cưng chiều em sao nhỏ

Tình yêu thương của mình là việc hòa quấn vô cùng đằm thắm tâm trạng và thân xác, kết nối của mình mang về sự hưng phấn tột nằm trong nhập nghệ thuật và thẩm mỹ music. Anh là mối cung cấp hứng thú vô tận của cô ý. Và Khi anh đựng giọng hát bài xích ca cô sáng sủa tác, thì này là câu nói. hát tuyệt hảo nhất


Thể loại: Hiện đại, showbiz, nam giới số khổ sở, phái đẹp rộng lớn nam giới 3 tuổi tác, cảm động, sủng ngọt, sở hữu H, HE.
CP: Thiên vương vãi giới music × Nhà biên soạn nhạc.
Tình trạng: Hoàn edit.
Review bởi: Danci - facebook.com/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: Tâm

Bạn đang xem: cưng chiều em sao nhỏ


Anh bị tóm gọn cóc cho tới núi rừng Tây Bắc, rộng lớn sáu năm,
Trân bảo trong tim bàn tay phụ thân u, lại trở thành cỏ dở người nhập núi
Ai cũng rằng thương hiệu của anh ấy sở hữu hoa sở hữu cây, sở hữu hy vọng, sở hữu độ sáng,
Nhưng không một ai biết, anh một đàng vượt lên trước núi băng đèo, kể từ nhập địa ngục chuồn ra
Gặp được cô, một đàng sao sáng…
Một ngày nào là cơ những fans vô tình phân phát hiện tại, phái đẹp thần của những cô ấy lại. . .
Bị một thương hiệu cao bồi đè lên trên xe pháo máy bên trên phố gặm điên loạn.
Lầu 1: Phong cảnh khá sai sai, sở hữu chút cay đôi mắt. . .
Lầu 2: Cẩu lương lậu ko rõ ràng lai lịch trẫm ko ăn, giẫm đổ
Lầu 3: Đại Ma Vương hô mưa gọi gió máy sau cuối cũng đều có người tích lũy, tỏ bày phấn khởi mừng
"Xin xin chào quý khách, tôi là Lâm Hi papa của quý khách trên đây, về tin tưởng trạm gác tình yêu mới gần đây đằm thắm tôi và Lý Huyền, tôi ham muốn lắp đặt chủ yếu vài ba việc như sau:
Thứ nhất, tôi và Lý Huyền chỉ mất mối liên hệ sinh sống cộng đồng đơn thuần
Thứ nhị, mối liên hệ sinh sống cộng đồng của công ty chúng tôi chuẩn bị được hợp lí hóa
Thứ tía, chúng ta canh ty tôi coi một ít, nhẫn vàng năm kilo với nhẫn đá quý năm mươi cara, loại nào là chất lượng hơn?"
Quần chúng: . . . Lẳng lặng coi anh rời khỏi vẻ X
Trước năm cô nhị sáu tuổi tác, vẫn luôn luôn sinh sống cuộc sống đời thường cấm dục của một người tu hành,
Cho cho tới Khi gặp gỡ anh, lửa cháy tưng bừng, nhóm trở thành tro lớp bụi.
 

cung-chieu-em-sao-nho-tac-gia-xuan-phong-luu-hoa

Strumming my pain with his fingers
Singing my life with his words
Killing bủ softly with his song
Telling my whole life with his words
Killing bủ softly with his song*
(Tiếng đàn của anh ấy gảy lên từng nỗi nhức nhập em
Cả cuộc sống đột nhiên như hiện thị vào cụ thể từng câu nói. anh ngân
Thủ thỉ những gì em đang được trải qua chuyện vày câu nói. ca giờ đồng hồ hát
Dịu dàng hạ gục em với 1 khúc tự tình ấy...)

Năm 12 tuổi tác, Lý Huyền, nàng công chúa nhỏ xinh đẹp nhất nhiều tài nhiều nghệ cùng theo với năm ngôi sao sáng nhí không giống được tuyển chọn lựa chọn, theo đuổi chân Đoàn thực hiện phim của Đài truyền hình Cà Chua, dạt dẹo bao nhiêu ngày tối, chuồn nhập điểm sâu sắc nhất, hoang sơ nhất của núi rừng Tây Bắc, cho tới một thôn trại thương hiệu là Hồng Câu Loan nhằm tổ chức ghi hình một tập dượt nhập gameshow mới mẻ về khai thác tài năng trẻ em "Ngôi sao nhỏ".

Tại trên đây, vì như thế một trong mỗi chúng ta thao diễn nhí ăn nên vật dụng hư hỏng, bị đau nhức bụng, ko thể ghi hình nên tổ tiết mục đành dò xét một cậu nhỏ nhắn nhập thôn núi nhằm tạm thời thay cho thế. Đó là một trong những cậu nhỏ nhắn còm gò đang được đốn củi nhập rừng, thương hiệu Đại Ngưu, 9 tuổi tác, vẻ ngoài đen sạm nhẻm, nhơ bẩn, ăn mặc quần áo cũ nhừ vẫn ko phủ được ngũ quan liêu và tầm dáng vô nằm trong tuấn tú; trong cả cách dùng rằng, hành xử cũng lanh lợi thời gian nhanh nhẹn, ko hề tương tự một đứa trẻ em sinh sống bên trên núi.

