cô vợ minh tinh của đại boss

Cô Vợ Minh Tinh Của Đại BossChương 75: ấm cúng áp

“Là, là tổng giám đốc Tần hả!” Người con trai cười cợt gượng gập, góc nhìn hãi quánh rồi lại không can tâm. “Tôi thấy cô Tưởng 1 mình ở trong phần này, đang được ham muốn trả cô ấy về.”

Bạn đang xem: cô vợ minh tinh của đại boss

“Không cần thiết.” Tần Thành cúi đầu nhìn thông thoáng qua loa người gần như là rớt vào tình trạng phân phối mê mẩn ở nhập ngực anh. May là cô vẫn nhanh gọn lẹ nhắn tin yêu cho tới Lục Mạnh Nhiên, may là chúng ta chạy cho tới đúng lúc, còn nếu như không, vẫn thiệt sự khiến cho thằng phụ vương này tiến hành được quỷ nối tiếp.

Nhưng tuy nhiên, dám động nhập người của anh ý, Tần Thành híp đôi mắt lại, thì sẵn sàng phụ trách chuồn.

Không thèm nhằm ý cho tới người con trai, Tần Thành bế Tưởng Tịch nhanh gọn lẹ tách ngoài trụ sở. Lục Mạnh Nhiên khắc ghi nhằm xử lý đoạn Clip vẫn con quay cho tới Tưởng Tịch.

Để người nhập ghế sau xe pháo, tháo dỡ áo khóa ngoài của tớ đi ra phủ lên đến mức cô, Tần Thành một vừa hai phải tài xế một vừa hai phải liên hệ với những người không giống.

Gần trên đây Tề thị đang khiến một case tương quan cho tới một số trong những nhà máy sản xuất của TP.HCM C. Công ty nhà đất nằm trong quyền vị giám đốc Lưu cơ là 1 trong những nhập số cơ.

Tần Thành đơn giản và giản dị kể lại vấn đề cho tới Tề Dịch, sau cuối nói: “Vị giám đốc Lưu cơ, tôi ham muốn hắn tao thân thích bại danh liệt, ko ở TP.HCM C được nữa.”

Tề Minh Lật theo gót tiếp ngôi nhà góp vốn đầu tư ăn cơm trắng một phen tuy nhiên Tề Dịch vẫn Chịu đựng ko nổi, nếu như cô ấy xẩy ra chuyện như tối ni, Tề Dịch đảm bảo an toàn tiếp tục phun bị tiêu diệt người cơ.

Hiểu rõ ràng lòng của chúng ta thân thích, Tề Dịch nói: “Tôi tiếp tục xử lý mặt mũi này, cậu cứ yên tĩnh tâm chuồn.”

Có Tề Dịch đi ra tay, lòng Tần Thành nhẹ nhõm chuồn 50%, rằng xong xuôi ngay tắp lự hớt tóc điện thoại cảm ứng thông minh.

Ngay tiếp sau đó là gọi cho tới Hạ Chi Khanh.

Ngoài đóng góp phim, thật nhiều minh tinh anh còn tồn tại một không nhiều nghề nghiệp tay ngược. Cái trụ sở thời điểm ngày hôm nay, Hạ Chi với 30% CP nhập cơ. Tuy rằng Hạ Chi Khanh trọn vẹn ko tham gia nhập vận hành, tuy nhiên thời tự khắc chủ chốt thì chị ấy vô cùng nói theo một cách khác nhập.

Lập lại những câu nói. vẫn kể cho tới Tề Dịch trước cơ, Tần Thành trả chủ đề, nói: “Tôi kêu Mạnh Nhiên chuồn nhằm ý đoạn Clip ở cơ, vận hành của trụ sở này còn có lổ hổng, nếu như chị với thời hạn thì chuồn rỉ tai với những người phụ trách móc chuồn.”

Hai bạn bè ngôi nhà chúng ta Tần thừa kế tính che phủ yếu điểm của ông Tần, Hạ Chi Khanh nghe Tần Thành rằng phân nửa thì trong thâm tâm ngay tắp lự sáng sủa tỏ, nói: “Cậu chở che cho tới Tưởng Tịch thiệt đảm bảo chất lượng, về phía trụ sở, chị ngay lập tức chuồn tương tác.”

Tần Thành ừ một giờ, nối tiếp rắn rỏi nói: “Có lẽ tôi cần đánh giá một số trong những đoạn Clip.”

“Tôi tiếp tục kêu người mặt mũi cơ giữ lại kết hợp.”

Cuối nằm trong là điện thoại cảm ứng thông minh cho tới thư ký của công ty lớn.

“Tiểu Vương, cô tức tự khắc lập đi ra một phiên bản thích hợp đồng, trả cho tới Giải trí KU.”

“...”

“Lập tức viết lách, rằng là tất cả chúng ta ham muốn công ty lớn chúng ta ký trả Vưu Bội quý phái trên đây...”

Đau đầu.

Tưởng Tịch cau ngươi, khẽ rên rỉ.

Tay chân cô không tồn tại mức độ lực, chỉ rất có thể sử dụng kiểu trán cọ nhập gối mượt. Hình như như thế mới nhất rất có thể giảm sút thuộc tính phụ của dung dịch.

Cô lưu giữ lại chuyện hồi tối, ko lưu giữ được bản thân đi ra sao sau khoản thời gian mê mẩn, tuy nhiên chuyện sau cuối được Tần Thành đưa đi thì cô khá lưu giữ một ít.

Hiện bên trên, nghe được mùi hương hương thơm trong sạch thân thuộc nhập không gian, Tưởng Tịch biết bản thân đang được nhập buồng nghỉ ở trong nhà.

Tần Thanh đa số ko ngủ xuyên suốt đêm. Lúc đầu hôm, anh không đủ can đảm nhắm đôi mắt một ít nào là, e hãi Tưởng Tịch xẩy ra phản xạ xấu xí gì. Nửa tối về sáng sủa, sau khoản thời gian xác lập thằng phụ vương cơ chỉ vứt dung dịch mải cô thì anh thông thoáng yên tĩnh tâm, khi ngay gần sáng sủa mới nhất nhờ vào mặt mũi chóng cô ngủ.

Nhưng Tưởng Tịch một vừa hai phải lên giờ, anh ngay tắp lự cảnh giác tỉnh lại.

“Em sao rồi?” Bàn thờ tay vĩ đại sờ sờ bên trên trán, thực hiện nhẹ nhõm chuồn một không nhiều không dễ chịu, lông nheo Tưởng Tịch rung rinh rung rinh, chậm rì rì rãi banh đôi mắt đi ra.

Đầu tiên cô trông thấy là Tần Thành với râu ria lởm chởm và quầng đôi mắt đen ngòm cho tới nỗi với sử dụng phấn hoá trang cũng ko che chắn nổi.

“Em với nơi nào ko tự do thoải mái không?” Tần Thành lo ngại chất vấn.

Cô tỉnh lại cũng ko rằng câu nói. nào là về chuyện gì vẫn xẩy ra, hoặc là giám đốc Lưu cơ vẫn vứt dung dịch gì làm cho bản thân choáng ngợp.

“Tốt rất là nhiều.” Thật đi ra đầu còn vô cùng nhức, tuy nhiên trông thấy cỗ dáng vẻ của Tần Thành, nhức nhối của cô ấy lại giảm sút một ít, nhập ngực thì căng đi ra.

“Em nhức đầu!” Thấy cô vô thức cọ cọ kiểu trán, Tần Thành rằng với vẻ chắc chắn rằng.

“Có một ít.” Tưởng Tịch hé mồm cười cợt, nói: “Không trở thành yếu tố lắm, anh chớ lo ngại.”

Cô ko dứt câu nói. thì một đôi bàn tay ngay tắp lự bỏ trên huyệt Thái Dương của cô ấy.

Tần Thành nỗ lực thả nhẹ nhõm động tác, một vừa hai phải nhìn vẻ mặt mũi của Tưởng Tịch một vừa hai phải kiểm soát và điều chỉnh mức độ lực.

Anh xoa bóp cho tới cô xong xuôi thì trời vẫn sáng sủa hẳn. Tưởng Tịch cũng phục sinh lại một không nhiều mức độ lực.

Tần Thành mệt rũ rời đứng lên, nói: “Em ham muốn nên ăn những gì, tôi chuồn mua sắm.”

“Khỏi cần thiết.” Tưởng Tịch thò tay kể từ nhập mền đi ra, kéo lấy tây trang vô cùng nhăn nhúm của anh ý, ngáp nhiều năm nói: “Tôi còn khá buồn ngủ.”

“Vậy em nghỉ dưỡng chuồn, thức mới lớn ăn cơm trắng.” Tần Thành xoay người kéo chăn hùn cô. “Tôi chuồn công ty lớn.”

Ngày trong ngày hôm qua Lục Mạnh Nhiên vẫn xử lý thật sạch sẽ đoạn Clip với tương quan cho tới Tưởng Tịch, đã và đang dựa vào thông tư của anh ý chuồn khảo sát đi ra toàn bộ đoạn Clip con quay được với tương quan cho tới giám đốc Lưu. Lát nữa anh ham muốn đích thân thích coi.

“Anh nghỉ dưỡng một ngày xưa chuồn.” Tưởng Tịch di dịch thân thích bản thân, chừa đi ra một khoảng chừng rỗng tuếch nối tiếp mặt mũi. “Về phía công ty lớn, cho tới trưa mới nhất chuồn hẳn là ko có gì.”

Cô khan hiếm khi Chịu đựng dữ thế chủ động thân thiện với anh, con cái ngươi của Tần Thành khá teo rụt lại, tuy nhiên ko dịch rời.

Tưởng Tịch cười: “Sao vậy, ông Tần ko dám?”

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Cô đoán là Tần Thành suy nghĩ cô đang được báo đáp anh, thiệt đi ra là với một ít, tuy nhiên phần rộng lớn nguyên vẹn nhân ko cần vậy nên.

Tưởng Tịch cô, mặc dù thân thích bị nhốt nhập tù cũng sẽ không còn vì thế báo ơn tuy nhiên khiến cho một người con trai thân thiện với cô, trừ khi anh tao với trọng lượng ko tầm thông thường ở trong thâm tâm cô.

Tần Thành thực sự ko đơn giản và dễ dàng bị người kích ứng, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay anh bị Tưởng Tịch kích ứng một trận thiệt đảm bảo chất lượng.

“Bà Tần, em nghĩ rằng tôi sẽ không còn dám?” Tần Thành mỉm cười cợt nhìn Tưởng Tịch, cúi đầu thơm lên mí đôi mắt cô một chiếc. “Ít nhất em khiến cho tôi chuồn tắm cọ một chiếc trước vẫn.”

Tưởng Tịch nghe vậy, lưu giữ cho tới anh khoác ăn mặc quần áo ngày trong ngày hôm qua tuy nhiên ngủ nên ko tự do thoải mái, khoát tay kêu anh ra đi ngoài.

Sức lực thời điểm hiện tại của cô ấy ko đầy đủ nhằm vùng lên tắm cọ, nên dứt khoát nối tiếp ở ngủ.

Cho nên sau khoản thời gian Tần Thành tắm cọ xong xuôi, vệ sinh thô tóc đợt nữa rồi quay trở lại, trông thấy đó là một người đang được ngủ say.

Giường rộng lớn được chừa đi ra một khoảng chừng rỗng tuếch lân cận, anh xốc mền lên ở nhập, bàn tay vĩ đại kéo Tưởng Tịch qua loa, nghiêng người ôm cô, nhắm đôi mắt lại.

Khi Tưởng Tịch thức mới lớn phân phát hiện tại mặt mũi bản thân đang được chôn nhập hõm vai của Tần Thành, nhập tai là giờ tim đập trầm ổn định của anh ý, từng nhịp từng nhịp, cho tới cô một loại xúc cảm đáng tin cậy vẫn lâu ko bắt gặp.

Cô sửng nóng bức, hồi lâu thì lặng yên cong khoé môi. Có lẽ đời trước từng bị thương vì thế tình thương yêu, tuy nhiên cơ ko thể trở nên nguyên nhân nhằm cô cự tuyệt tình thương yêu. So với trốn tách, chi tự sử dụng lòng trở thành của tớ tấn công cuộc một phen.

Nhẹ chân nhẹ nhõm tay ngồi dậy, lấy ăn mặc quần áo cho tới chống tắm nối tiếp mặt mũi nhằm tắm cọ, cho tới khi chỉnh đốn xong xuôi toàn bộ thì Tưởng Tịch rẽ nhập chống phòng bếp.

Trong tủ rét mướt còn tồn tại chút món ăn, cô tiện tay thực hiện vài ba khoản, sau cuối nhìn cho tới nhị củ khoai kể từ, tâm lý một ít thì nấu nướng canh khoai kể từ thịt sườn heo.

Gần chục nhị giờ thì Tần Thành thức dậy, phân phát hiện tại nhập ngực bản thân rỗng tuếch trống rỗng thì hoảng hãi, đem dép lê, tất tả vội vàng vàng chạy đi ra, trông thấy người thì mới có thể yên tĩnh tâm.

Khi Tưởng Tịch thao tác làm việc thì số phen nhị người nằm trong ăn cơm trắng trưa rất có thể kiểm đếm được bên trên đầu ngón tay. Mấy thời buổi này, với khi Tần Thành thao tác làm việc nên cũng ko thể nào là ăn với được, cho nên vì thế bữa cơm trắng này còn có phần quan trọng đặc biệt êm ấm.

Đương nhiên, ăn uống hàng ngày no nê thì nên rỉ tai.

Tưởng Tịch dọn kiểu chén sau cuối xong xuôi, xoay đầu thấy Tần Thành ham muốn ra phía bên ngoài, nói: “Tôi nằm trong chuồn công ty lớn với anh.” Cô ham muốn chuồn chất vấn Lục Mạnh Nhiên một ít về sự việc xử lý tình hình tối trong ngày hôm qua.

“Tôi vẫn an bài xích từng điều tốt rồi.” Tần Thành rằng như thế tuy nhiên cũng ko ngăn ngừa cô theo gót. Tiếp xúc với những người bản thân yêu thương nhiều hơn nữa một ít, anh cầu còn ko được.

Tưởng Tịch một vừa hai phải cho tới công ty lớn, ngay lập tức đi kiếm Lục Mạnh Nhiên.

“Anh Lục, ngày trong ngày hôm qua là sơ sót của tôi.” Tưởng Tịch dữ thế chủ động lý giải.

“Không sao.” Lục Mạnh Nhiên nhíu ngươi. “Cô cũng ko ngờ được chuyện tiếp tục xẩy ra như thế. Đúng rồi, thời điểm ngày hôm nay công ty lớn châu báu lại gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới đến tôi, chất vấn cô cũng muốn nhận thay mặt phân phát ngôn của chúng ta hay là không, phen này là ko cần thiết phim, ngân sách như thể nhau.”

“Không cần thiết.” Giọng rằng Tưởng Tịch rét mướt xuống. Tuy rằng chuyện này còn có sai lầm đáng tiếc của cô ấy, tuy nhiên mặt mũi phía công ty lớn châu báu cũng đều có trách móc nhiệm.

Đa số người đối lập với giới showbiz đều rằng một câu: Cái giới này thiệt loàn. Nhưng giới marketing thì như vậy nào? Không cần cũng tràn ngập những loại thanh toán giao dịch nhơ cơ sao!

Sở dĩ công ty lớn châu báu ham muốn kèm cặp thêm 1 tập phim nhập thay mặt phân phát ngôn của cô ấy, rộng lớn phân nửa cũng chính là nằm trong thích hợp nối tiếp với vị giám đốc Lưu cơ. Nếu Tưởng Tịch đoán đích thì chắc chắn là công ty lớn châu báu đã ký kết kết hiệp nghị gì cơ với giám đốc Lưu, ví như là rằng tập phim tiếp tục giúp sức cho tới việc kinh doang châu báu, giống như tận dụng tập phim nhằm banh đi ra thị ngôi trường to hơn nữa.

Đương nhiên, có lẽ rằng chúng ta là vì thế đảm bảo chất lượng cho chính bản thân mình, nữ giới minh tinh anh thật sạch sẽ nhập giới showbiz rất ít lắm, chắc chắn là công ty lớn châu báu vẫn nghĩ: Tưởng Tịch cô rất có thể lăn lóc lộn rộng lớn 1 năm được cho tới vị thế giờ đây, chắc chắn rằng là trước mặt mũi người tao thì thuần khiết, sau sống lưng thì phóng đãng. Vì thế ngay tắp lự nhờ vào thay mặt phân phát ngôn tuy nhiên cho tới giám đốc Lưu cơ một thời cơ.

Ngày trong ngày hôm qua Tưởng Tịch tò lần tập phim cơ là vật gì, tuy nhiên giờ đây coi đi ra ko quan trọng nữa.

Từ ni về sau cô cũng sẽ không còn nhận những thay mặt phân phát ngôn với tương quan cho tới công ty lớn châu báu cơ nữa.

