con gái yêu của ác ma

Về cơ phiên bản thì bé bỏng là kẻ dễ dàng thích nghi với từng yếu tố hoàn cảnh. Bốn năm trước đó sau thời điểm u tắt hơi thì bé bỏng trở thành trái khoáy bóng nhỏ, bị người tớ đá cho tới đá lùi, đang được nếm được toàn bộ tình thân mật rét rét mướt, sở hữu việc gì tuy nhiên bé bỏng trước đó chưa từng gặp?

Vì thế sau thời điểm xác lập mạng nhỏ ko gặp gỡ nguy nan, bé bỏng vẫn cắm cổ tay của Thượng Quan tiếp sau đó ngủ thiếp lên đường.

Bạn đang xem: con gái yêu của ác ma

Không thể trách móc bé bỏng được! Ghế domain authority nhập xe pháo cực kỳ mượt với lại mặt mũi tai sở hữu những tiếng động túc tắc thực hiện bé bỏng cực kỳ buồn ngủ, con cái đôi mắt đóng góp ko banh rời khỏi được, ngủ bất tỉnh nhân sự nhân sự.

Không biết là bao lâu, bắp thịt khu vực răng bé bỏng cắm khá hoạt động.

Lúc Thượng Quan Lệ vừa phải động thì Đậu Đậu tức khắc tỉnh, con cái đôi mắt banh rời khỏi. Nhìn xuống điểm góc nhìn rét mướt lùng đang được nhìn, sở hữu một mảng nước ứ đọng. Theo địa điểm ê dường như là nơi khi nãy bé bỏng ngủ.

Bé đem đôi bàn tay vệ sinh thô nước miếng vì thế ngủ và cắm người chảy xuống.

“Xuống xe”. Anh rét mướt lùng phát biểu, giơ cánh tay lên, lôi bé bỏng thoát ra khỏi xe pháo.

Bé khá tiếc nhìn khuôn mẫu ghế domain authority mượt. Sao thế? Không cần thiết ngồi xe pháo nữa sao? Thật không mong muốn, bé bỏng cảm nhận thấy ngồi ở ê thiệt tự do thoải mái.

Thượng Quan Lệ lừ đừ rãi bước xuống xe pháo, trở về phía tòa căn nhà color xám. Đậu Đậu treo bên trên cánh tay của anh ý trợn to tướng nhị đôi mắt, cuống quýt vàng nhìn ngó tứ bề.

Trong khi bé bỏng đang được ngủ xe pháo đang đi tới nhập một quần thể núi, một điểm cực kỳ yên lặng tĩnh. Tòa căn nhà lừng lững thân mật rừng núi, những căn chống xinh đẹp mắt. Tòa căn nhà như vậy này bé bỏng vừa mới được thấy trong mỗi quyển lịch.

Trong khuôn mẫu đầu nhỏ không ngừng nghỉ tâm lý, ngày càng nhiều vết chấm căn vặn.

Theo lý thuyết thì điểm yên lặng tĩnh như vậy này sẽ không thể là kỹ viện được, nếu như không tồn tại khách hàng cho tới thì kỹ viễn sẽ ảnh hưởng tạm dừng hoạt động.

Đi nhập tòa căn nhà sở hữu phong cách thiết kế xinh đẹp mắt, đầu Đậu Đậu ngấc lên, hai con mắt nhập trong cả xinh đẹp mắt chính thức mò mẫm kiếm mọi nơi, toàn bộ những vướng mắc bị ném rời khỏi sau đầu.

Thức ăn.

Bé ngửi được sở hữu mùi hương thực phẩm, không chỉ có thế còn là một mùi hương thực phẩm cực kỳ thơm! Đậu Đậu nhả cổ tay rời khỏi, nhảy xuống khu đất, con cái ngươi hoạt động mò mẫm kiếm thực phẩm, bụng đói vạc rời khỏi tiếng động. Bé mò mẫm đúng đắn vị trí hướng của mùi hương thơm sực tiếp sau đó cẳng bàn chân như được bôi dầu chạy thời gian nhanh ko thấy bóng hình.

Trên bậc thang nổi tiếng bước đi, tiếng nói thanh thúy yêu thương kiều và ngọt ngào vang lên.

“Anh đem người về rồi sao?”. Một thiếu thốn phái nữ tóc nhiều năm xõa vai, đem cỗ ăn mặc quần áo greed color lục, ngồi ở dọc lan can, hai con mắt lanh lợi sinh động.

“Chuyện anh phó cho tới em thực hiện đang được kết thúc chưa?”. Anh ko vấn đáp tuy nhiên căn vặn lại, cho dù là với cô em gái nhất cũng tương đối lý trí.

Thượng Quan Mị cười cợt khẽ một giờ, cỗ dáng vẻ và ngọt ngào yêu thương kiều, đang được quen thuộc với ông anh tính khí mạnh mẽ và tự tin.

