cô vợ ngốc của chủ tịch yêu nghiệt

"Đại trà xanh!"
"Chị tao...!chị tao ham muốn cướp ông chồng em!"
"Anh Tạ Tương...!chị tao hâm giậm dọa em đấy...!huhu..."
Cùng với điều cáo trạng của tớ Hạ Nghiên nước đôi mắt sườn lưng tròng xứng đáng thương cho tới cực kỳ hạn.

Tiểu phấn nộn duyên dáng vẻ đùng một phát nức nở, nói rằng bản thân bị ức hiếp thì có lẽ ai tuy nhiên ko xót cho tới được.
Lại thưa Tạ Tương coi cô như em gái tuy nhiên cư xử, anh vừa phải nghe ngay lập tức nổi lên sát khí phun trực tiếp về phía Tuyết Mai, góc nhìn anh rét lùng như chứa chấp hàng chục ngàn lưỡi dao Fe nhọn.
Lại nhìn đái bảo vật đang được khóc Tạ Tương ngay lập tức nổi một trận nhức lòng, ai ui vừa phải nãy còn mỉm cười hạnh phúc lúc này đang được khóc cho tới thương tâm rồi.
"Ngoan...!ngoan chớ khóc, anh xử lý chung em nhé."
"Hức...!anh thưa thiệt sao?" Hạ Nghiên xứng đáng thương căn vặn lại.
Ánh đôi mắt vô tôi nhìn anh, tuy nhiên chỉ mất 1 mình cô biết lúc này Hạ Nghiên đang được mỉm cười khà khà vui sướng sướng trong tâm địa, cực kỳ mong đợi Tạ Tương xử lý trà xanh rờn thế nào, nghe thưa trước khi anh cũng từng xử lý trà xanh rờn vây xung quanh Tần Khách rồi, còn xử lý đám yêu quái nhền nhện tê liệt cực kỳ cao thâm nữa.

Bạn đang xem: cô vợ ngốc của chủ tịch yêu nghiệt

Khách mặt hàng chuồn vô không ngừng nghỉ trả góc nhìn quan sát về phía này cho tới nhân viên cấp dưới cũng là một trong những cỗ dạng hóng hớt ko lo ngại sinh chuyện.
Tuyết Mai bị Hạ Nghiên cáo trạng, ngay lập tức tức giận dỗi tuy nhiên nhảy mỉm cười.

Cô biết Hạ Nghiên đang được vờ vịt fake vịt, thao diễn cảnh đái người đẹp ngốc nghếch, Tuyết Mai lưu giữ kỹ góc nhìn hôm tê liệt Hạ Nghiên nhìn bản thân, rét cho tới thấu xương.
Bây giờ còn thao diễn sao?
Haha, nực cười!
Cô nghiến răng, nhìn Hạ Nghiên rồi rét lùng nói:
"Hạ Nghiên cô chớ sở hữu thao diễn trò...!cô nghĩ về tôi sẽ ảnh hưởng bao nhiêu trò mèo này của cô ý lừa à?"
"Bản thân thiết đã mất bệnh dịch rồi còn ở phía trên vờ vịt ngốc nghếch, ham muốn thăm dò sự thương sợ hãi kể từ người không giống sao?"
"Trần Duật nếu như biết diện mạo thiệt của cô ý chắc chắn là tuyệt vọng lắm!"
Tạ Tương nhíu chặt ngươi, thiệt sự ko thể nghe Đại trà xanh rờn nhai nhải nữa ngay lập tức quát:
"Im miệng!"
"..." Tuyết Mai giật thột, ngay lập tức im re.
Cô nhìn người nam nhi đứng sát bên Hạ Nghiên, sát khí bên trên người hắn đối với Trần Duật thực sự không kém, cỗ dạng chở che bảo đảm Hạ Nghiên của hắn khiến cho Tuyết Mai nhảy mỉm cười.
Đây là ai?
Người nam nhi này biết Hạ Nghiên sở hữu ông chồng rồi vẫn tồn tại bảo đảm như vậy? Chẳng lẽ là trai bao tuy nhiên cô tao nuôi chăm sóc ở mặt mày ngoài?
Trong đầu chợt loé rời khỏi một tâm lý, Tuyết Mai nhìn đăm đăm nhị người trước mặt mày nhếch nhẹ nhàng khóe môi, cô nở một nụ mỉm cười trào phúng:
"Anh sở hữu tư cơ hội gì tuy nhiên lên giờ ở đây?"
"Vậy cô sở hữu sao? Hay cô lấy thân thiết phận là đái tam nhằm trách cứ vấn chủ yếu thất?" Tạ Tương ko hề nể nả tuy nhiên đáp lại.
Trong đại óc Hạ Nghiên vang lên một giờ Bùm báo hiệu cho tới trận cuộc chiến tranh thân thiết nhị người chúng ta đang được đầu tiên chính thức.

