cưng chiều mộ nghĩa

Trong mái ấm Phó Tư Diễn, đùng một cái được thêm một cô nhóc cần được đỡ đần.

Cô nhóc nhỏ bé xinh, khi cười cợt mi đôi mắt cong cong, bên trên mặt mày đem nhì lúm đồng điếu (*) nho nhỏ, một vừa hai phải thấy tiếp tục khiến cho lòng người mếm mộ.

Bạn đang xem: cưng chiều mộ nghĩa

(*) Má lúm đồng điếu là 1 trong dạng khuyết thiếu khi sinh ra đã bẩm sinh xuất hiện tại phía trên mặt mày, bởi rãnh má bám vô phần cơ má tạo ra một vết lõm nhỏ Khi cười cợt hoặc rằng. Đây là 1 trong điểm nổi bật nổi trội phía trên khuôn mặt và tạo nên tuyệt hảo cho tất cả những người ở đối lập bản thân. Má lúm đồng điếu khan hiếm đem và nó đem nhân tố DT là hầu hết.

Vừa xuất hiện tại, tiếp tục cướp toàn cỗ nữ tính và nuông chiều của cuộc sống anh.

-

Người nổi tiếng rằng ở TP.HCM S đều biết rõ Phó Tư Diễn cay nghiệt tương khắc cho tới ko màng nhân tình vô việc làm, không có bất kì ai dám chọc.

Chưa từng suy nghĩ sau này

Trước giờ lên lớp nào là cơ, đem người thấy phía bên ngoài chống học tập, GS Phó ôm một cô nhỏ bé đang được tức giận dỗi vô ngực, mượt giọng nhỏ giờ đồng hồ, lòng đôi mắt lộ vẻ nuông chiều.

Sau Khi vô học tập một phút anh mới nhất chuồn vô, đương đầu với những học viên ngồi trang nghiêm lại ăm ắp vẻ tò lần, anh một vừa hai phải toá khuy mua sắm ống tay áo, đuôi lông mi đem ý cười cợt, tiếng nói nhu hòa khan hiếm có: "Xin lỗi, một vừa hai phải rồi cô của những em giận hờn thầy, mới nhất một vừa hai phải dụ dỗ xong xuôi."

Mọi người:???

-

Có tin cậy bốt Phó Tư Diễn đem nữ giới, vẫn ko thấy xuất hiện tại. Tất cả người xem cười cợt anh “kim ốc tàng kiều”(*).

Xem thêm: truyện gục trước dịu dàng

(*) Có một truyền thuyết cực kỳ phổ biến về Trần Hoàng hậu, này là Kim ốc tàng Kiều (金屋藏嬌), tức là "nhà vàng chứa chấp người đẹp". Đây là 1 trong câu ngạn ngữ phổ biến, được nghe biết như 1 lời nói lăm le ước của phu quân so với vẹn toàn phối thê tử, là 1 trong trong mỗi câu ngạn ngữ cổ xưa phổ biến nhất vô văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Mãi cho tới một ngày nào là cơ, hội bạn hữu cho tới mái ấm anh thực hiện khách hàng.

Mới vô cửa ngõ, tiếp tục thấy một cô nhóc nhỏ nhắn xinh xẻo, đem váy ngủ coi TV bên trên sofa.

Cô nhỏ bé thấy đem người kỳ lạ cho tới, xấu xí hổ ham muốn chạy lên bên trên lầu, lại bị Phó Tư Diễn bế lên, giọng khá trầm: "Không chuồn giầy tiếp tục chạy loàn gì, hả?"

Dung Hoan ôm siết lấy cổ của anh ý, chôn nguồn vào hõm cổ của anh ý, tiếng nói yêu thương kiều mượt mại: "Chú Phó..."

Anh ôm chặt eo nhỏ của cô ý, giọng tương đối cao lên: "Gọi là gì?"

Cô đỏ gay mặt mày, khẽ gọi một tiếng: "Tư Diễn..."

Anh cười cợt khẽ, hít lên song môi mượt của cô: "Rất ngoan ngoãn."

Xem thêm: vạn cổ chí tôn truyện chữ

Thiếu nữ giới ngoan ngoãn ngoãn, hướng về trong tuy nhiên thỉnh phảng phất vô cùng dường như đẹp nhất oxy(*) x Yêu nghiệt trí tuệ đen sạm tối siêu cợt nhả tuy nhiên lịch thiệp bại hoại

(*) Người đẹp nhất oxy là thương hiệu được đưa ra nhằm chỉ những người dân đẹp nhất đem sắc đẹp đương nhiên, nhẹ dịu khiến cho người đối lập cảm nhận thấy tự do Khi coi vô.

Khúc đi dạo đầu nữ giới chủ yếu tiếp tục trở nên niên, phái mạnh nữ giới chủ yếu xa lạ & không tồn tại contact huyết mủ.