“Chuyện anh phó cho tới em, em đang được bảo trí fake đi làm việc rồi”. Cô ấy đem tay lên, một người con trai to lớn đùng một cái xuất hiện nay, thể hiện một túi giấy má.

Thượng Quan Mị kể từ từ trở xuống lan can, tuy vậy mới nhất 16 tuổi tác tuy nhiên sở hữu mức độ thú vị điên hòn đảo bọn chúng sinh, trí lanh lợi và năng lượng ko hề bại thông thường anh trai rộng lớn cô 8 tuổi tác.

Trí fake Mắt Bội nghĩa tóc đen giòn ko phát biểu gì chỉ lên đường ở bên cạnh thiếu thốn phái nữ. Mắc Bội nghĩa trung thành với chủ và cực kỳ lanh lợi. Anh tớ là phụ tớ của cô ấy ấy, luôn luôn đáp ứng ở bên cạnh cô.

Thượng Quan Lệ nạm túi giấy má, rút tư liệu bên phía trong rời khỏi rồi phê duyệt.

Còn Thượng Quan Mị phụ thuộc ở bên cạnh hành lang cửa số, bàn tay vuốt vuốt những bông hồng vào phía trong bình.

“Chứng minh Thành lập và hoạt động, hộ tịch, tư liệu chứng tỏ được học tập với GS dạy dỗ kèm cặp, thậm chí còn cả biên chép của chưng sĩ mái ấm gia đình em đã và đang sẵn sàng đầy đủ. Con gái nuôi của anh ý sở hữu toàn cảnh ko chê nhập đâu được, người xem chỉ biết cô bé bỏng là đem con cái không cha mẹ của phú hào người Canada bọn họ Hỏa”. Thượng Quan Mị phân tích và lý giải.

“Rất tốt”. Anh gật đầu, tròng đôi mắt hiện thị lên tia sáng sủa rán hận.

Anh nhận nuôi Đậu Đậu nhằm chính thức plan trả oán, nhiều năm tiếp theo, loại ngày tiết của cô ấy bé bỏng tiếp tục đáp ứng cho tới hành động trả oán của anh ý ——

“Cô bé bỏng đang được ở đâu? Sao em ko nhìn thấy?”. Thượng Quan Mị căn vặn, lông mi nhướn lên.

Bối cảnh của Thượng Quan gia cực kỳ đặc biệt quan trọng, người ngoài ko thể tra được lai lịch của chúng ta. Người ngoài chỉ biết này đó là nhị bằng hữu tuổi tác còn cực kỳ trẻ em, tài giỏi phú cực kỳ to con, hàng đầu không ít người. Họ xây dựng tập đoàn lớn đấu giá “Tuyệt thế”, chỉ nhập vìa năm đang được vững mạnh.

Không biết tập đoàn lớn đấu giá “Tuyệt thế” trải qua con phố nào là tuy nhiên tìm được thật nhiều sản phẩm quý giá bán bặt tăm bao nhiêu chục năm, thậm chí còn cả những bảo vật trăm năm đều rất có thể xuất hiện nay trong mỗi buổi đấu giá bán của “Tuyệt thế”.

Đối với những người ngoài thì “Tuyệt Thế” và những người dân đứng sau nó đều là những điều bí hiểm.

Tập đoàn thần túng vì vậy lại Chịu đựng nhận nuôi một cô nhi, còn thay cho thay đổi thân mật phận cho tới bé bỏng tất yếu là sở hữu mục tiêu đặc biệt quan trọng.

“Đi mò mẫm ăn rồi”.

“Kiếm ăn?”. Thượng Quan Mị ko tin tưởng lên đường nhập vào chống ăn. Khi cô tiếp cận cạnh bàn ăn mộc thì cô tạm dừng ngạc nhiên banh to tướng đôi mắt nhìn.

Thượng Quan Lệ đứng ở hâu phương, rét mướt lùng nghiêm trang tự khắc, lông mi nhíu chặt lại.

Hai bằng hữu sở hữu nằm trong tâm lý, góc nhìn đều nhìn chằm chằm nhập cô nàng nhỏ đang được vùi đầu ăn.

Trên khăn trải bàn bàn White tinh nghịch ăm ắp những vết chân đen giòn kịt, nhập nõn món ăn vì thế sứ đều bị lật rời khỏi, nước nóng bức văng tung tóe mọi nơi.

Đậu Đậu một thân mật dơ đang được ngồi bên trên bàn nạm một chiếc sườn nướng, bên trên khuôn mặt mũi nhỏ nhắn nhầy nhầy toàn dầu chiên.

“Anh trai, cô bé bỏng đang được ăn tối của anh”. Thượng Quan Mị tươi tắn lại, song môi đỏ gay mọng cười cợt hào hứng, để ý cô nàng nhỏ.

Cô vẫn cho rằng anh trai sẽn mang về một đứa nhóc xứng đáng thương run rẩy lẩy bẩy tuy nhiên ko ngờ cô bé bỏng này sẽ không hề kinh hãi hãi, như giặc cỏ chạy vào trong nhà cướp món ăn. Dám ăn món ăn bên trên bàn của Thượng Quan Lệ? Cô bé bỏng này đói váng đầu rồi hoặc là cực kỳ bạo gan rộng lớn mật?

Đậu Đậu thấy sở hữu người lại gần thì nhanh gọn vơ những đồ ăn ngay gần bản thân ôm lại, gặm chặt miếng sườn, chỉ kinh hãi sẽ ảnh hưởng người tớ cướp rơi rụng thực phẩm.

Thịt! Đây là thịt trườn ê, giờ đây dù là bị tấn công chửi thì bé bỏng vẫn mong muốn ăn cho tới no bụng, thề bồi nên gặm không còn khuôn mẫu sườn nướng này.

Có trời mới nhất biết kể từ khhi u bé bỏng bị tiêu diệt bé bỏng đang được rất mất thời gian rồi ko được ăn thịt. Mấy trong năm này bé bỏng được ăn no là đang được hạnh phúc rồi làm cái gi dám mong ước ăn trang bị đảm bảo chất lượng.

“Ăn kể từ kể từ, cẩn trọng nghẹn, tiếp tục không một ai cướp món ăn của em đâu”. Thượng Quan Mị ngồi xuống cạnh bàn, bàn tay miếng khảnh như tuyết xoa cằm, Review cẩn trọng. “Em mong muốn tu gì không?”. Cô ấy căn vặn.

Cái mồm đang được gặm sườn tạm dừng.

“Cái gì?”.

Thượng Quan Mị vẫn cười cợt, nhìn sắc mặt mũi của anh ý trai bản thân.

“Em vẫn muốn hấp thụ nước trái khoáy cây không?”. Cô sử dụng kể từ không giống.

“Muốn”. Con đôi mắt nhập trong cả vạc sáng sủa.

Người thực hiện bưng nước cho tới nhằm bên trên bàn. Yên tay nhỏ bé bỏng ăm ắp dầu mỡ nạm ly thủy tinh nghịch tu ừng ực.

“Anh đem về ko nên là một trong những con cái cờ tuy nhiên là một trong những hòn đá, cần được qua chuyện thời hạn đẽo gọt, còn nếu không sẽ không còn thể lên được bàn cờ!”. Thượng Quan Mị nhẹ dịu gõ mặt mũi bàn.

“Có thể dạy dỗ lại được”. Nhìn bé bỏng ngồi ăn bên trên bàn cơm trắng, mi rườm càng nhíu chặt lại.

Kế hoạch của anh ý trở ngại rộng lớn đối với tượng tưởng, không chỉ nuôi rộng lớn cô bé bỏng mà còn phải nên che chở dạy dỗ bảo khoan thai nhằm phù phù hợp với đòi hỏi của hắn. Không thể nhằm cô bé bỏng mọi rợ quá mức cho phép rồi người tớ trả lại sản phẩm thì tiếp tục hòng không còn plan của anh ý.

“Mong anh rất có thể trải nghiệm được quy trình thuần thú”. Thượng Quan Mị cười cợt tỏa nắng, vẻ mặt mũi mong muốn coi kịch sướng.

“Đừng sở hữu tuy nhiên bó tay đứng nhìn”. Tròng đôi mắt đen giòn nhìn cô chằm chằm, góc nhìn rét mướt lùng như bão rét mướt mon chục nhị.

Thượng Quan Mị nhún vai, không xẩy ra dọa nạt.

“Đối với anh thì cô bé bỏng là một trong những quân cờ tuy nhiên so với em thì ê là một trong những khoản trang bị đùa, em mong muốn cô bé bỏng cho tới phía trên rất có thể mang lại cho tới em một ít sướng vẻ”. Dưới góc nhìn rét mướt lùng của anh ý trai cô vẫn quấn quấn tóc, cô không tồn tại hào hứng với ân oán.

Miếng sườn nhanh gọn chỉ với lại xương, sau thời điểm Đậu Đậu ăn uống hàng ngày no đầy đủ, bé bỏng quăng quật viên xương rời khỏi, vỗ vỗ bụng nhỏ.

“Khi nào là thì tôi chính thức tiếp khách?”. Bé căn vặn dứt khoát, sau thời điểm lấp đầy hơi thì lá gan dạ của bé bỏng càng to hơn. Đôi đôi mắt chớp chớp nhìn nhị người trước đôi mắt.

Thượng Quan Lệ rét mướt lùng, Thượng Quan Mị mượt mà lơ là biếng, đều là kẻ kì quái. Nhưng nếu như sở hữu người căn vặn bé bỏng quí khuôn mặt mũi nào là thì tức thời bé bỏng cũng ko hiểu rằng.

