con cưng của tổng tài ác ma

Truyện Con Cưng Của Tổng Tài hung tàn Ma nằm trong chuyên mục ngôn tình hoặc của người sáng tác Thiên Quang.

Trích:

Bạn đang xem: con cưng của tổng tài ác ma

“Cởi thiết bị đi ra, Nằm lên chóng, đặt điều nhì chân lên!” Bác sĩ khoác áo choàng Trắng nhắn thăm dò.

Trên tấm ga chóng phẫu thuật màu xanh lá cây, cô nàng nhỏ nhắn tuy nhiên xinh rất đẹp nhắm chặt nhì đôi mắt với vẻ bị lăng nhục. Cặp lông nheo nhiều năm như cánh bướm mỏng dính và quyến rũ, ko cần thiết cất cánh lượn cũng tương đối rất đẹp. Đôi môi đỏ ửng xinh tươi tắn khá nhếch lên, khóe mồm như lênh láng nỗi sầu.

Mùi vị chua chát tràn đầy nhập tâm trí, cô nàng 17 tuổi tác – Tiêu Hà Hà cô gần như là cảm biến được ánh nhìn lênh láng mai mỉa của phái nữ bác bỏ sĩ trung niên bại liệt, chắc hẳn rằng cô ấy cho rằng cô là một trong cô nàng yêu thương chuộng hư hỏng vinh.

Đọc truyện, nghe truyện tiên tiến nhất update thông thường xuyên bên trên truyenaudiohay.com

Đây là phiên thứ nhất Tiêu Hà Hà tháo dỡ thiết bị trước mặt mũi người không giống may đó là bác bỏ sĩ.

Ánh sáng sủa chói sáng chiếu xuyên qua quýt bức rèm của chống nhà đá, chói lòa mà đến mức thực hiện người tao ko thể banh đôi mắt đi ra được. Nhưng ngược tim cô lại một màu sắc u tối, vì thế cô tiếp tục đồng ý một việc làm bị xã hội này khinh thường miệt -làm người đẻ mướn.

Cô mới chỉ 17 tuổi tác. Bác sĩ tiếp tục đánh giá mang lại cô một khi, tiếp sau đó, Tiêu Hà Hà nghe cô ấy thưa với giọng lạnh lẽo lùng: “Xong rồi!”

Tiêu Hà Hà thở một khá thiệt nhiều năm. Ải này ở đầu cuối cũng qua quýt, qua quýt được ải này, cô tiếp tục rất có thể có được 1/2 số chi phí bại liệt.

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Cô với cùng một khuôn mặt mũi Trắng nõn nường, mái đầu thâm xõa sau sườn lưng, cái áo phông thun rộng lớn lấp phủ song vai miếng mai của cô ấy. vẻ bên ngoài yếu hèn ớt, nom gầy đét gò và bất lực.

Một người con trai khoác vest đang được đứng hóng ở cửa ngõ, nhận ra Tiêu Hà Hà đang rất được bác bỏ sĩ dẫn đi ra, anh tao liếc nom cô, khẽ hỏi: “Bác sĩ Lý, thành quả đánh giá thế nào?”

“Anh Mao yên lặng tâm, vẫn còn đấy zin, không trở nên dịch gì!” Bác sĩ Lý ko hề tránh mặt, trực tiếp thắn thưa.

Hai má của Tiêu Hà Hà ngay tắp lự đỏ ửng au, không đủ can đảm nom người con trai trước mặt mũi. Cô chỉ biết ông tao là kẻ đại diện thay mặt cho tất cả những người mong muốn nhờ cô thực hiện người đẻ mướn, còn ví dụ người bại liệt nom ra làm sao, Tiêu Hà Hà ko hề biết, Người bại liệt cao hoặc lùn, mập hoặc đau đớn, cô đều ko biết. Cô chỉ hiểu được người bại liệt đi ra giá chỉ 5 triệu nhằm lần một người đẻ mướn. Không nghi hoặc gì, bại liệt là một trong hero bí hiểm.

“Cô Tiêu, lên đường thôi!” Mao Chi Ngôn thưa vài ba lời nói với bác bỏ sĩ Lý rồi dẫn Tiêu Hà Hà lên một con xe, tiếp sau đó xe đua về phía biệt thự nghỉ dưỡng bên trên núi Thanh Vân.

“Cô Tiêu, chính thức kể từ thời điểm hôm nay cho tới trước lúc có bầu, nhằm đáp ứng xuất xứ của đứa bé bỏng, người mướn nhắn cô ko được tách ngoài biệt thự nghỉ dưỡng nửa bước. Đến sau thời điểm có bầu, người mướn tiếp tục trả mang lại cô một khoản ngân sách đáng chú ý, cô Tiêu ko cần thiết lo ngại mang lại dịch tình của em trai bản thân nữa. số chi phí này sẽ nhập thông tin tài khoản nhập thời điểm hôm nay.”

Xem thêm: thập niên 70 nàng dâu may mắn

Tiêu Hà Hà thở dài: “Tôi… còn nếu như không được ra phía bên ngoài, vậy tôi rất có thể gọi điện thoại thông minh không?”

“Tất nhiên là được!” Mao Chi Ngôn thưa với thái phỏng êm ả dịu dàng. “Cô Tiêu, ko cần Shop chúng tôi mong muốn giới hạn tự tại của cô ấy, tuy nhiên người mướn tiếp tục ném ra một khoản ngân sách cao như thế, tất yếu cô cần phụ trách với những người mướn rồi, với cần không?”

“ừm!” Án Thư tay nhỏ bé bỏng của Tiêu Hà Hà hợp tác ông tao.