cô vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

“Ly thơm đi”.

Sau phụ vương năm kết duyên, người con trai này vẫn kiệm lời như vàng, rét mướt lùng xa vời cách thổ lộ phụ vương chữ, ko chút tình cảm.

Bạn đang xem: cô vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

Nam Mẫn đứng phía sau Dụ Lâm Hải, nom chằm chằm nhập bóng sườn lưng cao vĩ đại trực tiếp tắp như tùng của anh ấy, lại nom khuôn mặt mày rét mướt lùng tàn nhẫn của anh ấy phản chiếu bên trên hành lang cửa số sát đất, chỉ cảm nhận thấy ngược tim nguội lạnh.

Hai bàn tay buông thõng mặt mày người lặng lẽ cuộn trở thành quả đấm, run rẩy rẩy.

Câu nói mà cô kinh khủng nhất sau cuối cũng cho tới.

Người con trai xoay người lại, các đường nét càng thêm thắt rõ nét, khuôn mặt mày anh tuấn góc cạnh hoàn hảo, mặc dù phụ vương năm sớm tối chạm mặt nhau, vẫn khiến cho ngược tim cô lắc động.

“Có thể ko ly thơm không?”
Nam Mẫn cứng ngắc thổ lộ những điều này, ánh đôi mắt suy sụp, tuy nhiên vẫn hiện lên chút kỳ vọng.

Dụ Lâm Hải khẽ nhăn mày, song mắt rét mướt lùng nhìn đến khuôn mặt mày ko chút son phấn của người phụ phái đẹp, sau đó nhìn đến hai con mắt đỏ ửng ửng của cô ý, đầu lông mi nhíu lại.

Dù để mặt mộc, tuy nhiên Nam Mẫn vẫn rất rất xinh đẹp, cô ko cần kiểu xinh đẹp kiều diễm, tuy nhiên nước domain authority White ngần, trong xanh ko chút tì vết, là kiểu dung mạo nhìn vào rất rất tự do thoải mái.

Cô cứ nom anh như vậy bằng song mắt vĩ đại trong xanh và hoảng hốt, nhập đôi mắt giàn giụa khẩn cầu, một nốt con ruồi lệ bên dưới khóe đôi mắt cần, làn tóc thẳng thâm lâu năm xõa xuống mặt mày tai, dịu hiền ko chút khí thế.

Trong đôi mắt con trai, đó là một người phụ phái đẹp vừa yếu mềm vừa hiền lành.

Là một người phu nhân, cô không tồn tại vấn đề gì, tuy nhiên anh ko yêu thương cô.

Ba năm trước đó, anh bị tai nạn ngoài ý muốn xe cộ, liệt nửa người, chưng sĩ trình bày anh đem kỹ năng sẽ không còn thể đứng lên được nữa, cũng tại thời điểm đó, anh và người phụ phái đẹp anh yêu thương bị ép buộc phải chia ly, u anh bắt anh coi mặt, phải tìm một người vợ làm bác sĩ để siêng sóc mang đến anh cả đời, anh liền chọn một người “hộ lý” nhập số những người ái mộ mình, chính là Lộ Nam Mẫn, bởi vì cô ko có gia thế, cũng bởi vì cô an tĩnh trầm mặc.

“Cô ở chúng tôi phụ vương năm, cũng đỡ đần tôi phụ vương năm, mươi triệu coi như thể bù đắp mang đến cô”.

Lúc người con trai thổ lộ những lời này, nhập đôi mắt anh ko chút dao động, càng ko nom đi ra chút tình cảm gì giành riêng cho cô: “Hay là, cô còn muốn thứ khác…”
“Tại sao?”
Lần trước tiên Nam Mẫn ngắt điều anh, hai con mắt đỏ ửng hoe hiện thị lên một tia chấp nệ, còn có…không cam lòng: “Tại sao cứ phải nói ly thơm vào lúc này?”
Ngày mai chính là ngày kỷ niệm phụ vương năm ngày cưới của bọn bọn họ, cô tiếp tục lên thật nhiều plan, thậm chí là cô còn suy nghĩ, phụ vương năm rồi phụ vương năm, nhị mươi cái phụ vương năm chính là cả đời.

“Cô biết, người tôi yêu thương ko cần là cô”.

Câu nói rét mướt nhạt của những người con trai lòi ra vẻ hờ hững, anh thậm chí còn ko mang đến cô một tia hy vọng: “Huyên Huyên đã trở về, tôi phải cưới cô ấy”.

Nam Mẫn như bị sét đánh ngang tai, body còm yếu ớt ko Chịu nổi đả kích khẽ run rẩy rẩy.

Cô cố gắng đảm bảo an toàn cuộc hôn nhân gia đình phụ vương năm, tuy nhiên lại ko bằng một câu của những người tao – “Em về rồi đây”.

“Ông chủ…”
Quản gia hấp tấp vàng chạy cho tới báo cáo: “Cô Trác vừa ăn liền thổ đi ra, còn thổ đi ra cả máu!”
Khuôn mặt mày trầm tĩnh của những người con trai khẽ thay cho đổi, vòng qua quýt Nam Mẫn trở về phía chống dành mang đến khách hàng, trầm giọng nói: “Chuẩn bị xe cộ, chuồn căn bệnh viện”.