“Vậy là đảm bảo chất lượng rồi. Về phía công ty lớn châu báu, tôi tiếp tục kể từ chối. Cô nối tiếp nghỉ dưỡng vài ba ngày chuồn.”

“Tôi ham muốn nhận một thông cáo.” Tưởng Tịch xoa ấn lối. “Anh Lục, tôi nghỉ dưỡng ở trong nhà đầy đủ rồi, anh coi với thông cáo nào là đảm bảo chất lượng thì cho tới tôi nhận cũng rất được.”

Lục Mạnh Nhiên lật thời khoá biểu công tác làm việc của Ti Dục, tự nhiên đột phân phát ý tưởng phát minh, hỏi: “Tưởng Tịch, cô cũng muốn demo hát vài ba ca khúc không?”

Đóng phim kết phù hợp với ca hát, ở nhập giới showbiz coi như thể chuyện thông thường, là 1 trong những minh tinh anh thì đều ham muốn một vừa hai phải đóng góp phim, mặt khác không ngừng mở rộng sự nghiệp. Chỉ cần thiết Tưởng Tịch ca hát ko cho tới nỗi vượt lên trước lạc tông thì sản xuất một album là chuyện vô cùng đảm bảo chất lượng.

Giống như Phương Vi Vi cơ, một vừa hai phải mới nhất trả tin yêu tiếp tục vào vai nữ giới chủ yếu nhập tập phim của Lý Mặc, ngay lập tức tiếp sau đó ngay tắp lự sản xuất album.

Không cần phải biết thành quả sau cuối thế nào là, khi nào thì cũng rất có thể ngày càng tăng tiếng vang của cô ấy tao.

Sống nhị kiếp, cho đến giờ đây Tưởng Tịch ko hề suy nghĩ cho tới ca hát. Không cần là giọng của cô ấy ko đảm bảo chất lượng, tuy nhiên là cô không tồn tại xúc cảm so với ca hát.

Mà vài ba trong năm này, ngành tạo ra dĩa nhạc trở lại, làm cho cô ko khi nào nhằm ý cho tới chuyện này.

Nhưng Lục Mạnh Nhiên tâm sự, Tưởng Tịch đùng một cái với một ít động tâm.

Đưa thời khoá biểu công tác làm việc của Ti Dục cho tới cô, Lục Mạnh Nhiên nói: “Đầu mon tía Ti Dục tiếp tục sản xuất một album mới nhất, nhập cơ với nhị bài xích là nam giới nữ giới tuy nhiên ca cùng nhau. Bây giờ công ty lớn còn ko xác lập là với ai, nếu như cô ham muốn đột nhập nhập giới music thì rất có thể mượn thời cơ này.”

“Nếu tôi hát ko hoặc thì sao?” Ca hát ko thể đối với đóng góp phim. Đóng phim là sở ngôi trường của cô ấy, cô đứng trước mùng hình ảnh là rất có thể ngay lập tức nhập đóng vai thao diễn. Nhưng ca hát, trong thâm tâm Tưởng Tịch ko chắc chắn rằng.

Lục Mạnh Nhiên cũng lo ngại cho tới điểm đó. Ti Dục rất khác với một số trong những ca sĩ nào là cơ ở nội địa nhờ vào tấn công bóng thương hiệu tuổi hạc tuy nhiên có tiếng, anh tao có tài năng năng thiệt sự, cũng đều có kỹ năng quyến rũ tuy nhiên nhiều người ko có gì đã đạt được. Hợp tác với anh tao, nếu như hát ko hoặc tiếp tục trọn vẹn ngược lại.

Đắn đo vài ba phút, Lục Mạnh Nhiên nói: “Cô demo coi sao trước vẫn, còn nếu như không được thì rằng sau.”

Lời ngoài đề

Bởi vì thế Sơ Hình ảnh khá tôn trọng sự phối hợp hoàn hảo thân thích vong linh và thân xác, không thích Tưởng Tịch và Tần Thành “Gạo nấu nướng trở thành cơm” bên dưới trường hợp bị vứt dung dịch, cho nên vì thế, ừ, tiếp tục khiến cho quấn Tần hóng một hồi, hì hì.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Tần Thành: Nhìn góc nhìn bất mãn và cuồng nộ của tôi!

Sơ Ảnh: Cắt, tôi thấy cậu ôm người mẫu vô cùng thoải mái!

Tần Thành: ...