cô phương bất tự thưởng

Bách khoa toàn thư hé Wikipedia

Cô phương bất tự động thưởng
Tập tin:General and I Poster.jpg

Promotional Poster

Bạn đang xem: cô phương bất tự thưởng

Thể loạiPhim lịch sử
Ngôn tình
Dựa trên"Cô phương bất tự động thưởng" của Phong Lộng
Kịch bảnTrương Vĩnh Sâm
Đạo diễnCúc Giác Lượng
Diễn viênChung Hán Lương
Angelababy
Tôn Nghệ Châu
Can Đình Đình
Quốc giaTrung Quốc
Ngôn ngữTrung Quốc
Số tập62
Sản xuất
Giám chếZhao Jianling
Đơn vị sản xuấtCroton Media
Send Joy Media
LeTV
Cornucopia Music
Trình chiếu
Kênh trình chiếuHunan Television
Quốc gia chiếu đầu tiênChina
Phát sóng2 mon một năm 2017 – 10 mon hai năm 2017

Cô phương bất tự động thưởng (Tiếng Trung: 孤芳不自赏, Tiếng Anh: General and I, Tướng quân và tôi, Tiếng Việt: Cô phương bất tự động thưởng, Tình nhập biển cả hận) là một trong bộ phim truyện truyền hình Trung Quốc năm 2017 dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu trong phòng văn Phong Lộng được kì vọng và reviews cao. Sở phim được đạo thao diễn vì như thế Cúc Giác Lượng và biên kịch vì như thế Trương Vĩnh Sâm, với việc nhập cuộc của những thao diễn viên phổ biến như Chung Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình.[1] Cô phương bất tự động thưởng phân phát sóng bên trên đài truyền hình Hồ Nam từ thời điểm ngày 2 mon 1 cho tới ngày 10 mon hai năm 2017.

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim lấy toàn cảnh thời loạn lạc, cuộc phân tranh giành đằm thắm tư nước Đại Tấn, Đại Yến, Đại LươngBạch Lan vẫn gây ra sương lửa nhức thương mọi nơi. Tại Đại Yến, tân vương vãi đăng cơ, trong tâm ngờ kị Kính An vương vãi phủ mặc dù vương vãi phủ tận tình tận trung vì như thế nước, xả đằm thắm điểm tụt xuống ngôi trường. Kính An vương vãi phủ sở hữu một thị phái nữ thương hiệu Bạch Sính Đình, mưu trí rộng lớn người, tuổi tác con trẻ tài cao, nhập đầu sở hữu ngàn mưu cơ lược, tâm kế tiếp ko thua thiệt gì danh tướng mạo. Bạch Sính Đình tuy rằng là đàn bà tội thần, ngoài thiên hạ lại chỉ là một trong thị phái nữ của thiếu hụt gia- đái Kính An vương vãi Hà Hiệp, tuy nhiên thực tiễn nường lại được cư xử như muội muội của Hà Hiệp, tiêu hóa khoác rét như 1 đái thư quý tộc.[2]

Yến vương vãi so với Kính An vương vãi và Trưởng công chúa càng ngày càng chướng đôi mắt, bèn liên minh với Trấn Bắc vương vãi Sở Bắc Tiệp- chiến thần mưu cơ dũng vô tuy vậy của Đại Tấn. Sở Bắc Tiệp kể từ cơ bày kế tiếp, gom Yến vương vãi khử Kính An vương vãi phủ. Kính An vương vãi và vương vãi phi là Trưởng công chúa (tỷ tỷ ruột của Yến vương) đều tổn thất mạng. Nhà tan cửa ngõ nát nhừ, thê lương bổng ko trình bày trở thành điều, Hà Hiệp nằm trong Bạch Sính Đình nên toá chạy ngoài Đại Yến. Trước khi bị tách ngoài nhau, Hà Hiệp vẫn hỏi vợ với Sính Đình sau 15 năm thực hiện thanh mai trúc mã. Sính Đình gật đầu chấp thuận đồng ý, nường sử dụng phiên bản đằm thắm thực hiện con mồi gom Hà Hiệp chạy bay ngoài quân truy nã của Yến vương vãi. Kết trái khoáy Sính Đình bị trúng dắt díu, thương nặng nề và rơi xuống dòng sông nhưng mà Sở Bắc Tiệp đang được chu du. Sở Bắc Tiệp trông thấy cây thoa ngọc Trắng của nường ngay lập tức quan sát ngay lập tức nường đó là đái nha đầu tôi đã gặp gỡ nhiều năm trước đó, bèn lấy nường về Đại Tấn và không nhiều lâu sau nghiền nường trở thành đằm thắm với bản thân.

