thể nhằm anh tuyệt vọng.

Cuộc chiến chinh đoạt kết đôn đốc. Tất cả đều trưng bày rời khỏi độ sáng, kẻ đầu sỏ trả giá chỉ, những người dân cương trực được trở lại với cuộc sống đời thường yên ổn bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá chỉ anh cần trả mang đến trận chiến này là vượt lên vướng. Mất cút thân thiết phận của tớ, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người không giống.

Xem thêm: yêu đương tự nguyện

Thành trái khoáy anh đạt được nhập cuộc chiến này, ngoài cảm xúc thoải mái vì thế hoàn thiện trách nhiệm rời khỏi, chỉ từ đem Diêu Ngạn. Cô gái nhưng mà anh nhiệt tình chiều chuộng tê liệt, bên phía ngoài lạnh nhạt từng nào thì tình thương giành riêng cho anh lại thâm thúy nặng trĩu từng ấy. Cô ko thưa yêu thương anh, tuy nhiên lại lặng lẽ ghi chép câu nói. thổ lộ bên trên thân thiết xe cộ dày quánh những vết bụi không sạch. Cô trước đó chưa từng dữ thế chủ động căn vặn về vượt lên khứ của anh ấy, tuy nhiên lại mệnh danh mang đến con cái của nhì người là Tưởng Tần Dao và Tưởng Lai An. Bởi vì thế thương hiệu thiệt của anh ấy là Tần Lai.

Anh là Tần Lai cũng khá được, là Tưởng Nã cũng khá được, đều là kẻ nam nhi nhưng mà Diêu Ngạn ham muốn trọn vẹn đời chiều chuộng. Có nhiều khi, chạm mặt cũng ko dĩ nhiên nên duyên, vẫn chính là tấm lòng thì ko thể bỏ qua. 
------------------
" ": Trích kể từ truyện

Review by #Lâm Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Huaban/google