công lược boss phản diện

                  
                       

315, Lão Sư, Ngủ Ngon

"Như vậy tao trước ra đi ngoài, ngươi bữa tối hảo hảo ngốc bên trên nhập căn nhà."

Bạn đang xem: công lược boss phản diện

Nữ nhân một đầu gray clolor cuộn sóng tóc lâu năm đem bên trên vai, trứng ngỗng hình mặt mũi tản đi ra cổ xưa ý nhị mỹ, thanh minh nhị tròng đôi mắt nằm trong thon lâu năm nhị sản phẩm lông ngươi, môi mỏng mảnh tương đối khí khêu lên một mạt phỏng cung, đều ko nên là nùng trang diễm mạt, lại thực hiện người cảnh quan ý mừng rỡ.

"Trên lối đái tâm."

An Tình mặt mũi đem mỉm cười cợt đối chủ yếu trang make up phái nữ nhân vẫy vẫy tay. Đãi môn đóng góp lại khi sau, nường thời điểm hiện nay mới mẻ trầm hạ tâm lẳng lặng hồi ức tình tiết.

Lần này công lược đối tượng người tiêu dùng thân thích phận với nường cho tới trình bày kha khá đặc trưng.

Phó Ngôn.

Làm một chiếc vai ác BOSS, hắn triệu tập phái nữ nhân mến toàn cỗ Đặc điểm, ôn tồn lễ phép, tướng tá mạo anh tuấn, cao bởi cung cấp...... Hơn nữa, còn tồn tại mệnh lệnh người khôn cùng hâm mộ thân thích phận toàn cảnh.

Chỉ là chuyện thú vị ko ở điểm này, tuy nhiên là vị này vai ác thân thích phận nằm trong chức nghiệp contact.

Làm công lược đối tượng người tiêu dùng, Phó Ngôn tựa hồ nước cũng không tồn tại đồ vật gi điểm quan trọng đặc biệt, hắn đã đạt được chiếm hữu công cộng rất rất vai ác như thể nhau tài lực nằm trong bên phía ngoài.

Chỉ là nơi quan trọng đặc biệt ở trong phần.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Vị này vai ác che vết rất rất thâm thúy, tuy rằng rằng thân thích là sang chảnh hotel, sang chảnh thức ăn chuỗi siêu thị CEO, lại ko Chịu trở nên trung thực thiệt thực hiện chủ yếu bản thân nghề ngỗng chủ yếu, cố ý chạy cho tới phái nữ chủ yếu, cũng đó là nường tỷ tỷ, yên tâm mặt mũi người lấy nằm trong loại chức nghiệp, cùng với nhau công tác làm việc.

Không đơn thuần vì vậy......

Phó Ngôn mặt khác là nường thân thích thể này tỷ tỷ các bạn trai cũ, thao diễn kịch nường thân thích thể này công ty nhiệm lớp, nhậm khóa lão sư.

Cái này thân thích phận, tạo cho nường cảm nhận thấy thực nghiền ngẫm.

Lần này tình tiết phiên phiến thượng nường đang được chải vuốt rõ nét.

Nàng tỷ tỷ yên tâm, cũng đó là phái nữ chủ yếu từng ở ĐH thời đại nằm trong Phó Ngôn yêu thương nhau, chẳng qua quýt sau lại chính vì đầy đủ loại vẹn toàn nhân, nhị người chia ly, yên tâm chất lượng nghiệp ĐH khi sau ngay lập tức rời chuồn Phó Ngôn điểm trở nên thị, ở một khu vực căn nhà thông thường cao trung thực hiện lão sư, kể từ phía trên khi sau cơ hồ nước nằm trong Phó Ngôn cũng không tồn tại đồ vật gi rất nhiều tới lui.

Nhưng tuy nhiên, vị này vai ác tựa hồ nước đối yên tâm lưu giữ mãi luôn nhớ, cho tới năm trước đó, đùng một cái 1 mình xuất hiện tại ở yên tâm điểm cao trung, thậm chí là còn phát triển thành nằm trong yên tâm như thể nhau công tác làm việc chức nghiệp fake, lão sư.

Xem thêm: quân thiếu cưng chiều cô vợ thiên hậu

Một loại vai ác, che vết chủ yếu bản thân tài lực nằm trong toàn cảnh chạy cho tới nội thành của thành phố cao trung, nếu như là trình bày đơn thuần vì thế thực hiện lão sư, vì vậy đem mang đến ai tâm sự cho tới, đều là ko thể tin yêu tưởng.

Tự nhiên, An Tình cũng sẽ không còn tin yêu tưởng loại này chuyện quỷ quỷ.

Phó Ngôn đem kệ chủ yếu bản thân sinh ý loại hotel, tuy nhiên là rất rất cực cực khổ khổ chạy cho tới cao trung đương lão sư, trải qua quýt nường suy luận, mục tiêu chỉ mất hoàn toàn có thể là một chiếc.