Chẳng mấy chốc, Dụ Lâm Hải ôm một người phụ nữ bước thoát khỏi chống dành mang đến khách hàng, cơ thể người phụ phái đẹp gầy gò nhức nhối yếu ớt, bên trên người còn che một cái chăn mỏng manh thêu hoa mà tự tay Nam Mẫn thêu.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Sắc mặt mày cô tao tái mét nhợt, lộ rõ vẻ bệnh tật, tương đương như tiếp tục bặt tăm ngoài trái đất này bất kể khi nào là, cả người teo rúc nhập vòng tay của Dụ Lâm Hải, giọng nói yếu ớt: “Anh Hải, cô Lộ cô ấy…”
Dụ Lâm Hải tạm dừng ở chỗ rẽ của lan can, xoay đầu lại trình bày với Nam Mẫn: “Luật sư tiếp tục tìm cô trình bày chi tiết về việc ly thơm, trong tầm phụ vương ngày hãy dọn thoát khỏi biệt thự”.

Sau cơ, anh nâng người phụ phái đẹp trong tâm địa lên, ôm lấy cô tao chuồn thẳng xuống tầng.

Nam Mẫn đứng ở lối rẽ lan can, Trác Huyên ở trong tầm tay Dụ Lâm Hải ngẩng đầu nom Nam Mẫn, nhập đôi mắt tràn trề thắng lợi.

Chỉ một giờ trước, người phụ phái đẹp bị căn bệnh cười trình bày với cô: “Tôi có thể ngông nghênh bước vào phòng rồi, cô trả anh ấy lại mang đến tôi đi”.

Cho cho tới Khi bóng hình của bọn bọn họ bặt tăm trọn vẹn, cả người Nam Mẫn trượt xuống tương đương như mất hết sức lực, nước đôi mắt lặng lẽ rơi, cô ôm lấy bản thân, chỉ cảm thấy vô cùng lạnh giá.

Mười năm.

Kể kể từ khi anh cứu vớt cô bay ngoài địa ngục đó, đến giờ, cô tiếp tục âm thầm lặng lẽ quan hoài anh mươi năm, cũng yêu thương anh mươi năm, đời người có mấy cái mười năm chứ.

Nhưng ko yêu thương chính là ko yêu thương, mang đến dù hèn mọn đến mức nào, cô cũng ko thể làm người con trai này cảm động, khiến cho anh yêu thương cô.

“Anh Hải, đó là lượt sau cuối em khóc vì thế anh”.

Nam Mẫn vươn tay vệ sinh chuồn vệt nước đôi mắt lạnh giá, kể từ bên dưới khu đất đứng lên, người phụ phái đẹp vốn điềm đạm yếu đuối, liền trở thành vô nằm trong rét mướt lùng, nhập đôi mắt hiện thị lên một tia cứng rắn.

Đã đến thời điểm cần tách chuồn rồi.

Thỏa thuận ly thơm bịa bên trên tủ đầu nệm nhập buồng ngủ chủ yếu, rất dễ dàng thấy.

Nam Mẫn lật thẳng đến trang sau cuối, trông thấy chữ ký thân thuộc, góc nhìn cô lóe lên, cẩn thận vuốt ve sầu cái thương hiệu “Dụ Lâm Hải”, sống mũi cay cay.

Cô sụt sịt, kìm nén những giọt nước đôi mắt đang được sắp trào đi ra, ko mang đến phép bản thân ái vì thế dự, gắng chữ ký thương hiệu mình xuống lân cận – Lộ Nam Mẫn.

Nếu đã chính thức với cái thương hiệu này, vậy kết giục vì chưng cái thương hiệu này chuồn.

Nam Mẫn bịa một con cái lốt bên trên đầu nệm, cô tổn thất ngay gần 1 năm từ lựa chọn vật liệu, mua sắm ngọc, đến lúc xung khắc xong xuôi, đó là phần quà kỷ niệm phụ vương năm cô cẩn thận sẵn sàng mang đến anh.

Thật đi ra nhập phụ vương năm vừa qua, cô tiếp tục tặng anh thật nhiều đá quý, toàn bộ đều được sẵn sàng kỹ lưỡng, tuy nhiên sau cuối đều giấu nhập tủ, hoặc vứt nhập sọt rác rưởi, tương tự như sự tình thật của cô ý so với anh.

Vừa bước thoát khỏi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, một con xe sang trọng và quý phái black color ngừng mặt mày lối, Nam Mẫn lên xe cộ, nhàn nhạt nói: “Tôi ly thơm rồi”.

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

Trên ghế lái, người con trai treo kính mát màu sắc trà mỉm cười xấu xí xa: “Chúc mừng cô trở về cuộc sống tự do”.

Anh tao trả PC cầm tay mang đến Nam Mẫn: “Đã đến thời điểm trở lại là chủ yếu bản thân.

Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đều đang được đợi sự trở lại của cô”.