Nhưng nghĩ về chuồn nghĩ về lại nếu như Tạ Tương cãi tay song tuy nhiên ko nắm vững vấn đề về đối phương thì thực sự khá thua thiệt thiệt, nghĩ về vậy Hạ Nghiên ngay lập tức gào lên.
"Đào Tuyết Mai...!cô...!cô dòng sản phẩm người này, phiên bản thân thiết là một trong những bác bỏ sĩ ko bệnh dịch cho những người không giống tuy nhiên tâm địa rắn rết."
"Không những hâm giậm dọa tôi, lúc này còn dám...!dám quát tháo anh Tạ Tương, đồ vật vô liêm sỉ.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

nào sở hữu vị bác bỏ sĩ nào là ti tiện như cô cơ chứ...!huhu." Nói rồi lại nức nở tuy nhiên khóc òa trở thành giờ.
Một điều này của Hạ Nghiên chuẩn chỉnh xác khiến cho Tuyết Mai bị vả bôm bốp liên tiếp bao nhiêu dòng sản phẩm còn nhận ko biết từng nào góc nhìn khinh thường thông thường kể từ người đứng hóng chuyện, điều xì xầm buôn chuyện về Tuyết Mai chính thức nổi lên.
"Là bác bỏ sĩ sao? Ôi trời...!bác sĩ và lại chuồn lúc lắc ông chồng người không giống."
"Để coi cô tao thực hiện ở đâu rồi né rời khỏi vừa được, nếu như không ông chồng với con cái tôi chắc chắn cũng trở nên hồ ly tinh tinh anh áo Trắng này dỗ dành mất mặt."
"Đúng vậy...!đúng vậy..."
"Dáng dấp cũng xinh đẹp nhất tuy nhiên thực hiện những chuyện thiệt ti tiện, thực sự ko thể nhìn mặt mày tuy nhiên bắt mường tưởng được."
"..."
Tạ Tương là một trong những biên kịch, chất lượng hóa học là dựng chuyện đấy anh nhếch môi mỉm cười rét ôm cô nàng sát bên vô lòng bảo đảm, góc nhìn rét lùng khuynh hướng về phía Tuyết Mai thẳng mắng người.
"Bác sĩ sao? Tôi nghĩ về cô nên thay đổi nghề nghiệp chuồn...!người như cô thực hiện thao diễn viên cực kỳ hợp ý."
"Vai phụ lúc lắc ông chồng dỗ dành nam nhi chắc chắn là phù phù hợp với cô đấy."
"Đào Tuyết Mai trúng không? Dáng dấp ko tệ, ngũ quan lại ôn hoà cũng có thể có khí hóa học đấy tuy nhiên chỉ tiết là phẩm giá ko xứng đáng một xu, tâm tư rắn rết."

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

"Người như cô rất tốt không nên xuất hiện tại vô cuộc sống thường ngày của Nghiên Nghiên căn nhà công ty chúng tôi, tác động sự trở nên tân tiến của con cái bé bỏng."
Lần thứ nhất Tuyết Mai sở hữu cảm hứng điếm nhục và mất mặt mặt mày như thế sau sườn lưng là tiếng động xì xầm buôn chuyện về phần mình, trước mặt mày thì bị một thương hiệu nam nhi mắng chửi cho tới ko thưa nên điều.

Cô giận dỗi, càng câm hận dòng sản phẩm người thương hiệu Hạ Nghiên đang được dấm dúi nhìn bản thân tê liệt rộng lớn.
Khốn kiếp, toàn bộ là kể từ cô tao tuy nhiên ra!
Mặt Tuyết Mai đanh lại những cơ mặt mày bị Tạ Tương chửi cho tới căng cứng không còn cả lên, cô cảm nhận thấy điểm này tránh việc ở lâu nữa còn tồn tại người trả điện thoại cảm ứng thông minh rời khỏi xoay phim tự sướng của cô ý rồi.

Cả người run rẩy run ngoài trừng đôi mắt khó tính rời khỏi thì ko thể làm những gì không giống, cô nhìn chằm chằm Hạ Nghiên câm phẫn thưa một câu:
"Hạ Nghiên...!cô cứ thao diễn trò chuồn, rồi sẽ có được ngày tôi toá cái mặt mày nạ của cô ý xuống."
Sau tê liệt quan sát về phía Tạ Tương, rét lùng thưa một câu:
"Đồ đàn bà!"