cố tổng lại phát điên

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tân tiến, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều sở hữu những quy tắc ngầm, tương đương mong muốn dành được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng test. Như phái đẹp chủ yếu chỉ là một trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực tập luyện nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng biệt ko được phụ thân bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong phụ thân không giống u với bản thân giúp sức nên cuộc sống đời thường cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, rất đẹp trai, tài đảm bảo chất lượng, là niềm ước mong của bao cô nàng trẻ em.
Ngẫu nhiên mang 1 phen Khi cô đi làm việc về muộn gặp gỡ nên bọn cao bồi, anh vẫn đóng góp hoàn hảo tầm quan trọng người hùng cứu vớt người đẹp cứu vớt cô bay ngoài tình cảnh gian nguy.
Cũng kể từ phen gặp gỡ vô tình ấy, trái ngược tim trẻ trung của cô ấy đã biết thành anh cướp hoàn hảo.
Cô không thích tấn công mất mặt phiên bản đằm thắm nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão căn nhà nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô vẫn tự động nguyện tấn công thay đổi phiên bản đằm thắm nhằm trở nên người tình kín của anh ý. 
Cô kết đằm thắm với 1 cô nàng nằm trong thao tác làm việc nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô bạn nữ ấy lại là đối tượng người sử dụng nhưng mà anh đang được tìm hiểu từng phương pháp để theo dõi xua đuổi. 
Cô trở nên quân lính của anh ý, thành công xuất sắc cụ nhằm anh phân phát tiết mỗi một khi anh tức phẫn uất, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm cười cợt vẻ ko có gì cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo dõi xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội nào là đáp lại, bởi vì trái ngược tim cô vẫn trao hoàn hảo cho những người nam nhi bạc tình bại liệt mất mặt rồi. 
Cô có bầu người con của anh ý, tuy nhiên anh nhận định rằng cô vẫn sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên vứt hoặc nên tích lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người nam nhi say rượu, tợp từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người nam nhi vẫn tươi tỉnh đi ra thật nhiều, ngửng đầu lên chất vấn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là một trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, cố kỉnh tập luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Cửa Hàng chúng tôi bảo tôi đem tập luyện tư liệu này lên mang đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ em tuổi hạc của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao phủ lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh kiêng dè cho tới nấc kêu đồ sộ, thất kinh đẩy cánh tay tựa như Fe của anh ý ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người rất rất rất đẹp, eo rất rất nhỏ, ngực rất rất nở nang... cánh tay tráng khiếu nại đụng chạm va vấp nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng tràn... thướt tha, cảm hứng sờ nhập thiệt mến... ngay lập tức tức tương khắc vẫn mê hoặc dục vọng nam nhi của anh ý nổi lên! Bàn thờ tay đồ sộ của anh ý ko kiêng cữ nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm đằm thắm nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi đi ra, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới mang đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô rất rất rất đẹp, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại toàn thân tôi yêu thương thích! Trong thời điểm này cô mang đến tôi... tôi rất rất kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang đến cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô sử dụng đằm thắm thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ý vẫn áp sát, bàn tay đồ sộ của anh ý thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi rất rất rét không ngừng nghỉ xấp xỉ phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không thể đầy đủ thỏa sức tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi suy nghĩ tôi tiếp tục khóc mất mặt... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh một vừa hai phải xuất hiện chống, kể từ phía bên trong căn chống tối thâm vang lên một tiếng nói tràn châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống đời thường về tối của cô ấy lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy thời gian nhanh cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Khi phát hiện ra người nhưng mà bản thân ngày lưu giữ tối hòng thiệt sự xuất hiện tại ở nhập chống của tôi, cô hưng phấn mà đến mức phân phát đi ra giờ nức nở: "Không nên là anh rằng sẽ không còn cho tới bại liệt sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay lập tức vẫn ươn đầm đìa bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh suy nghĩ tiếp tục hung hăng nghiền chất vấn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy nhưng mà cơn khó tính nhập người anh tức thời tách phân nửa!"Có nên cô vẫn ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô vẫn đem người mới mẻ nhằm hạnh phúc rồi bại liệt mà?"
Không biết anh đem lưu ý cho tới ngữ điệu nhập lời nói rằng của anh ý đem nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh phát hiện ra Tưởng Vũ Hàng chuồn giầy Tây đang được cố kỉnh micro!
Nhìn thấy ánh nhìn kiên nghị ko kiêng dè gian nguy của anh ý, cô ko suy nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào điểm đảm bảo an toàn.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ấy ko lời nói nào là rất có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này gian nguy lắm, em mau ra đi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phần bên trước ngăn ko khiến cho cô cho tới sát điểm nguy khốn hiểm!
"Vũ Hàng, chớ nhưng mà..." Quan Tĩnh một vừa hai phải khóc một vừa hai phải rung lắc đầu, cô không thích anh bị gian nguy, mặc dù đơn giản chút xíu.  Cô lúc lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang đến, em là phóng viên báo chí có tính chuyên nghiệp, em biết thể hiện tin cậy gì mới mẻ rất có thể hấp dẫn được ánh nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới mẻ là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng đều có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có thế kết quả còn rất rất đảm bảo chất lượng. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin rất rất tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái đẹp đem thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ý nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy bảo vệ phiên bản đằm thắm em và con cái của tất cả chúng ta mang đến đảm bảo chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì mồi nhử vai cô, nhắn nhủ lại những lời nói tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... rất rất nguy khốn hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội bại liệt ko xa thẳm, điểm đem những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm nào là, ngộ nhỡ ko cẩn trọng nhưng mà giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm suy nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van lơn em hãy tin cậy anh!"...