Trong khi bé bỏng đang được ăn uống hàng ngày thì nhị người này cứ nhìn chằm chằm nhập bé bỏng tương tự nhận ra động vật hoang dã quý và hiếm. May tuy nhiên bé bỏng cực kỳ suy nghĩ còn nếu không thì bé bỏng sẽ không còn nuốt nổi thực phẩm rồi. Mà nhị người này cũng kỳ quỷ quái, sao lại quí nhìn người tớ ăn cơm trắng nhỉ?

“Em ko cần thiết tiếp khách hàng, chỉ việc tới trường thôi”. Thượng Quan Mị cười cợt khẽ.

“Đi học?”. Bé sửng sốt chỉ nhập Thượng Quan Lệ kêu to: “Ngươi mua sắm tớ về chỉ làm cho tớ lên đường học?”. Người con trai này còn có nhiều chi phí quá không tồn tại khu vực chi sao?

Gương mặt mũi tuấn tú ướp đông lạnh, nhìn như tượng đá, anh lơ là vấn đáp cô bé bỏng.

Hừ, phát biểu một câu thì bị tiêu diệt người à? Lại rét mướt lùng, thực sự tiêu tốn lãng phí khuôn mặt mũi tuấn tú.

Khuôn mặt mũi nhỏ nhắn đầu dầu tức dỗi, nhìn Thượng Quan Mị, coi như ko thấy khuôn mẫu người ê.

“Không nên là mua sắm em, tuy nhiên là nhận nuôi em”.

“Nhận nuôi tôi?”. Con đôi mắt linh động xoay tròn xoe, chứa chấp ăm ắp cảnh giác.

“Nhân nuôi em, em tiếp tục trở nên đàn bà nuôi trong phòng Thượng Quan bọn chúng ta”. Thượng Quan Mị cẩn trọng phát biểu, đầu ngón tay nạm lấy khăn trải bàn bàn.

“Vậy sở hữu nghĩa trong tương lai tôi rất có thể được ăn khuôn mẫu đó?”. Bé chỉ nhập gò xương cạnh bàn. “À, ý tôi là khuôn mẫu loại thịt đó?”. Bé tráng lệ bổ sung cập nhật.

Môi đỏ gay mọng cười cợt một tiếng: “Em mong muốn ăn khuôn mẫu gì rồi cũng được”.

Vào ở một mái ấm rộng lớn cực kỳ xinh đẹp mắt, thực hiện đàn bà nuôi của một chị xinh xẻo, về sau rất có thể ăn uống hàng ngày no say. Chuyện đảm bảo chất lượng vì vậy rất có thể rớt vào người bé bỏng sao? Bé lén lén véo đùi, thấy phía trên ko nên là nằm mê.

“Em nói theo cách khác cho tới chị biết em thương hiệu gì không?”. Thượng Quan Mị nở nụ cười cợt.

“Đậu Đậu”.

“Là khuôn mẫu gì? Hạt đậu hoặc là đậu khấu?”.

“Em ko biết chữ”. Bé nhún vai. Những người ê cơm trắng còn không thích cho tới bé bỏng ăn thì làm thế nào rất có thể nhằm bé bỏng tới trường chữ.

“Không sao. Từ ni về sau em hãy quên cái brand name ê lên đường, em nên ghi nhớ giờ đây em là Hỏa Nhã Hoan”.

A, bé bỏng mang tên mới nhất.

Khuôn mặt mũi nhỏ nhắn dơ tráng lệ hiểu lên thương hiệu mới nhất, vài ba phút sau gật đầu một chiếc.

Được rồi, là Hỏa Nhã Hoan thìa là Hỏa Nhã Hoan lên đường, rất có thể ở lại phía trên còn được ăn uống hàng ngày, chúng ta mong muốn gọi bé bỏng là Trương Tam hoặc Lý tứ đều được.

“Được! Đồng ý!”. Bé phóng khoáng gật đầu.

Nửa giờ sau bé bỏng ăn năn hận, sở hữu ý mong muốn nhảy lầu.

Tiếng kêu thảm thiết như làm thịt heo vang lên kể từ nhập chống tắm, vang lừng từng tòa căn nhà ngôi sao 5 cánh năm cánh, người thực hiện nghe thấy giờ rối rít rời lên đường.

Bọn bọn họ thấy Thượng Quan Lệ xuất hiện nay ở cửa ngõ chống tắm, suýt nữa quỳ xuống khóc rống.

“Ông căn nhà, đái thư ko Chịu đựng tắm ——”. Quản gia trải qua report, khóe đôi mắt còn tồn tại nước đôi mắt, gọi thân mật phận của đái ma mãnh đầu nhập chống tắm.

“Đi rời khỏi ngoài”. Hắn phát biểu giản dị và đơn giản.

