Công Cụ Vẽ Của Google Drawings Tiện Ích Vẽ Sơ Đồ Đơn Giản, Cách Sử Dụng Google Drawing

Google Drawing không phải là công cụ hàng đầu trong lĩnh vực của nó, thậm chí còn bị lãng quên dù còn khá mới. Nhưng nếu khai thác được, bạn sẽ thực sự bất ngờ.

Bạn đang xem: Google Drawing Tools

Khi sử dụng công cụ Google Drive, chúng ta đã quá quen thuộc với Docs, Sheets, Slides và đặc biệt là Google Form. Nhưng có một công cụ ít được chú ý hơn đó là Google Drawing (vẽ), nó là thành viên mới nhất của bộ công cụ Google Drive, nó không phải là một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh như MS Paint. Về cơ bản, nó giống như một tấm bảng trắng, rất trực quan, nó có thể làm được rất nhiều điều nếu bạn thay đổi suy nghĩ về nó.

Bảng ghi chú

Bạn có thể coi nó như một tấm bảng trắng để ghi nhanh các ý tưởng hoặc những điều cần lưu ý. Nó giống như việc bạn ghi chép ra giấy Note rồi dán lên bảng để xem :D. Làm điều này với Google Drawing khá đơn giản, chỉ cần sử dụng Shapes (hình vẽ), Fonts, thêm hình ảnh chiếc ghim và vui vẻ tìm kiếm trên Google. Lưu ý một điều là bạn có thể tìm ảnh bằng công cụ tìm kiếm có sẵn của Google, sau đó chèn trực tiếp :D.

*
*
*
*
*
*
*

Biến ảnh chụp thành “trạm” thông tin

Giống như khi bạn nhìn vào bản đồ thế giới, nhấp vào một quốc gia sẽ đưa bạn đến một trang về quốc gia đó.

Tham Khảo Thêm:  Cuộc Thi Vẽ Tranh Vì Môi Trường Tương Lai, Vẽ Tranh Vì Môi Trường Tương Lai 2023

Xem thêm: Download Đề thi Toefl Primary Step 2, Đề thi mẫu Toefl Primary Step 2 (tt)

Tại đây, Google Drawing cũng sẽ giúp bạn tạo nhanh những hình ảnh chứa nhiều thông tin liên quan như vậy. Ví dụ, bạn có một bức ảnh chụp chung với bạn bè, và bây giờ bạn muốn click vào một người bất kỳ để chuyển đến trang facebook cá nhân của người đó.

Trước tiên, bạn cần chèn bức tranh đó vào Google Drawings. Đi tới insert > Line > Polyline. Sử dụng công cụ này để vẽ xung quanh, tạo vùng chọn cho từng người. Đi tới Chèn > Liên kết và tạo một liên kết đến trang facebook của họ. Bạn có thể chia sẻ hoặc tải xuống dưới dạng tệp PDF.

Trên đây là một vài điều hữu ích mà Google Drawing mang lại. Những tài nguyên hữu ích này có thể giúp bạn tạo các CV độc đáo, giúp bạn tạo bản đồ tư duy với nhóm của mình, giúp bạn phác thảo giao diện hoặc tạo hình ảnh có nhiều thông điệp hơn.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *