cô vợ mới cưới của tổng tài ác ma full

Chương 3: Đêm chạm mặt 2

nguồn:

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

https://nanakwon.wordpress.com/

Bạn đang xem: cô vợ mới cưới của tổng tài ác ma full

Những ngôi sao sáng đắm bản thân nhập khung trời tối tinh nghịch nháy đôi mắt, một miếng trăng non cũng lòi ra mồm cười cợt, không gian thanh tịnh nhưng mà cũng thiệt yên ổn tĩnh, nhẹ dịu nghênh đón những làn bão nhẹ nhàng đem bám theo chút khá mức giá, tuy nhiên tâm lý của Lạc Tử Câm không tồn tại cơ hội nào là phấn chấn lên, cánh tay trần khẽ lập cập vì thế làn bão mức giá, cô lặng lẽ ôm chặt đôi bàn tay bản thân lại.
Cha u vẫn luôn luôn tồn bên trên nhập kí ức của cô ý, khi nào thì cũng hiện tại lên: ngay lập tức bên trên ngôi biệt thự cao cấp sang trọng và quý phái này, papa đồ sộ rộng lớn một tay ôm Lạc Tử Mặc bé bỏng nhỏ, một tay bắt lấy cô, còn tồn tại mama xinh đẹp nhất mĩ lệ, mái đầu lâu năm mượt buộc gọn gàng sau đầu, nhẹ dịu đoan trang ra đi, nhập tay bưng thức uống và điểm tâm. Papa lấy cô ngồi lên một chiếc ghế chao thiệt đẹp nhất, bên trên thừng xích còn được bện một tấm thảm cỏ, nâng niu nhắn thám thính cô cần cận thận, tiếp sau đó ẩn mạnh ghế chao đẩy cô lên rất cao, đón ngọn bão non mức giá, thổi cất cánh váy công chúa của cô ý, nhập hoa viên biệt thự cao cấp, đâu đâu cũng đều tràn ngập giờ đồng hồ cười cợt rằng hạnh phúc của cô ý và Tử Mặc…


Nhớ lại chuyện cũ, ko tự động giác được nhíu ngươi, lòng lòng trào lên một nỗi đau xót, vắng lặng một khi, Tử Câm tiếp cận mặt mày loại ghế chao.
Không còn thân ái hình ảnh to lớn cơ ở mặt mày người cô, không thể đôi tay mạnh mẽ và uy lực thổi cô cất cánh về phía chân mây, không thể thanh âm nhắn thám thính, cũng không thể …
Lạc Tử Câm ngồi bên trên ghế, tay vân vê sợi thừng thừng, nhẹ dịu xoắn lại. Đầu cô phụ thuộc vào phía phía trái sợi thừng thừng, đích vậy, phụ thân u khuất đang được nhiều năm tuy nhiên cô ko lúc nào cho tới phía trên nhập buổi ngày, chỉ rất có thể cho tới khi nửa tối, lặng lẽ cho tới, lặng lẽ ngồi xuống…Từ khi chú dì nhập vào biệt thự cao cấp ở đến giờ, cô, ngay tắp lự mất mặt lên đường sự sung sướng của thời thơ ấu.
Cô ko cần là một trong những người yếu ớt, đơn giản, kể từ khi tía u khuất, cô ngay tắp lự nắm được, đương đầu với thực bên trên thảm khốc, điều độc nhất cô nhưng mà rất có thể thực hiện, đó là “nhẫn”. Bởi vì thế, bà nước ngoài, bà nội đang được ở nhập viện tĩnh dưỡng, hàng tháng đều cần thiết chi phí phí đỡ đần, còn bởi vì Tử Mặc, đích vậy, người nhưng mà cô nâng niu nhất đó là đứa em trai Lạc Tử Mặc.