Nhận được mệnh lệnh, nháy đôi mắt nhập chống tắm không hề người, trong khoảng tía giây, toàn cỗ người thực hiện đều lùi thoát ra khỏi cửa ngõ.

Anh đứng mặt mũi hồ nước tắm đá hoa, góc nhìn rét mướt lùng sắc như dao. Ánh mặt mũi trời khúc xạ mặt mũi nước hấp thụ vào mặt mũi anh, thực hiện vẻ mặt mũi anh càng rét mướt lùng dọa nạt người.

Trong buồng tắm, body nho nhỏ tập bơi lên đường tập bơi lại, cực kỳ hạnh phúc tự do thoải mái, tuy nhiên lại ko tháo dỡ ăn mặc quần áo rời khỏi.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

“Hỏa Nhã Hoan, lên đường lên”. Anh banh mồm, mong muốn nhắc nhở cô bé bỏng, thân mật phận của chính nó đang được không hề như xưa.

Trước khi rời ngoài chống ăn anh đang được dăn deo người thực hiện nên tắm cho tới bé bỏng, tẩy toàn cỗ những loại dơ bên trên người bé bỏng lên đường tuy nhiên nhưng mà bé bỏng lại ko liên minh, giẫm té bao nhiêu người thực hiện, suýt nữa phá huỷ khuôn mẫu chống tắm.

“Không đâu”. Bé thực hiện mặt mũi ngáo ộp. Tên của bé bỏng thay cho thay đổi tuy nhiên tính cơ hội ko hề thay cho thay đổi, vô cùng thô tục.

Hồ tắm này thiệt to tướng, nước lại cực kỳ rét, bé bỏng đùa cực kỳ sướng, tương tự loài cá trạch tập bơi qua chuyện tập bơi lại, người không giống ko thể nào là bắt được bé bỏng.

“Đừng khảo nghiệm tính nhẫn nại của anh”. Trên bờ tiếng nói giá rét cảnh cáo.

Bé đem kệ, tinh nghịch nhập bồn tắm, thay đổi cơ hội tập bơi tự tại.

“Đi lên”. Tối hậu thư.

“Bạch bạch”. Đổi lại tập bơi ngửa..

Thân thể nhỏ bé bỏng gắt dơ lửng lơ bên trên mặt mũi nước, tóc rối ướt sũng, bé bỏng lại cực kỳ trải nghiệm tập bơi tập bơi.

Đợi chút? Cái bóng đen giòn to con này là khuôn mẫu gì?

Sau khi bị một bóng đen giòn lấp phủ, chuông thông báo trong trái tim bé bỏng kêu lên vạc hiện nay nguy nan lại gần. Con đôi mắt vừa phải banh rời khỏi thì nhận ra cặp đôi mắt giá rét nhìn bé bỏng kể từ bên trên cao. Bé giật thột tiếp sau đó bị tu bao nhiêu ngụm nước.

“Ực —— ực —— chú… chú mong muốn hù bị tiêu diệt người à?”. Bé vừa phải phát biểu, vừa phải nhổ nước nhập hồ nước tắm rời khỏi, hồi hộp đứng trực tiếp nội địa.

Ông trời, ông chú mặt mũi tượng đá này sao thời gian nhanh vậy, chớp đôi mắt đang được nhập hồ nước tắm, tiếp cận cạnh người bé bỏng. Bé là một trong những động vật hoang dã nhỏ sở hữu trực quan cực kỳ nhạy cảm tuy nhiên lại ko vạc hiện nay được ông chú này đến thời điểm nào là.

Chẳng lẽ ông chú này dịch rời ko vạc rời khỏi tiếng động à?

Thân hình to lớn, toàn thân mật ướt sũng, góc nhìn của Nhã Hoan nhìn lên bên trên thấy sắc mặt mũi ông chú xanh lơ mét, góc nhìn sắc bén.

Không cần thiết suy nghĩ cũng biết nếu như bé bỏng ko tỏ thái chừng liên minh thì ông chú tiếp tục cực kỳ tức dỗi.

“Chú đang được nhìn khuôn mẫu gì?”. Bé căn vặn tục tằn, lặng lẽ lùi về hâu phương mong muốn tách rời ông chú này một ít.

Dự cảm ko đảm bảo chất lượng trong trái tim mỗi lúc càng nặng trĩu, bé bỏng cực kỳ lanh lợi mong muốn chuồn lên đường, không thích đối nghịch với anh, hiểu được sau cùng gặp gỡ xui xẻo được xem là khuôn mẫu mông nhỏ của bé bỏng.

Đứng bên dưới cái hiên ko thể ko cúi đầu, đạo lý này bé bỏng biết cực kỳ rõ!

Sau khi tập bơi được một quãng không thật nửa mét thì tóc bé bỏng bị vậy là, domain authority đầu nhức nhối. Bé hét một giờ, kinh hoảng xoay đầu lại.

