cưng chiều cô vợ đáng giá trên trời

VĂN ÁN

Cố Dĩnh Nhi cảm nhận thấy sở hữu vài ba người đó là sói team lốt chiên, nhưng mà bao nhiêu người sót lại là yêu tinh khoác domain authority sói, vế phần bên trước gặp gỡ nhiều, vế hâu phương thì được xác thực phía trên người Lãnh Mộ Dương.

Bạn đang xem: cưng chiều cô vợ đáng giá trên trời

Lần trước tiên trông thấy Lãnh Mộ Dương, Cố Dĩnh Nhi tiếp tục biết người nam nhi này là một trong khối băng rộng lớn, ai ở công cộng với anh tớ, vậy xác định là kiếp trước đã trải chuyện gì cơ siêu thất đức mới nhất cần nhận báo ứng kinh khủng như thế, tuy nhiên nhưng mà không còn phiên này cho tới phiên không giống cô mong muốn bị tiêu diệt đàng hoàng cũng ko đoạn, đã biết thành người nam nhi này nhằm đôi mắt cho tới.

Hu hu.

Lãnh Mộ Dương cảm nhận thấy vk căn nhà bản thân loại gì rồi cũng chất lượng tốt, mặc dù là loại tính huênh phung phí nói phét.

Một, nhị, phụ thân, tứ...  Những người nam nhi này đều tựa như con cái rệp theo dõi vk của anh ý, vốn liếng anh nhận định rằng lấy được giấy má ghi nhận kết duyên là hoàn toàn có thể yên tâm rồi, này ngờ, những người dân này không có bất kì ai biết liêm sỉ là gì, vẫn còn đấy quấn lấy vk của anh ý được.

Tới một người làm thịt một người, cho tới nhị người làm thịt một song, vì thế vk, Lãnh Mộ Dương ra quyết định người sử dụng bất kể thủ đoạn này.

*Đoạn ngắn ngủn quánh sắc*

Đoạn ngắn ngủn một:

Trước khi kết duyên.

“Dĩnh Nhi, gả cho tới anh, anh tiếp tục đối chất lượng tốt với em cả đời.” Một thương hiệu nam nhi yêu thương nghiệt này cơ nâng cái nhẫn đá quý sáng sủa lấp lánh lung linh, quỳ một chân xuống khu đất, rạm tình tha thiết nom cô nàng đang được ăn cho tới mồm bám ăm ắp dầu mỡ.

“Có vật gì chất lượng tốt cơ chứ.” Cô gái này cơ nhét một miếng bánh vô mồm.

Người nam nhi ngồi ở bên cạnh bị ngăn cơ hội bởi vì một tấm kính nhòa, tóm song đũa vô tay, *răng rắc* gãy trở nên tứ khúc.

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

Tên nam nhi yêu thương nghiệt này cơ một vừa hai phải nghe thấy sở hữu kỳ vọng, ngay tức khắc quả cảm, “Anh tiếp tục gửi toàn bộ gia tài của anh ý quý phái thương hiệu của em, toàn cỗ đều nghe theo dõi em, em rằng một anh vô cùng không đủ can đảm rằng nhị.”

“Nghe cũng ko tệ đâu nhỉ.” Cô gái này này lại nhét một miếng bánh vô mồm.

Người nam nhi hâu phương mùng chắn ở bên cạnh trọn vẹn ko thể ngồi yên tĩnh được nữa, anh đứng lên, thẳng ôm cô nàng này cơ vô vào ngực, bá đạo tuyên phụ thân, “Cô ấy tiếp tục sở hữu ông chồng rồi.” Sau cơ trước mặt mũi thương hiệu nam nhi cơ ôm cô nàng, nổi xung đùng đùng tách cút.

Cô gái này cơ ở vô lồng ngực người nam nhi nở một nụ mỉm cười thành công xuất sắc.

Đoạn ngắn ngủn hai:

Sau khi kết duyên.

“Dĩnh Nhi, mình yêu thích cậu, cậu đồng ý thực hiện nữ giới bản thân nhé?” Một cậu phái nam sinh khoác đồng phục ngôi trường ĐH, mặt mũi ngây ngô, mong đợi nom Cố Dĩnh Nhi.

Cố Dĩnh Nhi cúi đầu, cẩn trọng nom người nam nhi này cơ đang được lan đi ra khá rét.

“Chú, con cháu thiệt lòng mến Dĩnh Nhi, mong muốn chú hoàn toàn có thể trở nên toàn cho tới bọn chúng con cháu.” Cậu phái nam sinh ngay tức khắc thay đổi phía, giãi bày với những người nam nhi đang được rét lùng đứng ở bên cạnh.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

“Cút. Bà xã của ông trên đây nhưng mà cậu cũng dám ước mong, ngán sinh sống rồi hả?” Sắc mặt mũi của những người nam nhi này này đã hoàn toàn có thể nhỏ đi ra nước luôn luôn rồi, tức thì ngay tức khắc anh ôm cô nàng nhỏ nhét vô vào xe pháo.

Một cô nàng tiếp tục trưởng thành và cứng cáp này cơ khoác đồng phục như cậu phái nam sinh cơ, ngồi bên trên địa điểm mỉm cười mỉm cười.

[Toàn văn 1vs1, phái nam nữ giới chủ yếu thân xác và lòng tin đều thật sạch, phong thái tự do thoải mái, tè tam gì này đều là phù du.]