Và rồi, Khi cậu nhỏ nhắn ấy được đòi hỏi hát test thì tức thì tức thì, giọng hát bất ngờ, nhập trẻo, quãng âm hoàn hảo và tuyệt vời nhất vô nằm trong rộng lớn đang được hấp dẫn toàn bộ quý khách.

Đạo thao diễn mừng như bắt được vàng, ghép song cậu với Lý Huyền rồi tổ chức ghi hình tức thì. Nhưng vừa phải khi cơ, một đám người tự động xưng là cha mẹ Đại Ngưu hùng hổ kéo cho tới đòi hỏi người. 

Cậu nhỏ nhắn mới mẻ than khóc nài van nài, bảo rằng đấy ko nên cha mẹ ruột của cậu. Tên cậu cũng ko nên là Đại Ngưu. Cậu là Lâm Hi, tía là Lâm Chính Huyền u là Hà Nhược Lan, cậu bị tóm gọn cóc rồi lấy cung cấp cho tới trên đây đang được 3 năm rồi, cầu van nài quý khách hãy tương trợ. Tiếc rằng đám người cơ quá mức cần thiết hung hãn, đoàn ghi hình lại kinh sợ phiền toái, nên quý khách đều thực hiện như ko biết, nhằm bọn bọn chúng dẫn cậu chuồn, còn tách không còn từng hình hình ảnh về cậu nhỏ nhắn đang được con quay, cứ thế quay về TP.HCM.

Lý Huyền Khi cơ mới mẻ 12 tuổi tác, còn quá non nớt, chẳng biết nên làm những gì, cũng chỉ hoàn toàn có thể nằm trong đoàn phim quay trở lại, ôm theo đuổi hy vọng là sẽ sở hữu người rộng lớn nhập đoàn đứng rời khỏi canh ty cậu nhỏ nhắn. Nhưng tận sâu sắc trong tim cô, từng nào năm tiếp theo, vẫn luôn luôn sở hữu một sự áy náy ko yên lặng so với cậu nhỏ nhắn ấy. Hình hình ảnh cậu nhỏ nhắn sử dụng rất là lực cầm chặt lấy bàn tay cô như cầm lấy cọng cỏ cứu vớt mạng sau cuối, nài cầu tương trợ, song khi vẫn trở chuồn quay về giầy vò lương lậu tâm và ám ảnh giấc mộng của cô ý.

Vào năm 16 tuổi tác, Lý Huyền được debut và tức thì ghi vết ấn mạnh mẽ và tự tin nhập công bọn chúng nhờ giọng hát ăm ắp nội lực. Cô nhanh gọn lẹ phát triển thành Thiên Hậu nhập thôn music, đạt được vô số phần thưởng Gianh Giá. Nhưng đúng vào lúc cô đang được đứng bên trên đỉnh điểm vinh quang quẻ nhất, thì lại chịu đựng một cú sốc lớn: tận mắt chứng kiến em gái Lý Sơ tự động tử tức thì trước đôi mắt bản thân, lại tưởng phiên bản đằm thắm là vẹn toàn nhân chủ yếu khiến cho em uất ức nhưng mà bị tiêu diệt làm cho Lý Huyền ko thể đựng giọng hát nữa. Cô tuyên tía giải nghệ và vày tài năng thiên phú của tớ, con quay thanh lịch thực hiện mái ấm biên soạn nhạc tài tía kiêm quản lý và vận hành, dẫn dắt những ca sĩ trẻ em, phát triển thành kim bài xích tạo nên music của doanh nghiệp lớn truyền thông vui chơi số 1 Thịnh Ngu, sở hữu bàn tay Midas vấp nhập ca sĩ nào là là ca sĩ này sẽ tức thì hóa vàng.

Quay quay về với Lâm Hi, cậu nhỏ nhắn Lâm Hi xứng đáng thương của tất cả chúng ta, số phận giờ đang được rời khỏi sao?!