Tóc rối bị anh tóm chặt nhập tay, khuôn mặt tuán tú lãnh khốc vô tình, tay kéo bé bỏng lại ngay gần, anh đưa ra quyết định tiếp tục tự động “phục vụ” cho tới bé bỏng.

“Khốn kiếp, buông tay ra!”. Bé chính thức thấy kinh hãi, nhị tay nhị chân nỗ lực hắt nước, thân mật thể thì nỗ lực lùi về hâu phương.

Hu hu, khinh ghét, ông chú mong muốn ứng phó với bé bỏng như vậy nào?

“Em ko tắm thì tôi sẽ hỗ trợ em”. Anh rét mướt lùng phát biểu, kéo lấy bé bỏng đang được uốn nắn éo mong muốn bay, sập một lượng dầu gội đầu lên đầu bé bỏng.

Tiếng thét chói tai vang tận mây xanh lơ, người thực hiện đang được trốn ở bên phía ngoài nghe lén cuống quýt vàng xoa lỗ tai.

“Tôi không thích tắm! Cút xa thẳm tôi rời khỏi một chút!”. Bé tức dỗi mắng tuy nhiên ko làm cái gi được, hai tay của con trai kềm chế bé bỏng đơn giản và dễ dàng, bàn tay bên trên tóc bé bỏng, đầu nhỏ bị xoa lên xoa xuống.

Tóc quá dơ nên dầu gội ko rời khỏi bọt tuy nhiên trở thành làn nước dơ chảy nhập mặt mũi của bé bỏng, còn chảy nhập đôi mắt của bé bỏng, cực kỳ không dễ chịu.

“Tôi đang được phát biểu là tôi ko —— oa, ực ực ——”. Tiếng kháng nghị ko kịp tâm sự bé bỏng đã biết thành ấn nhập nội địa, đôi mắt trừng rộng lớn.

Vì mong muốn thời gian nhanh nên Thượng Quan Lệ ko đem bé bỏng lên bờ xả nước tuy nhiên ấn bé bỏng nhập vào hồ nước nước, xoa xoa bao nhiêu khuôn mẫu sau này lại vớt bé bỏng lên.

“Khụ khụ, khụ khụ khụ, chú… chú mong muốn dìm tôi bị tiêu diệt à ——”. Bé vừa phải khụ nước vừa phải gào, nhìn bé bỏng cực kỳ chật vật tương tự con cái loài chuột nhỏ đầm đìa sũng, sử dụng chân giẫm đạp nhập anh. Hừ, bé bỏng trốn ko được thì nên lại gan vừa mới được.

Thượng Quan Lệ hứng được những cú đá ê, mặt mũi rét mướt ko thay đổi nối tiếp sập dầu gội lên đầu, bàn tay xoa xoa đầu tuy nhiên tắm cọ thế nào làn tóc vẫn dơ như vậy.

“Đã bao lâu em ko gội đầu rồi hả?”. Anh nhíu mi, khuôn mẫu mùi hương kinh hãi mỗi lúc càng nồng, ko làm thế nào tuy nhiên không còn được.

“Liên quan tiền gì cho tới chú?”. Bé nhe răng mặt mũi tàn ác.

“Tôi sở hữu quyền hỏi”.

“Xí, khuôn mẫu quyền hạn quỷ gì, tôi sẽ không còn quá nhận, tôi ——”.

“Tôi là thân phụ nuôi của em”. Anh rét mướt nhạt nhẽo phát biểu.

Cha nuôi?

Bé hít một khá, sắc mặt mũi White bệch, toàn thân mật không cử động.

“Đợi chút, ko nên chị gái xinh đẹp mắt ê tiếp tục nhận nuôi tôi sao?”. Bé ngước nhìn anh căn vặn.

“Nó còn là một vị trở thành niên”. Hít thâm thúy một khá, rống lên.

“Lừa gạt ——”. Hu hu, gạt người… bé bỏng ko cần thiết ông chú mặt mũi đá này nhận thực hiện đàn bà nuôi đâu, chú vừa phải rét mướt lùng vừa phải tàn bạo, ở ở bên cạnh chú bé bỏng sẽ ảnh hưởng tấp nập cóng vì thế rét mướt rơi rụng.

“Không tùy thuộc vào em rồi”. Thượng Quan Lệ cười cợt rét mướt một giờ, lại ấn bé bỏng nhập nước, sử dụng mức độ xoa đầu tuy nhiên dơ dơ bên trên tóc vẫn ko lên đường, dầu gội đầu ko hề sở hữu hiệu suất cao.

“Tôi mong muốn về nhà”. Bé bĩu môi ko gật đầu.

“Em không hề căn nhà nhằm về đâu”. Trên đỉnh đầu vang lên tiếng nói rét mướt lùng.

Thân thể bé bỏng nhỏ cứng ngắc lại, không tồn tại tín hiệu cãi lại.

