cưng chiều vợ nhỏ

 Cái tê liệt của anh ấy sưng lên cọ nhập đùi em nhức vượt lên.

- Đừng nhằm ý, ngủ lên đường.

Bạn đang xem: cưng chiều vợ nhỏ

- Có cần thiết em xoa mang đến nó xẹp xuống không?

Câu căn vặn thơ ngây của An Ngọc tấn công trực tiếp nhập tâm trí đang được cố bình ổn định của những người nam nhi này tê liệt. Lục Thành nãy giờ cố khiên chế Khi ở cạnh cô bà xã nhỏ này tuy nhiên lời nói của cô ý khiến cho anh bất thần.

- Ai dạy dỗ em tính năng này thế?

- Mỗi lượt em bị sưng chân, em đều xoa nắn một khi lâu là em ngoài.

Lục Thành không còn thưa nổi với An Ngọc, cô đâu đem biết sưng tay sưng chân làm thế nào như thể sưng loại “kia” được. Cô nhưng mà xoa nắn nữa thì nó chỉ mất kính chào cờ xuyên đêm chứ làm cái gi đem chuyện “xẹp” xuống.

Nhưng Lục Thành ko thể trách móc An Ngọc được. Cô bà xã nhỏ của anh ấy trong năm này vẫn trăng tròn tuổi hạc tuy nhiên từng tâm trí đều ko không giống gì đứa trẻ em 10 tuổi hạc. Bác sĩ bảo cô bị thất lạc một khoảng chừng trí lưu giữ Khi bị tai nạn đáng tiếc và người làm cho tai nạn đáng tiếc không có bất kì ai không giống đó là em trai Lục Thành.

Gia đình chúng ta An đem quyền đem chi phí nhất TP. Hồ Chí Minh A nên căn nhà Lục Thành không đủ can đảm đắc tội vì như thế doanh nghiệp đang được nhập quy trình khủng hoảng rủi ro nên cần cho tới nhận lỗi và ngỏ ý mong muốn cưới An Ngọc về. Nhà chúng ta An thuở đầu phủ nhận tuy nhiên thấy phụ nữ bản thân cứ ngớ ngẩn vì vậy, hoảng trong tương lai không có bất kì ai lấy nên đồng ý hít sự này.

Về phía căn nhà chúng ta Lục, Lục Nghị là kẻ làm cho tai nạn đáng tiếc tuy nhiên Khi xay cưới An Ngọc, hắn ko Chịu, thưa là không thích lấy một con cái ngốc. Thậm chí Lục Nghị còn vứt trốn quý phái quốc tế. Hết cơ hội, các cụ Lục cần nhờ cho tới nam nhi cả là Lục Thành rời khỏi mặt mày cưới An Ngọc.

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

Lục Thành rất rất ghét bỏ loại hôn nhân gia đình sắp xếp này tuy nhiên Khi nhận ra cô nàng nhỏ nhắn thương hiệu An Ngọc tê liệt, anh bị thú vị vì như thế sự nhập trẻo, nét xin xắn thơ ngây của cô ý nên đồng ý kết duyên. Chỉ là sau thời điểm kết duyên sau, Lục Thành mới nhất thấy đâu là bể khổ sở.

An Ngọc rất rất bám anh, buổi ngày cần nịnh nọt mãi mới nhất mang đến anh cho tới doanh nghiệp thực hiện. Đêm cho tới thì buộc cần ngủ với Lục Thành thì cô mới nhất Chịu ngủ và thời điểm ngày hôm nay cũng ko nước ngoài lệ.

Lục Thành vỗ đầu An Ngọc an ủi:

- Em ở yên ổn ngủ ngoan ngoãn thì lát nó tự động xuống được.

- Thật sao?

- Thật.

Xem thêm: tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

Đó đơn giản lí bởi kháng chế của Lục Thành. Sau Khi An Ngọc ngủ, anh cần chạy nhập phòng tắm tự động xử. Lát sau ra đi, cả khung người khoan khoái hơn nhiều, anh nhìn cô bà xã nhỏ phía trên chóng, ko kiềm lòng được cắm lên cổ cô một chiếc nhằm lại vệt hickey đỏ rực.

Nhìn thành công của tôi, Lục Thành nhảy cười cợt nhẹ nhàng, anh vuốt tóc An Ngọc, nói:

- Chờ em lưu giữ lại, sinh sống trúng với tuổi hạc trăng tròn thì nhị đứa bản thân thực hiện chuyện chục tám nằm trong vẫn ko muộn.