Theo thời hạn trôi qua loa, cô ngay tắp lự cảm nhận thấy chủ yếu bạn dạng thân ái bản thân từ từ được giải tỏa, đợi cho tới mon sáu, đỗ ĐH, là cô rất có thể trọ lại ở ngôi trường, là cô rất có thể tách xa xăm những nhân loại kia…Nói cho tới tách xa xăm, cô lại sở hữu chút ko nỡ, mặc dù sao ngôi biệt thự cao cấp này cũng chính là nhà đất của cô và Tử Mặc, là điểm sở hữu những kỉ niệm thâm thúy nhất của tía u.
Nghĩ cho tới tía u, nghĩ về cho tới tình cảnh của tớ, Lạc Tử Câm ko nhịn được nhưng mà òa khóc.
“ Cô ở cơ khóc loại gì? Là bởi vì sau 12 giờ tối cỗ xe pháo ngựa tiếp tục vươn lên là quay trở lại trở thành trái khoáy quả bầu đỏ, ăn mặc quần áo xinh đẹp nhất tiếp tục trở thành ăn mặc quần áo rách nát rưới sở hữu đích không?”
Một câu sở hữu ý vị trêu tức mươi phần nhập điều rằng, vang lên nhập khung trời tối yên ổn tĩnh, quấy nhiễu hồi ức về tuy vậy thân ái đang được quá cố của Tử Câm, cô banh đồ sộ hai con mắt đen sạm khiết, phân phát thời điểm hiện tại cây cột cơ hội khu vực cô ngồi ko xa xăm, đang xuất hiện một thân ái hình ảnh to lớn nhàn rỗi nhã phụ thuộc vào, nhì tay ôm trước vùng ngực, hắn, so với cô nhưng mà rằng, đó là một người con trai xa xăm kỳ lạ. Cô kinh hách hấp tấp vàng nhảy xuống ngoài ghế chao, nhằm mục tiêu phía biệt thự cao cấp nhưng mà chạy thời gian nhanh cho tới.
“ Này?” th.ân thể người con trai tức khắc nhảy đi ra chắn lối,” Cô bé bỏng nhọ nhem quay trở lại cỗ dạng luộm thuộm, hoảng hồn hãi không thích mang lại hoàng tử trông thấy sở hữu đích không?”
Lạc Tử Câm bất quá trong năm này mới mẻ 19 tuổi hạc, ở đâu nghe được cũng đều thấy ý trêu đùa, tức thời vừa vặn ngượng ngùng vừa vặn dỗi,” Tránh ra!”
Chàng trẻ trai tuổi hạc dựa sát nhập người cô, khá thở khẽ phả nhập song lông nheo của cô ý, cười cợt lừa lọc,” Hay là,…….cô cố ý tại phần này đợi hoàng tử cho tới tìm?”


Lạc Tử Câm vừa vặn tức vừa vặn hấp tấp, đẩy hắn đi ra, mức giá lùng ăn miếng trả miếng rằng,” Andersen ko cần đang được bị tiêu diệt rồi sao? Làm thế nào là nhưng mà anh vẫn còn đó sinh sống được nhỉ?”
Hắn vừa vặn nghe đoạn, không chỉ ko tức dỗi mà còn phải ha hả cười cợt khẽ,” Nhanh mồm thời gian nhanh mồm gớm! Được, tôi mến.”
“ Tuấn Hi? Là anh à?” Giọng rằng thanh lệ của Lạc Hân Nghiên khẽ vang lên ở nhập hoa viên.
Trong bóng tối mung lung đang được dần dần hạ xuống, Lạc Tử Câm phân phát hiện tại thân ái hình ảnh cao gầy nhom của Lạc Hân Nghiên bước cho tới càng ngày càng sát, cô cả kinh, rung lắc bản thân rời xa người con trai cạnh bên, nấp phí a đằng sau rường cột, trong thâm tâm không an tâm ko yên ổn, ko biết Hân Nghiên sở hữu phân phát sinh ra bản thân không?
Hắn phân phát hiện tại Lạc Tử Câm sở hữu nơi khác thông thường, bất quá, hắn cũng ko rằng vật gì, tiếp cận cạnh bên Lạc Hân Nghiên, “Là tôi.”


Lạc Hân Nghiên nhìn hâu phương Tuấn Hi reviews, thanh âm cực kỳ nhẹ dịu,” Anh đi ra khu vực này thực hiện gì? Em khi nãy vừa vặn nghe thấy giờ đồng hồ anh thủ thỉ nằm trong ai.”
Châu Tuấn Hi hoặc tay đút vào trong túi, phía đại sảnh phòng tiếp khách tiếp cận, “ Tôi mến lầu bầu 1 mình, ko được sao?”
Lạc Hân Nghiên nhìn ngó xung xung quanh, ko phân phát hiện tại thấy điều gì không giống thông thường, chạy thời gian nhanh bám theo sau, khá ân oán dỗi rằng,” Người tao thám thính anh từng nơi…”