cô vợ câm quá bá đạo

Chương 1842

Cục trưởng Tào nhanh gọn lẹ con quay lịch sự lão Lý, một lần tiếp nữa giơ chân giẫm hắn: “Mẹ kiếp, cậu dám nghi ngại tài năng huỷ án của chị ấy dâu ba? Khi chị ấy huỷ án ko biết cậu còn đang được ở đâu.”

Bạn đang xem: cô vợ câm quá bá đạo

Tuổi lão Lý to hơn Tô Khiết thật nhiều, câu này của viên trưởng Tào chắc hẳn rằng là đem yếu tố, tuy nhiên đôi lúc tuổi thọ ko cần là vấn đề cần thiết nhất, quan liêu tọng là năng lượng cá thể.

Cục trưởng Tào lại dặn dò tìm hiểu tăng vài ba câu mới mẻ tắt đoạn phim.

Sau khi mặt mày ê tắt đoạn phim, quý khách ở mặt mày này đều coi Tô Khiết vì như thế ánh nhìn không giống.

Có tôn trọng, đương nhiên là đem sùng bái, Chuyên Viên đó! Chuyên gia đang được ở ngay lập tức lân cận, bọn họ thực sự đem đôi mắt nhưng mà ko thấy Thái sơn!

“Tổng giám đốc Tô yên ổn tâm, công ty chúng tôi tiếp tục khảo sát rõ rệt vụ án này, khi vụ án được tra xong xuôi công ty chúng tôi tiếp tục gửi thành quả cho tới viên trưởng Tào, tổng giám đốc Tô ko cần thiết đích thân mật tiếp đây nữa.” Thái phỏng của công an Ngô với Tô Khiết tiếp tục đặc biệt tôn trọng, khi đó lại càng cảnh giác rộng lớn.

Tô Khiết ko thưa gì tăng, vụ án này sẽ không phức tạp, cô tiếp tục mò mẫm rời khỏi manh côn trùng, việc tiếp sau cứ phú cho tới công an là được.

Tất cả nhân viên cấp dưới nhập văn chống đều rời khỏi tiễn đưa Tô Khiết về.

“Aiya, tôi ghi nhớ rời khỏi rồi, cô ấy là Tô Khiết.” Sau khi Tô Khiết tách chuồn, chàng trai công an con trẻ tuổi hạc vỗ đầu, đùng một phát hét lên.

“Xuỳ, công ty chúng tôi biết cô ấy là Tô Khiết, khi tới người tao đem thưa thương hiệu rồi.” Mấy người nhập văn chống bất mãn trừng đôi mắt coi anh tao.

“Không cần, ý tôi ko cần vậy, tôi thưa cô ấy là cô chúng ta bọn họ Tô, từng kết duyên với cậu tía Nguyễn rồi lại ly hít ấy.” Anh công an lại phân tích và lý giải cho tới quý khách.

Xem thêm: mạc phụ hàn hạ

Ai nấy đều sửng oi, tuy nhiên đặc biệt hiếm khi bọn họ phát âm thông tin tầm phơ tầm phào tuy nhiên chuyện này rất rộng lớn, trước ê khi ở văn chống bọn họ cũng từng thưa cho tới cho nên vì vậy vẫn đang còn người biết chuyện này. Tải ápp Һоlа nhằm phát âm tiếp, bọn chúng bản thân tiếp tục triệu tập lên bên trên áp nhé.

“Quả nhiên cậu tía Nguyễn sẽ không còn tuỳ tiện cưới một người!” Có người khẽ thở lâu năm, giãi tỏ ý kiến của tôi.

“Ừ.” Tất cả quý khách đều gật đầu đồng ý, người phụ phái nữ như thế mặc dầu ko xinh đẹp nhất lắm cũng vô cùng xuất bọn chúng.

“Tổng giám đốc Tô, cô, cô?” Quản lý Lưu thoát ra khỏi tháp canh công an rồi vẫn ko trả hồn, thưa lắp đặt bắp: “Hôm ni tôi bám theo tổng giám đốc Tô thực sự được hé đem tầm đôi mắt.”

Đi bám theo một tổng giám đốc như này, anh tao cảm nhận thấy đặc biệt kiêu ngạo! Rất tự động hào!

Tô Khiết mỉm cười cợt, ngay lập tức từ trên đầu cô tiếp quản ngại Tô thị, quản lý và vận hành Lưu tiếp tục luôn luôn cỗ vũ cô, cô luôn luôn đem tuyệt hảo đảm bảo chất lượng về quản lý và vận hành Lưu.

“Quản lý Lưu, hiệu suất cao và quyền lợi của doanh nghiệp mon này sẽ không tệ, anh đo đếm rồi vạc thưởng cho tới nhân viên cấp dưới nhé.” Tô Khiết ghi nhớ cho tới report tài chủ yếu nhưng mà cô coi trước ê, cô cảm nhận thấy rất cần phải thưởng cho tới nhân viên cấp dưới doanh nghiệp.

Quản lý Lưu vừa phải nghe cho tới chi phí thưởng, nhị đôi mắt sáng sủa lên: “Tổng giám đốc Tô, vạc thưởng với xài chuẩn chỉnh gì ạ?”

“Phát bám theo xài chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm chuồn.” Tô Khiết ko suy nghĩ nhiều nhưng mà thẳng vấn đáp.

Xem thêm: mộc ly tâm

“Hả? Ồ, ồ.” Quản lý Lưu sững sờ, thông thoáng ngạc nhiên một chút ít tiếp sau đó đôi mắt sáng sủa lên.

Tiêu chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm đó! Thật tuyệt!

Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to tướng browse between chapters.