Vốn là đàn ông có một không hai nhập một mái ấm gia đình thương nhân nhà đất phú quý, sinh rời khỏi đang được tận hưởng không còn tình thương yêu thương và nuông chiều của cha mẹ, Lâm Hi đang được sinh sống nhập niềm hạnh phúc và sung sướng bên trên điểm phồn vinh khu đô thị bùng cháy thì bị tóm gọn cóc, rồi một hộ gia đình nghèo khó khó khăn ko con cái bên trên núi Hồng Câu Loan hẻo lánh ngày này đã lấy không còn gia sản của mình là 3 ngàn 5 trăm tệ để sở hữ cậu về. Không chịu đựng được cảnh sinh sống nghèo khó khổ sở điểm thôn quê với những bữa cơm trắng nhưng mà một từng miếng thịt đã và đang là cả yếu tố rộng lớn, phản kháng thì bị tấn công đập, xử sự tàn bạo, quấy rầy và hành hạ cả về niềm tin và thân xác. Cho cho tới Khi cha mẹ hờ sinh được một người con ruột, thì loại địa ngục trần thế ấy lại thăng cung cấp trở thành lò luyện ngục, không tồn tại khổ sở nhất, rất rất nhất, nhức nhất, chỉ mất khổ sở rộng lớn, rất rất rộng lớn, đau nhức hơn. Cậu bị tóm gọn thao tác vần vật ngày tối, chẳng được học tập, bữa đói bữa no, sở hữu ý muốn chạy trốn có khả năng sẽ bị bắt về, tra tấn vày những phương pháp mọi rợ nhất.

Tận cho tới năm Lâm Hi 12 tuổi tác, vừa được giải bay, trả về mái ấm. Nhưng mong chờ cậu thời điểm hiện tại ko nên là cha mẹ đằm thắm yêu thương, nhưng mà là nhị nấm mộ xanh rì cỏ. Lạc mất mặt con cái, cha mẹ cậu đang được chi phí giã toàn cỗ gia tài, mái ấm cửa ngõ, doanh nghiệp lớn... nhằm dò xét dò xét. Tiếc rằng, vẫn ko tìm kiếm được. Mẹ cậu vì như thế quá thống khổ nên tợp dung dịch tự động tử, tía cậu cũng sớm rời khỏi theo đuổi...Vậy là, Lâm Hi xa vời mái ấm 6 năm, Khi con quay quay về, chẳng phải có được chút yên ủi nào là, cha mẹ đang được mất mặt, cho tới một cái mái ấm nhằm ở cũng chẳng sở hữu, chỉ mất thế ở tạm thời mái ấm chưng, nối tiếp chịu đựng cảnh sinh sống nghèo khó khổ sở hất hủi. Số mệnh của một thiên chi kiêu tử, vốn liếng sinh rời khỏi nhằm tận hưởng không còn những ưu đãi của cuộc sống, lại một đàng đứt gánh, không còn đợt này cho tới đợt không giống, bị dìm xuống lòng bùn lội.

Chỉ là, cỏ dở người theo đuổi gió máy nhưng mà sinh, lửa cháy vô tận, tuy nhiên Lâm Hi thì rất khác vậy, cậu là cỏ, kể từ bùn chui rời khỏi, sinh nhập hoang dại, sinh sống nhập hoang dại, lại ngược gió máy nhưng mà sinh, gió máy càng rộng lớn, cậu đâm chồi càng sâu sắc, càng vươn ngay người tiếp đón, bất kể là ai, đều ko bẻ gãy được cậu, vày rễ cây cậu sở hữu khí thế, sở hữu quyết tâm.**

Nhờ tài năng và nỗ lực, Lâm Hi học tập 3 năm 6 lớp, cung cấp nhị nhảy lớp, chỉ 2 năm đang được thi đua cung cấp tía. Năm đôi mươi tuổi tác, anh thi đua đỗ nhập Học viện nghệ thuật và thẩm mỹ Thủ đô. Đi làm mướn, chuồn hát ở sàn bar, miễn sở hữu chi phí là anh gật đầu, tự động dò xét sinh sống nhằm trang trải nuôi phiên bản đằm thắm và trả khoản học phí. Nhưng, cũng vì như thế những loại đang được trải qua chuyện ngày nhỏ nhắn, lại bị số phận trui rèn sinh sống cuộc sống tự động lập, chỉ hoàn toàn có thể tự động phụ thuộc vào chủ yếu bản thân, đang được khiến cho Lâm Hi thiếu tin tưởng nhập nhân loại, lập dị, ngông cuồng, tự động cao tự động đại, vô nằm trong trực tiếp thắn, ko chịu đựng thỏa hiệp. Chính chính vì vậy, mặc dù tài giỏi tuy nhiên anh vẫn chưa tồn tại thời cơ nhằm thể hiện tại nó.

Và chủ yếu khi ấy, Lý Huyền 26 tuổi tác hội ngộ Lâm Hi 23 tuổi tác. Sau trúng 14 năm. Cô tức thì tức thì xem sét anh đó là cậu nhỏ nhắn ngày nào là. Và một đợt nữa, bị hấp dẫn vày giọng hát trời phú của anh ấy.