Bạch Sính Đình khi đầu là mong muốn tận dụng Sở Bắc Tiệp để giúp đỡ Hà Hiệp, phát triển thành Trấn Bắc vương vãi phi cốt cũng chỉ nhằm nghiền Sở Bắc Tiệp phân phát đi ra điều thề thốt năm năm ko xâm phạm khu đất Yến, cứu giúp cánh cho tới Hà Hiệp. Nhưng tâm nường sau này lại ko thể bay ngoài hình bóng của Sở Bắc Tiệp, thêm vào đó Hà Hiệp quan sát sự thay cho thay đổi cơ, khiến cho Sính Đình đàng ai nấy cút với Hà Hiệp. Hà Hiệp hận Sở Bắc Tiệp thấu xương vì như thế chủ yếu Sở Bắc Tiệp vẫn làm thịt phụ vương u của chàng, trong tâm ko dung nổi Bạch Sính Đình, lại ko thể xuống tay với nường. Sau cơ, Bạch Sính Đình bị tứ quốc truy nã gắt gao vì như thế phiên bản đằm thắm hiểu làu binh thư bởi phụ vương là Bạch đại nhân để lại. Binh thư cơ một khi sở hữu nhập tay rất có thể tóm gọn tứ quốc, chính vì thế người tao nói: " Có Bạch Sính Đình là đã có được thiên hạ."

Nàng phiêu lưu cho tới Đại Lương, tái ngộ người tỷ tỷ năm xưa là Dương Phụng, hiện nay đã là Thượng tướng mạo phu nhân. Phu quân của Dương Phụng là Tắc Doãn đại tướng mạo quân của Đại Lương. Lương vương vãi đang được nên ngăn chặn sự uy hiếp kể từ Đại Tấn, ví dụ là quân của Trấn Bắc vương vãi Sở Bắc Tiệp. Để gom Tắc Doãn- Dương Phụng và Đại Lương, Bạch Sính Đình đưa ra quyết định thống lĩnh tam quân, phát triển thành tướng soái, lấy quân Đại Lương quyết đấu với Sở Bắc Tiệp.

Sau trận đánh này, Sính Đình vẫn không thể tự động lừa bản thân bịp bợm người, gật đầu đồng ý tình thân của Sở Bắc Tiệp, phát triển thành thê tử của chàng. Đoạn đàng về sau, Sính Đình và Bắc Tiệp tình thâm nám, nằm trong tiến thủ nằm trong lùi, tâm phú tương thông, lòng quyết ko thay đổi.

Hà Hiệp phát triển thành phò mã của Bạch Lan, nằm trong công chúa của Bạch Lan là Diệu Thiên trở thành đằm thắm. Với nằm mê độc bá tứ quốc và xài khử Sở Bắc Tiệp, Hà Hiệp ko kể từ bất kì thủ đoạn này. Trong lòng chàng nhung lưu giữ Sính Đình, nhung lưu giữ Kính An vương vãi phủ năm xưa. Sính Đình là toàn bộ những gì sót lại của hồi ức nhập Hà Hiệp, chàng quyết tâm nên giành lại vì như thế được thanh mai trúc mã kể từ tay Sở Bắc Tiệp, mặc dù nên tổn hại cả Sính Đình. Vương thất Bạch Lan không tồn tại người nối dõi, quốc gia bèn trả công chúa lên tạm thời trị. Diệu Thiên khí hóa học cao quý, khôn khéo rộng lớn người, mặc dù biết Hà Hiệp tận dụng bản thân vẫn một lòng với chàng. Đem binh quyền phú cho tới chàng, ngăn chặn quá tướng mạo cũng vì như thế chàng, thậm chí là còn ko thể làm thịt chàng nhưng mà tự động sát và làm thịt luôn luôn người con nhập bụng. Hà Hiệp chỉ thèm khát Bạch Sính Đình, nhưng mà đâu biết nhập tim chàng Diệu Thiên mới nhất là tấm lòng. Diệu Thiên cút rồi, chàng mới nhất thống gian khổ. Chàng thống nhất tam quân, lấy Bạch Lan danh chấn thiên hạ, cút từng Tứ quốc hoành hành dọc ngang, mạnh mẽ và uy lực đến mức độ tóm cứng cáp nhập tay ngôi vị vua của tất cả thiên hạ. Trong đôi mắt dân bọn chúng, chàng đó là đại ma mãnh đầu, sở hữu ai biết là đại ma mãnh đầu ấy ngày tối tự động tay va tương khắc nón phượng tinh ma xảo, nhằm team lên đầu Diệu Thiên nón hậu cao quý nhất tứ quốc. Nhưng Diệu Thiên đang đi vào giấc mộng nghìn thu, nón hậu ấy sau cùng chẳng tăng thêm ý nghĩa gì cả.