Đúng vậy, kể từ sau thời điểm u rơi rụng, bé bỏng đang được không hề căn nhà nhằm về, bé bỏng không tồn tại căn nhà. Họ sản phẩm ko tìm ra thân phụ bé bỏng, coi bé bỏng như trọng trách, đẩy qua chuyện đẩy lại.

Những đứa bé bỏng láng giềng quí nhất là nạm đá ném bé bỏng, nhảy nhảy xung quanh bé bỏng và cười cợt nhạo bé bỏng.

Bé không tồn tại căn nhà, bé bỏng là kẻ không một ai mong muốn, bé bỏng không tồn tại căn nhà ——

Hốc đôi mắt rét lên, ngực cực kỳ nhức, bé bỏng cắm môi nhấp lên xuống lắc đầu ko làm cho bản thân khóc. Bé đang được đồng ý với u là bé bỏng sẽ không còn khóc, với lại ko việc gì nên khóc trước mặt mũi chú tớ. Trực giác phát biểu cho tới bé bỏng biết ông chú này rét mướt lùng như vậy nước đôi mắt tiếp tục không còn tác dụng với ông chú.

A, đùng một cái bé bỏng thấy rét mướt, tiếp sau đó vạc hiện nay ăn mặc quần áo bị lột rời khỏi, làn domain authority gắt dơ, bàn tay ê còn đang được mong muốn lột quần của bé bỏng.

Ông trời! Cái ông chú mặt mũi rét mướt biến đổi thái này tháo dỡ ăn mặc quần áo của bé! “Chú —— chú —— chú, đang khiến khuôn mẫu gì?”. Bé kinh hãi hãi chính thức phát biểu thi công.

Bé sở hữu nghe phát biểu sở hữu một số trong những người biết thái mua sắm bé bỏng phái mạnh và bé bỏng phái nữ về căn nhà nhằm giày đạp. Không nên là chú này còn có sở trường như vậy chứ? Hu hu, sao mệnh bé bỏng khổ sở vậy mới nhất sắp chín tuổi tác đã biết thành người không giống ngắt lên đường, bị tháo dỡ không còn ăn mặc quần áo.

“Tắm”. Anh ko phát biểu nhiều.

“A, biến đổi thái, buông tôi rời khỏi, buông tôi ra!”. Tiếng thét chói tai trở thành giờ kêu thảm thiết.

“Em ko tắm cọ thật sạch thì chớ hòng bước thoát ra khỏi chống tắm!”. Anh quyết tâm xé nốt khuôn mẫu quần nhiều năm dơ dơ.

Tiếng kêu thảm thiết gửi trở thành kêu rên.

“Cứu mạng, sở hữu kẻ làm thịt người!”. Bé buồn chán kêu lên, anh vẫn ko liên minh.

“Có người ko mau cho tới phía trên, sở hữu người chống gian!”. Tiếng kêu này rất rộng lớn.

Ầm ầm, những người dân nghe lén ngoài cửa ngõ đều kinh hãi hãi té xuống khu đất.

“Tôi ko đói bụng ăn quàng đâu”. Thượng Quan Lê xì mũi khinh thường, liếc nhìn bé bỏng đang được đứng run rẩy lẩy bẩy.

Đây đích thị là việc sỉ nhục! Anh sở hữu quyền rất có thể, thêm vào đó mị lực của phiên bản thân mật, anh chỉ việc vung tay là những mĩ phái nữ chen lấn nhau lên nệm của anh ý. Anh chỉ quen thuộc ôm ấp những mỹ phái nữ trở thành thục, làm thế nào rất có thể rời khỏi tay với cô bé bỏng còn ko trổ mã này?

“Vậy thì tôi tự động tắm”. Bé núp nội địa, cảnh giác nhìn anh, bên trên mặt mũi nước chỉ lòi ra hai con mắt.

“Em tự động tắm sẽ không còn sạch”. Anh kể từ chối tiến thủ lên về phía bé bỏng.

“Tôi là không thích tắm cọ tinh khiết sẽ”. Bé sửa lại, tập bơi cho tới bờ hồ nước, đơn thuần ko nhảy lên bờ chạy trối bị tiêu diệt tuy nhiên thôi.

“Không muốn? Ý em là em cố ý biến đổi bản thân trở thành tầm vóc dơ này?”. Anh cười cợt rét mướt, ko tiến thủ lên nữa.

“Đúng vậy”. Đầu nhỏ gật gật nhị khuôn mẫu.

Anh cười cợt rét mướt khinh thường.

“Tôi ko phát biểu láo đâu, còn nếu không thì tại vì sao chú gội đầu tóc tôi ko tinh khiết được, còn cực kỳ thối. Bởi vì thế tôi bôi xi tấn công giầy lên đó”. Bé kiêu ngạo hất cằm lên, đôi bàn tay khoanh trước vùng ngực.

Mặc cho dù bé bỏng bị bay không còn ăn mặc quần áo, chỉ lể lại một chiếc quần trong nhỏ tuy nhiên cũng may sở hữu nước nên cảnh xuân của bé bỏng không xẩy ra nhận ra.

“Xi tấn công giầy”. Mày rườm nhíu chặt lại nhìn chằm chằm bé bỏng.

“Không biết à? Đó là trang bị bôi phía trên khuôn mẫu giầy black color đó”. Aish, thực sự người dân có chi phí, xi tấn công giầy là khuôn mẫu gì rồi cũng ko biết.

“Tại sao lại bôi xi tấn công giầy lên tóc?”.

“Để tự động vệ ê, dốt nát quá!”. Bé phát biểu còn thuận tiện mắng một câu. Anh đàng đường kính trắng là tổng giám đốc của “Tuyệt thế” vậy và lại bị một đứa bé bỏng mắng là dốt nát. “Nếu ko thực hiện cho những người dơ một ít, thực hiện cho tới thương hiệu ê ngán thì tôi đang được sớm bị ăn tinh khiết sành sinh rồi”. Vì mong muốn đạt hiệu suất cao tối đa, bé bỏng còn mò mẫm lọ xi tấn công giầy đã mất hạn kể từ lâu.

Đôi phái mạnh phái nữ ê là thân mật quí phun đại chưng cũng ko cho tới, ngày nào thì cũng tấn công mắng bé bỏng. Khi bé bỏng trong nhà còn vạc hiện nay được cuốn băng ghi hình XXOO bé bỏng gái thiếu niên, tiếp sau đó bé bỏng lại quan sát góc nhìn của những người con trai ê nhìn bé bỏng cực kỳ thông dâm thực hiện bé bỏng sởn sợi ốc.

Bé hiểu được trốn lên đường ko được nên bé bỏng quyết tâm biến đổi từ 1 cô bé bỏng thật sạch trở thành một đứa dơ, nhất quyết ko tắm ko gội, kể từ ê cho tới hiện nay đã tứ năm rồi.

Đó là cơ hội tự động vệ của bé bỏng. Dù ko tự do thoải mái vẫn thoải mái rộng lớn là bị người con trai ê giầy xéo.

“Hắn tớ động nhập em?”. Giọng phát biểu trầm thấp, đem theo đuổi chút nguy nan.

“Có tâm lý thôi… tuy nhiên nhưng mà hắn tớ ko bắt được tôi, từng lượt bắt được đều bị tôi đá cho tới cực kỳ nhức, với lại tôi vừa phải thối vừa phải dơ nên tiếp sau đó hắn tớ không hề mong muốn làm cái gi nữa”. Bé nhún nhún vai phát biểu, ngấc đầu nhìn anh, cho rằng anh biết điều tiếp tục rời ra phía bên ngoài.

Nhưng nhận ra đường nét mặt mũi của Thượng Quan Lệ, bé bỏng giật thột.

Ông trời! Bé phát biểu gì sai rồi sao? Tại sao góc nhìn của ông chú lại kinh hãi thế? Lạnh quá, rét mướt cho tới nỗi rất có thể ngừng hoạt động được khuôn mẫu hồ nước tắm rồi, bé bỏng đang được ngâm mình trong nước nội địa rét cũng cảm nhận thấy kinh hãi hãi.

Ánh đôi mắt giá rét nhìn bé bỏng, tâm hồn đôi mắt là lửa dỗi thực hiện cho những người tớ kinh hãi hãi.

Anh nhìn bé bỏng chằm chằm rồi một khi sau mới nhất vùng lên rời ngoài hồ nước tắm.

“Tìm cái gì ê hất hết xi tấn công giầy bên trên tóc đái thư đi”. Thượng Quan Lệ phát biểu, tháo dỡ áo đầm đìa tiếp sau đó sử dụng khăn vệ sinh tinh khiết lồng ngực.

Cửa được banh rời khỏi, sở hữu nhị người thực hiện phái nữ đứng ở cửa ngõ, kính cẩn gật đầu.

“Nếu như em ko tắm gội thật sạch thì tôi tiếp tục nạm dao hạn chế bọn họ”. Anh phát biểu rồi ra đi ngoài.

“Tắm thì tắm!”. Bé thở phào một khá, tuy nhiên cũng biết ông chú phát biểu được là làm những công việc được.

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

Người thực hiện nạm một lọ dung dịch, đem bé bỏng lên bờ.

Lần này bé bỏng ko phản kháng nữa, ngoan ngoãn ngoãn tương tự một con cái mèo con cái, đem người ấn định đoạt, những gắt dơ bên trên người và bên trên tóc từ từ bị dung dịch hòa tan, bị nước cọ tinh khiết.

Hu, xi tấn công giầy, hen tái ngộ ——