Tình yêu thương, sự quan hoài lớn số 1 đời của Lý Huyền cho tới bấy giờ luôn luôn là music. Âm nhạc so với cô nhưng mà rằng, không chỉ là là việc nghiệp, mà còn phải là một trong những phần chấp niệm cô theo đuổi xua đuổi và gửi gắm mến thương, cô vô nằm trong trân trọng music. Mà tình thương yêu so với music của Lý Huyền, là tình thương yêu so với tiếng động hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bất ngờ, loại nhưng mà Khi Lâm Hi đựng giọng hát, cô đang được nhìn thấy.
Khi em gái Lý Sơ rời khỏi chuồn, tưởng chừng như đang được đem theo đuổi tiếng động của cô ý, và cả toàn cỗ độ sáng của trái đất. Nhưng nhập thời khắc tối tăm nhất cuộc sống Lý Huyền, sở hữu người cụ chiếc chìa khóa bất thần xông nhập góc cửa trái khoáy tim cô, mang về kỳ vọng và trả lại độ sáng. Người cơ, đó là Lâm Hi.

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Gặp được anh, cuộc sống đời thường và sự nghiệp của Lý Huyền đang được sở hữu một tiềm năng rõ nét. Đó là làm những công việc cho tất cả trái đất nghe biết Lâm Hi, làm cho giọng ca bùng cháy, xinh tươi, truyền hứng thú của anh ấy được toàn bộ quý khách lắng tai.
Mục chi phí đang được lăm le, tiếp sau đó đơn giản quy trình nường cựu Thiên hậu rét nhạt nhẽo khó khăn sát thực hiện thế nào là nhằm thuần phục con cái ngựa bất kham, cuồng ngạo ko kinh sợ trời ko kinh sợ khu đất Lâm Hi. Mà thiệt rời khỏi là quy trình thầy giáo nhạc sĩ nhân tài nuông chiều học tập trò cho tới vô pháp vô thiên, rồi bị thương hiệu học tập trò cao bồi cơ từng bước dỗ dành, sau cuối là ra quyết định ở mặt mũi nhau~

Trước Khi gặp gỡ Lâm Hi, Lý Huyền cũng từng yêu thương. Nhưng cô lại luôn luôn bài xích xích nằm trong người không giống thân thiện, bất kể là đồng tính hoặc không giống phái, nên quan hệ này đều trở thành nhạt nhẽo nhẽo, tình yêu ko sâu sắc, thế tất tiếp tục nhanh gọn lẹ kéo theo kết đốc. Mà riêng biệt với Lâm Hi, tức thì kể từ đợt gặp gỡ đầu tiên thứ nhất, anh ôm cô, hít cô, liên tiếp xâm phạm cho tới lãnh địa thần thánh của cô ý, tuy nhiên kì quái là cô ko hề cảm nhận thấy kinh tởm, nhưng mà những hành vi cơ so với cô đều phát triển thành cám gạ chí tử.

Không chỉ mất giọng hát khiến cho cô ham say, ở Lâm Hi còn tồn tại những điều khiến cho Lý Huyền ngưỡng mộ. Có khi anh tương tự như một con cái dã thú, tuy nhiên có những lúc anh lại chỉ như 1 đứa trẻ em. Nhưng mặc dù là bất kể nhập hình hài nào là, anh đều là anh, ko phóng đại ko vờ vịt, luôn luôn sinh sống rất rất thiệt, rất rất cá thể. Vì thế, một người như Lý Huyền, bước đi nhập giới vui chơi kể từ nhỏ, đã và đang sớm quen thuộc với việc treo mặt mũi nạ, Khi phát hiện ra Lâm Hi thực hiện được tuy nhiên điều nhưng mà Lý Huyền cô ko thực hiện được, hiền lành nhưng mà kiêu dũng, trực tiếp thắn nhưng mà gan lì dạ, cô đang được không chỉ là khát vọng được sinh sống như Lâm Hi, nhưng mà Lý Huyền quyết sử dụng rất là bản thân nhằm đáp ứng Lâm Hi luôn luôn được sinh sống như cậu vẫn hằng sinh sống.

Mình mến tình thương yêu của Lý Huyền giành cho Lâm Hi là vậy. Tình yêu thương cơ, sở hữu mê say, sở hữu khát vọng, sở hữu liên kết, và sở hữu cả tình thương, thật nhiều. Cô thương anh một đời khổ sở rất rất, sử dụng tình thương yêu của tớ nhằm cảm hóa và ủ rét mướt cho tới anh. Lại sử dụng toàn bộ tài năng và tiềm năng của tớ để lấy anh vươn cao hơn nữa, xa vời rộng lớn nhập trái đất music.

Mà tình thương yêu của Lâm Hi giành cho Lý Huyền, cũng đó là sự vấn đáp cực tốt nhưng mà một người phụ phái đẹp hoàn toàn có thể mong chờ ở một người con trai cô ấy đang được dành riêng cả trái khoáy tim và thân xác hoàn toàn vẹn nhằm yêu thương. Anh hiểu rõ sâu xa cô đến tới nằm trong, fake cô cho tới những bờ bến mê say nhục cảm nhưng mà cô ko khi nào biết cho tới. Cô là kẻ phụ phái đẹp của anh ấy, nhằm anh bắt nạt, nhằm anh dằn lặt vặt, nhằm anh mến thương, ngoài anh rời khỏi, người nào cũng ko thể.

"Tôi tiếp tục thương em, bất kể là lúc này, hay những trong tương lai."
"Ở tôi, ham muốn gì tôi đều cho tới em. Chỉ cần thiết tôi sở hữu, đều cho tới em."

Ví như Khi Lý Huyền cô ham muốn bảo quấn Lâm Hi anh, ham muốn vì như thế anh nhưng mà thỏa hiệp, ham muốn đứng sau anh, anh lắc đầu nhằm cô thực hiện như vậy:
"Lý Huyền.” Lâm Hi chợt tráng lệ, bịa cô xuống mặt mũi người bản thân, siết chặt khung hình cô, nhằm hai con mắt cô coi trực tiếp nhập mình: “Anh mến ca hát, cũng mến Sảnh khấu ngập ánh hào quang… Nhưng những loại này, anh ham muốn tự động bản thân giành lấy.”

“Em hiểu không?” Giọng anh tương tự như biển xanh rì thẳm trầm tĩnh: “Anh ham muốn em đứng sát bên anh, chứ không cần nên hâu phương, anh ko cần thiết em quyết tử, tất cả chúng ta mưa gió máy nằm trong chịu đựng, vinh quang quẻ nằm trong tận hưởng."

Tình yêu thương của mình là việc hòa quấn vô cùng đằm thắm tâm trạng và thân xác, kết nối của mình mang về sự hưng phấn tột nằm trong nhập nghệ thuật và thẩm mỹ music. Anh là mối cung cấp hứng thú vô tận của cô ý. Và Khi anh đựng giọng hát bài xích ca cô sáng sủa tác, thì này là câu nói. hát tuyệt hảo nhất dành riêng tặng cô. Lỡ hứa hẹn của cô ý, tiếc nuối của cô ý với music, anh tiếp tục vì như thế cô, thay cho cô nhưng mà triển khai.

“Lý Huyền, câu nói. này, tôi chỉ rằng một đợt, hóng em tỉnh lại, ghi nhớ cũng khá được ko ghi nhớ cũng ko có gì, tôi sẽ không còn rằng lại.” Ánh đôi mắt Lâm Hi coi để ý nhập bóng tối sâu sắc lắng như nước, vừa phải tráng lệ vừa phải tôn kính nói: “Yên tâm gửi gắm ước mơ của em cho tới tôi, Thánh năng lượng điện music nhưng mà em khát vọng từng bỏ qua, tôi dẫn em chuồn.”

“Được.” Khóe mồm cô cong lên, khuôn mặt mũi tươi tỉnh cười cợt còn đẫm nước đôi mắt, tựa như một cô nhỏ nhắn, vươn ngón út: “Ngoéo tay, một câu nói. đang được lăm le nhé!”

“Một câu nói. đang được định" Đầu ngón út ít của Lâm Hi móc lấy cô, ngón tay nhị người móc chặt nhập nhau.

Phải bảo rằng, sau khoản thời gian drop hàng loạt những ngôn tình mới mẻ trả mới gần đây thì "Cưng chiều em, sao nhỏ" là cuốn truyện nhưng mà tôi đã phát âm hoàn toàn vẹn từ trên đầu cho tới cuối. Cảm giác Khi phát âm những chương đầu và phân phát sinh ra nó thực sự cuốn truyện hợp mốt bản thân thiệt cmn quá mức cần thiết phấn khích chúng ta ạ. Mặc mặc dù những chương về cuối truyện bản thân cảm nhận thấy người sáng tác ghi chép khá đuối, nhất là loại kết khá cụt (xin luật lệ ko spoil đoạn này), một vài tình tiết thiếu thốn logic, khá kịch, tuy nhiên về cơ phiên bản, bên trên niềm tin gạn đục khơi nhập, bản thân Đánh Giá cuốn truyện phát âm ổn định. Ngoài tình thương yêu của Lâm Hi và Lý Huyền, người sáng tác còn nhắc đến vấn nàn bắt cóc, kinh doanh trẻ nhỏ và phụ phái đẹp thiệt khiếp sợ. Những phân cảnh nói đến cuộc sống đời thường khổ sở rất rất của những người dân bị tóm gọn rồi lấy cung cấp điểm vùng núi xa vời, tước đoạt đoạt nhân quyền, hao hao hành vi vứt trốn, ý chí phản kháng của Lâm Hi hoặc những cô nàng bị tóm gọn cóc ấy vô nằm trong xứng đáng thương, cũng rất đáng để khâm phục, thiệt sự đang được lắc động trái khoáy tim người hâm mộ là bản thân. Mình không thật khuyến nghị đâu, tuy nhiên nếu như bạn là kẻ ko đặc biệt quan trọng soi mói, tính cục, hoàn toàn có thể quan tâm đến phát âm test kiệt tác này của Xuân Phong Lựu Hỏa. Đây cũng chính là thành phầm edit thứ nhất của phòng tieucute (Hạ Cẩm Vân) bản thân phát âm tuy nhiên bản thân thấy quality gửi ngữ của doanh nghiệp ấy khá ổn định cơ ạ, chúng ta hãy yên lặng tâm về phần này nhé!