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

Sở Bắc Tiệp tương phùng với Bạch Sính Đình, bên nhau xuất chiến ngăn chặn Hà Hiệp. Lúc này nhì người vẫn sở hữu một đứa đàn ông thương hiệu là Trường Tiếu. Hà Hiệp khinh thường cuồng ko thôi, trúng kế tiếp của Sở Bắc Tiệp và Bạch Sính Đình. Cuối nằm trong, Sính Đình vẫn mong muốn Hà Hiệp vứt quăng quật hằn thù, quay về thực hiện thiếu hụt gia của Kính An vương vãi phủ năm xưa. Nhưng Hà Hiệp oán thù vượt lên trên nặng nề, bên trên đài cao mong muốn vớ sát Sở Bắc Tiệp. Để cứu giúp phu quân, Sính Đình mất mát đằm thắm bản thân, sử dụng mức độ đẩy Hà Hiệp bên nhau rơi xuống trở thành cao, đồng quy vu tận. Trong phút cuối, Hà Hiệp coi khuôn mặt Sính Đình và coi trở thành Diệu Thiên, bèn đẩy nường lại nhằm Sở Bắc Tiệp cứu giúp nường, còn đằm thắm bản thân rơi xuống, ngàn vạn giáo đâm đoạt mạng.

Chiến thắng Hà Hiệp, Sở Bắc Tiệp đăng quang nhà vua, nằm trong vợ vua Bạch Sính Đình sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi cùng mọi người trong nhà. Lòng người ác độc, kinh hãi nhì người bao thứ tự phân chia rời lương bổng duyên, tuy nhiên sau cùng vẫn chính là gan dạ tóm tay nhau, bên nhau cút không còn phần đường phía đằng trước.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Tuyến anh hùng chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Angelababy Bạch Sính Đình Thị phái nữ của đái Kính An vương vãi Hà Hiệp nhập Kính An vương vãi phủ của nước Đại Yến. Con gái của tội thần, được cư xử như muội muội của Hà Hiệp. Một kế hoạch gia tài năng thiên bẩm, một khi xuất trận rất có thể gom quân tấn công đâu thắng cơ. Hà Hiệp và Sính Đình là ông tơ tình thanh mai trúc mã xuyên suốt 15 năm trời. Sau khi Kính An vương vãi phủ bị khử, Bạch Sính Đình thế đằm thắm gom Hà Hiệp tẩu bay, bị thương nặng nề và tái ngộ Sở Bắc Tiệp. Sở Bắc Tiệp ngay lập tức tức tốc yêu thương nường và mong muốn cưới nường về thực hiện vương vãi phi. Ban đầu Sính Đình mong muốn tận dụng Sở Bắc Tiệp, tuy nhiên sau này lại thiệt lòng yêu thương chàng.
Chung Hán Lương Sở Bắc Tiệp/ Tư Mã Bắc Tiệp Trấn Bắc vương vãi của Đại Tấn. Một mái ấm kế hoạch quân sự chiến lược và tướng mạo quân mạnh mẽ và uy lực. Thực đi ra Sở Bắc Tiệp vốn liếng là đồng đội ruột với vua Tấn, tuy nhiên bị lấp giấu quanh. Chàng yêu thương Bạch Sính Đình kể từ lần thứ nhất chúng ta họp mặt khi phụ vương nường cứu giúp chàng và u chàng chục năm trước đó. Một đại tướng mạo quân rất mực trung thành với chủ với quốc gia của tôi, cho dù là sở hữu bị chủ yếu Tấn vương vãi dự phòng, ngờ kị. Nhưng chàng cũng trở thành giầy vò đằm thắm trách cứ nhiệm và tìn yêu thương, rồi bị phân chia rời với Sính Đình trong tương đối nhiều năm.
Tôn Nghệ Châu Hà Hiệp Tiểu Kính An vương vãi, thiếu hụt gia có một không hai của Kính An vương vãi và Trưởng công chúa. Một quý tộc giàn giụa tham lam vọng, người dân có dự định lần cơ hội trả thù địch mái ấm gia đình sau khoản thời gian bị mái ấm gia đình Yến vương vãi phản bội. Sau cơ, chàng vẫn xin xỏ ganh nàn bên trên Vương quốc Bạch Lan và phát triển thành người phối ngẫu của công chúa để sở hữu được quyền lực tối cao. Chàng chỉ quan sát rằng sau cùng chàng vẫn yêu thương Diệu Thiên, vẫn mong muốn tự động lừa bản thân bịp bợm người.
Can Đình Đình Diệu Thiên Công chúa của Bạch Lan, và tiếp sau đó là phu nhân của Hà Hiệp. Một phái nữ nhân nhiều mưu cơ túc trí, xử thế thanh cao hơn nữa người. Tình yêu thương của nường giành cho ck sau cùng dẫn tới việc sụp ụp của quốc gia, và nường vẫn quyết tử phiên bản đằm thắm và người con ko sinh của tôi làm cho quy tắc Hà Hiệp triển khai tham lam vọng của tôi.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

1. Cô Phương Bất Tự Thưởng / 孤芳不自赏 - Hoắc Tôn

2. Chốn Cũ Từng Quen /风景旧曾谙 - Quách Tịnh ft Vi Lệ An

3. Một Nhành Cô Phương / 一枝孤芳 - Chung Hán Lương

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

4. Trước Mắt / 眼前 - Đàm Tinh

5. Không Phụ Lòng Em / 不負 - Chu Phẩm

6. Lệ Tháp / 淚塔 (Cô Phương Bất Tự Thưởng OST) - Phương Viên

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]