cô vợ ngốc của tổng tài

Văn Án: 

Truyện Cô phu nhân fake ngốc của tổng tài kể về Ôn Thục Nhi bị xay gả cho tới căn nhà chúng ta Hoắc mang đến cậu tía tàn truất phế, nường với khuôn mặt mày ai coi cũng thấy tạo nên hoá thiệt trớ trêu. Đã vậy trí nhớ lại ngốc nghếch, kết quả đến lớp nó khoa chỉ một vừa hai phải đầy đủ qua quýt môn. Nhưng ở phía đằng sau vẻ bên ngoài cơ tiềm ẩn từng nào kín đáo....

Bạn đang xem: cô vợ ngốc của tổng tài

Xem thêm: thục nữ thời đại

Ôn Thục Nhi mang 1 cái váy cưới white color mẫu mã truyền thống lịch sử kết phù hợp với một cái khăn quấn đầu white color, bị trợ lý của Ôn Thanh Tuấn là Trương Thiên Toàn đem kể từ cửa ngõ sau tiến bộ nhập căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở sảnh sau mái ấm cũ trong phòng chúng ta Hoắc.
Trong xuyên suốt quy trình này, không tồn tại một người nào là không giống đem đón, cũng không tồn tại sự tiếng ồn ào, náo sức nóng. Nơi này yên ổn tĩnh như thể một nghĩa trang vậy.
Trương Thiên Toàn một mạch đem Ôn Thục Nhi nhập phòng nghỉ, đè bẫy vai nhằm cô ngồi bên trên chóng, khuôn mặt mày rẽ sát khăn quấn đầu của cô ý, thấp giọng đe dọa: “Ôn Thục Nhi, người sinh sống ở phía trên đó là ông xã của cô ý. Cô ngoan ngoãn ngoãn ghi ghi nhớ kỹ những điều nhắn gửi dò xét cơ, nếu như không hãy cảnh giác tính mạng của con người của các cụ nước ngoài cô.” Cơ thể gầy guộc yếu ớt của Ôn Thục Nhi khẽ lập cập lên, nhỏ giọng nói: “Tôi, tôi biết rồi. Anh không cần thiết phải phiền lòng, tôi chắc chắn tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn nghe điều.” Nói đoạn, đầu cô càng ngày càng cúi thấp xuống.
Thực sự là một trong những kẻ ngốc.
Trương Thiên Toàn mỉm cười cợt lý tưởng, xoay người tách di.
Ôn Thục Nhi đợi một khi lâu, ko thấy với người nào là cho tới, xung xung quanh bao quấn sự lạng lẽ chết người.
Gió thổi nhập kể từ hành lang cửa số đang được phanh, đem theo dõi cảm hứng lạnh giá.
Căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kếch xù này khiến cho người tao ko cảm biến được một ít xíu bầu không khí sướng mừng náo sức nóng nào là của hai bạn mới mẻ cưới, thậm chí là nói theo một cách khác không người nào nghĩ về cho tới điểm này là một trong những quần thể căn nhà thời thượng. Không ngoa nếu mà rằng căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp này tựa như một ngôi mộ phí phạm vắng tanh vậy.
Cô vốn liếng tưởng rằng căn nhà chúng ta Ôn mong muốn biến chuyển cuộc hôn nhân gia đình này trở nên chuyện thực hiện ăn, tuy nhiên ko ngờ cho tới căn nhà chúng ta Hoắc lại ghẻ lạnh cho tới như Vậy.
Bọn chúng ta ko nhằm bụng tuy nhiên cô thì với. Dù sao cô cho tới đó cũng ko nên vì như thế mong muốn đảm đương dịch vụ bà Hoắc.
Trong bụng “ục ục” lên nhị giờ đồng hồ, Ôn Thục Nhi gỡ quăng quật cái khăn quấn đầu white color thi công đẫy ngọc trai đi ra rồi nhảy xuống chóng. Cô đẩy cặp kính gọng thâm lên sinh sống mũi, hai con mắt nhập VeO và ranh mãnh sau tròng kính xoay đem, đánh giá tứ bề xung xung quanh.
Đây là phòng nghỉ của ông xã cô? Căn chống rất lớn tuy nhiên tô điểm lại vô nằm trong giản dị, có duy nhất một cái chóng rộng lớn cùng theo với một cái tủ ăn mặc quần áo. Toàn cỗ là màu sắc rét mướt, ko nên thâm thìa là xám.