P/s: Truyện sở hữu mix pass, những bạn cũng có thể chịu thương chịu khó tương tác với editor bằng phương pháp lượt thích, comment rồi inbox van nài pass, hoặc chọn lựa cách giản dị và đơn giản ko xoàng xĩnh là nghịch tặc Quizz nhằm lấy ạ, bật mý là những thắc mắc khá dễ dàng, chịu thương chịu khó lưu ý một ít Khi phát âm truyện tiếp tục vấn đáp được thôi ????

*, Lời bài xích hát "Killing bủ softly with his song", Roberta Flack.
Link Youtube: https://youtu.be/kgl-VRdXr7I
**, trích dẫn kể từ truyện.

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài


Review by #Anh Dung Hoa:

Thể loại: Hiện đại, showbiz, phái đẹp rộng lớn nam giới 3 tuổi tác, SIÊU SỦNG, và lắng đọng, nam giới thiên vương vãi ca hát - phái đẹp mái ấm tạo ra music, nam giới cao bồi rạm tình, phái đẹp trưởng thành và cứng cáp, HE.
Độ dài: 56 chương + 1 phiên ngoại
Tình trạng: Hoàn edit
 
...
 
Mười tứ năm về trước, Lý Huyền từng gặp gỡ một cậu nhỏ nhắn thương hiệu là Lâm Hi.
 
Khi ấy cô chục nhị tuổi tác, hoàn toàn có thể xem là một ngôi sao sáng nhí. Lý Huyền nhập cuộc vào một trong những gameshow thương hiệu là "Ngôi sao nhỏ". Năm cơ cô nằm trong đoàn thực hiện phim lặn lội cho tới một điểm xa vời xôi của vùng núi rừng Tây Bắc nhằm ghi hình. Đoàn phim cho tới thôn thôn nhỏ, ekip tạo ra lựa chọn cho từng ngôi sao sáng nhí một đứa trẻ em vùng quê điểm trên đây nhằm thực hiện tập sự thích hợp xướng một ca khúc.
 
Cộng sự của Lý Huyền là một trong những nhỏ nhắn trai sở hữu nước ngoài hình rất rất đẹp nhất, tuy rằng nước domain authority đen sạm nhẻm, khoác bên trên bản thân cỗ ăn mặc quần áo rách nát nhừ, tuy nhiên lại sở hữu gì rất rất không giống những đứa trẻ em bên trên núi thông thường.
 
Cậu nhỏ nhắn này sẽ không những ăn hình ảnh, nhưng mà còn tồn tại kỹ năng rất rất đặc biệt quan trọng, chỉ việc nghe qua chuyện bài xích hát một đợt ngay tắp lự hoàn toàn có thể hát lại được, không dừng lại ở đó lại hát giờ đồng hồ Anh rất tuyệt. Một đứa trẻ em thôn quê miền núi sao lại hoàn toàn có thể hát được giờ đồng hồ Anh chất lượng như vậy?
 
Để rồi Khi ghi hình, cậu nhỏ nhắn cơ đùng một cái gào lên với Ϲɑmerɑ, rằng cậu thương hiệu là Lâm Hi, cậu ko nên là kẻ ở trên đây, nhưng mà là bị cung cấp cho tới. Cậu ham muốn được về mái ấm, cầu van nài quý khách hỗ trợ cậu, đem cậu ngoài điểm này. Khi ấy, Lâm Hi bám chặt lấy tay Lý Huyền, ánh nhìn vô vọng và cầu cứu vớt, tựa như bám lấy khúc mộc sau cuối nhằm cứu vớt rỗi sinh mệnh.
 
Người rộng lớn không thích phiền toái, chẳng ai thực hiện rộng lớn chuyện này. Mọi cảnh con quay tương quan đến việc cố này đều bị xóa sổ. (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 
Chỉ là ánh nhìn vô vọng của cậu nhỏ nhắn Lâm Hi năm cơ, đang được ám ảnh Lý Huyền đến tới chục tứ năm tiếp theo.
 
Lý Huyền được đầu tiên debut năm chục sáu tuổi tác. Cô lăn kềnh lộn nhập showbiz khá lâu, chiếm hữu giọng ca khó khăn ai sánh kịp, khét tiếng vang xa vời, thậm chí là có được nhị giải thiên hậu Kim Khúc của giới music.
 
