công tử điên khùng

                  
                       

Công Tử Điên Khùng

Tác Giả: Nga Thị Lão Ngũ Thần

Bạn đang xem: công tử điên khùng

Thể Loại: Đô Thị, Tu Chân

Nguồn: Sưu Tầm

Ebooker: Lee Shin

- - - - - - - o0o - - - - - - -

 Chương 101: Chưa bắt gặp qua loa kẻ đi ra vẻ lợi sợ hãi như thế

Sau Khi đồ lót "Hồng Tường" tung đi ra thị ngôi trường, Lâm Vân vẫn tổ chức triển khai buổi họp trước tiên.

Kỷ Lam lén nhìn Lâm Vân sắc mặt mũi lạnh lẽo nhạt nhẽo, tự động nhủ đấy là loại phái nam nhân gì vậy, nhập một thời hạn cộc lại hoàn toàn có thể thay cho thay đổi nhanh gọn. Cảm giác thuở đầu của tôi trái khoáy nhiên là đích thị, may tuy nhiên ở lại, chứ nếu như bản thân chuồn, phỏng chừng chẳng hoàn toàn có thể lại bắt gặp 1 thời tự khắc khích động vì vậy. Nội hắn "Vân Tàm Miên" nức tiếng toàn thế giới rõ nét với công trạng của tôi nhập tê liệt, với đôi lúc Kỷ Lam thực sự không đủ can đảm tin yêu.

Cam Dao càng khâm phục Lâm Vân đến tới xương cốt, tuy rằng cô biết Lâm quản lý và vận hành này cực kỳ thần túng thiếu, thậm chí là còn bị súng phun bị thương, tuy nhiên ko ngờ hắn lại hoàn toàn có thể với khả năng vì vậy, thậm chí là tới cả loại việc thực hiện chấn động toàn thế giới này hắn cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

- Lâm quản lý và vận hành, lúc này đồ lót của tất cả chúng ta cung ko đầy đủ cầu, tất cả chúng ta liệu với nên sẵn sàng thêm thắt một số trong những vũ khí này, tăng mạnh phát hành không?

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Tôn Khởi Bình đem vẻ mặt mũi hưng phấn, so với anh tớ tuy nhiên thưa bám theo sau Kỷ Lam, thể hiện ra quyết định ở lại công ty lớn thực sự là quá đúng đắn rồi.

- Không cần thiết, công cụ cứ lưu giữ vì vậy. Một cái máy có mức giá năm trăm ngàn đấy. Cam Dao em đợi lát nữa rước số chi phí này cởi nhị cái thẻ, một cái chục triệu, một cái một triệu năm trăm ngàn. À, hãy người sử dụng minh chứng thư của anh ấy nhằm cởi nhé.

Lâm Vân ko thể lại chuồn mua sắm thêm thắt vũ khí nữa, ham muốn lần chi phí tự động hắn ở đâu cũng hoàn toàn có thể tìm được. Bây giờ vì thế công ty lớn đồ lót này thời hạn hắn lừ đừ trễ vẫn đầy đủ nhiều rồi.

- Nhưng, Lâm quản lý và vận hành...

Hồ Thanh hẳn là với tâm lý kiểu như Tôn Khởi Bình, nhận định rằng vũ khí quá không nhiều.

Lâm Vân nhìn ánh nhìn bức thiết của bao nhiêu người cấp cho bên dưới, khoát tay nói:

- Loại vũ khí này cực kỳ khó khăn lần, số vũ khí này tôi vẫn mất mặt bao nhiêu mon trời mới tậu được, tốt nhất có thể là chớ nghĩ về nữa.

Nghe Lâm Vân thưa, người xem đều thức tỉnh đại ngộ, âm thầm nhủ khó khăn trách móc, nếu như loại vũ khí này dễ dàng lần, cũng ko đợi cho tới giờ đây "Hồng Tường" mới nhất 1 mình ăn loại bánh ngọt này, và từng ngườicòn ko phát hành đi ra "Vân Tàm Miên".

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

- Bây giờ thưa một ít về yếu tố chi phí bổng của người xem. Công nhân viên cấp dưới bên dưới thực hiện thân phụ ca toàn cỗ tăng năm mươi Tỷ Lệ chi phí bổng. Mấy nhân viên cấp dưới tài vụ tuy nhiên Cam Dao mời mọc cho tới cùng theo với một số trong những công nhân viên cấp dưới ý hợp tâm đầu tuy nhiên người xem mời mọc qua loa phía trên bổng đều tăng gấp hai. Còn bổng của bao nhiêu người nhằm tôi tính lại một ít...

Lời của Lâm Vân ko thưa xong xuôi, bao nhiêu anh hùng cấp cho bên dưới đều khích động mà đến mức với chút kiểm soát ko nổi.

Thầm nhủ chi phí bổng tăng vì vậy cũng quá nhanh chóng rồi, bao nhiêu mon trước mới nhất tăng gấp hai, giờ đây lại tăng bổng, khích động lòng người quá đi! Anh chàng Lâm quản lý và vận hành này trái khoáy nhiên thưa được sản xuất được, ra quyết định trước khi trái khoáy thực là quá anh minh rồi.