cô vợ yêu nghiệt của âu thiếu

Hiện bên trên MOMO đang được bắt gặp một số ít lỗi, nếu như sau 30p-1h hấp thụ vẫn chưa tồn tại xu, chúng ta vui sướng lòng tương tác fanpage facebook, gởi hình họa đem chi phí, copy mã giao dịch thanh toán, copy username nhằm đánh giá và xử lí nhé!

Chương 283:

Bạn đang xem: cô vợ yêu nghiệt của âu thiếu

Đàm Tiểu Ân phân tích và lý giải với bà Âu: “con biết, u cũng rất đầy đủ vật gì, cho nên vì vậy ngay tắp lự mua sắm hoa tặng u.”

Phụ phái nữ đều mến hoa!

Dù là hoa tươi tỉnh cực kỳ nhanh chóng tiếp tục héo tàn, tuy nhiên nhưng mà, cảm nhận được hoa cũng cảm nhận thấy vô nằm trong vui sướng sướng.

Bà Âu nhịn ko được nhảy mỉm cười, “con ngoan ngoãn quá.”

Đàm Tiểu Ân mua sắm mang lại Ông Âu một cây cây bút máy, mang lại Âu Châu Du một túi thơm phức nhằm vô xe pháo xe hơi, trong cả anh rể Cố cũng có thể có phần

Âu Minh Triết ngồi ở một phía, khóe mồm thỉnh phảng phất nhếch lên, Đàm Tiểu Ân không tồn tại chi phí, cho nên vì vậy anh thông thường cũng sẽ không còn mang lại cô mua sắm đồ vật cho tới phía trên.

Không suy nghĩ cho tới cô lần đi ra chi phí, chuyện thứ nhất ham muốn tái hiện là mua sắm rubi cho tất cả những người ngôi nhà..

Đàm Tiểu Ân tặng rubi cũng ko nhiều tiền, đều là bao nhiêu khoản đồ vật nho nhỏ. Nhưng nhưng mà, đó là tâm tình của cô ý, người xem vẫn cực kỳ mến.

Âu Minh Triết ngồi ở một phía, nom cô lấy từng khoản đi ra, tâm tư cũng vô nằm trong chờ mong, ko biết Đàm Tiểu Ân tiếp tục tặng anh rubi gì.

Tiểu nha đầu cho đến lúc này còn ko tặng gì mang lại anh đâu đấy!

Âu Châu Du gắng lấy rubi Đàm Tiểu Ân ban tặng thức: “cảm ơn em, em đem lòng quá. Em còn là một SV, lần chi phí ko đơn giản dễ dàng, còn suy nghĩ cho tới mua sắm rubi mang lại người xem, Không như thể Báo Bảo ngôi nhà chị, trong cả ngày chỉ biết tiêu xài chi phí, cũng ko thấy nó tặng rubi gì mang lại chị khi nào.”

Cũng còn may Đinh Cẩn thời điểm hiện nay ko ở phía trên, còn nếu như không, nghe được u hắn trình bày như thế, đoán chừng dỗi cho tới hộc ngày tiết.

Đàm Tiểu Ân nói: “chị quá ca tụng rồi, chị thông thường so với em đảm bảo chất lượng như thế, em cũng ko thực hiện được vật gì. Nhưng nhưng mà thiệt sự cực kỳ cảm ơn người xem.”

Bà Âu nói: “Đều là kẻ một ngôi nhà, Tiểu Ân con cái khách hàng sáo rồi.”

“…” Âu Minh Triết ngồi ở một phía, nom thân phụ người loại rỉ tai phiếm, chuyện trò cực kỳ tự do nghe đâu trọn vẹn coi anh là không gian rồi, nhưng mà Đàm Tiểu Ân trong cả nom cũng trước đó chưa từng nom lịch sự anh.

Cô lẽ nào ko cảm hứng được đem gì ko đích thị sao?

Mọi người đều sở hữu rubi rồi, thế rubi của anh ý đâu!

Xem thêm: ngược đãi tình yêu

Đàm Tiểu Ân nằm trong bà Âu và Âu Châu Du chuyện trò đoạn, ngay tắp lự quay trở lại chống chứa chấp cặp sách.

Cửa đùng một cái phanh đi ra, Âu Minh Triết chuồn vô.

Nhìn thấy Âu Minh Triết, Đàm Tiểu Ân đem chút ngoài ý ham muốn, “Ồ, sao chú lại tăng trưởng đây?”

Âu Minh Triết nom lịch sự Đàm Tiểu Ân, “mọi người đều sở hữu rubi, thế còn anh?”

Làm sao hoàn toàn có thể không tồn tại rubi của anh!

Hại anh chờ mong nửa ngày.

Đàm Tiểu Ân ngoài ý ham muốn nom anh, “Nhưng mà… Tặng rubi là vì như thế cảm ơn chúng ta thông thường đối đảm bảo chất lượng với em.”

“Chẳng lẽ thông thường anh so với em ko tốt?” Âu Minh Triết vô nằm trong bất bình.

Không đem chờ mong thì không tồn tại thất vọng

Hơn nữa chúng ta đều sở hữu, chỉ mất anh ko có!

Anh lẽ nào ko vị cả anh rể sao?

Đàm Tiểu Ân tiếp cận một phía, nói: “chú so với em cực kỳ tốt! Nhưng nhưng mà, chú loại gì rồi cũng rất đầy đủ, em cũng ko biết mua sắm mang lại chú vật gì. Nếu ko chú trình bày coi, chú ham muốn vật gì, em mua sắm mang lại chú.”

Không cần là rubi thôi sao?

Không suy nghĩ cho tới anh nhằm bụng như vậy.

Âu Minh Triết nói: “anh bảo em mới sắm, ý nghĩa sao?”

Mình đòi hỏi và cô tặng, căn phiên bản là nhì định nghĩa không giống nhau.

Xem thêm: truyện thiên đạo đồ thư quán

Đàm Tiểu Ân nom anh, đem chút cùng bất đắc dĩ, “Vậy chú ham muốn thế nào?”

Hiện bên trên MOMO đang được bắt gặp một số ít lỗi, nếu như sau 30p-1h hấp thụ vẫn chưa tồn tại xu, chúng ta vui sướng lòng tương tác fanpage facebook, gởi hình họa đem chi phí, copy mã giao dịch thanh toán, copy username nhằm đánh giá và xử lí nhé!