Thế tuy nhiên năm Lý Huyền nhị mươi nhị tuổi tác, sau sự mệnh chung của em gái, cô đang được tuyên tía giải nghệ, kể từ vứt sự nghiệp ca hát đang được bên trên đà cách tân và phát triển của tớ. Sau cơ, cô lùi về sau mùng hình ảnh, phát triển thành mái ấm tạo ra music của doanh nghiệp lớn truyền thông, dẫn dắt những ca sĩ trẻ em không giống.
 
Gần trên đây, một ca sĩ được Lý Huyền dẫn dắt sở hữu mối liên hệ lù mù ám với 1 người đàn ông kỳ lạ mặt mũi. Vì chuyện này làm cho bất lợi cho việc nghiệp của ca sĩ, Lý Huyền đành nên tự động bản thân họp mặt người đàn ông cơ nhằm "chia rẽ uyên ương", khuyên nhủ anh tao ngừng tương hỗ với ca sĩ của doanh nghiệp lớn cô.
 
Gặp rồi mới mẻ biết, hóa rời khỏi người đàn ông cơ đó là người chủ chiếm hữu ánh nhìn nhưng mà bao năm Lý Huyền vẫn luôn luôn không ngừng nghỉ ám ảnh - Lâm Hi.
 
Lâm Hi nhị mươi tía tuổi tác, hiện nay đang là SV của một ngôi trường ĐH nghệ thuật và thẩm mỹ phổ biến. Cuộc chạm chán chục tứ năm trước đó, Lý Huyền từng bị làm cho tuyệt hảo mạnh mẽ và tự tin vày giọng hát của nhỏ nhắn trai còm gò Lâm Hi thì chục tứ năm tiếp theo, giọng ca hoang dại ăm ắp kể từ tính của anh ấy đợt nữa khiến cho cô nên động lòng.
 
Tài năng của Lâm Hi, Lý Huyền đều phát hiện ra, cô nhằm lại danh thiếp doanh nghiệp lớn truyền thông của tớ, ước muốn hoàn toàn có thể hỗ trợ anh bên trên con phố tiến bộ nhập showbiz.
 
Sau cơ, Lý Huyền vấp mặt mũi Lâm Hi nhiều hơn thế, trong mỗi trường hợp vô nằm trong trớ trêu khó khăn xử. Nhưng cũng vì vậy nhưng mà cô phân phát hiện tại, Lâm Hi này tuy rằng đẹp nhất trai, tuy nhiên lại vô cùng rất rất vô cùng ko đứng đắn! Chỉ cần thiết phanh mồm một câu thì được xem là trêu chọc hoặc là chòng trêu ghẹo.
 
 
Đồng thời, Lâm Hi cũng là một trong những người khá trực tiếp thắn, thậm chí là sở hữu khá ngang tàng, sinh sống ko vì như thế ai nhưng mà nhân nhượng cúi đầu, ko kinh sợ hãi ngẫu nhiên ai. Cũng chủ yếu vì như thế tính sử dụng phương pháp này của Lâm Hi nhưng mà anh đắc tội với vô số người tuy nhiên anh chẳng phải nhằm ý.
 
Lâm Hi nhập cuộc một cuộc thi đua "Tìm dò xét giọng ca mới", vì như thế tính cơ hội của tớ nhưng mà khiến cho một vị giám khảo không dễ chịu, ngay tắp lự cho tới Lâm Hi bị loại bỏ. Lý Huyền hiểu rằng, cô không thích một tài năng như Lâm Hi lại bị chôn vùi một cơ hội vô tình vì vậy, nên đang được tự nguyện vì như thế hỗ trợ anh nhưng mà phát triển thành giám khảo đặc biệt quan trọng, cho tới anh thời cơ được ở lại cuộc thi đua.
 
Lý Huyền tuy rằng giải nghệ đang được lâu, tuy nhiên rất nhiều từng là thiên hậu, tiếng vang vang xa vời một thời hạn lâu năm, nên cô vẫn vô nằm trong sở hữu vị thế nhập giới showbiz. Lý Huyền phát triển thành giám khảo đặc biệt quan trọng, những sỹ tử người nào cũng ham muốn về team cô. Nhưng Lý Huyền chỉ nhận một sỹ tử có một không hai, tức thì từ trên đầu cô đang được coi trúng tài năng của Lâm Hi. Trong đôi mắt cô, giọng hát của anh ấy tựa như vì như thế sao bùng cháy nhất, người nào cũng ko vượt lên được.
 
Vậy là, Lâm Hi và Lý Huyền hoàn toàn có thể coi là quan hệ của nhà giáo và học viên. Cả nhị sở hữu thời cơ lại gần nhau rộng lớn, hiểu rõ sâu xa về đối phương nhiều hơn thế.
 
Chỉ sở hữu Lâm Hi hiểu rằng, Lý Huyền đùng một cái giải nghệ, ko nên vì như thế cô ham muốn ở ẩn, nhưng mà vì như thế cô đang không còn tồn tại kỹ năng hát được nữa. Chỉ sở hữu anh hiểu rằng, Lý Huyền và em gái từng sở hữu mối liên hệ ko chất lượng, em gái cô căm hờn Lý Huyền, vì như thế ít nói nhưng mà gieo bản thân xuống đàng ray xe pháo lửa tự động vẫn.
 
Từ đầu cho tới cuối, Lý Huyền tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng ấy tuy nhiên ko thể thực hiện được gì. Bóng ma mãnh tư tưởng treo bám Lý Huyền, khiến cho cô ko thể nào là ca hát được nữa, mê say music vẫn luôn luôn cháy rộp cứ thể bị dập tắt một cơ hội tàn nhẫn.
 
Chỉ sở hữu Lý Huyền biết, năm Lâm Hi sáu tuổi tác, anh bị lạc u ở trung tâm thương nghiệp, tiếp sau đó bị một người phụ phái đẹp bắt cóc, mang lại vùng núi Tây Bắc, xuất bán cho một mái ấm gia đình ở thôn quê lỗi thời.
 
Lâm Hi từng sinh sống nhập rét mướt êm đềm niềm hạnh phúc, đột ngột bị mang lại một mái ấm gia đình xa vời kỳ lạ, bị tóm gọn nên gọi những người dân này là cha mẹ. Cuộc sinh sống điểm này rất rất khó khăn, không giống trọn vẹn với điểm phồn vinh khu đô thị, một đứa trẻ em sáu tuổi tác làm thế nào hoàn toàn có thể thích ứng được. Những tháng ngày trong tương lai của Lâm Hi tựa như địa ngục vậy, không tồn tại một ngày nào là yên lặng ổn định.
 
Dày vò trong cả sáu năm trời, Lâm Hi được công an dò xét rời khỏi và fake về mái ấm. Thế tuy nhiên đón hóng anh ko nên cái mái ấm niềm hạnh phúc, ko nên vòng đeo tay mừng đón êm ấm, nhưng mà là di hình ảnh của cha mẹ ruột xa vời cơ hội đang được nhiều năm. (Bài ghi chép được post full và nhanh nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 
Lâm Hi và Lý Huyền đều là nhị nhân loại xứng đáng thương, nhị nhân loại trưởng thành và cứng cáp đem nhập bản thân quá khứ đau nhức xấu số cùng rất nhiều chỗ bị thương ko lành lặn. Thế tuy nhiên bọn họ vẫn nối tiếp phấn đấu từng ngày, triển khai chí vị trí hướng của phiên bản đằm thắm.
 
Tình cảm của tất cả nhị cho tới rất rất bất ngờ, cũng tương đối nhẹ dịu. Anh và cô nhiều ngày ở cộng đồng đột biến tình yêu, sau khoản thời gian xác lập quan hệ thì cứ thế ở cùng cả nhà, tổ chức quy trình ngược bị tiêu diệt người hâm mộ, ngược bị tiêu diệt cẩu FA.
 
...
 
Trích đoạn ở lễ trao giải:
 
Màn hình điện thoại cảm ứng Lý Huyền sáng sủa lên, là lời nhắn của Lâm Hi, cô ngước đôi mắt, thấy Lâm Hi quay đầu sang một bên, cười cợt xấu xí với cô kể từ xa vời.
 
“Tối ni em rất rất đẹp nhất.”
 
Khóe mồm Lý Huyền ko kìm nén được cong lên.
 
Ngay sau này lại sở hữu một lời nhắn gửi đến: “Thật ham muốn nhanh gọn lẹ kết đốc.”
 
“Vội vã ham muốn ôm phần thưởng về mái ấm hả?” Lý Huyền mỉm cười cợt biên soạn lời nhắn gửi chuồn.
 
Rất thời gian nhanh, lời nhắn của anh ấy được gửi đến: “Giải thưởng và em, nằm trong ôm về mái ấm.”
 
...
 
Tớ nồng nhiệt đề cử "Cưng chiều em, sao nhỏ" cho tới chúng ta nằm trong team yêu thương sủng ngọt ạ. Theo tớ thì đấy là một cỗ truyện vô nằm trong xứng đáng phát âm. Không chỉ vày tình yêu và lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ anh hùng chủ yếu, nhưng mà vày cơ hội cả nhị bên nhau thi công sự nghiệp.
 
Lý Huyền vì như thế Lâm Hi ghi chép ca khúc, Lâm Hi vì như thế Lý Huyền nhưng mà đổi khác bài xích hát của cô ý. Lý Huyền bỏ lỡ mê say ca hát, Lâm Hi thay cho cô nối tiếp. Lâm Hi phát triển thành thiên vương vãi music, từng hào quang quẻ Sảnh khấu đều khuynh hướng về anh, Lý Huyền là kẻ đứng sau tận mắt chứng kiến không còn con phố anh chuồn, vì như thế anh nhưng mà phát triển thành phục vụ hầu cần vững chãi nhất.
________________
 

fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bụn Tần
 
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban